Bao dien tu Bac Ninh
Ngày 25-5, đồng chí Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh Ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành làm việc với Sở Xây dựng về cải cách hành chính, công tác quy hoạch, phát triển đô thị và đầu tư xây dựng các dự án trọng điểm.

Để bảo đảm trật tự ATGT kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2017 (diễn ra từ ngày 22 đến 24-6- 2017), Ban ATGT tỉnh vừa có công văn yêu cầu lực lượng Thanh tra Sở Giao thông-Vận tải xây dựng phương án và phối hợp với công an các huyện, thị xã, thành phố, các lực lượng chức năng bảo đảm trật tự ATGT chống ùn tắc cục bộ trên các tuyến giao thông trọng điểm và tại các địa điểm thi.

Năm 2017, ngành GTVT tỉnh sử dụng 60 tỷ đồng vốn từ Quỹ Bảo trì đường bộ địa phương để bảo dưỡng thường xuyên, bảo trì định kỳ và sửa chữa đột xuất, bảo đảm ATGT cho các công trình giao thông đường bộ trên địa bàn tỉnh.

Lanh dao tinh kiem tra tien do xu ly bai rac Dong Ngo
Ngày 19-5, đồng chí Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh kiểm tra tiến độ thực hiện dự án xử lý, cải tạo bãi rác Đồng Ngo. (Ảnh)

Lam sach pho phuong
Dù ngày hay đêm, trời nắng hay mưa bão, ngày thường cũng như ngày nghỉ lễ, Tết, thì những công nhân vệ sinh môi trường vẫn lặng lẽ bên chiếc chổi tre quét rác làm sạch phố phường.

Co phan hoa de phuc vu nhan dan tot hon
Việc Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước Bắc Ninh chuyển sang hoạt động theo mô hình công ty cổ phần thực sự đã tạo bước chuyển về chất trong hoạt động sản xuất kinh doanh và quản trị doanh nghiệp. Thông qua cổ phần hóa, công ty thu hút được các nhà đầu tư chiến lược, có tiềm lực về tài chính... Đây là “đòn bẩy” cho doanh nghiệp phát triển đột phá.

Quy hoach do thi Cho theo huong hien dai dong bo
Nguồn vốn đầu tư của các doanh nghiệp FDI liên tục được “đổ” về KCN Yên Phong kéo theo hiệu ứng đô thị hoá mạnh mẽ trên địa bàn huyện Yên Phong, đặc biệt là thị trấn Chờ và các vùng phụ cận. Để có những định hướng bền vững, cũng như phát huy được lợi thế của quá trình công nghiệp hoá đối với phát triển đô thị, công tác quy hoạch, quản lý quy hoạch đô thị luôn được địa phương quan tâm, coi trọng.

Hieu qua tu cac chot truc canh gioi duong ngang giao cat duong sat
Sau 5 năm đầu tư xây dựng và duy trì các chốt trực cảnh giới tại các điểm đường ngang giao cắt với đường sắt có nguy cơ tai nạn giao thông (TNGT), tình hình trật tự ATGT đường sắt trên địa bàn tỉnh có sự chuyển biến tích cực. Tại các điểm đường ngang đặt chốt gác không xảy ra TNGT đường sắt nào, ý thức tham gia giao thông của người dân dần đi vào nền nếp.

Sau hơn 8 năm hoạt động, đến nay Trường Trung cấp nghề Thuận Thành (xã Gia Đông, huyện Thuận Thành) trở thành địa chỉ đào tạo, sát hạch lái xe uy tín và chuyên nghiệp của tỉnh với hàng ngàn lượt học viên được đào tạo mỗi năm.

Giai phap tong the xu ly rac thai sinh hoat cua Tu Son
Cùng với việc tăng cường xử lý rác thải sinh hoạt tại các điểm trung chuyển, thị xã Từ Sơn đang nỗ lực triển khai xây dựng hạ tầng kỹ thuật và đường vào nhà máy xử lý chất thải sinh hoạt tập trung. Địa phương phấn đấu từng bước đầu tư, hình thành khu xử lý chất thải sinh hoạt tập trung đáp ứng mục tiêu phát triển kinh tế gắn với bảo vệ môi trường.

Trang Previous page   1 ... 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 ... 268   Next page