Bao dien tu Bac Ninh
Dich vu ngan hang dien tu loi the cua Vietcombank Bac Ninh
Với 58 máy ATM, 350 máy POS, tăng 3 máy ATM và 26 máy POS so với đầu năm 2017 đến nay Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Bắc Ninh (đơn vị có số máy ATM và POS nhiều nhất hệ thống ngân hàng tỉnh) thực hiện trả lương qua tài khoản cho hơn 300 cơ quan hành chính sự nghiệp, doanh nghiệp (DN), hơn 412.000 khách hàng chọn sử dụng dịch vụ thẻ tại Ngân hàng.

Ban Kinh te - Ngan sach quan tam cong tac quan ly thi truong
Hiện nay, công tác quản lý thị trường (QLTT), chống hàng giả, hàng nhái, hàng cấm được đông đảo người dân quan tâm. Hệ lụy tiêu cực mà nạn hàng giả, hàng nhái, hàng cấm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, kinh tế của người tiêu dùng và giảm uy tín của nhà sản xuất. Với vai trò của mình, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh thường xuyên quan tâm giám sát, khảo sát về công tác QLTT, chống buôn lậu, hàng giả, hàng nhái, hàng cấm trên địa bàn tỉnh.

Ngày 28 – 11, Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh phối hợp với Công ty Deloitte Việt Nam tổ chức hội thảo “Dự thảo sửa đổi 5 Luật Thuế, khó khăn trong chính sách hải quan và chuyển giá” cho hơn 200 doanh nghiệp trong tỉnh.

Agribank Bac Ninh phat trien dich vu kieu hoi
Nhờ phát triển dịch vụ kiều hối, trong những năm qua Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn (Agribank) chi nhánh tỉnh Bắc Ninh đã giúp nhiều lao động Việt Nam làm việc tại nước ngoài và bà con kiều bào có điều kiện chuyển tiền về nước nhanh chóng, an toàn, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp.

Cai cach hanh chinh gop phan cai thien moi truong dau tu kinh doanh
Có thể khẳng định trong năm 2017, thông qua thành lập và đưa vào hoạt động Trung tâm Hành chính công tỉnh và các địa phương giúp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong công tác cải cách hành chính là điểm nổi bật thể hiện quyết tâm của các cấp, ngành tỉnh về cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, hỗ trợ doanh nghiệp phát triển.

Sau hơn 1 năm thực hiện Quyết định số 08/2016/QĐ-TTg ngày 26-2-2016 của Thủ tướng Chính phủ và Thông tư số 35/2016/TT-BTC ngày 26-2-2016 của Bộ Tài chính quy định và hướng dẫn về việc mua sắm tài sản Nhà nước theo phương thức tập trung trên địa bàn tỉnh đã chứng tỏ những hiệu quả và cho thấy đây là bước tiến mới trong công tác quản lý tài sản công. Tuy vậy, quá trình triển khai phương thức mua sắm tập trung (MSTT) vẫn gặp không ít khó khăn.

Vietinbank KCN Que Vo Gap mat nhan ky niem 10 nam thanh lap
Tối 23- 11, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) – Chi nhánh KCN Quế Võ tổ chức gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập. Các đồng chí: Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên Dự khuyết T.Ư Đảng, Chủ tịch HĐQT VietinBank; Vương Quốc Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh; Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự.

Trai nghiem Tay Bac qua Sapa Homestay
Vài năm trở lại đây, Sapa phát triển mạnh mẽ trào lưu Homestay (ở cùng nhà với người dân). Khi đi du lịch thú vị nhất là được khám phá văn hóa bản địa, mà muốn làm điều này không gì hơn được ăn, nghỉ ở ngay tại nhà người dân bản xứ. Hơn nữa, nếu chọn dịch vụ homestay, khách du lịch sẽ tiết kiệm được số tiền không nhỏ cho chuyến đi.

Kho bac Nha nuoc huyen Gia Binh quan ly dieu hanh quy ngan sach hieu qua
Xác định công tác thu và kiểm soát chi ngân sách Nhà nước (NSNN) là nhiệm vụ quan trọng, quyết định đến hiệu quả hoạt động của đơn vị, ngay từ đầu năm, Kho bạc Nhà nước (KBNN) huyện Gia Bình đã chỉ đạo các bộ phận nghiệp vụ thực hiện thu và hạch toán đầy đủ, cập nhật mọi khoản thu vào NSNN; điều tiết đúng tỷ lệ quy định cho các cấp ngân sách thụ hưởng, phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức tốt các khoản thu trực tiếp về phí, lệ phí, thu phạt và các loại thuế, bảođảm nhanh gọn, an toàn và đúng tiến độ vào NSNN theo quy định.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 210   Next page