Bao dien tu Bac Ninh
Nhung Co Tam o Benh vien quan y 110
Từ nhiều năm qua, Bệnh viện Quân y 110 trở thành địa chỉ tin cậy của cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên địa bàn. Tấm lòng của những người thầy thuốc Bệnh viện không chỉ được cán bộ, chiến sĩ các đơn vị quân đội ghi nhận mà còn lan xa đến những bản làng nơi biên giới. Thành tích đó của đội ngũ thầy thuốc Bệnh viện có sự đóng góp không nhỏ từ các Điều dưỡng viên, Bác sĩ là “Nữ quân nhân”. Họ thật sự là những “Cô Tấm” xoa dịu nỗi đau, giúp người bệnh vượt qua bệnh tật, sớm bình phục sức khỏe.

Nhiều năm qua, Đảng bộ Quân sự tỉnh luôn đạt danh hiệu “Trong sạch vững mạnh tiêu biểu”, Bộ CHQS tỉnh đạt tiêu chuẩn “Vững mạnh toàn diện” vững chắc. Có được kết quả trên, một phần là sự đóng góp tích cực của Đại tá Nguyễn Khắc Khoát, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh - người luôn đi đầu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ở Đảng bộ Quân sự tỉnh.

“Tích cực đổi mới trang thiết bị, ứng dụng công nghệ, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, đào tạo toàn diện đội ngũ cán bộ, nhân viên, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh (KCB) tất cả vì sự hài lòng của người bệnh. Đó là thiết thực học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Bác sĩ Tạ Như Đính, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa thị xã Từ Sơn cho biết.

Dang bo phuong Thi Cau hoc tap va lam theo guong Bac
Những năm qua, Đảng bộ phường Thị Cầu (thành phố Bắc Ninh) lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Qua đó, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, sâu sắc trong nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên, quần chúng nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường đề ra.

5 năm qua, từ khi Chỉ thị số 03-CT/TW, ngày 14-5-2011 của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” (Chỉ thị 03) được ban hành, các cấp các ngành quan tâm thực hiện và trở thành phong trào, thói quen của mỗi cán bộ đảng viên trong tỉnh, góp phần nâng cao nhận thức, chất lượng công tác; từng bước đẩy lùi sự suy thoái tư tưởng, tạo sự đoàn kết, thống nhất cao trong Đảng, sự đồng thuận trong nhân dân.

Hoc tap va lam theo Bac gan voi xay dung chinh quy quan ly ren luyen ky luat
Những năm qua, Đảng bộ Phòng Hậu cần (Bộ CHQS tỉnh) tham mưu, thực hiện phong trào “Ngành Hậu cần Quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy” gắn với xây dựng chính quy, quản lý, rèn luyện kỷ luật đạt hiệu quả thiết thực, góp phần thực hiện thắng lợi phong trào Thi đua quyết thắng của lực lượng quân sự tỉnh.

Nang niu nhung nu cuoi tre tho
Những ánh mắt ngơ ngác, giọng nói ngọng nghịu với bước chân đang cố tiếp đất chập chững là hình ảnh hàng ngày của các em nhỏ tàn tật đang được điều trị miễn phí tại Trung tâm cứu trợ trẻ em tàn tật huyện Thuận Thành. Bằng sự kiên trì, nhẫn nại của gia đình và tận tâm cứu chữa của các lương y, bác sĩ tại Trung tâm đã giúp nhiều trẻ em tàn tật có được kết quả tốt trong hành trình đi tìm niềm tin cuộc sống.

Thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, những năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ thị 03 đi vào cuộc sống của đông đảo cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân trong tỉnh.

Từ khi triển khai cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đến nay, các cấp Hội CCB trong huyện (Thuận Thành) luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, là những người gương mẫu, đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước.

Chủ tịch Hồ Chí Minh- Người sáng lập và rèn luyện Ðảng ta, vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam, danh nhân văn hóa thế giới. Trong cuộc đời hoạt động cách mạng Bác thường xuyên chăm lo đến hạnh phúc của nhân dân, người mong toàn dân ta ai cũng có cơm ăn áo mặc, ai cũng được học hành, đoàn kết phấn đấu xây dựng một nước Việt Nam hòa bình, thống nhất độc lập, dân chủ và giàu mạnh.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 45   Next page