Bao dien tu Bac Ninh
Chiều ngày 20-2, Đoàn công tác của Quỹ toàn cầu hóa Nông thôn mới (NTM) Hàn Quốc do ông An Deok Jong, Giám đốc Ban Quản lý Chương trình Quỹ Toàn cầu hóa NTM làm Trưởng đoàn làm việc với tỉnh Bắc Ninh về phương án hỗ trợ thực hiện ngôi làng thí điểm xây dựng NTM trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí: Nguyễn Hữu Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các Sở, ngành liên quan.

Phu nu Dong Cuu tham gia xay dung nong thon moi
Năm 2016, Đông Cứu là một trong 4 xã của huyện Gia Bình “cán đích” nông thôn mới (NTM). Thành quả đó là sự nỗ lực, cố gắng của cả hệ thống chính trị, sự tham gia tích cực của các tầng lớp nhân dân, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của gần 1.500 cán bộ, hội viên phụ nữ xã.

Doi thay Dao Vien
Về xã Đào Viên, huyện Quế Võ trong những ngày xã hoàn thành nốt tuyến đường cuối cùng trong thôn, xóm và chuẩn bị đón nhận danh hiệu xã nông thôn mới, đi đến đâu, chúng tôi cũng thấy được niềm vui, cảm nhận được sự phấn khởi của người dân nơi đây.

Sau 6 năm triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM), đến nay xã Đại Bái, huyện Gia Bình cán đích đạt mục tiêu, bộ mặt nông thôn của xã có nhiều thay đổi. Kinh tế - xã hội phát triển toàn diện, đời sống vật chất, tinh thần của người dân ngày càng được nâng cao, cơ cấu lao động chuyển dịch mạnh mẽ, các công trình đầu tư xây dựng đã và đang phát huy hiệu quả...

Diem sang Dong Phong
Nhờ có chủ trương lớn của Đảng và nhà nước về xây dựng nông thôn mới (NTM) xã Đông Phong, huyện Yên Phong có bước phát triển đột phá và thay đổi toàn diện. Xây dựng NTM như một luồng sinh khí mới, nâng cao và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân nơi đây.

Luong Tai gan phat trien kinh te voi xay dung Nong thon moi
Hòa theo dòng người xe nhộn nhịp, chúng tôi về huyện vùng xa Lương Tài để cảm nhận sự đổi thay của mảnh đất thuần nông. Sau hơn 1 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 21 (nhiệm kỳ 2015- 2020), Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 19, gắn với Nghị quyết số 26-NQ/T.Ư về xây dựng Nông thôn mới (NTM), các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân vùng lúa Lương Tài đoàn kết, chung sức đồng lòng, nỗ lực vượt khó, vươn lên đạt nhiều kết quả đáng khích lệ.

Ao moi Tien Du
Mùa xuân này về với tiên du-vùng đất huyền thoại nay khoác lên mình “chiếc áo mới”. Khi cán đích chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM), Khắp làng trên, xóm dưới, niềm vui nhân lên, hiện rõ trong ánh mắt, nụ cười của mỗi người…

Doan cong tac cua Van phong Dieu phoi Nong thon moi lam viec tai Bac Ninh
Ngày 18-1, Đoàn công tác của Văn phòng Điều phối Nông thôn mới (NTM) Trung ương do đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Cục trưởng- Chánh Văn phòng Điều phối dẫn đầu về khảo sát thẩm định công nhận huyện đạt chuẩn NTM tại Tiên Du và công nhận đơn vị hoàn thành nhiệm vụ xây dựng NTM tại thị xã Từ Sơn. Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí: Nguyễn Hữu Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Chiều ngày 17-01, đồng chí Nguyễn Hữu Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Qũy toàn cầu hóa Nông thôn mới (NTM) của Hàn Quốc đến tìm hiểu cơ hội hợp tác trong thực hiện chương trình xây dựng NTM của tỉnh.

Phat huy suc dan trong xay dung nong thon moi o Lang Ngam
Xuất phát điểm trong chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM) chỉ với 5 tiêu chí, nhưng đến nay xã Lãng Ngâm, huyện Gia Bình hoàn thành 19/19 tiêu chí và cán đích NTM đúng như mục tiêu đề ra. Góp phần làm nên thành công ấy, bên cạnh sự lãnh chỉ đạo của Đảng ủy, chính quyền xã thì yếu tố quan trọng không thể thiếu là sức mạnh nội lực của nhân dân.

Trang  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 32   Next page