Bao dien tu Bac Ninh
An toan giao thong nong thon - Nhung dieu nhuc nhoi
 

Không đua xe, không lạng lách, đánh võng, không chạy quá tốc độ quy định, không vượt đèn tín hiệu… như ở nơi đô thị và các tuyến đường lớn, song nhiều cái chết thương tâm từ tai nạn giao thông vẫn đến với những người dân nông thôn. Đây thực sự là một điều cảnh báo với mỗi người dân thôn quê và là bài toán làm đau đầu các ngành chức năng trong công tác bảo đảm trật tự ATGT chung.


 Tuần qua, toàn tỉnh xảy ra 1 vụ tai nạn giao thông, làm chết 1 người, tại tỉnh lộ 295B, địa bàn huyện Từ Sơn, giảm 2 vụ, 3 người chết so tuần trước.

 

Lương Tài được đánh giá là một trong những huyện dẫn đầu về phong trào làm đường giao thông nông thôn. Thế nhưng mạng lưới giao thông lại chưa đồng bộ, nhiều đoạn, tuyến tỉnh lộ, huyện lộ đã xuống cấp trầm trọng. Vì vậy cần nhanh chóng tập trung mọi nguồn lực xây dựng hệ thống giao thông ở Lương Tài nhằm tạo thuận lợi cho nhân dân đi lại và thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của địa phương.


 

Tại Quyết định 1519/QĐ-TTg ngày 20/10/2008, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã quyết định lấy ngày 8-11 hàng năm là “Ngày Đô thị Việt Nam”.


 

Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị số 1405/CT-TTg ngày 30-9 về việc tiếp tục thực hiện quản lý xe công nông, xe cơ giới ba bánh, xe thô sơ ba, bốn bánh theo quy định tại Nghị quyết số 32/2007/NQ-CP và Nghị quyết số 05/2008/NQ-CP của Chính phủ.

 


Se cham dut tinh trang bo roi hanh khach
 

Ngay sau khi bạn đọc có ý kiến trên Báo Bắc Ninh về việc xe buýt mang BKS 99K- 4791 bỏ rơi hành khách trên Quốc lộ 38 chiều ngày 7-10 vừa qua, phóng viên (PV) Báo Bắc Ninh đã có cuộc trao đổi với ông Đỗ Đăng Yên, Giám đốc Công ty cổ phần xe khách Bắc Ninh về vấn đề này.


An toan giao thong trong tinh tuan qua
 

Hồi 9 giờ ngày 13-10, tại km21+500, Quốc lộ 38, địa phận thị trấn Hồ (Thuận Thành) xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng. Xe ô tô BKS 99K- 3474 do Nguyễn Văn Thành sinh năm 1974 ở thị trấn Hồ (Thuận Thành) điều khiển va quệt với xe mô tô BKS 99H2- 5832 do Nguyễn Văn Phấn sinh năm 1948 điều khiển đèo sau Hoàng Văn Món sinh năm 1950, cùng ở Gia Đông (Thuận Thành).


Thang ATGT van con nhieu hanh vi pham Luat
 

Tháng ATGT năm nay, tai nạn giao thông đã được kiềm chế và có chiều hướng giảm, song những hành vi vi phạm Luật Giao thông vẫn còn phổ biến ở các địa phương và mức độ vi phạm ngày một diễn biến phức tạp, có tính chất nguy hiểm.

 


Dung vung trong canh tranh tu van dau tu - xay dung
 

Trên lĩnh vực tư vấn xây dựng hiện nay, Công ty cổ phần Tư vấn đầu tư và xây dựng Bắc Ninh (đường Huyền Quang, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh) đã trở thành một địa chỉ tin cậy của các chủ đầu tư trong và ngoài tỉnh. Uy tín này được khẳng định bởi đội ngũ cán bộ lành nghề, giàu kinh nghiệm, đáp ứng những yêu cầu của khách hàng bằng sản phẩm chất lượng.


Gop phan xay dung que huong Bac Ninh sang xanh sach dep
 

Những đóng góp của Công ty TNHH một thành viên Môi trường và Công trình đô thị đã giúp cho thành phố Bắc Ninh ngày càng sáng -xanh - sạch - đẹp.


Trang Previous page   1 ... 257 258 259 260 261 262 263 264 265 266 ... 286   Next page