Bao dien tu Bac Ninh
Khai truong van phong Tong dai ly bao hiem nhan tho Hanwha Life tai Bac Ninh
Ngày 17-5, tại tòa nhà VNPT (phường Ninh Xã, thành phố Bắc Ninh), Công ty TNHH bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam khai trương văn phòng Tổng đại lý bảo hiểm tại Bắc Ninh.

Thi truong hang dien lanh nong tu dau he
Mới đầu mùa hè, thị trường điện lạnh trong tỉnh đã “nóng”. Khảo sát tại các siêu thị điện máy lớn như: Media mart, Trần Anh, điện máy Xanh, Anh Đức… các mặt hàng bán chạy chủ yếu là máy điều hòa, tủ lạnh, quạt điện, máy phun sương.

Cung cap san pham chat luong huong toi doanh nghiep FDI
Đi vào hoạt động được 11 năm Phòng Giao dịch (PGD) Vietcombank KCN Quế Võ thể hiện được năng lực của mình với việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, hiệu quả kinh doanh và trở thành điểm đến tin cậy cho các khách hàng doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp FDI.

Cho truyen thong thua vang hang Viet
Đến nay, cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” đã trở thành phong trào lớn, rộng khắp. Tuy nhiên tại các chợ truyền thống, lượng hàng hóa do Việt Nam sản xuất còn thưa vắng, đặc biệt là những mặt hàng Việt Nam chất lượng cao.

Cong bo hop chuan hop quy - Tam giay thong hanh cho san pham hang hoa
Trong xu hướng cạnh tranh thương mại ngày càng gay gắt, yêu cầu đối với hàng hóa được chứng minh xuất xứ, chất lượng ngày càng cao. Vì vậy, các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp cần phải nâng cao ý thức thực hiện công bố hợp chuẩn, hợp quy như một hình thức trang bị tấm giấy thông hành cho sản phẩm, hàng hóa của mình.

Huy dong tiet kiem tai diem giao dich xa
Là địa phương có địa giới hành chính đứng thứ 3 toàn tỉnh (18 xã, thị trấn) (sau Quế Võ, TP Bắc Ninh,) song công tác huy động vốn từ điểm giao dịch xã của Phòng Giao dịch NHCSXH Thuận Thành lại cao nhất tỉnh.

Agribank trao giai thuong cho khach hang tai Bac Ninh trung thuong 1 ty dong
Ngày 5-5, tại Trụ sở Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank)– Chi nhánh tỉnh Bắc Ninh, Agribank đã tổ chức Lễ trao giải Đặc biệt lần thứ hai trong đợt huy động tiết kiệm dự thưởng "Mừng xuân Đinh Dậu" cho khách hàng trúng thưởng.

Bao dam hoat dong ngan hang an toan hieu qua phuc vu dac luc phat trien kinh te-xa hoi
Phát huy truyền thống vẻ vang của ngành Ngân hàng Việt Nam, trải qua 20 năm tái lập tỉnh (năm 1997), ngành Ngân hàng Bắc Ninh luôn nỗ lực vươn lên, vượt qua khó khăn thử thách, khẳng định vai trò, vị thế tiên phong, đóng góp tích cực và hiệu quả vào quá trình phát triển nhanh, bền vững của tỉnh, đưa Bắc Ninh trở thành một trong những tỉnh dẫn đầu cả nước về nhiều chỉ tiêu kinh tế- xã hội. Nhân ngày truyền thống ngành Ngân hàng phóng viên (PV) Báo Bắc Ninh đã có cuộc phỏng vấn ông Nguyễn Như Đôn, Giám đốc NHNN tỉnh.

Giai phap thuc day du lich Bac Ninh phat trien
Một trong những giải pháp để đưa du lịch Bắc Ninh phát triển là phải thu hút được sự tham gia tích cực của các doanh nghiệp kinh doanh du lịch. Thời gian qua, tỉnh Bắc Ninh luôn nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, hỗ trợ, đồng hành cùng các doanh nghiệp, hướng tới nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch để vừa giúp các doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu vừa góp phần quảng bá hình ảnh Bắc Ninh đến du khách trong và ngoài nước.

Nhieu chuong trinh khuyen mai kich cau tieu dung
Dịp lễ 30-4 và 1-5 năm nay, các siêu thị và trung tâm thương mại triển khai nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại kích cầu mua sắm. Tuy nhiên, để tránh “ma trận” khuyến mại, người tiêu dùng nên cẩn trọng trước khi mua.

Trang Previous page   1 ... 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 ... 205   Next page