Bao dien tu Bac Ninh
Tang cuong thuc hien cac giai phap bao dam trat tu ATGT
Thời gian qua, công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông (TTATGT) trong tỉnh được các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể và tổ chức chính trị- xã hội quan tâm chỉ đạo nên tình hình TTATGT có nhiều chuyển biến tích cực.

Hiện nay toàn tỉnh có 7 cơ sở đào tạo lái xe với tổng lưu lượng được cấp là 9.233 học viên; các hạng đào tạo bao gồm: A1, A2, B1, B2, C, D, E và FC. Có 5 Trung tâm sát hạch lái xe, trong đó có 1 trung tâm loại 1; 3 trung tâm loại 2 và 1 trung tâm loại 3.

Từ đầu năm đến nay, Ban ATGT tỉnh chỉ đạo Sở Giao thông-Vận tải lắp đặt 4 đèn cảnh báo giao thông, 3 cụm đèn tín hiệu tại các nút giao có nguy cơ cao xảy ra TNGT, bổ sung 20 biển báo hiệu đường bộ, sơn vạch kẻ đường 4.721m2, lắp 941 viên đinh phản quang. Tại những điểm thường xuyên xảy ra ùn tắc giao thông, lực lượng chức năng đều túc trực trong những giờ cao điểm để điều phối nên tình trạng ùn tắc, tai nạn được khắc phục.

Trong 6 tháng đầu năm, lực lượng chức năng trong tỉnh lập biên bản và xử lý 16.546 trường hợp vi phạm Luật Giao thông, nộp Kho bạc Nhà nước hơn 11,5 tỉ đồng.

Doi moi phong cach thai do phuc vu khach hang
Tại Trung tâm đăng kiểm phương tiện GTVT Bắc Ninh, không còn tình trạng xe chờ đợi mà là nhân viên chờ xe, chờ người đến nộp phí bảo trì đường bộ. So với trước, Trung tâm có sự thay đổi lớn, phòng đợi, phòng nộp tiền được đầu tư, mở rộng khang trang, sạch đẹp hơn, dây chuyền kiểm định hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao, chất lượng phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn bởi đội ngũ đăng kiểm làm việc với tinh thần trách nhiệm cao.

Hoi nghi truc tuyen toan quoc ve tang cuong quan ly khai thac cat soi
Sáng 6-7, đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc về tăng cường quản lý Nhà nước đối với hoạt động khai thác, kinh doanh cát sỏi. Cùng dự có đồng chí Trịnh Đình Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ; lãnh đạo các Bộ, ngành, địa phương.

Cong vien Nguyen Van Cu - Khong gian xanh cua thanh pho
Kết hợp với hồ điều hòa Văn Miếu, công viên Nguyễn Văn Cừ, thành phố Bắc Ninh là một trong những địa điểm vui chơi, tập luyện thể dục-thể thao được người dân thành phố yêu thích. Công viên cũng là nơi giáo dục truyền thống cách mạng, ghi nhớ công lao của Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ - người con ưu tú của quê hương Phù Khê (thị xã Từ Sơn) nói riêng và của tỉnh Bắc Ninh nói chung với thế hệ trẻ.

Nhung chiec bay tren cau Ho
Trên cầu Hồ hiện có hơn 10 “ổ gà” to, nhỏ trở thành những chiếc “bẫy” rình rập người và phương tiện mỗi khi lưu thông qua đây, rất cần được sửa chữa khắc phục.

Bi thu Tinh uy Nguyen Nhan Chien kiem tra mot so cong trinh trong diem tai Yen Phong
Ngày 5-7, đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh kiểm tra công trình trường THCS trọng điểm Yên Phong; đường 286 và khu Đền thờ Lý Thường Kiệt.

Bao dam giao thong mua mua bao
Đến thời điểm hiện tại, hệ thống đường giao thông trong tỉnh được đầu tư xây dựng khá đồng bộ, hiện đại. Tuy nhiên, trước những diễn biến bất thường của thời tiết trong mùa mưa bão, nhằm đảm bảo giao thông thông suốt trên các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ, ngành Giao thông - Vận tải (GTVT) Bắc Ninh xây dựng nhiều phương án để chủ động ứng phó trong mùa mưa bão năm nay...

Trang Previous page   1 ... 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 ... 273   Next page