Bao dien tu Bac Ninh
Mai nha chung suoi am nghia tinh dong doi
5 năm qua (2010-2015), các cấp Hội Cựu thanh niên xung phong (TNXP) trong tỉnh triển khai hiệu quả nhiều hoạt động, phong trào giúp hội viên phát triển kinh tế, tham mưu, phối hợp với cơ quan chức năng giải quyết tốt chế độ chính sách cho các cựu TNXP góp phần xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, thực sự là mái nhà chung sưởi ấm tình đồng đội, đóng góp vào nhiệm vụ phát triển chung của tỉnh. Nhân dịp Đại hội Hội Cựu TNXP tỉnh lần thứ III, nhiệm kỳ 2016-2021, phóng viên Báo Bắc Ninh phỏng vấn đồng chí Nguyễn Thế Tạo, Chủ tịch Hội Cựu TNXP tỉnh về những kết quả đạt được trong thời gian qua và phương hướng trong thời gian tới.

Là một trong những điển hình tiêu biểu thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Đảng bộ thành phố Bắc Ninh đang phát huy những kết quả đạt được trong thực hiện Chỉ thị 03 để triển khai đưa Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị (khóa XII) về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” vào cuộc sống. Coi đây là công việc quan trọng, thường xuyên, trở thành ý thức tự giác trong toàn Đảng và toàn xã hội.

Kim Chan nhieu viec lam thiet thuc hieu qua
Triển khai thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị gắn với Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 (khóa XI) ở xã Kim Chân (thành phố Bắc Ninh) đã và đang tạo ra nhiều chuyển biến tích cực. Niềm tin giữa dân với Đảng không ngừng được củng cố, mối quan hệ giữa cán bộ, đảng viên với quần chúng càng thêm gắn kết bền vững trong quá trình thực nhiệm vụ chính trị ở địa phương.

Het long voi hoc sinh khuyet tat
Hơn 26 năm gắn bó với việc dạy chữ cho trẻ khuyết tật tại Trung tâm nuôi dưỡng người có công và bảo trợ xã hội tỉnh, cô giáo Nguyễn Thị Liên luôn gần gũi các em như người thân trong gia đình. Bằng tình yêu thương, sự tận tâm cô giúp nhiều trẻ tiến bộ và có thể hòa nhập với cộng đồng.

Trong những năm qua, việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ở xã Nhân Thắng (Gia Bình) trở thành phong trào thi đua rộng khắp, tạo nhiều chuyển biến tích cực trong suy nghĩ và hành động của cán bộ, đảng viên và nhân dân. Qua đó góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.

Cuu chien binh lam giau tu xuong moc
Đến thôn Nghĩa Vi, xã Hoài Thượng (Thuận Thành) nhiều người biết đến ông Nguyễn Đình Thể, cựu chiến binh tiêu biểu vừa làm kinh tế giỏi vừa nhiệt tình tích cực tham gia các hoạt động, phong trào ở địa phương.

Phu nu Bac Ninh  thi dua yeu nuoc
Những năm qua, phong trào thi đua yêu nước của phụ nữ Bắc Ninh đã có bước phát triển, khẳng định được vai trò của tổ chức Hội trên nhiều lĩnh vực hoạt động.

Phu nu Cong an Bac Ninh hoc tap va lam theo tam guong dao duc Ho Chi Minh
Phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam, những năm qua, phụ nữ Công an Bắc Ninh nỗ lực vươn lên, khắc phục mọi khó khăn, tích cực thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết của ngành, đơn vị, hưởng ứng mạnh mẽ phong trào thi đua “Phụ nữ CAND học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Hội phụ nữ xã Bình Dương (Gia Bình) có 4 chi hội và 18 tổ hội, với 1.256 hội viên, đây cũng là lực lượng lao động nòng cốt ở địa phương cũng như trong từng gia đình. Những năm qua, các cấp Hội phụ nữ xã Bình Dương đã có nhiều cố gắng trong việc tuyên truyền, vận động hội viên hưởng ứng và tích cực thực hiện việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Dang bo thi xa Tu Son sau 5 nam hoc tap va lam theo tam guong dao duc Ho Chi Minh
Những năm qua, Đảng bộ thị xã Từ Sơn đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, qua đó tạo chuyển biến tích cực về nhận thức và hành động của mỗi tổ chức, cơ quan, đơn vị, cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Trang  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 41   Next page