Bao dien tu Bac Ninh
Hanh trinh ve Truong Sa
Hai đêm và một ngày trên con tàu quân y 561 ra Trường Sa, đoàn phóng viên chúng tôi gồm 21 thành viên, đa số mới lần đầu được đến Trường Sa đều háo hức. Đại tá Phan Ngọc Quang, Trưởng Đoàn công tác chuyến đi động viên: Chuyến này thời tiết hết sức thuận lợi, biển lặng sóng. Địa điểm đầu tiên chúng ta đến là đảo Phan Vinh, theo kế hoạch đoàn có thể nghỉ lại một đêm trên ở đây với nhiều hoạt động ý nghĩa động viên chiến sỹ đang làm nhiệm vụ trên đảo.

Khoi hanh 4 tau tham tang qua quan dan huyen dao Truong Sa nhan dip Xuan Mau Tuat 2018
Chiều ngày 6/1/2018, tại Quân cảng Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa), Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân tổ chức khởi hành 4 chuyến tàu đưa cán bộ, chiến sĩ ra thăm, chúc Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 cán bộ, chiến sĩ và nhân dân đang sinh sống tại quần đảo Trường Sa.

So ket cong tac phoi hop tuyen truyen bien dao nam 2017 giua Cuc Ky thuat Hai quan voi Ban Tuyen giao cac tinh Bac Ninh Thai Nguyen Bac Kan  Lang Son
Chiều 11-12, tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc (thành phố Bắc Ninh), Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bắc Ninh phối hợp với Cục Kỹ thuật Hải quân , Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Nguyên, Bắc Kạn, Lạng Sơn tổ chức sơ kết công tác phối hợp tuyên truyền biển, đảo năm 2017; đánh giá kết quả nổi bật 10 năm phối hợp tuyên truyền biển, đảo với tỉnh Bắc Ninh (2007-2017), 5 năm với tỉnh Thái Nguyên (2012-2017); triển khai chương trình phối hợp tuyên truyền năm 2018.

Tuoi tre Bac Ninh voi bien dao que huong
Cùng với thanh niên cả nước, những năm qua, tuổi trẻ Bắc Ninh không ngừng nỗ lực học tập, lao động, sản xuất, đóng góp công sức, trí tuệ cho sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.

Tuong niem Anh hung Liet si tai huyen dao Truong Sa
Trong chuyến thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa) vào tháng 4-2017, Đoàn cán bộ HĐND tỉnh cùng Đoàn công tác số 6 do Quân chủng Hải quân tổ chức đã thực hiện các buổi lễ tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ hy sinh trong các cuộc kháng chiến và trong khi làm nhiệm bảo vệ biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Các lễ tưởng niệm diễn ra trang nghiêm, trong niềm xúc động của các thành viên.

Tac nghiep noi dao xa
Trong hải trình hơn 20 ngày, đêm cùng Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân ra thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ và nhân dân huyện đảo Trường Sa (Khánh Hòa) dịp cuối năm 2016, chúng tôi, những người làm báo từ trung ương đến địa phương đã có những trải nghiệm không thể nào quên khi tác nghiệp ở nơi thiêng liêng tuyến đầu của Tổ quốc.

Truong Sa hien ngang noi dau song
Kỳ 3: Người Bắc Ninh trên đảo tiền tiêu

Huong ve Truong Sa
Từ ngày 15 đến 24-4, Bộ Tư lệnh Hải quân tổ chức đoàn công tác số 6 năm 2017 đến thăm, động viên, tặng quà cán bộ, chiến sỹ và nhân dân huyện đảo Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa) và Nhà giàn DK1. Đoàn công tác của HĐND tỉnh do đồng chí Nguyễn Hương Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dẫn đầu tham gia đoàn công tác và có nhiều hoạt động thiết thực. Dưới đây là một số hình ảnh về đoàn công tác của HĐND tỉnh Bắc Ninh trong chuyến đi ý nghĩa này.

Truong Sa hien ngang noi dau song
Kỳ 2: Trường Sa-Nơi Tổ quốc gọi tên mình

Truong Sa hien ngang noi dau song
Nhắc tới Trường Sa là nhắc tới một phần máu thịt thiêng liêng của Tổ quốc. Có biết bao thế hệ đã không tiếc máu xương, tuổi xuân canh giữ vùng biển đảo thiêng liêng ấy để hôm nay và mai sau, Trường Sa thương mến vẫn luôn hiên ngang nơi đầu sóng...

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 17   Next page