Bao dien tu Bac Ninh
Lanh dao tinh xem xet chuyen huong tuyen du an duong day 220KV Nhiet dien Hai Duong- Tram 500KV Pho Noi doan qua dia phan xa Lam Thao
Ngày 23- 6, đồng chí Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm việc với các sở, ngành, Ban quản lý các công trình điện miền Bắc và UBND huyện Lương Tài để xem xét chuyển hướng tuyến dự án đường dây 220kV Nhiệt điện Hải Dương- Trạm 500kV Phố Nối đoạn qua địa phận xã Lâm Thao và đánh giá tình hình cấp nước sạch trên địa bàn xã Lâm Thao.

6 tháng đầu năm, tổng vốn đầu tư phát triển trên địa bàn toàn tỉnh ước 43.618 tỷ đồng, đạt 72,52% kế hoạch và tăng 44,3% so cùng kỳ; trong đó, vốn ngoài nhà nước 9.190 tỷ đồng, tăng 9,7%.

Tiem an tai nan giao thong tren quoc lo 18 doan thanh pho Bac Ninh-Yen Phong
Tình trạng dừng đỗ đón trả khách sai quy định của nhiều xe khách, xe ôm và việc người dân phá hàng rào dải phân cách để rẽ sang đường trái phép trên quốc lộ 18, đoạn thành phố Bắc Ninh-Yên Phong, đã và đang gây xáo trộn, tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn giao thông.

Tung buoc xay dung va hinh thanh van hoa giao thong trong cong dong
Từ thực tế sau 2 năm triển khai mô hình “Đi đến trường an toàn- Về đến nhà an toàn” tại 12 trường Tiểu học và THCS toàn tỉnh cho thấy kết cấu hạ tầng từ nhà đến trường, từ trường về nhà đều được cải tạo đồng bộ, an toàn hơn; chất lượng công tác giáo dục ATGT và ý thức chấp hành trật tự ATGT của phụ huynh và học sinh được nâng lên, va chạm và tai nạn giao thông (TNGT) trước cổng trường cũng như trên đường đến trường và về nhà đều giảm.

Sang bung ngo xom
Để bộ mặt đô thị ngày càng khang trang, hiện đại, thành phố Bắc Ninh đang tích cực triển khai dự án lắp đặt hoàn thiện hệ thống điện chiếu sáng ngõ, xóm. Việc thắp điện chiếu sáng các tuyến đường khu dân cư, đã và đang mang lại nhiều lợi ích cho người dân.

Toan tinh Hon 3900 xe taxi dang hoat dong
Đến nay, toàn tỉnh có 40 doanh nghiệp, HTX hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh vận tải hành khách bằng xe taxi với hơn 3.900 phương tiện. Trong đó, từ đầu năm 2017 đến nay có 3 hãng taxi mới đi vào hoạt động với 145 phương tiện đăng ký (năm 2016 có 4 hàng thành lập mới với 316 phương tiện).

Lanh dao UBND tinh lam viec voi thanh pho Bac Ninh ve tien do cac du an
Ngày 16-6, đồng chí Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành làm việc với lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố Bắc Ninh về tiến độ thực hiện một số dự án đầu tư xây dựng.

Gioi thieu mo hinh Trung tam dieu hanh cho Thanh pho thong minh
Sáng 16-6, UBND tỉnh làm việc với Công ty Cổ phần tiến bộ Quốc tế (AIC) và nghe các chuyên gia Hàn Quốc giới thiệu mô hình Trung tâm điều hành và các giải pháp triển khai mô hình thành phố thông minh. Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Nguyễn Hương Giang, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Tiến Nhường, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dự.

Được triển khai từ năm 2015, đến nay mô hình “Đi đến trường an toàn-Về đến nhà an toàn” được nhân rộng ra hơn 20 trường THCS và Tiểu học trong tỉnh.

Dao tao lai xe o to cho nguoi khuyet tat - Buoc tien nhan van va nhung viec can lam
Từ 1-6-2017, theo quy định tại Thông tư 12/2017/TT-BGTVT được Bộ GTVT ban hành, các Trung tâm Đào tạo lái xe ô tô bắt đầu đào tạo các học viên là người khuyết tật.

Trang  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 262   Next page