Bao dien tu Bac Ninh
Hoi nghi truc tuyen trien khai nhiem vu tai chinh- NSNN 6 thang cuoi nam
Ngày 5-7, Bộ Tài chính tổ chức hội nghị trực tuyến sơ kết công tác tài chính - ngân sách Nhà nước (NSNN) 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ dự và chỉ đạo. Tại điểm cầu Bắc Ninh, đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì.

Lang nghe cham go Phu Khe
Mảnh đất Phù Khê (thị xã Từ Sơn) là nơi phát sinh ra nghề mộc nổi tiếng trong lịch sử với những sản phẩm chạm rồng truyền thống. Ngày nay, với những sản phẩm gỗ mỹ nghệ cao cấp, có giá trị kinh tế cao, được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng và xuất khẩu sang một số nước với số lượng khá lớn.

Khai truong Ngan hang Woori Viet nam Chi nhanh Bac Ninh
Ngày 3-7, Ngân hàng TNHH Một thành viên Woori Việt Nam khai trương Chi nhánh tại Khu Công nghiệp Yên Phong (xã Yên Trung, huyện Yên Phong). Tham dự buổi lễ có các ông: Le Hyuk, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hàn Quốc tại Việt Nam; Nguyễn Hữu Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số ngành chức năng của tỉnh.

Gop phan on dinh thi truong thuc day san xuat kinh doanh phat trien
60 năm hình thành và phát triển ngành Quản lý thị trường, sau 20 năm tái lập tỉnh, được sự quan tâm chỉ đạo của các cơ quan Trung ương, Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các cấp, các ngành trong tỉnh, Chi cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh đã vượt qua những khó khăn, thách thức, tổ chức xây dựng lực lượng ngày càng vững mạnh, góp phần ổn định thị trường, thúc đẩy sản xuất kinh doanh phát triển.

Chi 19 ty so huu can ho hoan thien tai Ha Noi
Sở hữu căn hộ Hà Nội không chỉ là nhu cầu của người Thủ Đô, mà đó còn là của đông đảo khách hàng tỉnh có con em học tập, làm việc tại Hà Nội. Nhưng tìm nhà như thế nào để phù hợp túi tiền mà vẫn đảm bảo yếu tố thuận tiện, chất lượng thì nên thận trọng cân nhắc. Cùng điểm qua nhưng tiêu chí quan trọng khi chọn mua nhà Hà Nội

Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức tài chính vi mô tình thương (TYM), sau gần 3 năm ra mắt từ 2-10-2014, đến nay mạng lưới hoạt động Quỹ TYM ở Thuận Thành được triển khai khá rộng rãi ở 6 xã, thị trấn thu hút 834 thành viên với tổng dư nợ hơn 5 tỷ đồng.

Hoi thi nghiep vu gioi tin dung chinh sach xa hoi
Sáng 25-6, Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh phối hợp với Hội CCB, Hội Nông dân, Hội LHPN và Đoàn Thanh niên tỉnh tổ chức hội thi nghiệp vụ giỏi tín dụng chính sách xã hội.

Sau 3 năm tái cấu trúc, “khoác” lên mình chiếc áo mới với tên gọi Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) thay cho Ngân hàng TMCP Nam Việt (Navibank) trước đây, NCB trở thành một trong những ngân hàng có tốc độ tăng trưởng mạnh nhất về các chỉ tiêu tín dụng và lợi nhuận.

Phat hien xu ly 6 vu van chuyen thuc pham tuoi song khong ro nguon goc bi oi thiu bien doi mau sac
Từ đầu năm đến nay, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 1 (thành phố Bắc Ninh) phối hợp với cục C67 (Bộ Công an), Phòng Cảnh sát môi trường (Công an tỉnh), Công an thành phố kiểm tra, phát hiện và xử lý 6 vụ vận chuyển thực phẩm tươi sống không rõ nguồn gốc, bị ôi thiu, biến đổi màu sắc từ Hưng Yên, Lạng Sơn, Hà Nội, Quảng Ninh về Bắc Ninh ...; phạt hành chính 21 triệu đồng; tịch thu, tiêu hủy hơn 2.300 kg lòng lợn; hơn 3.100 kg mỡ lợn, 840 con chim gáy, sâm cầm và le le.

Gom Bau Truc lung linh cua nen van hoa Champa
Một ngày nắng tháng 5 chúng tôi đến làng gốm Bàu Trúc (huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận) là một trong hai làng gốm cổ nhất Đông Nam Á. Nơi đây được xem như một bảo tàng gốm truyền thống của dân tộc Chăm, với một vẻ đẹp riêng khác không giống bất cứ làng gốm nào trên dải đất hình chữ S này.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 ... 205   Next page