Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
Xây dựng nông thôn mới
Bao dien tu Bac Ninh
Xay dung Nong thon moinhung doi thay va hanh trinh phia truoc
Tháng 1-2015, sau 4 năm thực hiện chương trình xây dựng Nông thôn mới (NTM), Bắc Ninh có 7 xã đầu tiên về đích. Niềm vui nhân lên khi bao nỗ lực chạy nước rút cho đúng hẹn ở các xã tiên phong này đã lùi lại phía sau, để rồi, ở phía bên kia cái đích ấy, một hành trình mới vẫn đang chờ đợi họ-hành trình tiến sâu vào sự hiện đại hóa nông thôn.

Lang Ngam chu trong phat trien nghe trong xay dung nong thon moi
Tính đến thời điểm hiện nay, xã Lãng Ngâm (Gia Bình) đạt được 16/19 tiêu chí chuẩn quốc gia về xây dựng nông thôn mới và phấn đấu về đích năm 2016. Trong quá trình xây dựng, Lãng Ngâm luôn chú trọng phát triển nghề phi nông nghiệp, coi đây là cơ sở để đạt một số tiêu chí quan trọng khác.

Phuong Trien thuc hien tot nep song van minh gop phan xay dung nong thon moi
Trong năm qua, việc thực hiện nếp sống văn hóa, văn minh trong việc cưới, tang, tân gia, lễ hội, mừng thọ... với chủ trương đúng đắn và nhiều biện pháp tích cực cùng sự vào cuộc đồng bộ của chính quyền, các đoàn thể và nhân dân ở thôn Phương Triện, xã Đại Lai (Gia Bình) đã thực sự có những chuyển biến tích cực. Góp phần vào công cuộc xây dựng nông thôn mới.

Làng Chỗ - trang Cao Trụ hình thành và phát triển nơi vùng đất màu mỡ góc ngoặt sông Đuống đổ vào sông Thái Bình từ xa xưa. Trang Cao Trụ lại chia thành hai xã Cao Trụ và Vạn Thọ, nay là thôn Cao Thọ (Vạn Ninh - Gia Bình) gồm 900 hộ với gần 3.000 nhân khẩu. Diện tích canh tác 156 ha, trong đó 120 ha đất ruộng và 36 ha đất bãi.

Trong năm 2014, Hội Phụ nữ thị xã Từ Sơn có nhiều sáng tạo trong hoạt động Hội, trong đó nổi bật là việc thành lập mô hình “Mái nhà xanh” nhằm phát huy vai trò của chị em phụ nữ trong việc bảo vệ môi trường. Đến nay qua gần năm thực hiện mô hình bước đầu thể hiện hiệu quả tích cực và sẽ được Hội LHPN thị xã phát triển rộng rãi trong những năm tiếp theo.

Dien mao moi o Phu Khe
Từ khi phong trào xây dựng nông thôn mới (NTM) được triển khai sâu rộng đã tạo ra một diện mạo mới trên quê hương đồng chí cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ. Chuyển biến rõ nhất ở đây là sự đổi thay về cơ sở hạ tầng: Trụ sở UBND xã, trạm y tế, đường giao thông nông thôn đến nhà văn hóa các thôn…

Trong tỉnh hiện có 103 chợ với tổng diện tích mặt bằng 40,8 ha. Trong đó, 1 chợ hạng 1; 12 chợ hạng 2 và 90 chợ hạng 3. Đặc biệt đã có 42% số chợ nông thôn đạt chuẩn tiêu chí số 7 về Chương trình xây dựng nông thôn mới.

Bac Ninh phan dau co 20 xa dat chuan nong thon moi nam 2015
Chiều 29/1, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố xã đạt chuẩn nông thôn mới và công nhận danh hiệu làng nghề truyền thống, nghệ nhân tỉnh Bắc Ninh. Đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Van Mon no luc xay dung nong thon moi
Mặc dù xuất phát điểm thấp, nhưng sau 4 năm xây dựng nông thôn mới (NTM), xã Văn Môn (Yên Phong) có nhiều khởi sắc: Nếu như năm 2011, địa phương chỉ đạt 6 tiêu chí thì đến tháng 1-2015, toàn xã đạt 15/19 tiêu chí.

Vừa qua, Ban chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới tỉnh tổ chức hội thảo bàn biện pháp đẩy nhanh tiến độ xây dựng Nông thôn mới (NTM). Sau đây là lược trích một số tham luận tại hội thảo.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 22   Next page