Bao dien tu Bac Ninh
Nhung chuyen bien tich cuc sau hon 1 nam thuc hien Chi thi 05 o Dang bo Ninh Xa
Từ những kết quả đạt được trong thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị, hơn 1 năm qua, Đảng bộ Ninh Xá (Thuận Thành) thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, bước đầu đạt những kết quả quan trọng.

Toi va dong doi luon tham nhuan loi day cua Bac
“Chiều thứ Bảy tuần này không có nhà đâu, tớ đi khớp nhạc cho chương trình văn nghệ của Hội ở phường. Ừ! Thế sáng Chủ nhật xong việc ở phòng khám hẹn nhau ở nhà tôi rồi đi thăm mấy chị em hội viên ốm nhé…” Buổi trò chuyện của chúng tôi với Cựu TNXP Vũ Thị Lợi, Hội Cựu TNXP phường Suối Hoa (thành phố Bắc Ninh) được xen kẽ bằng những cuộc điện thoại gọi đến như thế.

Dang bo phuong Ve An day manh hoc tap va lam theo tu tuong dao duc phong cach Ho Chi Minh
Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh luôn được sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên của Ban Thường vụ Đảng ủy phường Vệ An (thành phố Bắc Ninh). Qua từng giai đoạn, việc học tập và làm theo Bác đã góp phần to lớn trong việc củng cố, nâng cao bản lĩnh chính trị, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân.

Nhung nguoi truyen lua co vu van hoa doc o Phu Man
Hầu hết là những cán bộ về hưu, đã bước vào tuổi “xưa nay hiếm”, đến thời điểm được nghỉ ngơi tuổi già, không một đồng trợ cấp, nhưng họ đã trăn trở, suy tư đứng ra vận động nhân dân quyên góp, ủng hộ thành lập, duy trì hoạt động thư viện của thôn với hàng nghìn đầu sách, báo nhằm động viên, khuyến khích mọi người đến đọc nâng cao kiến thức. Việc làm của họ góp phần “truyền lửa” cổ vũ văn hóa đọc ở địa phương, nhất là cho thế hệ trẻ.

Bac sy quan y lam theo loi Bac
Đại úy, Bác sĩ Đoàn Xuân Châu, Chủ nhiệm Quân y, Phòng Hậu cần, Bộ CHQS tỉnh được cấp ủy, chỉ huy và đồng đội đánh giá là một Chủ nhiệm Quân y năng động, sáng tạo, một bác sỹ giỏi nghề, tận tụy, tâm huyết, hết lòng vì người bệnh.

Quán triệt nghiêm túc Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, Đảng ủy Quân sự huyện Gia Bình tập trung lãnh, chỉ đạo đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đạt kết quả bước đầu quan trọng. Từ đó thiết thực cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ trong thời kỳ mới.

Tat ca vi su hai long cua nguoi benh
Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong hiện có 148 cán bộ, công nhân viên với 36 đảng viên (trong đó có 4 đảng viên dự bị). Để thực hiện tốt công việc được giao, xứng đáng với lời dạy của Bác “Lương y như từ mẫu” và thực hiện tốt Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, thời gian qua, đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa huyện đã không ngừng trau dồi y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hết lòng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Đến nhà chị Nguyễn Thị Thơm, Bí thư chi bộ thôn Nghĩa La, xã Trung Chính, huyện Lương Tài đã thấy ngay bức tượng Bác Hồ đặt trong khuôn viên cây cảnh và cây ăn quả xanh tươi. Chị Thơm giải thích: Hồi xưa làm nhà, có bác thợ cả khéo tay ở Hải Dương đã kì công tạo hình Bác để gia đình làm kỷ niệm bởi gia đình có truyền thống cách mạng ở thôn công giáo toàn tòng.

Phat huy truyen thong cong hien tai nang xung danh Bo doi Cu Ho
Qua 3 năm triển khai thực hiện, Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” có sức lan tỏa, cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh khắc phục khó khăn, vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, lập nhiều thành tích, làm cho phẩm chất cao quý “Bộ đội Cụ Hồ” ngày càng tỏa sáng trong điều kiện mới.

n Theo đánh giá của Ban Thường vụ Thị ủy Từ Sơn, sau gần 1 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho thấy về cơ bản các chi, Đảng bộ đã chủ động, sáng tạo, tìm tòi những cách thức tổ chức thực hiện các nội dung cụ thể, bước đầu có chuyển biến tích cực từ nhận thức đến hành động.

Trang  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 46   Next page