Bao dien tu Bac Ninh
Những năm qua, Đảng bộ xã Tam Sơn (thị xã Từ Sơn) chú trọng thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 03/CT của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Qua đó tạo sự chuyển biến rõ nét trong nhận thức của cán bộ, đảng viên trong thực hiện các nhiệm vụ góp phần nâng cao vai trò, năng lực lãnh đạo của tổ chức Đảng và đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Ngày 20-5, tại trung tâm văn hóa Kinh Bắc, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức hội nghị “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” chuyên đề năm 2015 về “Trung thực, trách nhiệm, gắn bó với nhân dân, đoàn kết xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh”.

Ngày 17-10-1963, tôi vinh dự được đón Chủ tịch Hồ Chí Minh tại sân vận động Bắc Giang trong dịp Bác về thăm Hà Bắc.

Năm 2015, tiếp tục thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Phải giữ gìn Đảng ta thật trong sạch, phải xứng đáng là người lãnh đạo, là người đầy tớ thật trung thành của nhân dân”.

Phu nu Yen Phong hoc tap lam theo guong Bac
Trong những năm qua, “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” được các cấp Hội phụ nữ Yên Phong tiếp tục hưởng ứng với các hoạt động thiết thực, hiệu quả. Nhiều cách làm hay, nhiều mô hình tiết kiệm, nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến xuất hiện trên các lĩnh vực công tác, lao động sản xuất, đẩy lùi tội phạm, tệ nạn xã hội, xây dựng quê hương Yên Phong văn minh.

Bac Ninh co 4 tac pham duoc tang Giai thuong sang tac quang ba cac tac pham van hoc nghe thuat bao chi ve chu de Hoc tap va lam theo tam guong dao duc Ho Chi Minh dot 2
Nhân kỷ niệm 125 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890-19-5-2015), Ban Tuyên giáo T.Ư phối hợp các ban, bộ, ngành, đoàn thể T.Ư tổ chức Lễ trao giải thưởng sáng tác, quảng bá các tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí về chủ đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đợt 2 (2013-2015) cho 238 tác phẩm.

Phong trao phat huy sang kien cai tien ky thuat o Tong cong ty May Dap Cau
Ở Công ty May Đáp Cầu việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh được triển khai hiệu quả, phù hợp với tính đặc thù của đơn vị.

Ở Chi nhánh Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Chi nhánh Bắc Ninh (Vietcombank Bắc Ninh) cán bộ, đảng viên thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” bằng nghĩ suy, hành động rất thiết thực, trước hết vì sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, vì lợi ích của doanh nghiệp và mỗi một cán bộ, nhân viên.

Thieng lieng ngon duoc Bac Ho
Trên đỉnh núi Cấm, ngọn núi cao nhất của huyện đảo Phú Quý (tỉnh Bình Thuận), bên cạnh ngọn Hải đăng Phú Quý và phòng trực sẵn sàng chiến đấu của Trạm Rada 575, còn có một công trình mang ý nghĩa thiêng liêng với người dân trên đảo tiền tiêu này là Ngọn đuốc Hồ Chí Minh, mà mọi người vẫn quen gọi là Đuốc Bác Hồ.

Huyện Thuận Thành vừa tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà lưu niệm Bác Hồ tại thôn Ngọc Tỉnh, xã Song Liễu (ảnh).

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 41   Next page