Bao dien tu Bac Ninh
So ket cong tac phoi hop tuyen truyen bien dao nam 2017 giua Cuc Ky thuat Hai quan voi Ban Tuyen giao cac tinh Bac Ninh Thai Nguyen Bac Kan  Lang Son
Chiều 11-12, tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc (thành phố Bắc Ninh), Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bắc Ninh phối hợp với Cục Kỹ thuật Hải quân , Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Nguyên, Bắc Kạn, Lạng Sơn tổ chức sơ kết công tác phối hợp tuyên truyền biển, đảo năm 2017; đánh giá kết quả nổi bật 10 năm phối hợp tuyên truyền biển, đảo với tỉnh Bắc Ninh (2007-2017), 5 năm với tỉnh Thái Nguyên (2012-2017); triển khai chương trình phối hợp tuyên truyền năm 2018.

Tuoi tre Bac Ninh voi bien dao que huong
Cùng với thanh niên cả nước, những năm qua, tuổi trẻ Bắc Ninh không ngừng nỗ lực học tập, lao động, sản xuất, đóng góp công sức, trí tuệ cho sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.

Tuong niem Anh hung Liet si tai huyen dao Truong Sa
Trong chuyến thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa) vào tháng 4-2017, Đoàn cán bộ HĐND tỉnh cùng Đoàn công tác số 6 do Quân chủng Hải quân tổ chức đã thực hiện các buổi lễ tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ hy sinh trong các cuộc kháng chiến và trong khi làm nhiệm bảo vệ biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Các lễ tưởng niệm diễn ra trang nghiêm, trong niềm xúc động của các thành viên.

Tac nghiep noi dao xa
Trong hải trình hơn 20 ngày, đêm cùng Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân ra thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ và nhân dân huyện đảo Trường Sa (Khánh Hòa) dịp cuối năm 2016, chúng tôi, những người làm báo từ trung ương đến địa phương đã có những trải nghiệm không thể nào quên khi tác nghiệp ở nơi thiêng liêng tuyến đầu của Tổ quốc.

Truong Sa hien ngang noi dau song
Kỳ 3: Người Bắc Ninh trên đảo tiền tiêu

Huong ve Truong Sa
Từ ngày 15 đến 24-4, Bộ Tư lệnh Hải quân tổ chức đoàn công tác số 6 năm 2017 đến thăm, động viên, tặng quà cán bộ, chiến sỹ và nhân dân huyện đảo Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa) và Nhà giàn DK1. Đoàn công tác của HĐND tỉnh do đồng chí Nguyễn Hương Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dẫn đầu tham gia đoàn công tác và có nhiều hoạt động thiết thực. Dưới đây là một số hình ảnh về đoàn công tác của HĐND tỉnh Bắc Ninh trong chuyến đi ý nghĩa này.

Truong Sa hien ngang noi dau song
Kỳ 2: Trường Sa-Nơi Tổ quốc gọi tên mình

Truong Sa hien ngang noi dau song
Nhắc tới Trường Sa là nhắc tới một phần máu thịt thiêng liêng của Tổ quốc. Có biết bao thế hệ đã không tiếc máu xương, tuổi xuân canh giữ vùng biển đảo thiêng liêng ấy để hôm nay và mai sau, Trường Sa thương mến vẫn luôn hiên ngang nơi đầu sóng...

Doan cong tac HDND tinh du le tuong niem cac Anh hung liet si va tham tang qua can bo chien sy nguoi dan huyen dao Truong Sa
Tiếp tục chương trình thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ và nhân dân huyện đảo Trường Sa (Khánh Hòa) cùng đoàn công tác số 6 của Bộ Tư lệnh Hải quân, trong 2 ngày 19 và 20 – 4, đoàn công tác của HĐND tỉnh tham dự lễ tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ hy sinh tại quần đảo Trường Sa và thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ và nhân dân các đảo: Sinh Tồn, Cô Lin, Đá Đông B, Đá Đông C.

Nguoi linh tren dao tien tieu
Trong chuyến công tác tại quần đảo Trường Sa cùng đoàn công tác HĐND tỉnh Bắc Ninh, chúng tôi hiểu hơn về những người lính đang công tác trên các đảo tiền tiêu của Tổ quốc. Nơi đầu sóng, ngọn gió, sau những ca trực sẵn sàng chiến đấu bảo vệ chủ quyền biển đảo Tổ quốc, những người lính tranh thủ giờ nghỉ tăng gia sản xuất, giao lưu văn nghệ nâng cao đời sống vật chất, tinh thần.

Trang  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 15   Next page