Bao dien tu Bac Ninh
Vòng chung kết có sự tham gia của 10 đội thi. Đây là các đội đã giành giải Nhất tại các Hội thi khu vực, trong đó đội tuyển Công an tỉnh Bắc Ninh đứng đầu trong 8 tỉnh đồng bằng sông Hồng (Cụm thi đua số 4).

Bám sát sự chỉ đạo của Thị ủy, UBND thị xã Từ Sơn và định hướng công tác tuyên truyền hàng tháng của Ban Tuyên giáo Thị ủy, Đài phát thanh Từ Sơn luôn dành thời lượng thỏa đáng để tuyên truyền, quảng bá các tác phẩm về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Chuyen nguoi tham gia xay dung Lang Bac
Nội Duệ (Tiên Du) vang danh từ Bắc vào Nam với nghề xây dựng. Một trong những dấu ấn để lại như công trình nhà 9 tầng của Cục Sáng chế, nhà khách Chính phủ, trụ sở Tổng Công ty Điện lực,... Nhưng rất ít người biết đến câu chuyện cảm động về người đội trưởng tham gia xây dựng Lăng Bác Hồ năm xưa. Đó là ông Nguyễn Tiến Mạch, nguyên Bí thư Đảng ủy xã Nội Duệ.

Mot lan gap Bac
Từ một công nhân vận hành máy bơm của Ty Thủy lợi Bắc Ninh, rồi phấn đấu trở thành Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính của Công ty Thủy nông Bắc Đuống cho đến lúc nghỉ hưu, đối với cụ Lê Quốc Hạnh, hơn 40 năm công tác để lại trong ký ức của mình biết bao kỷ niệm. Nay ở tuổi 82, nhưng với cụ, lần được gặp Bác Hồ cách đây gần 60 năm trước chính là kỷ niệm sâu đậm nhất của cuộc đời mình.

Đất nước, quê hương vừa nhẹ bước qua một mùa xuân hào hùng mà sâu lắng với biết bao sự kiện và niềm vui. Sâu lắng hơn cả là các hoạt động kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và 40 năm ngày Đại thắng mùa xuân, giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước. Đó cũng là những bó hoa tươi thắm nhất, ý nghĩa nhất dâng lên Bác Hồ muôn vàn kính yêu của chúng ta nhân kỷ niệm 125 năm ngày sinh của Người.

Những năm qua, Đảng bộ xã Tam Sơn (thị xã Từ Sơn) chú trọng thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 03/CT của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Qua đó tạo sự chuyển biến rõ nét trong nhận thức của cán bộ, đảng viên trong thực hiện các nhiệm vụ góp phần nâng cao vai trò, năng lực lãnh đạo của tổ chức Đảng và đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Ngày 20-5, tại trung tâm văn hóa Kinh Bắc, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức hội nghị “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” chuyên đề năm 2015 về “Trung thực, trách nhiệm, gắn bó với nhân dân, đoàn kết xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh”.

Ngày 17-10-1963, tôi vinh dự được đón Chủ tịch Hồ Chí Minh tại sân vận động Bắc Giang trong dịp Bác về thăm Hà Bắc.

Năm 2015, tiếp tục thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Phải giữ gìn Đảng ta thật trong sạch, phải xứng đáng là người lãnh đạo, là người đầy tớ thật trung thành của nhân dân”.

Phu nu Yen Phong hoc tap lam theo guong Bac
Trong những năm qua, “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” được các cấp Hội phụ nữ Yên Phong tiếp tục hưởng ứng với các hoạt động thiết thực, hiệu quả. Nhiều cách làm hay, nhiều mô hình tiết kiệm, nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến xuất hiện trên các lĩnh vực công tác, lao động sản xuất, đẩy lùi tội phạm, tệ nạn xã hội, xây dựng quê hương Yên Phong văn minh.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 41   Next page