Bao dien tu Bac Ninh
Nguy co TNGT tu nhung chiec xe do ven duong
Trên tuyến Quốc lộ 17 chạy qua địa phận thôn Tam Á (Gia Đông, Thuận Thành) đang mọc lên nhiều quán ăn tự phát, phục vụ người dân, công nhân, đặc biệt là những lái xe ôtô đường dài.

Trong 7 tháng năm 2017, trên địa bàn tỉnh xảy ra 62 vụ TNGT làm 55 người chết, 28 người bị thương. Không tăng giảm số vụ TNGT so với cùng kỳ năm trước, nhưng tăng 1 người chết (1,9%), tăng 6 người bị thương (27,3%).

Bao dam giao thong duong thuy mua mua bao
Để bảo đảm an toàn giao thông (ATGT) đường thủy trong mùa mưa, bão, các ngành, các địa phương trong tỉnh đã thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp, góp phần nâng cao ý thức của người dân trong việc tuân thủ nghiêm các quy định của Luật Giao thông đường thủy nội địa.

Bi thu Tinh uy kiem tra mot so cong trinh xay dung tai thanh pho Bac Ninh
Ngày 1 – 8, đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh kiểm tra một số công trình xây dựng tại thành phố Bắc Ninh. Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Vương Quốc Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy , Bí thư Thành ủy Bắc Ninh; lãnh đạo một số sở, ngành…

Quan ly chat luong xay dung cong trinh giao thong
Thời gian qua, toàn tỉnh đã cứng hóa, thảm bê tông nhựa hơn 250km đường tỉnh, gần 7000km đường huyện, xã và liên thôn, hầu hết các công trình đều bảo đảm chất lượng, quá trình khai thác ổn định, phục vụ đắc lực cho sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh và góp phần xây dựng nông thôn mới. Tuy nhiên, thời gian gần đây, có ý kiến phản ánh chất lượng một số công trình giao thông chưa bảo đảm gây bức xúc trong nhân dân. Phóng viên (PV) Báo Bắc Ninh trao đổi với đồng chí Lê Ngọc Tuyển, Giám đốc Sở GTVT tỉnh xung quanh vấn đề này.

HĐND tỉnh vừa phê chuẩn Tờ trình của UBND tỉnh, quyết định đầu tư 25 tỷ đồng, hỗ trợ công tác giải phóng, san lấp mặt bằng Dự án xây dựng thiết chế công đoàn KCN Yên Phong.

Để nâng cao hiệu quả nguồn vốn đầu tư cũng như sớm hoàn thiện hệ thống hạ tầng kỹ thuật, thị xã Từ Sơn đang nỗ lực đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án đầu tư xây dựng.

 Can ho trung tam Ha Noi – su lua chon hoan hao cho nguoi Bac Ninh
Sở hữu căn hộ Hà Nội không chỉ là nhu cầu của người Thủ Đô, mà đó còn là của đông đảo khách hàng tỉnh có con em học tập, làm việc tại Hà Nội. Nhưng tìm nhà như thế nào để phù hợp túi tiền mà vẫn đảm bảo yếu tố thuận tiện, chất lượng thì nên thận trọng cân nhắc. Mới đây thông tin ra mắt dự án Roman Plaza với giá chỉ từ 1.9 tỷ đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng Bắc Ninh.

Dua nuoc sach den moi nha
Nhà máy cấp nước thị trấn Thứa (Lương Tài) được thành lập, hoạt động từ năm 2006. Qua quá trình đầu tư, cùng với sự quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi của các cấp chính quyền, đơn vị đã từng bước khẳng định thương hiệu cung cấp nước sạch phục vụ nhu cầu sinh hoạt và sản xuất cho người dân.

Tiem an tai nan giao thong tu xe taxi
Vụ va chạm với xe taxi làm chết 3 bố con ở xã Bồng Lai (Quế Võ) đã qua đi hơn 2 tháng nay, nhưng nỗi đau cho những người thân bị nạn và nỗi ám ảnh cho người tham gia giao thông thì còn mãi. Xe taxi thực sự trở thành mối lo ngại cho công tác bảo đảm trật tự ATGT chung, tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn do đặc thù phóng nhanh, vượt ẩu, tranh giành khách... rất cần một chế tài quản lý, xử lý chặt chẽ từ nhiều phía.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 268   Next page