Bao dien tu Bac Ninh
Năm 2017, quy mô nhiều ngành kinh tế của huyện yên Phong tiếp tục được mở rộng và tăng trưởng cao đã tạo điều kiện để nuôi dưỡng nguồn thu của huyện. Hết quý III, tổng thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn huyện Yên Phong đạt gần 276,6 tỷ đồng, vượt 8% so dự toán đầu năm, trong đó huyện quản lý thu hơn 226,5 tỷ đồng, vượt 14% dự toán; tỉnh quản lý thu hơn 43,6 tỷ đồng, đạt 87%...

Hiep hoi Doanh nghiep nho va vua chuan bi Dai hoi
Ngày 6-11, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Bắc Ninh tổ chức hội nghị Ban Chấp hành khóa II lần thứ 12, triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh nhiệm kỳ 2017-2022.

Co 2 ty trong tay du an nao dang dong tien bat gao tai trung tam Ha Noi-
Với 2 tỷ đồng, bạn sẽ có vài lựa chọn để mua một căn hộ chung cư tại Hà Nội ở nhiều vị trí khác nhau. Có dự án mới bắt đầu xây dựng nhưng cũng đã có những dự án đã hoàn thiện. Tuy nhiên, để tìm được một dự án giá trung cấp, chất lượng cao cấp là điều không hề dễ dàng.

Khao sat quang ba tuyen diem du lich tai Bac Ninh
Trong hai ngày 3 và 4 – 11, Trung tâm xúc tiến du lịch (Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch) tổ chức đoàn famtrip đến thăm quan, tìm hiểu, khảo sát và quảng bá một số tuyến, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh. Tham dự đoàn có Trung tâm xúc tiến du lịch các tỉnh đồng bằng sông Hồng và một số tỉnh lân cận; hơn 10 doanh nghiệp lữ hành trong và ngoài tỉnh cùng đại diện nhiều cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và các tỉnh.

Cuc Hai quan tinh Bac Ninh Khoi sac trong thu ngan sach nha nuoc
Tính đến hết tháng 9, tổng số thu ngân sách nhà nước (NSNN) của Cục Hải quan tỉnh Bắc Ninh đạt 6.906 tỷ đồng, bằng 94,60% dự toán và bằng 72,31% chỉ tiêu phấn đấu. Riêng địa bàn tỉnh Bắc Ninh thu 4.187 tỷ đồng, bằng 95,38% dự toán và bằng 74,24% chỉ tiêu phấn đấu.

Với hàng chục nghìn hộ kinh doanh nhỏ lẻ, dù số thuế thu không lớn trong tổng thu ngân sách nhưng công tác thực hiện lại vô cùng phức tạp. Để giải quyết vấn đề này, trước đây, ngành Thuế đã triển khai ủy nhiệm thu (UNT) đối với hộ kinh doanh nộp thuế khoán và nhiều khoản thu nhỏ lẻ thông qua UBND cấp xã. Kể từ năm 2016, việc UNT này được ngành Thuế thực hiện qua hệ thống bưu điện và bước đầu đạt được những hiệu quả tích cực.

Giai phap phat trien du lich Bac Ninh
Với lợi thế về hệ thống di sản văn hóa phong phú, đồ sộ, giàu giá trị, Bắc Ninh đã và đang phát triển nhiều loại hình du lịch về nguồn, du lịch cộng đồng, du lịch văn hóa tâm linh, du lịch lễ hội…

Ket noi nguoi mua va nguoi ban doanh nghiep voi khach hang
Ngày 24 – 10, Trung tâm xúc tiến thương mại, Sở Công Thương tổ chức hội nghị giới thiệu và hướng dẫn đăng ký thành viên tham gia giao dịch trên Sàn thương mại điện tử Bắc Ninh tới hội viên Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa, Hội doanh nhân trẻ Bắc Ninh, Hội gỗ mỹ nghệ Đồng Kỵ, Hiệp hội mây tre đan, Hội gốm Phù Lãng và các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trong tỉnh.

Thời gian gần đây, ở thành phố Bắc Ninh xuất hiện nhiều cửa hàng kinh doanh các loại trái cây nhập khẩu...… với giá bán cao hơn nhiều hàng trong nước. Tuy vậy, nhiều người tiêu dùng vẫn chuộng bởi tâm lý trái cây nhập khẩu ngon và an toàn hơn.

Lao dong sang tao de nang cao chat luong dich vu nuoc sach
Để nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của nhân dân, trong thời gian qua, Công ty nước sạch Bắc Ninh đã không ngừng đẩy mạnh phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 210   Next page