Bao dien tu Bac Ninh
Nhieu Tour du lich mien phi bang xe buyt
Được đắm mình trong những làn điệu dân ca Quan họ, hiểu thêm về lịch sử dân tộc qua Lăng và Đền thờ Kinh Dương Vương, Khu lưu niệm Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ, di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt chùa Bút Tháp, chùa Dâu, chùa Phật Tích hay thăm làng tranh dân gian Đông Hồ...

Thi truong sau Tet Gia on dinh suc mua giam
Sau những ngày nghỉ Tết, đến nay các chợ, cửa hàng và siêu thị trong tỉnh hoạt động trở lại. Hàng hóa dồi dào, phong phú, giá hầu hết các mặt hàng ổn định nhưng sức mua vẫn chậm.

Thuc hien dong bo nhieu giai phap bao dam ATGT dip Tet
Trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán, nhu cầu đi lại của người dân tăng đột biến khiến tình hình trật tự ATGT luôn diễn biến phức tạp. Nhằm phòng ngừa, ngăn chặn các nguy cơ ùn tắc, tai nạn giao thông, Ban ATGT tỉnh ban hành kế hoạch, chỉ đạo sát sao các địa phương, ngành chức năng phối hợp chặt chẽ, đồng loạt ra quân bảo đảm trật tự ATGT, tạo điều kiện tốt nhất để người dân tham gia giao thông thuận tiện, an toàn.

Thanh qua thu NSNN dau an tu nganh Thue
Trong không khí của ngày xuân, đón chào năm mới Đinh Dậu, mọi người dân trên miền quê Bắc Ninh-Kinh Bắc đều phấn khởi, dạng ngời trước sự đổi thay của quê hương sau 20 năm tái lập. Nhìn lại chặng đường đã qua, mỗi người dù đang công tác, đang sống, làm việc trên lĩnh vực nào cũng đều có chung cảm nhận về niềm vui, niềm vinh dự, tự hào trước những thành quả lớn lao của tỉnh đạt được mà trong đó có sự đóng góp của những người con quê hương. Với những người làm công tác thuế cũng vậy, thành quả thu NSNN đạt được trong 20 năm qua đã in đậm dấu ấn từ sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của các thế hệ cán bộ, công chức ngành Thuế tỉnh.

Thi truong hoa Tet Dao no som quat giu gia
Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 đang đến gần, tại nhiều khu vực của thành phố Bắc Ninh, đào, mai, quất được các chủ vườn, nhà buôn mang về, đem lại hương sắc mùa xuân cho thành phố miền Quan họ. Theo nhiều chủ hàng, giá hoa, cây cảnh chơi Tết năm nay chất lượng không bằng mọi năm do thời tiết diễn biến bất thường.

Bao Viet Bac Ninh khang dinh vi the hang dau tren thi truong
Là đơn vị trực thuộc Bảo hiểm Bảo Việt-Tập đoàn Bảo Việt, Bảo Việt Bắc Ninh được thành lập ngày 15-1-1997. Trải qua 20 năm xây dựng, cùng với sự phát triển vượt bậc của tỉnh, Bảo Việt Bắc Ninh không ngừng trưởng thành lớn mạnh, luôn khẳng định là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ, đóng góp tích cực vào công cuộc phát triển của tỉnh.

Nghe sinh vat canh cai thien moi truong gia tang thu nhap
Cùng với nhiều giải pháp tổng thể để cải thiện môi trường như: trồng cây, trồng rừng, phủ xanh đất trống... thì những vườn cây cảnh, những chậu non bộ, hay chỉ đơn giản là giò hoa phong lan hiện hữu trong từng căn nhà cũng góp phần đáng kể trong việc cải thiện không gian sống của mỗi gia đình.

Hang giam gia nguoi tieu dung nen can trong
Những ngày cuối năm, thị trường hàng tiêu dùng đang nóng lên do nhu cầu mua, bán tăng đột biến. Đánh vào tâm lý và nhu cầu mua sắm Tết của người dân mà nhiều cửa hàng, siêu thị đang đua nhau giảm giá hoặc tung ra những chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Quy Dau tu Phat trien Bac Ninh Trien khai nhiem vu nam 2017
Chiều ngày 17-1, Quỹ Đầu tư Phát triển tỉnh tổ chức tổng kết công tác năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017.

Cong ty Bao Viet Nhan tho Bac Ninh Doanh thu bao hiem moi nam 2016 tang 35
Công ty Bảo Việt nhân thọ Bắc Ninh tổ chức Ngày hội ra quân năm 2017 với chủ đề: “Tự hào đẳng cấp, Tiên phong dẫn đầu”.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 ... 198   Next page