Bao dien tu Bac Ninh
Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh tổ chức hội thảo “Những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ở Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh”.

Những năm qua, Hội LHPN xã Trí Quả (Thuận Thành) luôn thực hiện tốt các phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với đẩy mạnh cuộc vận động “Học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, triển khai sâu rộng cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch” và tuyên truyền, vận động các tầng lớp phụ nữ phấn đấu, rèn luyện phẩm chất đạo đức “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.

Ngay sau khi được Thị ủy Từ Sơn và Hội LHPN cấp trên quán triệt về việc thực hiện Chỉ thị 03 - CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, BTV Hội phụ nữ thị xã Từ Sơn xây dựng kế hoạch, tổ chức hội nghị Ban chấp hành, đồng thời triển khai chỉ thị tới Hội Phụ nữ các xã, phường và các chi hội cơ sở.

Thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Huyện ủy Thuận Thành tổ chức triển khai, quán triệt đầy đủ nội dung Chỉ thị đến các đồng chí huyện ủy viên, đội ngũ cán bộ chủ chốt của huyện và cơ sở.

Cần mẫn, kiên trì, sáng tạo-đó là những phẩm chất đáng quý ở những người thầy, người cô đang hàng ngày, hàng giờ cống hiến cho sự nghiệp trồng người, nâng bước khát vọng chinh phục đỉnh cao tri thức của thế hệ chủ nhân tương lai cho quê hương, đất nước.

Cuốn sách “Bác Hồ với Bắc Ninh” do Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bắc Ninh xuất bản tháng 5 năm 2000, nhân dịp kỷ niệm 110 năm Ngày sinh của Người là tài liệu quý để giáo dục truyền thống cách mạng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh. Tỉnh Bắc Ninh có vinh dự được 18 lần đón Bác. Những lần Bác về thăm và những lời Bác dạy đã cho ta bài học lớn.

Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân Việt Nam, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới, Người đã hiến dâng cả cuộc đời cho độc lập của Tổ quốc và tự do, hạnh phúc của nhân dân.

Thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Đảng ủy công an huyện Lương Tài đã tập trung triển khai chặt chẽ, nghiêm túc, qua đó tạo chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động cán bộ, đảng viên, chiến sỹ trong đơn vị, góp phần đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm.

Nhung tam guong binh di ma cao quy
Họ là những cán bộ cơ sở được Ðảng cử, dân bầu. Nhận nhiệm vụ với thù lao ít ỏi, lại phải đối mặt với bao trở ngại từ thực tế cuộc sống, song bằng ý chí, quyết tâm và sự gần gũi, khéo léo trong vận động quần chúng, mọi nhiệm vụ của địa phương đều hoàn thành xuất sắc, đóng góp xây dựng quê hương, đất nước ngày một thanh bình, giàu đẹp.

Thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, những năm qua, Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Lương Tài tích cực vận động đoàn viên thực hiện có hiệu quả.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 44   Next page