Bao dien tu Bac Ninh
Phu nu Yen Phong hoc tap lam theo guong Bac
Trong những năm qua, “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” được các cấp Hội phụ nữ Yên Phong tiếp tục hưởng ứng với các hoạt động thiết thực, hiệu quả. Nhiều cách làm hay, nhiều mô hình tiết kiệm, nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến xuất hiện trên các lĩnh vực công tác, lao động sản xuất, đẩy lùi tội phạm, tệ nạn xã hội, xây dựng quê hương Yên Phong văn minh.

Bac Ninh co 4 tac pham duoc tang Giai thuong sang tac quang ba cac tac pham van hoc nghe thuat bao chi ve chu de Hoc tap va lam theo tam guong dao duc Ho Chi Minh dot 2
Nhân kỷ niệm 125 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890-19-5-2015), Ban Tuyên giáo T.Ư phối hợp các ban, bộ, ngành, đoàn thể T.Ư tổ chức Lễ trao giải thưởng sáng tác, quảng bá các tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí về chủ đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đợt 2 (2013-2015) cho 238 tác phẩm.

Phong trao phat huy sang kien cai tien ky thuat o Tong cong ty May Dap Cau
Ở Công ty May Đáp Cầu việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh được triển khai hiệu quả, phù hợp với tính đặc thù của đơn vị.

Ở Chi nhánh Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Chi nhánh Bắc Ninh (Vietcombank Bắc Ninh) cán bộ, đảng viên thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” bằng nghĩ suy, hành động rất thiết thực, trước hết vì sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, vì lợi ích của doanh nghiệp và mỗi một cán bộ, nhân viên.

Thieng lieng ngon duoc Bac Ho
Trên đỉnh núi Cấm, ngọn núi cao nhất của huyện đảo Phú Quý (tỉnh Bình Thuận), bên cạnh ngọn Hải đăng Phú Quý và phòng trực sẵn sàng chiến đấu của Trạm Rada 575, còn có một công trình mang ý nghĩa thiêng liêng với người dân trên đảo tiền tiêu này là Ngọn đuốc Hồ Chí Minh, mà mọi người vẫn quen gọi là Đuốc Bác Hồ.

Huyện Thuận Thành vừa tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà lưu niệm Bác Hồ tại thôn Ngọc Tỉnh, xã Song Liễu (ảnh).

Những năm qua, thực hiện cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ở chi bộ thôn Kim Đào, thị trấn Thứa, huyện Lương Tài có những chuyển biến tích cực. Vài năm trước có thời điểm chi bộ thôn Kim Đào rơi vào tình trạng nội bộ mất đoàn kết, an ninh trật tự không đảm bảo, thôn không đạt danh hiệu làng văn hóa…

Trong Hội nghị cán bộ y tế được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội, ngày 27-2-1955, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã gửi thư cho cán bộ y tế. Do ý nghĩa sâu sắc của bức thư, ngày 6-2-1985, Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) đã ban hành Quyết định số 39/HĐBT lấy ngày 27-2 hàng năm làm “Ngày Thầy thuốc Việt Nam”- ngày truyền thống của ngành Y. Kỷ niệm 60 năm “Ngày Thầy thuốc Việt Nam” (27-2-1955 - 27-2-2015), Báo Bắc Ninh trân trọng giới thiệu toàn văn bức thư.

Xung danh giai thuong Luong Dinh Cua
Là một trong 2 thanh niên của tỉnh Bắc Ninh được Trung ương Đoàn tặng danh hiệu Giải thưởng Lương Định Của năm 2014. Không chỉ là một đảng viên, Bí thư chi đoàn năng động, anh còn là một thanh niên điển hình trong phát triển kinh tế tại quê hương. Anh là Ngô Thành Công, sinh năm 1980 ở thôn Long Văn, xã Việt Đoàn (Tiên Du).

Nhan len suc manh y Dang long dan
Trong cuộc đời hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Người luôn quan tâm xây dựng quan hệ gắn bó máu thịt giữa Đảng với dân.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 40   Next page