Bao dien tu Bac Ninh
Vietcombank khuyen cao nguoi dung khong cung cap cac thong tin the qua mang xa hoi
Thông tin cảnh báo mới nhất của Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank), khuyến nghị các khách hàng trong mọi trường hợp không cung cấp thông tin liên quan đến giao dịch ngân hàng, các thông tin thẻ qua trao đổi, giao tiếp trên mạng xã hội.

Can ho 3 phong ngu ngay trung tam Ha Noichi tu 19 ty dong
Theo đánh giá của các chuyên gia, bất động sản tầm trung tại Hà Nội luôn có xu hướng dẫn đầu thị trường. Đặc biệt, những dự án có vị trí đắc địa như gần trường học, cơ quan, thuận tiện kết nối giao thông thì không chỉ có sức hút với giới trẻ Thủ đô mà còn là lựa chọn hàng đầu của không ít gia đình ở các tỉnh lân cậnmuốn sở hữu một căn hộtại Hà Nội cho con cái học tập và làm việc.

Ngan hang TMCP Quoc Dan Tong huy dong von tang 335 ty dong du no tang 66 ty dong
Hết 5 tháng, tổng nguồn vốn huy động của Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) chi nhánh Bắc Ninh đạt 1.600 tỷ đồng (chủ yếu huy động tiền gửi tiết kiệm từ dân cư), tăng 335 tỷ đồng so với cuối năm 2016; Tổng dư nợ đạt 700 tỷ đồng, tăng 66 tỷ đồng so cuối năm 2016; nợ xấu chỉ chiếm dưới 1% tổng dư nợ, lợi nhuận đạt 8 tỷ đồng.

Yen Phong Giai ngan 308 ty dong cho vay uu dai ho ngheo va cac doi tuong chinh sach
Hết tháng 5, Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Yên Phong đã giải ngân 30,8 tỷ đồng cho vay ưu đãi hộ nghèo và các đối tượng chính sách.

Vietcombank nhan 3 giai thuong quoc te
Hội nghị thường niên của The Asian Banker vừa diễn ra tại Singapore, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhận 3 giải thưởng gồm: Ngân hàng giao dịch tốt nhất Việt Nam; Ngân hàng quản lý tiền mặt tốt nhất Việt Nam và Ngân hàng ngoại hối tốt nhất Việt Nam. Các hạng mục nằm trong gói giải thưởng Transaction Banking Awards.

Gia thuc pham tuoi song giam manh
Trong tháng 5, nguồn cung thực phẩm tươi sống dôi dư nhất là sản phẩm thịt gia súc tươi sống đã “kéo” chỉ số chung của giá cả hàng hoá và dịch vụ tiêu dùng (CPI) của tỉnh giảm tốc.

To chuc thanh cong Dai hoi dong co dong lan thu Nhat Cong ty Co phan Moi truong va Cong trinh do thi Bac Ninh
Ngày 31-5, Công ty Cổ phần Môi trường và Công trình đô thị Bắc Ninh tổ chức đại hội đồng cổ đông lần thứ Nhất nhiệm kỳ 2017-2022. Dự và chúc mừng đại hội có các đồng chí: Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thị Hà, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Hữu Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban đổi mới và phát triển doanh nghiệp tỉnh; Nguyễn Xuân Thu, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Quoc hoi thao luan ve du an Luat Du lich sua doi Thong nhat viec thanh lap Quy ho tro phat trien du lich
Chiều 29/5, tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV, dưới sự điều khiển của Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng, Quốc hội thảo luận tại hội trường về dự án Luật Du lịch (sửa đổi). Đa số ý kiến đại biểu đều tán thành với việc thành lập Quỹ hỗ trợ phát triển du lịch để tạo điều kiện triển khai các hoạt động du lịch một cách mạnh mẽ và hiệu quả hơn.

Phat trien thuong mai dich vu theo huong van minh hien dai
Trong giai đoạn (2010-2016), khu vực dịch vụ đóng góp quan trọng vào phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Năm 2016 tỷ trọng chiếm 20,65% tổng sản phẩm toàn tỉnh (GRDP), giá trị đạt 25.907 tỷ đồng (tăng gấp 2,1 lần so với năm 2010), xuất khẩu tăng mạnh vươn lên đứng thứ 2 toàn quốc.

Huyen thoai Ho Nui Coc
Hồ Núi Cốc (Thái Nguyên) được biết đến như một bức tranh sơn thủy hữu tình, mang đậm chất huyền thoại trong thi ca nhạc họa. Vẻ đẹp ấy như mời gọi, như thúc giục tôi đến để được chiêm ngưỡng, được hòa mình vào câu chuyện tình cảm động của nàng Công, chàng Cốc, từ đó có sự cảm nhận tinh tế hơn về tình yêu, về cuộc sống.

Trang Previous page   1 ... 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ... 205   Next page