Bao dien tu Bac Ninh
Theo guong Bac de day tot hoc tot
Được thành lập năm 1961 với tên gọi Trường Phổ thông cấp 3 Thuận Thành, đến nay Trường THPT Thuận Thành số I đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận, góp phần làm rạng danh đất học vùng Kinh Bắc. Kết quả ấy có được ghi dấu ấn không nhỏ của cấp ủy, Ban Giám hiệu nhà trường trong việc lãnh, chỉ đạo gắn việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với nhiệm vụ chuyên môn, các cuộc vận động lớn của ngành Giáo dục, làm động lực thúc đẩy thi đua dạy tốt, học tốt.

Thuc hien Chi thi 05 de tao dong luc trong viec doi moi phong cach tac phong cong tac cua doi ngu can bo dang vien
Những năm qua, việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của Đảng bộ tỉnh đã đạt được những kết quả thiết thực, tạo niềm tin và sự chuyển biến tích cực trong Đảng và xã hội. Trước thềm xuân mới Đinh Dậu, Phóng viên Báo Bắc Ninh có cuộc phỏng vấn đồng chí Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy về những kết quả nổi bật, định hướng của tỉnh trong thời gian tới về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Bao Viet Nhan tho Bac Ninh nang cao chat luong phuc vu khach hang
Nhiều năm qua, Chi bộ Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Ninh không ngừng đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với thực hiện nhiệm vụ chung của đơn vị. Điều này được khẳng định bằng việc nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, thành tích trong kinh doanh và hoạt động xã hội.

Dat can no hoa
Họ là những người lính năm xưa dũng cảm tham gia chiến đấu bảo vệ Tổ quốc, khi đất nước hòa bình, trở về với cuộc sống đời thường, mỗi người một hoàn cảnh nhưng họ có chung một điểm là ý chí quyết tâm vượt lên khó khăn, lam lũ, phát triển kinh tế bắt đất cằn “nở hoa”.

Chat linh trong thoi binh
24 năm giữ chức Bí thư Chi bộ thôn Phù Ninh (thị trấn Gia Bình, huyện Gia Bình), 18 năm làm Chủ nhiệm HTX Dịch vụ nông nghiệp, cựu chiến binh Nguyễn Tiến Thắng luôn phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, gương mẫu trong mọi công việc, được bà con tin tưởng, yêu mến.

Nhan to quyet dinh thanh cong su nghiep doi moi day manh cong nghiep hoa hien dai hoa
Bài 3: Vận dụng sáng tạo đường lối của Đảng để lãnh đạo, tổ chức thực hiện thắng lợi sự nghiệp đổi mới

Hay trao di tinh thuong va nu cuoi
Về Lương Tài một ngày mùa đông không lạnh, Nhà tình thương Hương La (thuộc giáo xứ Tử Nê), xã Tân Lãng nằm êm đềm, hiền hòa bên chiếc hồ nhỏ trong veo. Đã nhiều lần tới đây, mà lần nào trong tôi cũng đầy cảm xúc. Cánh cổng nhà tình thương không đóng bao giờ, xa xa đã nghe thấy thanh âm đặc trưng của những đứa trẻ câm điếc, khuyết tật, tiếng bát đũa lách cách chuẩn bị cơm cho các con.

Nhan to quyet dinh thanh cong su nghiep doi moi day manh cong nghiep hoa hien dai hoa
Bài 2: Đổi mới phương thức lãnh đạo, xây dựng mối liên hệ máu thịt với nhân dân

Nhan to quyet dinh thanh cong su nghiep doi moi day manh cong nghiep hoa hien dai hoa
Sự nghiệp đổi mới và thực hiện công nghiệp hoá, hiện đại hoá của tỉnh trong 20 năm qua là một cuộc cách mạng toàn diện và sâu sắc trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, đòi hỏi phải đầu tư rất nhiều trí tuệ, công sức và vật chất. Chỉ có huy động sức mạnh và khả năng sáng tạo to lớn của toàn dân, dưới sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng, trực tiếp là Đảng bộ tỉnh thì mới bảo đảm thắng lợi. Việc giữ vững và tăng cường vai trò lãnh đạo của Đảng bộ, hiệu lực quản lý Nhà nước của các cấp chính quyền được kết hợp với việc phát huy quyền làm chủ của nhân dân là một trong những giải pháp đặc biệt quan trọng, có ý nghĩa quyết định đối với sự thành công.

Phat huy tri tue tap the de nang cao chat luong cong tac
Hưởng ứng thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, ngành Kiểm sát nhân dân (KSND) tỉnh quyết tâm, nỗ lực hướng tới xây dựng hình ảnh người cán bộ kiểm sát nhân dân “Vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, tinh thông về pháp luật, công tâm và bản lĩnh, kỷ cương và trách nhiệm”. Một trong những giải pháp nhằm đạt mục tiêu ấy là việc triển khai thực hiện các phiên tòa rút kinh nghiệm.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 48   Next page