Bao dien tu Bac Ninh
Chi Lang kien trung va doi moi
Về xã Chi Lăng (Quế Võ), đi trên những cung đường bê tông phẳng lỳ vươn dài đến các thôn, xóm, lan tỏa tới những cánh đồng bất tận mới thấy rõ đời sống người dân nơi đây chuyển biến mạnh mẽ. Người dân Chi Lăng không chỉ một lòng theo Đảng mà còn biết phát huy sức mạnh truyền thống cách mạng của thế hệ cha ông đi trước, làm bừng sáng cả một dải đất ven sông Đuống đỏ nặng phù sa.

20 nam giu binh yen que huong Quan ho
Suốt quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, đặc biệt từ khi tái lập tỉnh đến nay, lực lượng Công an Bắc Ninh không ngừng phấn đấu, rèn luyện, lập nhiều chiến công, góp phần bảo vệ vững chắc an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ đắc lực sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, vì bình yên cuộc sống và hạnh phúc của nhân dân.

Mai nha chung suoi am nghia tinh dong doi
5 năm qua (2010-2015), các cấp Hội Cựu thanh niên xung phong (TNXP) trong tỉnh triển khai hiệu quả nhiều hoạt động, phong trào giúp hội viên phát triển kinh tế, tham mưu, phối hợp với cơ quan chức năng giải quyết tốt chế độ chính sách cho các cựu TNXP góp phần xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, thực sự là mái nhà chung sưởi ấm tình đồng đội, đóng góp vào nhiệm vụ phát triển chung của tỉnh. Nhân dịp Đại hội Hội Cựu TNXP tỉnh lần thứ III, nhiệm kỳ 2016-2021, phóng viên Báo Bắc Ninh phỏng vấn đồng chí Nguyễn Thế Tạo, Chủ tịch Hội Cựu TNXP tỉnh về những kết quả đạt được trong thời gian qua và phương hướng trong thời gian tới.

Là một trong những điển hình tiêu biểu thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Đảng bộ thành phố Bắc Ninh đang phát huy những kết quả đạt được trong thực hiện Chỉ thị 03 để triển khai đưa Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị (khóa XII) về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” vào cuộc sống. Coi đây là công việc quan trọng, thường xuyên, trở thành ý thức tự giác trong toàn Đảng và toàn xã hội.

Kim Chan nhieu viec lam thiet thuc hieu qua
Triển khai thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị gắn với Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 (khóa XI) ở xã Kim Chân (thành phố Bắc Ninh) đã và đang tạo ra nhiều chuyển biến tích cực. Niềm tin giữa dân với Đảng không ngừng được củng cố, mối quan hệ giữa cán bộ, đảng viên với quần chúng càng thêm gắn kết bền vững trong quá trình thực nhiệm vụ chính trị ở địa phương.

Het long voi hoc sinh khuyet tat
Hơn 26 năm gắn bó với việc dạy chữ cho trẻ khuyết tật tại Trung tâm nuôi dưỡng người có công và bảo trợ xã hội tỉnh, cô giáo Nguyễn Thị Liên luôn gần gũi các em như người thân trong gia đình. Bằng tình yêu thương, sự tận tâm cô giúp nhiều trẻ tiến bộ và có thể hòa nhập với cộng đồng.

Trong những năm qua, việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ở xã Nhân Thắng (Gia Bình) trở thành phong trào thi đua rộng khắp, tạo nhiều chuyển biến tích cực trong suy nghĩ và hành động của cán bộ, đảng viên và nhân dân. Qua đó góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.

Cuu chien binh lam giau tu xuong moc
Đến thôn Nghĩa Vi, xã Hoài Thượng (Thuận Thành) nhiều người biết đến ông Nguyễn Đình Thể, cựu chiến binh tiêu biểu vừa làm kinh tế giỏi vừa nhiệt tình tích cực tham gia các hoạt động, phong trào ở địa phương.

Phu nu Bac Ninh  thi dua yeu nuoc
Những năm qua, phong trào thi đua yêu nước của phụ nữ Bắc Ninh đã có bước phát triển, khẳng định được vai trò của tổ chức Hội trên nhiều lĩnh vực hoạt động.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 47   Next page