Bao dien tu Bac Ninh
Tien Du Gan 2300 khach hang duoc vay von phat trien kinh te
Toàn huyện Tiên Du có gần 2.300 khách hàng đang sử dụng vốn vay của ngân hàng Nông nghiệp & PTNT (Agribank) với tổng dư nợ hơn 1.000 tỷ đồng.

Prudential khai truong van phong tong dai ly tieu chuan moi tai Tien Du
Ngày 17-3, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam khai trương mô hình Văn phòng Tổng đại lý (VPTĐL) theo tiêu chuẩn mới tại thị trấn Lim (huyện Tiên Du), nâng tổng số VPTĐL theo tiêu chuẩn mô hình mới lên 165 đơn vị trong toàn quốc.

Khai truong Van phong Tong dai ly Bao hiem Nhan tho Prudential mo hinh moi tai Que Vo
Ngày 16-3, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam khai trương mô hình Văn phòng Tổng đại lý theo tiêu chuẩn mới tại thị trấn Phố Mới (huyện Quế Võ), nâng tổng số Văn phòng Tổng đại lý theo tiêu chuẩn mô hình mới tại Bắc Ninh lên 5 đơn vị.

Phai doan IMF tham va tim hieu tai Cuc Thue tinh
Trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Tổng cục Thuế và Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF), ngày 15- 3 Phái đoàn IMF thăm và làm việc tại Cục Thuế tỉnh nhằm tìm hiểu hoạt động của Cục Thuế cấp tỉnh để hỗ trợ kỹ thuật cho Tổng cục Thuế.

Luong Tai Doanh so cho vay moi cac chuong trinh tin dung uu dai cao nhat tinh
Tính đến trung tuần tháng 3, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Lương Tài đã giải ngân cho vay mới các chương trình tín dụng ưu đãi đạt 10 tỷ đồng với hơn 200 hộ được thụ hưởng (địa phương có doanh số cho vay mới cao nhất tỉnh), nâng tổng dư nợ hiện nay lên 252,7 tỷ đồng. Trong đó, dư nợ cho vay chương trình nước sạch vệ sinh môi trường 84 tỷ đồng; hộ nghèo 51,5 tỷ đồng, hộ cận nghèo 51,9 tỷ đồng…

Bao ve quyen loi ich chinh dang cho nguoi tieu dung
Với đặc điểm nằm kề thủ đô Hà Nội, có quốc lộ 1 nối thủ đô với một số tỉnh, thành chạy qua, Bắc Ninh được coi là địa bàn khá thuận lợi để các đối tượng buôn lậu hoạt động và trung chuyển hàng hóa đi nhiều nơi.

Tính đến ngày 10- 3, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (HCSXH) huyện Lương Tài đã giải ngân cho vay mới các chương trình tín dụng ưu đãi đạt 10 tỷ đồng với hơn 200 hộ được thụ hưởng (địa phương có doanh số cho vay mới cao nhất tỉnh), nâng tổng dư nợ hiện nay lên 252,7 tỷ đồng. Trong đó dư nợ cho vay chương trình nước sạch vệ sinh môi trường 84 tỷ đồng; hộ nghèo 51,5 tỷ đồng, hộ cận nghèo 51,9 tỷ đồng, …

Phat trien du lich cong dong tai Bac Ninh
Bắc Ninh là tỉnh không có nhiều ưu thế du lịch biển, rừng, cũng không có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng nhưng lại là vùng đất văn hiến, cách mạng, miền quê của nhiều di sản văn hóa được thế giới vinh danh, của những di tích lịch sử tiêu biểu, làng nghề truyền thống nổi tiếng. Bên cạnh đó, Bắc Ninh có hệ thống giao thông thuận tiện, gần các trung tâm phát triển du lịch lớn. Đó là những tiềm năng quý giá để phát triển du lịch với nhiều loại hình du lịch phong phú, hấp dẫn. Một trong những hình thức thu hút đông du khách thời gian qua là du lịch cộng đồng.

Tao chuyen bien tu nhan thuc tro thanh nhung hanh dong cu the
Qua 7 năm triển khai thực hiện, cuộc vận động (CVĐ) “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” được các cấp, các ngành, đông đảo doanh nghiệp và tầng lớp nhân dân trong tỉnh hưởng ứng, góp phần thay đổi cách nghĩ, thói quen của người tiêu dùng (NTD) cũng như nhận thức của doanh nghiệp trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng sức cạnh tranh, góp phần phát triển kinh tế - xã hội. Do đó, nhiều thương hiệu hàng Việt đã chiếm thị phần lớn trong các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng và ở các chợ nông thôn, được NTD ưu tiên chọn lựa.

Ngan hang Chinh sach xa hoi tinh giai ngan 15 ty dong cho vay cac doi tuong chinh sach
2 tháng đầu năm, doanh số cho vay mới các chương trình tín dụng của Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh đạt 15 tỷ đồng. Trong đó chủ yếu giải ngân cho vay chương trình nước sạch vệ sinh môi trường 6 tỷ đồng, hộ cận nghèo 3,5 tỷ đồng, hộ nghèo 3 tỷ đồng...

Trang Previous page   1 ... 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 ... 202   Next page