Bao dien tu Bac Ninh
Bao ve quyen loi ich chinh dang cho nguoi tieu dung
Với đặc điểm nằm kề thủ đô Hà Nội, có quốc lộ 1 nối thủ đô với một số tỉnh, thành chạy qua, Bắc Ninh được coi là địa bàn khá thuận lợi để các đối tượng buôn lậu hoạt động và trung chuyển hàng hóa đi nhiều nơi.

Tính đến ngày 10- 3, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (HCSXH) huyện Lương Tài đã giải ngân cho vay mới các chương trình tín dụng ưu đãi đạt 10 tỷ đồng với hơn 200 hộ được thụ hưởng (địa phương có doanh số cho vay mới cao nhất tỉnh), nâng tổng dư nợ hiện nay lên 252,7 tỷ đồng. Trong đó dư nợ cho vay chương trình nước sạch vệ sinh môi trường 84 tỷ đồng; hộ nghèo 51,5 tỷ đồng, hộ cận nghèo 51,9 tỷ đồng, …

Phat trien du lich cong dong tai Bac Ninh
Bắc Ninh là tỉnh không có nhiều ưu thế du lịch biển, rừng, cũng không có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng nhưng lại là vùng đất văn hiến, cách mạng, miền quê của nhiều di sản văn hóa được thế giới vinh danh, của những di tích lịch sử tiêu biểu, làng nghề truyền thống nổi tiếng. Bên cạnh đó, Bắc Ninh có hệ thống giao thông thuận tiện, gần các trung tâm phát triển du lịch lớn. Đó là những tiềm năng quý giá để phát triển du lịch với nhiều loại hình du lịch phong phú, hấp dẫn. Một trong những hình thức thu hút đông du khách thời gian qua là du lịch cộng đồng.

Tao chuyen bien tu nhan thuc tro thanh nhung hanh dong cu the
Qua 7 năm triển khai thực hiện, cuộc vận động (CVĐ) “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” được các cấp, các ngành, đông đảo doanh nghiệp và tầng lớp nhân dân trong tỉnh hưởng ứng, góp phần thay đổi cách nghĩ, thói quen của người tiêu dùng (NTD) cũng như nhận thức của doanh nghiệp trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng sức cạnh tranh, góp phần phát triển kinh tế - xã hội. Do đó, nhiều thương hiệu hàng Việt đã chiếm thị phần lớn trong các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng và ở các chợ nông thôn, được NTD ưu tiên chọn lựa.

Ngan hang Chinh sach xa hoi tinh giai ngan 15 ty dong cho vay cac doi tuong chinh sach
2 tháng đầu năm, doanh số cho vay mới các chương trình tín dụng của Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh đạt 15 tỷ đồng. Trong đó chủ yếu giải ngân cho vay chương trình nước sạch vệ sinh môi trường 6 tỷ đồng, hộ cận nghèo 3,5 tỷ đồng, hộ nghèo 3 tỷ đồng...

Khai truong Hair salon Van Rose
Vừa qua, thương hiệu Hair salon Vân Rose tổ chức lễ khai trương cơ sở mới tại địa chỉ 160 Trần Hưng Đạo, thành phố Bắc Ninh. Tham dự có Ca sỹ Quế Vân; Người đẹp Kinh Bắc 2017 Hồng Ngọc và đông đảo khách hàng, các đơn vị đối tác.

Nhieu mat hang giam gia manh
Qua rằm tháng Giêng, rau xanh, thực phẩm tươi sống, bánh kẹo, hàng thời trang... là những mặt hàng được giảm giá mạnh.

Trien vong nghe trong lan canh o Gia Binh
Kinh tế phát triển, đời sống vật chất, tinh thần của người dân được nâng lên, trong đó chơi hoa, cây cảnh, nhất là các loại lan rừng ngày càng trở thành nhu cầu lớn của người dân. Nắm bắt được xu hướng này, một số hộ dân gây dựng các vườn hoa lan, cung cấp các loại lan quý cho thị trường, mở ra triển vọng nghề mới góp phần chuyển đổi cơ cấu cây trồng, tăng thu nhập, nâng cao đời sống cho người dân.

Tang truong tin dung chat va luong dong hanh
Năm 2016, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Bắc Ninh tiếp tục ghi dấu thành công với những con số kinh doanh đầy ấn tượng.

Kiem soat tot hang hoa dich vu mua le hoi
Đầu xuân, tỉnh Bắc Ninh diễn ra nhiều hoạt động lễ hội, du khách đến tham quan, vãn cảnh đông đúc, theo đó các dịch vụ ăn uống, trông giữ xe tăng mạnh. Nhằm góp phần bình ổn thị trường, tạo ấn tượng tốt cho du khách tại các lễ hội, lực lượng quản lý thị trường (QLTT) tăng cường kiểm tra, kiểm soát và xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 198   Next page