Bao dien tu Bac Ninh
Doanh nghiep chu dong hang phuc vu Tet
Hiện các doanh nghiệp (DN) và siêu thị trong tỉnh đang tất bật chuẩn bị nguồn hàng dự trữ, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân trong dịp Tết Nguyên đán 2018. Theo đánh giá của các DN, sức mua cuối năm nay khả quan hơn vì kinh tế đang tiếp tục đà tăng trưởng.

Vay tra gop len ngoi dip cuoi nam
Trong khi các nhà bán lẻ chạy đua giảm giá thì các công ty tài chính cũng liên tục tung ra hàng loạt chương trình khuyến mại để tăng sự hấp dẫn khách hàng trong mùa mua sắm cuối năm 2017.

Theo Công văn số 2943/BCT-KHCN ngày 10-4-2017 của Bộ Công Thương ban hành về việc tăng cường thực hiện lộ trình sử dụng xăng E5 RON92 theo Quyết định số 53/2012/QĐ-TTg, từ ngày 1-1-2018 xăng E5 RON92 chính thức được triển khai rộng khắp, thay thế xăng khoáng RON92 (xăng A92). Như vậy, thị trường Việt Nam chỉ tồn tại 2 loại xăng E5 RON 92 và xăng khoáng RON95.

Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải khẳng định ngành xăng dầu bảo đảm từ ngày 1/1/2018, trên thị trường sẽ không còn xăng A92 và loại xăng này sẽ được thay thế hoàn toàn bằng xăng E5.

Tao dung mot trung tam tai chinh phat trien
Không phải là đô thị trung tâm của cả nước, nhưng sự hiện diện của 36 chi nhánh Ngân hàng (NH) và 26 Quỹ TDND, 1 tổ chức tài chính vi mô, cùng với hơn 1.000 điểm giao dịch ở vùng đất chỉ hơn 800 km2 và 1,2 triệu dân này chứng tỏ sức vươn lên mạnh mẽ của Bắc Ninh trong tiến trình hội nhập cùng cả nước với khu vực và quốc tế.

San pham chong ret an theo thoi tiet
Những ngày qua thời tiết bắt đầu rét đậm và kéo dài cộng với việc dự báo mùa đông năm nay sẽ lạnh hơn so với những năm trước, người tiêu dùng đã hối hả mua sắm các mặt hàng giữ ấm. Theo đó, thị trường các sản phẩm thời trang chống rét và thiết bị sưởi ấm chạy bằng điện nhộn nhịp hơn, song giá bán cơ bản vẫn ổn định.

Cai cach thu tuc hanh chinh gop phan nang cao hieu qua tin dung chinh sach
Giúp người nghèo và các đối tượng chính sách hiểu rõ các chính sách tín dụng ưu đãi, tiếp cận nhanh với nguồn vốn, Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh triển khai nhiều giải pháp nhằm cải cách thủ tục hành chính (TTHC) góp phần nâng cao hiệu quả, chất lượng tín dụng chính sách.

Thực hiện lộ trình đưa xăng E5 RON 92 vào bán thay thế xăng khoáng A92 (RON 92) theo quy định của Chính phủ, Chi nhánh xăng dầu Bắc Ninh từng bước chuẩn bị các điều kiện cung ứng xăng ra thị trường.

Can ho ly tuong gia chi tu 12 ty dong tai quan Hoang Mai
Nếu bạn đang tìm kiếm một căn hộ tốt với mức hợp lý thì không thể bỏ qua @Home 987 Tam Trinh - dự án đang “gây sốt” thị trường BĐS tầm trung khu vực phía Nam Hà Nội với những ưu thế mà hiếm dự án nào có được.

He thong Sieu thi Dabaco ban hang binh on gia dip Tet Nguyen dan 2018
Hiện nay Hệ thống Siêu thị Dabaco ký hợp đồng với các nhà sản xuất, phân phối hàng hoá nhập và dự trữ hàng trăm tấn hàng hóa thiết yếu đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng dịp Tết Nguyên đán 2018 với tổng giá trị gần 60 tỷ đồng.

Trang Previous page   1 ... 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ... 218   Next page