Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Bao dien tu Bac Ninh
Cũng giống như những người con của quê hương Mão Điền-Thuận Thành, tận tâm, không ngừng lao động, sáng tạo và cống hiến cho xã hội. Suốt hơn 30 năm ở vị trí Phó Chủ tịch và Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã Mão Điền, ông Nguyễn Xuân Vi luôn tâm niệm rằng “Quan liêm thì dân chính, quan tham thì dân nhũng”, vì vậy với lối làm việc, cách sống giản dị, tâm huyết trong từng nhiệm vụ công tác, bản thân ông luôn gần dân, được nhân dân tin tưởng, kính trọng. Vai trò của Mặt trận Tổ quốc xã Mão Điền đã đóng góp tích cực vào nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh chính trị của địa phương.

Trong những năm qua, thực hiện “Học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, tỉnh Bắc Ninh có nhiều tổ chức, đơn vị, cá nhân điển hình học tập và làm theo tấm gương của Bác. Một trong những điển hình đó, phải kể đến Đảng bộ phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn.

Tư tưởng Hồ Chí Minh là sự kế thừa truyền thống văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc, sự hội tụ tinh hoa văn hóa nhân loại, nhưng quan trọng hơn hết là sự thể hiện rõ nét tư tưởng của học thuyết chủ nghĩa Mác-Lênin. Đối với sự nghiệp do Đảng ta lãnh đạo, việc vận dụng sáng tạo học thuyết chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh là vấn đề có tính nguyên tắc sống còn của dân tộc. Bởi lẽ học thuyết chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh luôn được quán triệt trong mọi chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước; nhất là trong giai đoạn phát triển đất nước và hội nhập quốc tế của nền kinh tế tri thức hôm nay, mà trọng tâm là xây dựng Đảng ta đoàn kết, thống nhất, trong sạch, vững mạnh.

Chi bo Agribank Bac Ninh Hoc va lam theo dao duc Bac Ho la nen tang dong luc de phat trien
Với những bước phát triển mạnh mẽ và toàn diện qua hơn 16 năm xây dựng và phát triển kể từ ngày tái lập tỉnh, Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bắc Ninh “Agribank Bắc Ninh” đã gặt hái được nhiều thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực. Không chỉ tăng trưởng nhanh về quy mô và chất lượng tín dụng, trở thành một ngân hàng lớn, đầu tầu, Agribank Bắc Ninh còn luôn là một điển hình đi đầu trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Suot doi phan dau lam theo loi Bac
Nhắc đến y sỹ Nguyễn Văn Bình, Trưởng trạm Y tế xã Tri Phương (Tiên Du), nhiều người dân hết mực khen ngợi bởi tấm lòng yêu nghề, luôn chăm sóc, thương yêu bệnh nhân như người thân của anh. Hơn 31 năm công tác, dù ở cương vị nào, người thương binh ấy cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” luôn là kim chỉ nam trong hành động và nguyên tắc sống của anh.

Dong luc cho su phat trien
Từ nhiều năm nay, việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Công ty CP Lilama 69-1. Trên các công trường, nhà xưởng đâu cũng thấy những dấu ấn của cuộc vận động, việc học Bác bắt đầu ngay trong công việc thường nhật.

Chỉ thị 03- CT/TW ngày 14-5-2011 của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” yêu cầu:

Thi xa Tu Son sau 2 nam trien khai Chi thi 03-CT-TW cua Bo Chinh tri
Sau 2 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, thị xã Từ Sơn bước đầu đã thu được những kết quả đáng khích lệ, tạo sự chuyển biến tích cực về nhiều mặt, thúc đẩy kinh tế -xã hội phát triển.

Năm 1976, chàng trai Vũ Bá Sơn quê xã Lâm Thao, Lương Tài lên đường nhập ngũ mang trong mình truyền thống quê hương với khát vọng phấn đấu trưởng thành. Trong quân đội anh được kết nạp vào Đảng, được phong quân hàm sĩ quan. Năm 1991 anh phục viên.

3 phai 3 khong o Benh vien Da khoa Yen Phong
Bác Hồ đã từng căn dặn các y bác sỹ “Phải thương yêu, chăm sóc người bệnh như anh em ruột thịt của mình, coi họ đau đớn như mình đau đớn, lương y phải như từ mẫu”.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 35   Next page

cong ty tham tu - tham tu theo doi ngoai tinh - cong ty tham tu - dich vu tham tu - van phong tham tu - thue cong ty tham tu cong ty tham tu sai gon - cong ty tham tu uy tin - thue tham tu - tham tu - cong ty tham tu tai tphcm - dich vu tham tu uy tin-tham tu tai dak lak-tham tu tai ca mau. Tham tu than tham da khuyen khach hang nen di du lich tai