Bao dien tu Bac Ninh
Vai tro cua thi truong chung khoan doi voi nen kinh te
Với tư cách là phương thức khơi thông dòng vốn đầu tư vào sản xuất kinh doanh thị trường chứng khoán có vai trò cực kỳ quan trọng trong nền kinh tế đó là:

Cong ty Bao hiem Quoc te My-AIA Viet Nam Nang cao chat luong dich vu khach hang
Ngày 14-4, tại Trung tâm Văn hoá-Thể thao Phú Sơn (thành phố Bắc Ninh) Công ty Bảo hiểm Quốc tế Mỹ- AIA Việt Nam tổ chức giới thiệu sản phẩm “An tâm toàn diện”- loại hình bảo hiểm nhân thọ mới thể hiện cam kết nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng. Hơn 150 người đại diện cho hơn 4000 khách hàng của gần 250 đại lý tại Bắc Ninh đã tới dự.

Gia vat tu nong nghiep tang - Noi lo cua nong dan
Mặc dù vụ hè thu chưa tới, nhưng các loại phân bón từ hàng nội đến hàng ngoại đang đồng loạt tăng giá, trong khi các mặt hàng nông sản tăng không đáng kể. Thực trạng này khiến nông dân rất lo lắng.

Thanh lap Ngan hang thuong mai co phan Kinh Bac
Chiều ngày 19-4, dưới sự chủ trì của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Công Ngọ, Ban trù bị thành lập Ngân hàng thương mại cổ phần Kinh Bắc tổ chức hội nghị triển khai thành lập Ngân hàng thương mại cổ phần Kinh Bắc, hội sở chính đặt tại tỉnh Bắc Ninh.

Trước làn sóng đầu tư ngày càng mạnh mẽ với nhiều tập đoàn, doanh nghiệp nước ngoài lớn vào địa bàn, đội ngũ công nhân Bắc Ninh đang đứng trước nhiều cơ hội tiếp cận nền KHCN tiên tiến. Trình độ tay nghề được nâng lên, suy nghĩ và hành động luôn đổi mới, năng động, tác phong công nghiệp được hình thành.

Phat huy vai tro tien phong trong thoi ky hoi nhap
Những năm qua, ngành Ngân hàng trên địa bàn đã đạt được những thành tựu quan trọng, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển của tỉnh, đồng thời tạo tiền đề vững chắc cho quá trình hội nhập. Nhân ngày truyền thống của ngành Ngân hàng, phóng viên (PV) Báo Bắc Ninh phỏng vấn ông Nguyễn Đức Quỳnh, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) tỉnh.

4 tháng đầu năm, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh đã phối hợp với Sở Y tế, Chi cục Thú y, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh)… kiểm tra hơn 500 cơ sở sản xuất, kinh doanh và vận chuyển hàng hóa trên thị trường nội địa và trên khâu lưu thông.

“Em đã làm thuê cho 4 doanh nghiệp, song chưa doanh nghiệp nào người lao động lại được coi trọng và hưởng đầy đủ các chế độ như ở đây. Ngoài việc Công ty thực hiện đúng Luật lao động, đóng các loại bảo hiểm bắt buộc, chúng em còn được đóng cả bảo hiểm thân thể 24/24 giờ và hưởng nhiều quyền lợi khác. Đây thực sự là nơi để em gắn bó hăng say lao động, sản xuất” - Nguyễn Khắc Tiến, công nhân đứng máy Công ty Jebsen & Jessen tâm sự.

VN danh gia cao dong gop cua doanh nghiep Hoa Ky
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đánh giá cao đóng góp của các doanh nghiệp Hoa Kỳ trong việc thúc đẩy quan hệ song phương Việt Nam-Hoa Kỳ và đề nghị các doanh nghiệp tiếp tục các nỗ lực hỗ trợ và thúc đẩy quan hệ hai nước phát triển trên mọi lĩnh vực, đặc biệt là về kinh tế-thương mại.

Thi truong tan duoc co ban on dinh den thang 8
Thời gian gần đây, giá một số tân dược ở các tỉnh, thành phố trên cả nước có xu hướng tăng, đặc biệt có những loại tăng cao 30-50%. Nhưng qua khảo sát thị trường tân dược trong tỉnh cho thấy, đến thời điểm này, hầu hết các nhóm thuốc bày bán tại các quầy hàng, đại lý ở các huyện, thành phố cơ bản vẫn bình ổn về giá.

Trang Previous page   1 ... 201 202 203 204 205 206 207 208 209 210 ... 217   Next page