Bao dien tu Bac Ninh
Năm 1976, chàng trai Vũ Bá Sơn quê xã Lâm Thao, Lương Tài lên đường nhập ngũ mang trong mình truyền thống quê hương với khát vọng phấn đấu trưởng thành. Trong quân đội anh được kết nạp vào Đảng, được phong quân hàm sĩ quan. Năm 1991 anh phục viên.

3 phai 3 khong o Benh vien Da khoa Yen Phong
Bác Hồ đã từng căn dặn các y bác sỹ “Phải thương yêu, chăm sóc người bệnh như anh em ruột thịt của mình, coi họ đau đớn như mình đau đớn, lương y phải như từ mẫu”.

Chi bo xi nghiep may Kinh Bac - Mot tap the tieu bieu
Thực hiện kế hoạch của Ban Thường vụ Đảng ủy Công ty Cổ phần May Đáp Cầu (thành phố Bắc Ninh) về “tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, Chi bộ Xí nghiệp may Kinh Bắc chuyên may gia công hàng dệt kim xuất khẩu trực thuộc Đảng bộ Công ty Cổ phần May Đáp Cầu triển khai thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo gương Bác Hồ trong cán bộ, đảng viên, công nhân viên. Qua đó, tạo chuyển biến mạnh mẽ về ý thức, không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức tác phong theo tấm gương của Người.

De cac gia tri tot dep lan toa
Công tác giáo dục lý tưởng, đạo đức, lối sống, pháp luật cho thanh thiếu nhi (TTN) của các cấp bộ Đoàn trên địa bàn tỉnh những năm qua đã có những đổi mới tích cực, góp phần nâng cao nhận thức, giáo dục thế hệ trẻ tình yêu quê hương đất nước, ra sức học tập và lao động cống hiến cho gia đình, xã hội.

Can bo tin dung nhiet huyet va nang dong
Gần 30 năm làm công tác tín dụng, thời gian khá dài để thấu hiểu nỗi khó khăn, vất vả nhưng đối với chị Đỗ Thị Hoàn, một cán bộ “mẫn cán” của Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank) KCN Tiên Sơn chẳng hề hấn gì bởi lòng nhiệt huyết và sự yêu nghề đã giúp chị sát cánh cùng những bước chuyển mình của đơn vị để hoạt động ngân hàng ngày càng phát triển cả bề rộng lẫn chiều sâu.

Xung la don vi tieu bieu
Bệnh viện Đa khoa Tiên Du là đơn vị nhiều năm liền đạt danh hiệu xuất sắc, điển hình của ngành Y tế trong thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Suot doi phan dau lam theo loi Bac
Nhắc đến y sỹ Nguyễn Văn Bình, Trưởng trạm Y tế xã Tri Phương (Tiên Du), nhiều người dân hết mực khen ngợi bởi tấm lòng yêu nghề, luôn chăm sóc, thương yêu bệnh nhân. Hơn 31 năm công tác, dù ở cương vị nào, người thương binh ấy cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” luôn là kim chỉ nam trong hành động và nguyên tắc sống của anh.

Khac Niem gan hoc tap va lam theo guong Bac voi phong trao xay dung nong thon moi
Với nhiều hình thức và cách làm sáng tạo, những năm qua, cấp ủy, chính quyền, đoàn thể nhân dân xã Khắc Niệm (thành phố Bắc Ninh) đã thực hiện việc học tập và làm theo gương Bác bằng những công việc cụ thể, gắn với nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng địa phương vững mạnh.

Nguoi Cuu chien binh tam huyet dua nghe ve cho dia phuong
Đã hơn 5 năm nay, người dân xã Thụy Hoà (Yên Phong) quen thuộc với hình ảnh một ông già có mái tóc bạc trắng như cước, vẫn ngày ngày đạp xe lên Ủy ban nhân dân xã làm việc, rồi lên Trung tâm Dạy nghề huyện Yên Phong, vào từng gia đình, vận động học và làm nghề cải thiện cuộc sống. Ông là Nguyễn Như Phương, Chủ tịch Hội Cựu TNXP xã Thụy Hòa.

Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ luôn xác định việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là nhiệm vụ thường xuyên của Đảng bộ, tạo chuyển biến mạnh mẽ và sâu rộng về ý thức tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao đạo đức cách mạng, đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân; đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, các tệ nạn tham nhũng, tiêu cực; xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 34   Next page