Bao dien tu Bac Ninh
Tiếp nối thành công trong triển khai thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW, hơn một năm qua, các cấp ủy, chính quyền từ tỉnh đến cơ sở nhận thức sâu sắc, kiên trì, quyết tâm đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, bước đầu đem lại kết quả quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị cũng như việc tu dưỡng, rèn luyện của cán bộ, đảng viên.

Thực hiện chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2017 và Xuân tình nguyện năm 2018. Trong 2 ngày 29 và 30-12-2017, Huyện Đoàn Tiên Du với hơn 30 cán bộ, đoàn viên thanh niên đã có chuyến tình nguyện đầy ý nghĩa thăm tặng quà học sinh, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại bản Sa Lai và A Lang xã Tân Xuân, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La.

Nhieu cach lam sang tao trong hoc va lam theo Bac o Thuan Thanh
Kế thừa những kết quả đạt được trong triển khai thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị; nhận thức tầm quan trọng, ý nghĩa của việc triển khai, thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, các cấp ủy, chính quyền huyện Thuận Thành đã có nhiều cách làm sáng tạo, tạo sự chuyển biến tích cực trong hành động của cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Nhieu viec lam thiet thuc hoc va lam theo Bac cua tuoi tre Que Vo
Gắn hoạt động giáo dục đạo đức, lối sống với thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi (TTN) được các cấp bộ Đoàn huyện Quế Võ triển khai hiệu quả, tích cực trong thời gian qua. Thông qua việc học tập, nhận thức của cán bộ, đoàn viên, TTN được củng cố, ngày càng đầy đủ hơn, làm theo Bác đã trở thành việc làm tự giác, có ý thức của số đông TTN, góp phần giúp các mặt công tác của Đoàn có chuyển biến tích cực.

Xay dung the tran long dan vung chac
Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh thường xuyên nhắc nhở cán bộ, chiến sĩ: “Phải nhớ rằng dân là chủ. Dân như nước, mình như cá. Lực lượng bao nhiêu là nhờ ở dân hết”. Thấm nhuần lời dạy của Người, Đảng ủy Quân sự tỉnh đề ra nhiều giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hiệu quả công tác vận động quần chúng, góp phần xây dựng “thế trận lòng dân” vững chắc.

Dang bo Ninh Xa gan hoc tap va lam theo Bac voi xay dung nong thon moi
Đẩy mạnh việc học tập và làm theo Bác, coi đó là công việc thường xuyên, hằng ngày, trong những năm qua, Đảng bộ xã Ninh Xá (Thuận Thành) đã thực hiện Chỉ thị số 03 và nay là Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh một cách nghiêm túc, sáng tạo và hiệu quả gắn với chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới. Từ đó, diện mạo nông thôn trên địa bàn xã đã có những khởi sắc, đời sống của nhân dân từng bước được nâng lên.

Đảng bộ xã Đại Xuân (Quế Võ) hiện có 10 Chi bộ (7 Chi bộ nông thôn, 3 Chi bộ Nhà trường) với 251 đảng viên.

Lap lanh nhung viec lam y nghia
“Việc thiện thì dù nhỏ mấy cũng làm”-Học và làm theo Bác không nhất thiết phải “đao to búa lớn”, học Bác từ chính những điều đơn giản, việc làm nhỏ ý nghĩa.

Mai am cua tinh quan dan
Với bà Nguyễn Thị Nhũn ở thôn Lê Lợi, xã Nhân Thắng, huyện Gia Bình, là vợ của liệt sĩ Nguyễn Đức Gương, ngôi nhà tình nghĩa mới được Trường Quân sự tỉnh Bắc Ninh xây dựng và trao tặng, giá trị không chỉ là vật chất, đó là “mái ấm”, minh chứng cho tình quân dân, tấm lòng sẻ chia, đùm bọc của người thân và làng, xóm dành cho bà.

Benh vien 110 day manh hoc tap va lam theo Bac xung danh Bo doi Cu Ho trong thoi ky moi
Trải qua 62 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành (15/10/1955-15/10/2017), Bệnh viện Quân y 110 (Quân khu 1) luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng nền quân y cách mạng, nền quốc phòng toàn dân và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Trang  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 49   Next page