Bao dien tu Bac Ninh
Sau 8 năm thực hiện Cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, 4 năm thực hiện Chỉ thị 03 CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã tạo sức lan tỏa rộng lớn đến các tầng lớp nhân dân. Trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, ở mọi lĩnh vực của đời sống xã hội xuất hiện ngày càng nhiều tấm gương bình dị mà cao quý. Bắc Ninh hằng tháng trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

Day manh viec hoc tap va lam theo tam guong dao duc Ho Chi Minh gan voi thuc hien Nghi quyet Trung uong 4
Những năm qua, Đảng bộ và nhân dân Gia Bình tích cực học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Đặc biệt, kể từ khi triển khai Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XI), Đảng bộ có thêm động lực mới để nâng cao ý thức, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, đảng viên nhằm tạo chuyển biến lớn trong các hành động cách mạng, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống của nhân dân.

Gan hoc tap va lam theo loi Bac voi thuc hien Nghi quyet Trung uong 4
Những năm qua, việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh được Đảng bộ thành phố Bắc Ninh thực hiện nghiêm túc, hình thức phong phú, thiết thực và hiệu quả. Việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với các nội dung Nghị quyết Trung ương 4 (Khoá XI) góp phần tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của mỗi cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân, thúc đẩy kinh tế - xã hội của thành phố phát triển.

Chuyen bien tich cuc sau 4 nam Hoc tap va lam theo tam guong dao duc Ho Chi Minh
Nhận thức được ý nghĩa, tầm quan trọng của Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XI), Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã tập trung chỉ đạo các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc triển khai thực hiện nghiêm túc và đạt được những kết quả quan trọng.

Nong dan Bac Ninh hoc tap va lam theo loi Bac
Thực hiện theo lời dạy của Bác “Thi đua là yêu nước, yêu nước phải thi đua”, những năm qua, hội viên, nông dân tỉnh Bắc Ninh tích cực thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Chuyen bien nhan thuc va hanh dong tu viec hoc tap va lam theo Bac
Trong những năm qua, Đảng bộ Quân sự tỉnh quan tâm lãnh, chỉ đạo, tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh bằng nhiều giải pháp phù hợp với đặc thù hoạt động quân sự từ đó tạo sự chuyển biến tích cực cả về nhận thức và hành động, góp phần xây dựng Đảng bộ TSVM, đơn vị vững mạnh toàn diện.

Chu dong sang tao trong tuyen truyen
Là cơ quan tuyên truyền phục vụ các nhiệm vụ chính trị của địa phương, những năm qua, Đài Phát thanh thị xã Từ Sơn khẳng định rõ vai trò cầu nối đưa những chủ trương chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước đến gần hơn với nhân dân, đồng thời phản ánh kịp thời, thường xuyên toàn diện các mặt của đời sống xã hội trên địa bàn thị xã.

Sang tac phai gan lien voi quang ba sau rong nhan rong cac dien hinh tien tien trong hoc tap va lam theo tam guong dao duc Ho Chi Minh
Trong 4 năm qua, Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị về “tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” được cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể và nhân dân trong tỉnh nghiêm túc thực hiện, gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” và các phong trào thi đua yêu nước.

Hanh phuc la duoc cong hien
Với mỗi người để trở thành lao động giỏi đã khó nhưng trở thành chuyên gia thì lại càng khó hơn gấp nhiều lần. Muốn đạt được điều đó, ngoài tố chất còn cần sự chịu khó và quan trọng hơn là phải có niềm say mê lao động, sáng tạo. Tiến sỹ Luật học Phạm Minh Tuyên, Chánh án TAND tỉnh là một trong số những người như thế.

Gan viec thuc hien Nghi quyet TU 4 khoa XI voi hoc tap va lam theo tam guong dao duc Ho Chi Minh
Đảng bộ cơ quan Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh là Đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh, gồm 6 chi bộ và 52 đảng viên, trong đó đảng viên nữ là 22 đồng chí. Nhiệm kỳ 2010 - 2015, Đảng bộ chú trọng làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; công tác tổ chức xây dựng Đảng; công tác kiểm tra, giám sát… thực hiện nghiêm túc Nghị quyết T.Ư 4( khóa XI )“Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” gắn với thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh nên phát huy vai trò, lãnh đạo chuyên môn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 43   Next page