Bao dien tu Bac Ninh
Thôn Lạc Thổ Bắc, thị trấn Hồ (Thuận Thành) có phong trào xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư nay là phong trào xây dựng NTM, đô thị văn minh đạt được nhiều kết quả, đặc biệt nhận thức và thực hiện nếp sống văn minh của cán bộ và nhân dân trong thôn không ngừng nâng lên, bộ mặt thôn xóm ngày càng hiện đại và văn minh.

Khoi sac o Chi Lang
Với sự chỉ đạo quyết liệt của cấp ủy, chính quyền, sự vào cuộc tích cực của đội ngũ cán bộ, đảng viên và đồng thuận của người dân, tháng 10-2016, xã Chi Lăng (Quế Võ) đã về đích nông thôn mới (NTM) trước hai năm so với kế hoạch.

Nang cao vai tro Hoi Nong dan trong xay dung nong thon moi
Với vai trò chủ thể trong phát triển nông nghiệp, nông thôn, thời gian qua, các cấp Hội Nông dân (HND) trong tỉnh ghi dấu ấn qua những công trình, phần việc cụ thể, góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng nông thôn mới (NTM) cũng như phát triển kinh tế-xã hội các địa phương.

Những năm qua, được sự quan tâm của các cấp, ngành trong tỉnh, huyện, sự quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền địa phương và sự đồng thuận của nhân dân tạo chuyển biến mạnh mẽ trong phong trào xây dựng Nông thôn mới (NTM) tại xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành.

Hoai Thuong dat chuan nong thon moi
Ngày 20-5, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Hoài Thượng (Thuận Thành) đón nhận Bằng công nhận đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2016.

Hanh trinh xay dung nong thon moi cua xa Minh Tan
Với sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ và nhân dân, cuối năm 2016 xã Minh Tân (Lương Tài) hoàn thành 19 tiêu chí trong chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM). Kinh tế tăng trưởng, cơ sở vật chất khang trang, đời sống nhân dân ngày càng văn minh, hiện đại là nền tảng và động lực để xã tiếp tục trên hành trình giữ vững và nâng cao các tiêu chí trong thời gian tiếp theo.

Trong những năm qua, công tác thanh tra nhân dân và giám sát đầu tư cộng đồng tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Thuận Thành đã góp phần tích cực vào công cuộc phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, lãng phí; giúp chính quyền các cấp thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước đối với các dự án đầu tư. Đồng thời phát huy quyền làm chủ, nâng cao trách nhiệm của người dân trong xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Da dang hoa nguon cung nuoc sach cho nong thon
Nhận thức rõ được vai trò của nguồn nước sạch đối với đời sống dân sinh, những năm qua tỉnh đã thực hiện nhiều giải pháp nhằm cải thiện môi trường, mang nước sạch về nông thôn, nâng cao sức khỏe người dân, góp phần vào công cuộc xây dựng Nông thôn mới.

Nuoc sach ve voi nong thon Luong Tai
Những năm gần đây, từ nguồn vốn Chương trình mục tiêu quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn, Chương trình nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn dựa trên kết quả 8 tỉnh đồng bằng sông Hồng và nguồn xã hội hóa, huyện Lương Tài đầu tư xây dựng, đưa vào sử dụng nhiều công trình cung cấp nước sạch cho người dân khu vực nông thôn, từng bước nâng cao tỷ lệ người dân được sử dụng các nguồn nước hợp vệ sinh.

Thanh cong tu suc manh long dan
Cuối năm 2016, xã Hoài Thượng (Thuận Thành) hoàn thành 19/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới (NTM). Yếu tố làm nên thành công của Hoài Thượng chính là biết huy động được sức mạnh lòng dân.

Trang  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 35   Next page