Bao dien tu Bac Ninh
Gia vat lieu xay dung tang dot bien- Nha thau cho dieu chinh gia
Hiện nay, giá một số mặt hàng vật liệu xây dựng (VLXD) tăng đột biến, cá biệt có mặt hàng tăng gấp 3 lần, đã gây khó khăn cho tiến độ thi công các công trình. Qua thực tế, hầu hết những công trình do vốn đầu tư từ ngân sách Nhà nước đều ngừng hoặc thi công cầm chừng. Các nhà thầu đang “đợi” diễn biến mới có lợi từ thị trường VLXD và sự chỉ đạo nhà nước.

Bảo đảm chất lượng công trình xây dựng (CLCTXD) luôn là mối quan tâm không chỉ của ngành Xây dựng mà của toàn xã hội. Nhìn lại chặng đường 11 năm quản lý chất lượng CTXD ở Bắc Ninh, chắc chắn chúng ta sẽ rút ra được nhiều bài học quý giá cho những công trình của hiện tại và tương lai.

Tap trung nguon luc phat trien ha tang giao thong
Bắc Ninh được đánh giá là một trong những tỉnh, thành có hệ thống giao thông hiện đại song chưa đồng bộ, mạng lưới giao thông nội tỉnh chưa được cải tạo, nâng cấp, xây mới hoàn thiện, giao thông đi lại ở nhiều địa phương còn khó khăn như: Lương Tài, Gia Bình, Thuận Thành… Xác định rõ giao thông là huyết mạch trong phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh, đồng thời với mục tiêu phấn đấu trở thành tỉnh công nghiệp trong tương lai gần, đang đòi hỏi Bắc Ninh phải có một hệ thống giao thông hiện đại, đồng bộ để thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Nhung don vi mui nhon nganh Xay dung
Những năm qua, Trung tâm Quy hoạch Đô thị-Nông thôn và Trung tâm Kiểm định chất lượng công trình xây dựng đã luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao đóng góp tích cực vào chiến lược phát triển trong lĩnh vực quy hoạch và nâng cao chất lượng các công trình của ngành Xây dựng tỉnh.

Tuan qua toan tinh xay ra 3 vu TNGT nghiem trong
Hồi 13 giờ 30 phút ngày 13-4, tại đường nhánh từ Quốc lộ 1A mới vào Quốc lộ 18 cũ, phường Đại phúc (thành phố Bắc Ninh) xảy ra vụ tai nạn giao thông tự gây.

Bac Ninh Tai nan giao thong nghiem trong tren Quoc lo 1 moi
Vào hồi 5 giờ 38 phút sáng 21-4, tại Quốc lộ 1 mới, đoạn đầu cầu Như Nguyệt (km H5/132, khu 5, phường Đáp Cầu, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 xe ô tô hư hỏng nặng.

Trang Previous page   1 ... 275 276 277 278 279 280 281 282 283 284