Bao dien tu Bac Ninh
Trong những năm qua, việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ở xã Thụy Hòa (Yên Phong) trở thành phong trào thi đua sôi nổi, tạo sự chuyển biến tích cực trong suy nghĩ và việc làm của mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Quan điểm của lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh khi giải quyết mọi vấn đề liên quan đến an ninh nông thôn, giải phóng mặt bằng, phải giữ vững trật tự, ổn định chính trị để phát triển, lắng nghe và đáp ứng cơ bản nhu cầu nguyện vọng chính đáng của nhân dân - Đó là khẳng định của đồng chí NGÔ VĂN DIỆN, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ. Bắc Ninh hàng tháng trích đăng cuộc trao đổi với đồng chí Ngô Văn Diện về vấn đề trên.

Di chúc là một trong 5 tác phẩm của Chủ tịch Hồ Chí Minh được coi là bảo vật quốc gia. Là một văn kiện lịch sử phản ánh tập trung nhất tư tưởng, đạo đức và tác phong của Người, thể hiện tinh thần trách nhiệm lớn lao, lo lắng đến tương lai của dân tộc, đến công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội ở nước ta.

Thực hiện lời Bác dạy “Cán bộ là cái gốc của mọi công việc. Công việc thành công hay thất bại đều do cán bộ tốt hay kém”, những năm qua Đảng bộ huyện Tiên Du không ngừng chăm lo xây dựng đội ngũ cán bộ, coi đó là nhiệm vụ then chốt trong công tác xây dựng Đảng. Mới đây, Ban Thường vụ Huyện ủy đã rà soát lại đội ngũ cán bộ, đề ra mục tiêu mới khi Tiên Du cơ bản trở thành huyện công nghiệp vào năm 2015.

Nhieu chuyen bien tich cuc trong viec hoc va lam theo Bac
Hơn 3 năm qua, việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh tại xã Kim Chân (T.P Bắc Ninh) đã lan tỏa, thấm nhuần vào ý thức và hành động của từng cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Chủ tịch Hồ Chí Minh- Người sáng lập và rèn luyện Đảng cộng sản Việt Nam.

Di chúc của Chủ tịch Hồ Chủ tịch là một sản phẩm tinh thần chỉ ra con đường đi lên của dân tộc Việt Nam do Đảng ta lãnh đạo.

Đã 45 năm trôi qua kể từ khi Chủ tịch Hồ Chí Minh đi xa chúng ta. Người để lại cho muôn đời sau một bản Di chúc thiêng liêng. Bản Di chúc trở thành di sản tinh thần vô cùng quý giá, kết tinh những tinh hoa đạo đức và tâm hồn cao đẹp, những nội dung tư tưởng cốt yếu định hướng phát triển lâu dài cho cách mạng Việt Nam.

Mot viec lam tot hon ngan loi noi
Hưởng hứng Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, không ít cá nhân, tập thể ở các địa phương, đơn vị chủ động sáng tạo trong cách tiếp cận để học và làm theo gương của Bác một cách thiết thực và hiệu quả. Năm 2008, khi còn là Chủ tịch Hội Người Cao tuổi xã Thanh Khương, ông Cao Đình Lai đã có cách làm sáng tạo trong tuyên truyền Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cách làm ấy đến hôm nay vẫn còn nhiều giá trị.

Doanh nhan lang gom
Nghỉ hưu sau hơn hai mươi năm chinh chiến qua 3 chiến trường B, C, K, “đôi chân vạn dặm” của người cựu binh lại bước tiếp hành trình cũng không kém phần gian khổ trên lĩnh vực làm kinh tế, xây dựng cuộc sống đời thường. Trong cuộc mưu sinh ấy, phẩm chất “người lính Cụ Hồ” kiên cường, bền bỉ, nghĩa tình lại giúp ông thêm vững vàng, trở thành một doanh nhân khá thành công về vận tải. Ông là cựu chiến binh Trần Văn Thư, Giám đốc Công ty TNHH Đại Tân.

Trang  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 33   Next page