Bao dien tu Bac Ninh
Ho tro doanh nghiep khoi nghiep
Khởi nghiệp là xu hướng mới được Chính phủ khuyến khích và quan tâm chỉ đạo để tạo mọi điều kiện thúc đẩy phong trào khởi nghiệp, hướng tới xây dựng một quốc gia khởi nghiệp. Nhằm hiện thực hóa mục tiêu chung đó, đồng thời với việc hỗ trợ cho cộng đồng doanh nghiệp khởi nghiệp và khởi nghiệp sáng tạo trên địa bàn tỉnh, thời gian qua Trung tâm Thông tin tư vấn và xúc tiến đầu tư (Sở KH và ĐT) có nhiều giải pháp thiết thực bước đầu tạo thuận lợi cho cộng đồng doanh nghiệp phát triển.

Hoi cho thuong mai nong nghiep lang nghe Bac Ninh nam 2017 co hoi gioi thieu san pham nong nghiep
Hội chợ thương mại, nông nghiệp, làng nghề Bắc Ninh năm 2017 diễn ra từ ngày 8 đến 16 - 12 tại Trung tâm văn hoá Kinh Bắc (thành phố Bắc Ninh) là sự kiện quan trọng nằm trong chuỗi các hoạt động xúc tiến thương mại của tỉnh nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm nông nghiệp, làng nghề, thương hiệu hàng Việt. Qua đó góp phần kết nối giao thương, kích cầu tiêu dùng, thúc đẩy tăng trưởng lưu chuyển hàng hóa, đẩy mạnh thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Hoi nghi tri an khach hang su dung dien nam 2017
Ngày 19-12, Công ty Điện lực Bắc Ninh (PC Bắc Ninh) tổ chức hội nghị tri ân khách hàng sử dụng điện năm 2017 tại thị xã Từ Sơn. Đây là một trong những sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động “Tri ân khách hàng” của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) diễn ra trong tháng 12 năm nay. Hơn 100 khách hàng lớn và tiêu biểu đại diện cho 57.163 khách hàng sử dụng điện của thị xã Từ Sơn tham dự.

83 HTX duoc vay von tu Quy Ho tro phat trien HTX
Năm 2017, toàn tỉnh có 83 HTX được vay vốn từ Quỹ Hỗ trợ Phát triển HTX tỉnh, trong đó có 68 HTX nông nghiệp, 15 HTX phi nông nghiệp. Với lãi suất ưu đãi 0,55%/ tháng, tổng số vốn Quỹ giải ngân trong năm là 29,51 tỷ đồng, đạt 119% kế hoạch.

Đến nay, Hội LHPN xã Nghĩa Đạo (huyện Thuận Thành) đứng ra tín chấp với Ngân hàng Chính sách xã hội cho gần 440 hội viên vay vốn hơn 8,8 tỷ đồng; thực hiện các mô hình tiết kiệm như nuôi lợn nhựa, tiết kiệm tại chi hội, tiết kiệm từ lao động gây quỹ… giúp 43 hội viên vay vốn không lãi suất hàng trăm triệu đồng.

Sieu thi Truong Giang du tru hang Tet tri gia gan 30 ty dong
Từ đầu tháng 11 đến nay, Siêu thị Trường Giang ở xã Hương Mạc (Từ Sơn) nhập và dự trữ hàng trăm tấn hàng hóa thiết yếu các loại phục vụ Tết Nguyên đán với tổng giá trị gần 30 tỷ đồng.

Cuc Thue tinh Ho tro truc tiep cho 4097 luot nguoi nop thue
Năm 2017 ngành Thuế Bắc Ninh đẩy mạnh công tác tuyên truyền, hỗ trợ người nộp thuế (NNT) với nhiều hình thức đa dạng, tập trung vào các nội dung như những điểm mới của các Luật Thuế sửa đổi, bổ sung; các chính sách thuế mới ban hành, các nghị định, thông tư hướng dẫn; cải cách thủ tục hành chính thuế…

Gian lan thuong mai song khoe o cho dan sinh
Xây dựng văn minh thương mại là yêu cầu quan trọng để hội nhập kinh tế quốc tế thành công. Bên cạnh việc nâng cấp cơ sở hạ tầng thương mại, đa dạng hóa hình thức phân phối, cung ứng hàng hóa, điều quan trọng là ứng xử giao dịch thương mại hằng ngày, tối kỵ nhất là những hành vi gian lận thương mại (GLTM) dưới hình thức lừa gạt người mua bằng mọi cách. Nhưng tình trạng này hiện khá nhức nhối, nhất là ở các chợ dân sinh, gây bức xúc trong dân và trở thành rào cản phát triển kinh tế, văn hóa.

Sở Thông tin và Truyền thông vừa tổ chức tập huấn hướng dẫn quy định pháp luật về quản lý kinh doanh dịch vụ internet và trò chơi điện tử công cộng cho gần 700 học viên là các chủ đại lý internet và các điểm cung cấp dịch vụ trò chơi công cộng ở các huyện, thị xã và thành phố.

Nen tang cho su thanh cong cua Vietcombank Bac Ninh
Xác định sự thành bại của một doanh nghiệp được quyết định bởi văn hóa của doanh nghiệp cùng với việc thực hiện tốt nhiệm vụ kinh doanh, Đảng bộ Vietcombank Bắc Ninh đặc biệt quan tâm đến đời sống văn hoá tinh thần cho cán bộ nhân viên, coi xây dựng văn hoá doanh nghiệp, văn hoá giao tiếp với khách hàng, ứng xử trong nội bộ là nền tảng hỗ trợ công tác chuyên môn.

Trang Previous page   1 ... 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 ... 218   Next page