Bao dien tu Bac Ninh
Huy dong tiet kiem tai diem giao dich xa
Là địa phương có địa giới hành chính đứng thứ 3 toàn tỉnh (18 xã, thị trấn) (sau Quế Võ, TP Bắc Ninh,) song công tác huy động vốn từ điểm giao dịch xã của Phòng Giao dịch NHCSXH Thuận Thành lại cao nhất tỉnh.

Agribank trao giai thuong cho khach hang tai Bac Ninh trung thuong 1 ty dong
Ngày 5-5, tại Trụ sở Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank)– Chi nhánh tỉnh Bắc Ninh, Agribank đã tổ chức Lễ trao giải Đặc biệt lần thứ hai trong đợt huy động tiết kiệm dự thưởng "Mừng xuân Đinh Dậu" cho khách hàng trúng thưởng.

Bao dam hoat dong ngan hang an toan hieu qua phuc vu dac luc phat trien kinh te-xa hoi
Phát huy truyền thống vẻ vang của ngành Ngân hàng Việt Nam, trải qua 20 năm tái lập tỉnh (năm 1997), ngành Ngân hàng Bắc Ninh luôn nỗ lực vươn lên, vượt qua khó khăn thử thách, khẳng định vai trò, vị thế tiên phong, đóng góp tích cực và hiệu quả vào quá trình phát triển nhanh, bền vững của tỉnh, đưa Bắc Ninh trở thành một trong những tỉnh dẫn đầu cả nước về nhiều chỉ tiêu kinh tế- xã hội. Nhân ngày truyền thống ngành Ngân hàng phóng viên (PV) Báo Bắc Ninh đã có cuộc phỏng vấn ông Nguyễn Như Đôn, Giám đốc NHNN tỉnh.

Giai phap thuc day du lich Bac Ninh phat trien
Một trong những giải pháp để đưa du lịch Bắc Ninh phát triển là phải thu hút được sự tham gia tích cực của các doanh nghiệp kinh doanh du lịch. Thời gian qua, tỉnh Bắc Ninh luôn nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, hỗ trợ, đồng hành cùng các doanh nghiệp, hướng tới nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch để vừa giúp các doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu vừa góp phần quảng bá hình ảnh Bắc Ninh đến du khách trong và ngoài nước.

Nhieu chuong trinh khuyen mai kich cau tieu dung
Dịp lễ 30-4 và 1-5 năm nay, các siêu thị và trung tâm thương mại triển khai nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại kích cầu mua sắm. Tuy nhiên, để tránh “ma trận” khuyến mại, người tiêu dùng nên cẩn trọng trước khi mua.

BIDV Bac Ninh vung vang tien buoc
Trải qua 60 năm kể từ khi thành lập, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã có sự trưởng thành lớn mạnh. Qua mỗi giai đoạn lịch sử, BIDV đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó để đến hôm nay BIDV đã vươn lên trở thành một trong những Định chế tài chính hàng đầu tại Việt Nam và liên tục đạt được các giải thưởng danh giá của các tổ chức uy tín trên thế giới bình chọn... Đặc biệt, với những đóng góp quan trọng cho công cuộc xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước, BIDV vinh dự được Đảng, Nhà nước tặng nhiều phần thưởng cao quý.

Den Ninh Binh tham phim truong cua Hollywood
Trong khi phim Kong- Skul Island (tạm dịch Kong- Đảo đầu lâu) đang được quảng cáo rần rần trên các phương tiện truyền thông trong và ngoài nước mà trong lòng muốn quay lại cảnh đẹp của nước non Ninh Bình quá đi thôi. Xem phim để thấy một Việt Nam thật tuyệt vời, trong đó hầu hết các cảnh trong phim được quay ở Ninh Bình với đặc trưng “non xanh, đồng biếc” như thiên đường Đông Nam Á. Cảnh sắc non nước, hang động, cây cỏ thân thiết tươi đẹp, những ngọn núi điệp trùng xanh non vừa mơ màng vừa hùng vĩ, thật sự bộ phim là cơ hội tuyệt vời để quảng bá vẻ đẹp huyền diệu của Việt Nam nói chung và Ninh Bình nói riêng. Từng vùng đất, từng nét văn hóa, theo cách văn minh và nghệ thuật mà cả thế giới đang chờ đợi.

Cong ty TNHH Bao hiem Nhan tho AIA Viet Nam chi tra hon 1 ty dong cho khach hang
Ngày 22-4, tại Nhà Văn hóa huyện Lương Tài, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam tổ chức chi trả hơn 1 tỷ đồng cho 2 hợp đồng bảo hiểm của khách hàng.

Lanh dao Agribank Bac Ninh va Hoi Lien hiep Phu nu tinh tham tim hieu mot so mo hinh vay von tai Tien Du
Ngày 21-4, đại diện lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam (Agribank) chi nhánh tỉnh Bắc Ninh và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đến thăm, tìm hiểu một số mô hình do hội viên phụ nữ làm chủ vay vốn tại huyện Tiên Du.

Ban dai dien Họi dòng quản trị Ngan hàng Chính sách xã họi tinh kiẻm tra giám sát hoạt dọng tín dụng chính sách xã họi tại thanh pho Bac Ninh
Ngày 20-4, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội (BĐD HĐQT NHCSXH) tỉnh kiểm tra, giám sát hoạt động tín dụng chính sách xã hội quý I-2017 tại thành phố Bắc Ninh.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 198   Next page