Bao dien tu Bac Ninh
Tang cuong hoat dong tuyen truyen va bao dam an toan giao thong dip Tet Nguyen dan
Từ đầu năm đến nay, tình hình trật tự an toàn giao thông được đảm bảo, so với cùng thời gian năm 2006, tính chất và mức độ vi phạm Luật Giao thông có xu hướng giảm. Đây là kết quả không nhỏ của các cấp, ngành, nhất là lực lượng CSGT trong hoạt động giữ gìn trật tự an toàn giao thông.

Công ty Cấp thoát nước Bắc Ninh vừa tổ chức Lễ ra mắt Công ty TNHH một thành viên cấp thoát nước Bắc Ninh và kỷ niệm 10 năm ngày thành lập.

An toan giao thong duong thuy can su phoi hop dong bo
Trong những năm gần đây giao thông đường thuỷ nội địa phát triển, mật độ phương tiện tăng nhanh, chủng loại đa dạng. Chính vì vậy việc tuyên truyền, bảo đảm an toàn cho các phương tiện tàu, thuyền ngày càng trở nên cấp thiết.

So Xay dung Ban phuong huong nhiem vu nam 2007
Ngày 22-1, Sở Xây dựng tổ chức tổng kết năm 2006, bàn phương hướng nhiệm vụ năm 2007. Đồng chí Bùi Vĩnh Kiên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự.

So Giao thong- Van tai Xoa diem den tai nan giao thong tai km13 tinh lo 282 xa An Binh Thuan Thanh
Ngày 26-1, Sở Giao thông- Vận tải tổ chức Hội nghị phân tích, xác định nguyên nhân, tiến tới xoá điểm đen tai nạn giao thông tại km13, tỉnh lộ 282 thuộc xã An Bình (Thuận Thành). Đây là đoạn đường cong gấp khúc giữa 2 cánh tuyến đường thẳng đẹp, dài khoảng 56 m.

10 thanh tuu kinh te Bac Ninh trong 10 nam xay dung phat trien
Ngày 1 tháng 1 năm 1997, tỉnh Bắc Ninh được tái lập. Từ đó đến nay mới 10 năm, nhưng Bắc Ninh đã nhanh chóng thoát khỏi tình trạng của một tỉnh thuần nông, bước vào quỹ đạo tăng trưởng kinh tế nhanh và bền vững theo mục tiêu: “Năm 2015 cơ bản là tỉnh công nghiệp”. Riêng trong lĩnh vực kinh tế ở tầm vĩ mô có thể chọn ra mười thành tựu nổi bật nhất sau đây:

Kien tao nhung do thi hien dai
Gắn bó với Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và xây dựng Bắc Ninh gần 10 năm, chứng kiến từng bước trưởng thành của đơn vị, tôi thực sự ấn tượng với những thành quả mà tập thể cán bộ, công nhân viên đã gây dựng nên. Từ chỗ phải đi ở nhờ, thuê nhà đến nay, Công ty đã có một cơ ngơi riêng 3 tầng khang trang với tổng mức đầu tư 3,5 tỷ đồng, Thương hiệu Tư vấn và Xây dựng Bắc Ninh đã vượt ra ngoài giới hạn của tỉnh, giành được sự tín nhiệm của các đối tác.

Nhung cung duong moi
Bây giờ mỗi lần đi xuống cơ sở ở các vùng Gia Bình, Thuận Thành, Lương Tài tôi không còn cảm giác xa xôi bởi tình đất, tình người sâu lắng. Khoảng cách vài chục cây số như gần lại bởi những chuyến xe buýt thuận tiện, và cả những con đường đã được đầu tư, rộng mở, như đôi cánh mềm mại, khoẻ khoắn nâng mỗi bước đi cho quê hương giàu mạnh.

Cong ty cap thoat nuoc Bac Ninh muoi nam xay dung va phat trien
Được thành lập từ năm 1997, với chức năng, nhiệm vụ: sản xuất và kinh doanh nước sạch; xây dựng các công trình điện đến 35 KV; xây dựng các công trình hạ tầng đô thị và nông thôn; vận hành và bảo dưỡng hệ thống thoát nước thành phố Bắc Ninh..., Công ty cấp thoát nước Bắc Ninh đã có những đóng góp không nhỏ vào sự phát triển chung của tỉnh, nhất là trong việc cung cấp nước sạch sinh hoạt cho nhân dân.

Hinh thanh tuyen pho kieu mau
Thời gian qua, thành phố Bắc Ninh đã tập trung triển khai và đẩy nhanh tiến độ nhiều dự án chỉnh trang đô thị giai đoạn 2006- 2010. Nằm trong quy hoạch tổng thể này công trình “Cải tạo vỉa hè đường Nguyễn Gia Thiều và Lê Văn Thịnh” cũng được tiến hành từ tháng 1-2007. Sau một thời gian thi công, bước đầu đã đem lại tiện ích, diện mạo mới cho 2 tuyến phố này.

Trang Previous page   1 ... 269 270 271 272 273 274 275 276 277 278 ... 284   Next page