Bao dien tu Bac Ninh
Tang cuong kiem tra kiem soat thi truong dip Tet Trung thu
Dịp Tết Trung thu năm nay hàng hoá khá dồi dào, giá cả ổn định là tín hiệu vui với người tiêu dùng. Để bảo đảm an toàn và chất lượng hàng hoá, Chi cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh phối hợp với các đơn vị có liên quan tăng cường kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ nguồn gốc, chất lượng hàng hóa và việc bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) nhằm bảo vệ quyền lợi, sức khỏe cho người tiêu dùng.

Lam the nao de giam lai suat tieu dung-
Muốn giảm lãi suất cho vay tiêu dùng, các cơ quan quản lý cần phải tạo ra sự cạnh tranh dựa trên những hành lang pháp lý rõ ràng, công khai. Song song đó, cần khuyến khích các công ty tài chính thiết kế nhiều gói dịch vụ cho vay tiêu dùng hơn, liên kết với các nhà sản xuất để cung cấp cho thị trường những gói dịch vụ vay hỗ trợ lãi suất.

Nhieu hoat dong tuyen truyen quang ba du lich Bac Ninh
Từ đầu năm đến nay, Trung tâm xúc tiến du lịch (Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch) đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, quảng bá du lịch Bắc Ninh đến du khách trong và ngoài nước.

No luc vi su phat trien cua Vietcombank Bac Ninh
Trong 5 năm qua (2012-2017), được sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ, Ban Giám đốc Chi nhánh, Công đoàn cấp trên và của Liên đoàn lao động tỉnh, Công đoàn cơ sở Vietcombank Bắc Ninh đã không ngừng phát triển, đóng góp tích cực vào việc hoàn thành mục tiêu kế hoạch kinh doanh của đơn vị và trở thành một trong những Công đoàn cơ sở vững mạnh của hệ thống Vietcombank.

Gan 1400 doanh nghiep thanh lap moi trong 8 thang dau nam
Theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư, trong 8 tháng đầu năm 2017, toàn tỉnh đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho 1.368 doanh nghiệp (tăng 37,5% so cùng kỳ) với tổng số vốn đăng ký hơn 8.843 tỷ đồng (tăng 42,8%); cấp Giấy chứng nhận hoạt động cho 316 đơn vị trực thuộc (chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh); cấp đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp cho 1.420 doanh nghiệp và 124 đơn vị trực thuộc.

Agribank Chi nhanh thanh pho Bac Ninh trao thuong Iphone 7 cho khach hang trung thuong chuong trinh khuyen mai kieu hoi WU
Ngày 19-9, Agribank Chi nhánh thành phố Bắc Ninh tổ chức trao thưởng Iphone 7 cho khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mại “Nhận tiền trúng táo - Tặng áo mưa WU”.

Dem den cho khach hang dich vu thanh toan tien dien tien loi nhat
Thu tiền điện qua hệ thống ngân hàng không chỉ mang lại tiện ích cho khách hàng mà còn giúp ngành Điện tối ưu hóa nguồn nhân lực, nâng cao năng suất lao động, tăng cường sự quản lý của Nhà nước, minh bạch và chống thất thu thuế. Với những tiện ích vượt trội, thanh toán tiền điện qua ngân hàng ngày càng trở nên thông dụng và là xu hướng tất yếu của xã hội hiện đại, khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Cong ty TNHH den long Viet Uy tin chat luong san pham dat len hang dau
Chất lượng sản phẩm cùng với mẫu mã đa dạng, giá bán hợp lý và chữ tín là yếu tố tạo nên thành công của Công ty TNHH đèn lồng Việt ở Đại Đồng (Tiên Du). Không dừng tại đó, đèn lồng Việt vẫn tiếp tục chinh phục các thử thách mới nhằm đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.

Vietcombank tiep tuc hanh trinh den voi sinh vien
Chương trình “Vietcombank chào đón tân sinh viên” 2017 vừa khởi động tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh với 10 trường Đại học. Tiếp nối thành công từ những năm trước, mùa khai giảng năm nay Vietcombank lại cùng các tân sinh viên bước vào năm học mới với hành trang là những sản phẩm dịch vụ hiện đại, tiện ích.

Hang tieu dung ngoai lan san thi truong noi
Thời gian gần đây, trong hàng Việt có nhiều lợi thế, chiếm được niềm tin của người tiêu dùng, nhưng vẫn bị hàng nhập khẩu của một số nước như Thái Lan, Trung Quốc... và Hàn Quốc... “lấn sân” mạnh.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 ... 210   Next page