Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Bao dien tu Bac Ninh
Di chúc của Bác Hồ là tài sản tinh thần vô giá, chứa đựng giá trị lý luận và thực tiễn sâu sắc. Di chúc thể hiện tấm lòng cao cả, tình thương yêu của Người đối với cán bộ, đảng viên và nhân dân, không chỉ là những lời căn dặn cuối cùng mà còn là văn kiện lịch sử kết tinh những tinh hoa đạo đức và tâm hồn cao đẹp, những nội dung cốt lõi của Tư tưởng Hồ Chí Minh, mãi mãi soi sáng con đường cách mạng Việt Nam hiện nay và mai sau.

Thieng lieng hai tieng Nhan dan
Cách đây 69 năm, ngày 2-9 -1945, tại Quảng trường Ba Đình (Hà Nội), trước cuộc mít tinh của hàng chục vạn đồng bào thủ đô, Chủ tịch Hồ Chí Minh thay mặt Chính phủ lâm thời trịnh trọng đọc bản Tuyên ngôn độc lập, tuyên bố với quốc dân và thế giới: “Nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa ra đời”. Sự kiện này là dấu mốc quan trọng, mở ra kỷ nguyên mới trong lịch sử phát triển của dân tộc Việt Nam: Kỷ nguyên của độc lập-tự do. Hơn ai hết, nhân dân Việt Nam hiểu rõ giá trị của độc lập, tự do. Để có được bước ngoặt lịch sử đó, dân tộc Việt Nam, nhân dân Việt Nam đã phải trải qua thời gian dài đấu tranh gian khổ, chịu nhiều hy sinh, mất mát. Dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và lãnh tụ kiệt xuất Hồ Chí Minh, nhân dân chính là lực lượng quan trọng nhất tiến hành cuộc cách mạng Tháng 8 lịch sử giành lấy độc lập tự do và cũng chính họ là người được thụ hưởng nền độc lập, tự do ấy. Hay nói cách khác, nhân dân chính là chủ thể quyền lực của đất nước.

Dinh Bang hoc tap va lam theo loi Bac
Những năm qua, Đảng bộ phường Đình Bảng (thị xã Từ Sơn) đã đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động (CVĐ) "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh". Với vinh dự là địa phương được Bác Hồ về thăm 4 lần, các cán bộ, đảng viên và nhân dân Đình Bảng luôn khắc sâu, ghi nhớ từng lời căn dặn của Bác, coi đó như ngọn lửa soi đường để cùng đoàn kết phấn đấu, vượt qua khó khăn, hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Phu nu thuc hanh tiet kiem
Sau hơn 2 năm triển khai, thực hiện mô hình tiết kiệm, với sự hưởng ứng mạnh mẽ, các cấp Hội phụ nữ trong tỉnh cụ thể hóa bằng nhiều hoạt động thiết thực, góp phần phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, tạo nên sức mạnh giúp Hội hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra.

Bác Hồ để lại một kho tàng báo chí phong phú cho đội ngũ người làm báo cách mạng Việt Nam. Thực hiện lời dạy của Bác Hồ về cách viết báo, đội ngũ làm báo cách mạng của nước ta phát triển không ngừng, nhanh chóng trưởng thành về nghiệp vụ. Người làm báo còn học cách viết báo qua những tác phẩm báo chí của Bác.

Thay thuoc tre lam theo loi Bac tinh nguyen vi cuoc song cong dong
Tháng 5, trời nắng như rót lửa, các y, bác sĩ của Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh vẫn bon xe trên những con đường đi tới mỗi miền quê vì sức khỏe cộng đồng.

Vừa gặp ông Cách, ông Cải hồ hởi khoe: Trên huyện bây giờ có cái anh “Một cửa” hay phết ông ạ. Mọi việc của dân dù lớn hay nhỏ đều được giải quyết nhanh gọn, tại chỗ mà không phải chạy ngược, chạy xuôi như trước kia.

Thực hiện sự chỉ đạo của Trung ương và của Tỉnh ủy, hiện nay Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đang tập trung chỉ đạo các cấp ủy cơ sở tổ chức triển khai học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo chủ đề năm 2014 “Nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm”, cũng là thời điểm toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong Khối đang nỗ lực thi đua lập nhiều thành tích để hướng tới chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh (10-6-1954 - 10-6-2014).

Cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh do Đảng ta phát động từ năm 2007. Cuộc vận động đã trở thành đợt sinh hoạt chính trị- tư tưởng sâu rộng trong toàn Đảng và trong các tầng lớp nhân dân, có tác dụng to lớn đối với việc giáo dục đạo đức cách mạng cho đội ngũ cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân. Đặc biệt là góp phần quan trọng vào củng cố xây dựng và chỉnh đốn Đảng, trong bối cảnh, tình hình và điều kiện mới của đất nước và công tác xây dựng Đảng hiện nay.

Cách đây gần 60 năm, ngày 17-7-1966 trên đài tiếng nói Việt Nam, lời kêu gọi nhân dân cả nước quyết tâm đánh thắng giặc Mỹ xâm lược của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã vang lên: “… Chiến tranh có thể kéo dài 5 năm, 10 năm, 20 năm hoặc lâu hơn nữa, Hà Nội, Hải Phòng và một số thành phố, xí nghiệp có thể bị tàn phá, song nhân dân Việt Nam quyết không sợ! Không có gì quý hơn độc lập tự do. Đến ngày thắng lợi, nhân dân ta sẽ xây dựng lại đất nước ta đàng hoàng hơn, to đẹp hơn!”.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 37   Next page