Bao dien tu Bac Ninh
Cuối tháng 3, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Bắc Ninh tham gia và triển khai nhiều hoạt động xúc tiến, quảng bá hình ảnh, thông tin về du lịch Bắc Ninh tại Ngày hội du lịch thành phố Hồ Chí Minh 2017.

Phat hien xu ly 290 vu vi pham quy dinh trong linh vuc thuong mai
Trong quý I, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh chủ động phối hợp với các ngành chức năng: Công an, Chi cục Tiêu chuẩn đo lường - Chất lượng… kiểm tra phát hiện và xử lý 290 vụ vi phạm các quy định trong lĩnh vực kinh doanh thương mại (tăng 53 vụ so cùng kỳ năm trước).

Von ngan hang tro luc doanh nghiep phat trien
Thời gian qua, nhiều ngân hàng, tổ chức tín dụng (TCTD) giảm lãi suất huy động và cho vay để kích thích tăng trưởng tín dụng, đồng thời đẩy mạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp (DN) tiếp tục đầu tư mở rộng quy mô. Nguồn vốn vay của các TCTD đã và đang là trợ lực rất lớn để DN nhỏ và vừa trong tỉnh phát triển, ổn định sản xuất kinh doan (SXKD).

Trien khai dich vu tiep nhan va chuyen phat ket qua thu tuc hanh chinh qua he thong buu dien
Sáng 31- 3, Bưu điện tỉnh phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư ký kết hợp tác triển khai dịch vụ tiếp nhận và chuyển phát kết quả các thủ tục hành chính qua hệ thống bưu điện.

Khai truong Dai ly 3s Mitsubishi Bac Ninh Auto
Ngày 29-3, Công ty Mitsubishi Motors Việt Nam hợp tác với Công ty TNHH Dương Tuấn khai trương Đại lý Mitsubishi Bắc Ninh Auto.

Tao dung nhan hieu tap the May tre dan Xuan Lai
Nằm khuất sau triền đê, trải rộng với cánh đồng bát ngát, thôn Xuân Lai (xã Xuân Lai, Gia Bình) được biết tới không chỉ bởi phong cảnh hữu tình mà còn nổi tiếng với nghề sản xuất các sản phẩm tre trúc hun khói mang đậm “hồn Việt”. Các sản phẩm của làng nghề ngày càng đa dạng, đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu, mang lại nguồn thu chủ đạo cho người dân. Việc đăng ký nhãn hiệu tập thể được kỳ vọng nâng cao sức cạnh tranh của làng nghề trong bối cảnh hội nhập.

Quý I, tổng mức bán lẻ hàng hóa toàn tỉnh ước đạt hơn 8.480 tỷ đồng, tăng 11,9% so cùng kỳ năm trước. Một số nhóm hàng có mức tăng cao là: Hàng may mặc tăng 18,9%; đồ dùng, dụng cụ trang thiết bị gia đình tăng 12,2%; gỗ và vật liệu xây dựng tăng 18,4%; dịch vụ sửa chữa ô tô, mô tô, xe máy tăng 12,6%. Tổng doanh thu từ dịch vụ lưu trú và ăn uống ước đạt 744 tỷ đồng, tăng 28,1%.

Chung tay bao ve quyen loi nguoi tieu dung
Sau 2 năm thành lập và đi vào hoạt động, Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (NTD) tỉnh đã có nhiều hoạt động bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của NTD, góp phần bảo vệ sự phát triển bền vững của xã hội. Tuy nhiên, công tác bảo vệ quyền lợi NTD hiện nay vẫn gặp những khó khăn nhất định, cần sự chung tay góp sức của toàn xã hội.

Agribank tinh Bac Ninh - Chap canh cho nhung mien que
Góp sức cùng cả hệ thống Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn và nông dân, 20 năm qua Agribank chi nhánh tỉnh Bắc Ninh đã luôn đồng hành và trở thành nhân tố tích cực góp phần vào sự phát triển đi lên mạnh mẽ của tỉnh Bắc Ninh. Từ nguồn vốn của Agribank chi nhánh tỉnh Bắc Ninh đã và đang tạo ra “lực đẩy”, chắp cánh cho những miền quê phát triển, từng bước làm thay đổi diện mạo quê hương Bắc Ninh Kinh Bắc theo hướng CNH, HĐH.

Giá bán lẻ mỗi lít xăng RON 92 sẽ về mức tối đa 17.314 đồng từ chiều nay (21/3).

Trang Previous page   1 ... 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ... 202   Next page