Bao dien tu Bac Ninh
Từ khi tái lập tỉnh, Bắc Ninh luôn coi trọng công tác quy hoạch và phát triển đô thị, huy động lượng vốn lớn cho đầu tư phát triển, đặc biệt là đầu tư kết cấu hạ tầng, đẩy nhanh quá trình đô thị hóa, phát triển đô thị theo hướng hiện đại, văn minh, nâng cao chất lượng và phát triển bền vững. Quy hoạch và phát triển đô thị được coi là nhiệm vụ trọng tâm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, đưa vào Nghị quyết Đảng bộ tỉnh qua các kỳ Đại hội.

UBND tinh xac dinh pham vi quy hoach chi tiet khu cong vien Van Mieu
UBND tỉnh vừa phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết Khu công viên Văn Miếu, thành phố Bắc Ninh.

Chieu phim tuyen truyen ve trat tu ATGT
Ngày 28-9, Đoàn thanh niên Sở Giao thông – vận tải phối hợp với Trung tâm Chiếu bóng và phát hành phim tỉnh tổ chức chiếu phim tuyên truyền về trật tự ATGT tại Bến xe Bắc Ninh.

Diem nhan cong tac tuyen truyen trong thang cao diem bao dam trat tu ATGT
Là hoạt động trọng tâm trong tháng cao điểm về trật tự ATGT, công tác tuyên truyền về bảo đảm trật tự ATGT được Ban ATGT tỉnh tích cực đẩy mạnh, bám sát chủ đề “Xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên”, mục tiêu “Tính mạng con người là trên hết” với điểm nhấn là gần 20 buổi tuyên truyền theo chủ đề tại các trường học trên địa bàn toàn tỉnh.

Lanh dao tinh lam viec voi thanh pho Bac Ninh ve quan ly xay dung theo quy hoach
Ngày 26 – 9, đồng chí Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ngành làm việc với thành phố Bắc Ninh về công tác quản lý xây dựng theo quy hoạch. Cùng dự có đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh.

Nang cao chat luong giao vien day lai xe
Hưởng ứng tháng an toàn giao thông quốc gia năm 2017, Hội thi giáo viên dạy lái xe giỏi toàn tỉnh được Công đoàn ngành phối hợp với Sở GTVT tỉnh tổ chức vừa thành công tốt đẹp. Đây là một trong những giải pháp nhằm góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ người thầy dạy lái xe. Hội thi là dịp để các thí sinh có điều kiện trao đổi học tập kinh nghiệm giữa các đơn vị, phát hiện, tuyên dương và nhân rộng điển hình tiên tiến đáp ứng yêu cầu, nâng cao chất lượng đào tạo lái xe trên địa bàn.

Nhung kho khan anh huong tien do cong trinh giao thong
Được tập trung đầu tư nhằm tạo bước đột phá về kết cấu hạ tầng, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội, nhưng một số dự án giao thông vẫn gặp không ít khó khăn khiến quá trình thi công chậm tiến độ, nhất là vấn đề giải phóng mặt bằng.

Du an dau tu xay dung duong gom QL18 dat 588 khoi luong
Dự án đầu tư xây dựng đường gom QL18 (bên trái tuyến) đoạn qua thành phố Bắc Ninh và huyện Quế Võ được phê duyệt với tổng mức đầu tư hơn 57,32 tỷ đồng, trong đó chi phí xây dựng gần 40,6 tỷ đồng, được chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 thực hiện đầu tư xây dựng 2km đoạn từ km5+100 đến km7+100 với giá trị xây lắp hơn 23,8 tỷ đồng, liên danh: Công ty CP Xây dựng Bắc Ninh và Công ty TNHH phát triển dự án công nghệ Toàn Cầu trúng thầu.

Gia Binh thuc hien dong bo cac giai phap bao dam ATGT
Thực hiện năm ATGT 2017 với chủ đề “Xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên” với mục tiêu “Tính mạng con người là trên hết”, ngay từ đầu năm Ban ATGT huyện Gia Bình bám sát tình hình thực tế của địa phương, chủ động xây dựng kế hoạch, chỉ đạo quyết liệt và đồng bộ các giải pháp bảo đảm trật tự ATGT nhằm hướng tới mục tiêu kéo giảm TNGT, tạo chuyển biến mạnh mẽ về thái độ, hành vi của người tham gia giao thông.

Thuc trang va giai phap phat trien nha o xa hoi
Phát triển nhà ở là một trong những nội dung quan trọng của chính sách phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Điều này được cụ thể hóa khi tỉnh ban hành nhiều chính sách hỗ trợ, khuyến khích các doanh nghiệp đầu tư cũng như trực tiếp sử dụng nguồn ngân sách Nhà nước phát triển nhà ở cho các đối tượng chính sách xã hội, người có thu nhập thấp và người nghèo gặp khó khăn về nơi ở. Qua đó, góp phần ổn định chính trị, bảo đảm an sinh xã hội và phát triển đô thị, nông thôn theo hướng văn minh, hiện đại.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 ... 277   Next page