Bao dien tu Bac Ninh
An tuong Hong Kong
Đến thăm Hồng Kông đúng vào dịp kỷ niệm 20 năm ngày trở về với Trung Quốc (1997-2017) để lại trong tôi nhiều ấn tượng, cảm xúc khó phai. Những ngày ở đây, tôi dành thời gian làm một chuyến hành trình tìm về những địa danh gắn liền với những năm tháng hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nơi diễn ra sự kiện thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Càng bất ngờ hơn, thấy Hồng Kông thật gần gũi, thân quen khi đi dạo trên phố Hà Nội, Sài Gòn, Hải Phòng.

Bat nhip tien trinh hoi nhap
Cùng với xu hướng hội nhập, ngành Thương mại Bắc Ninh không ngừng đổi mới theo hướng văn minh, hiện đại góp phần tạo nên diện mạo mới cho nền kinh tế của tỉnh.

Thi Cau vao mua banh Tet
Những loại bánh truyền thống luôn là sự lựa chọn của nhiều người cho những ngày đoàn viên, hay cho nhu cầu biếu tặng mỗi dịp Tết đến xuân về. Bởi vậy, kể từ cách đây hơn 1 tháng, các cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh kẹo truyền thống ở phường Thị Cầu, thành phố Bắc Ninh luôn đỏ lửa, rục rịch chuẩn bị hàng hóa cho kịp phục vụ mùa Tết.

Ron rang thi truong cay canh don Tet
Đã thành thông lệ, cứ mỗi độ Tết đến xuân về, người người, nhà nhà lại náo nức sắm sửa cho gia đình mình những chậu hoa, cây cảnh vừa ý để đón năm mới. Năm nay, bên cạnh những cây cảnh chơi Tết truyền thống như: Đào, quất, mai, nhiều cây cảnh lạ, dáng “độc” hay những chậu tiểu cảnh được người tiêu dùng ưa chuộng.

Ngan chan hang gia hang nhai tran ve nong thon
Trước sự cảnh giác cao hơn và sự tẩy chay gay gắt của người tiêu dùng ở khu vực thành phố, thị xã, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang được một số tư thương tìm cách đưa về khu vực nông thôn để tiêu thụ, nơi mà sự hiểu biết của người dân về chất lượng sản phẩm còn hạn chế. Tết Nguyên đán 2018 đã gần kề, diễn biến phức tạp hàng giả, hàng kém chất lượng càng trở nên đáng lo ngại.

Agribank Chi nhanh tinh Bac Ninh trien khai nhiem vu kinh doanh nam 2018
Ngày 3-2, Agribank Chi nhánh tỉnh Bắc Ninh tổ chức hội nghị người lao động và triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2018.

Khong de may ATM tac nghen
Cuối năm, nhu cầu rút tiền mặt tại các cây ATM của người dân tăng cao. Do đó, các ngân hàng trên địa bàn tỉnh gấp rút thực hiện những phương án chống “tắc nghẽn” tiền ở các cây ATM trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất.

Viettel Bac Ninh Ninh trao giai chuong trinh Lang nghe de phat trien
Chiều 31-1-2018, Chi nhánh Viettel Bắc Ninh tổ chức trao giải chương trình “Lắng nghe để phát triển" năm 2017 cho khách hàng đã tin tưởng sử dụng và có những ý kiến đóng góp quý báu giúp nhà mạng Viettel ngày càng phát triển.

Trên thị trường hiện có rất nhiều cửa hàng mạnh tay khuyến mãi, giảm giá. Nhất là với các cửa hàng điện tử, thời trang, nhiều sản phẩm được niêm yết giảm giá sâu 30% - 50%. Đây là dịp người tiêu dùng có cơ hội mua hàng với giá rẻ. Tuy nhiên, người tiêu dùng vẫn nên cảnh giác với hiện tượng khuyến mãi “ảo”.

Thoat ngheo nho tac dong kep tu noi va ngoai luc
Theo Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) năm 2017, trên địa bàn tỉnh có gần 3.000 hộ vươn lên thoát nghèo, gần 8.000 lao động có việc làm, thu nhập ổn định... Con số khá ấn tượng minh chứng cho thành công trong công cuộc xoá đói, giảm nghèo của tỉnh. Yếu tố tạo nên thành công đó là sự nỗ lực vươn lên của chính những hộ nghèo cùng sự quan tâm của tỉnh với các chính sách hỗ trợ của Nhà nước, trong đó nguồn vốn ưu đãi từ NHCSXH giữ vai trò hết sức quan trọng.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 218   Next page