Bao dien tu Bac Ninh
Hoi Doanh nhan tre thanh pho Bac Ninh tham quan mo hinh hoi vien
Hội Doanh nhân trẻ (DNT) thành phố Bắc Ninh vừa tổ chức thăm một số mô hình kinh tế của hội viên.

Thành phố Bắc Ninh vừa triển khai cải tạo, chỉnh trang khu vực phía trước chợ Nhớn (phường Tiền An).

Du lich ho Lak va gap nguoi co nhieu voi nhat Viet Nam
Trong chuyến du lịch Đắk Lắk, về với đại ngàn của nắng gió, của xứ sở cà phê, chúng tôi được hướng dẫn viên đưa đến hồ Lắk bởi đây là hồ thiên nhiên nước ngọt lớn thứ hai ở Việt Nam sau hồ Ba Bể. Hồ Lắk nối với sông Krông Ana, rộng khoảng 500ha, nằm ở độ cao hơn 500m so với mặt nước biển. Nơi đây đang là điểm du lịch sinh thái độc đáo thu hút du khách trong và ngoài nước, với một vẻ đẹp tự nhiên thơ mộng của núi và rừng bao quanh.

Thực hiện chủ trương của Chính phủ, Bộ Tài chính, những năm qua, Cục Hải quan tỉnh Bắc Ninh đã chỉ đạo đẩy mạnh cải cách hành chính, hiện đại hóa hải quan theo đúng Chiến lược và kế hoạch của Tổng cục Hải quan với những kết quả đạt được rất đáng khích lệ, được các cấp, ngành và nhất là cộng đồng doanh nghiệp (DN) ghi nhận, đánh giá cao, góp phần phục vụ đắc lực công cuộc phát triển của các địa phương.

Ngày 17-8, Cục Thuế tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn và triển khai hóa đơn điện tử đợt 2-2017 tới gần 800 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Khai truong Dich vu tiep nhan va tra ket qua giai quyet thu tuc hanh chinh qua Buu dien
Ngày 17-8, tại thị xã Từ Sơn, Bưu điện tỉnh tổ chức khai trương Dịch vụ tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua hệ thống Bưu điện.

Hoá đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử. Cơ sở pháp lý về Hóa đơn điện tử được quy định tại Thông tư 32/2011-TTBTC ngày 14-3-2011.

Buu dien Van hoa phuong Chau Khe Doi moi de phat trien
Bên cạnh việc duy trì các dịch vụ bưu chính công ích, phục vụ đọc sách, báo miễn phí, thời gian qua Bưu điện Văn hóa (BĐ-VH) phường Châu Khê (thị xã Từ Sơn) triển khai nhiều dịch vụ tiện ích, đóng góp tích cực vào quá trình phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.

Nang cao hieu qua hoat dong dich vu hanh chinh cong
Góp phần nâng cao hiệu quả công tác cải cách hành chính, giúp người dân và doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian trong thực hiện các thủ tục hành chính (TTHC), thời gian qua Bưu điện tỉnh chủ động phối hợp với các sở, ban, ngành và các địa phương cung cấp dịch vụ hành chính công (HCC) đến các tổ chức, doanh nghiệp và người dân. Đồng thời tạo kết nối với hệ thống dịch vụ công của tỉnh để thực hiện việc nhận, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính công trực tuyến.

Khach hang la nhung nguoi than yeu nhat
Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền vận động CBCNV, đoàn viên công đoàn tham gia hưởng ứng công tác chăm sóc khách hàng và phát triển dịch vụ hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2017, đồng thời tạo ấn tượng đẹp, thân thiện trong con mắt của khách hàng về hình ảnh nhân viên giao dịch VNPT Vinaphone, Trung tâm Kinh doanh VNPT - Bắc Ninh phát động chương trình thi đua đặc biệt “Khách hàng là những người thân yêu nhất” năm 2017. Đây là hoạt động thiết thực để tri ân khách hàng thân thiết sử dụng dịch vụ viễn thông - CNTT của VNPT Vinaphone.

Trang Previous page   1 ... 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 ... 210   Next page