Bao dien tu Bac Ninh
Hiệu trưởng Trường Mầm non Vạn Ninh (Gia Bình),cô giáo Nguyễn Thị Hà là người mộc mạc, giản dị, một cán bộ quản lý năng động, sáng tạo, tận tâm với nghề, được học trò, đồng nghiệp và các bậc phụ huynh yêu mến.

Nguoi Bac Ninh trong chu tinh
Họ là những chàng trai, cô gái Bắc Ninh. Phát huy truyền thống sống có nghĩa, có tình của người quê quan họ, các bạn trẻ ấy biết yêu thương, chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh. Họ tập hợp nhau trong Hội Bảo trợ những người có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Bắc Ninh do cô giáo Nguyễn Thị Thuận làm hội trưởng.

Bắc Ninh, vùng đất tinh hoa xứ Kinh Bắc sau 20 năm đổi mới phát triển đã hội tụ và tỏa sáng, đã chững chạc trong tốp đầu toàn quốc trên nhiều lĩnh vực. Nhưng có lẽ, cái đáng quý, đáng tự hào nhất là đồng hành cùng sự phát triển của đất nước trên đường hội nhập, Bắc Ninh vẫn giữ được hồn cốt một vùng địa linh. Thời nào, Bắc Ninh cũng có nhiều người thành danh thành đạt, làm rạng rỡ truyền thống quê hương.

Thôn Cao Thọ, xã Vạn Ninh (Gia Bình) được biết đến là địa phương có nhiều người đi lao động xuất khẩu, nhưng tại đây vẫn có những người nông dân gắn bó với đồng ruộng, ngày đêm chân lấm, tay bùn, làm giàu trên chính mảnh đất quê hương. Anh Nguyễn Khắc Chín, là một trong những người như thế.

Theo guong Bac de day tot hoc tot
Được thành lập năm 1961 với tên gọi Trường Phổ thông cấp 3 Thuận Thành, đến nay Trường THPT Thuận Thành số I đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận, góp phần làm rạng danh đất học vùng Kinh Bắc. Kết quả ấy có được ghi dấu ấn không nhỏ của cấp ủy, Ban Giám hiệu nhà trường trong việc lãnh, chỉ đạo gắn việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với nhiệm vụ chuyên môn, các cuộc vận động lớn của ngành Giáo dục, làm động lực thúc đẩy thi đua dạy tốt, học tốt.

Thuc hien Chi thi 05 de tao dong luc trong viec doi moi phong cach tac phong cong tac cua doi ngu can bo dang vien
Những năm qua, việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của Đảng bộ tỉnh đã đạt được những kết quả thiết thực, tạo niềm tin và sự chuyển biến tích cực trong Đảng và xã hội. Trước thềm xuân mới Đinh Dậu, Phóng viên Báo Bắc Ninh có cuộc phỏng vấn đồng chí Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy về những kết quả nổi bật, định hướng của tỉnh trong thời gian tới về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Bao Viet Nhan tho Bac Ninh nang cao chat luong phuc vu khach hang
Nhiều năm qua, Chi bộ Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Ninh không ngừng đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với thực hiện nhiệm vụ chung của đơn vị. Điều này được khẳng định bằng việc nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, thành tích trong kinh doanh và hoạt động xã hội.

Dat can no hoa
Họ là những người lính năm xưa dũng cảm tham gia chiến đấu bảo vệ Tổ quốc, khi đất nước hòa bình, trở về với cuộc sống đời thường, mỗi người một hoàn cảnh nhưng họ có chung một điểm là ý chí quyết tâm vượt lên khó khăn, lam lũ, phát triển kinh tế bắt đất cằn “nở hoa”.

Chat linh trong thoi binh
24 năm giữ chức Bí thư Chi bộ thôn Phù Ninh (thị trấn Gia Bình, huyện Gia Bình), 18 năm làm Chủ nhiệm HTX Dịch vụ nông nghiệp, cựu chiến binh Nguyễn Tiến Thắng luôn phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, gương mẫu trong mọi công việc, được bà con tin tưởng, yêu mến.

Nhan to quyet dinh thanh cong su nghiep doi moi day manh cong nghiep hoa hien dai hoa
Bài 3: Vận dụng sáng tạo đường lối của Đảng để lãnh đạo, tổ chức thực hiện thắng lợi sự nghiệp đổi mới

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 48   Next page