Bao dien tu Bac Ninh
Ghe tham Hoang Thanh Thang Long
Hoàng Thành Thăng Long là khu di tích lịch sử của kinh thành Thăng Long xưa, bắt đầu từ thời kì tiền Thăng Long (thế kỷ VII) qua thời Đinh - Tiền Lê, được phát triển mạnh dưới thời Lý, Trần, Lê và thành Hà Nội dưới triều Nguyễn.

Hai quan Bac Ninh dau an nam 2017
Năm 2017, Cục Hải quan tỉnh Bắc Ninh là đơn vị có kim ngạch xuất nhập khẩu (XNK) đứng đầu cả nước và là 1 trong 10 Cục Hải quan dẫn đầu về số thu ngân sách Nhà nước (NSNN). Đây là kết quả minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể lãnh đạo, cán bộ Cục Hải quan tỉnh Bắc Ninh trong việc xây dựng hình ảnh đơn vị Cục Hải quan tỉnh Bắc Ninh chuyên nghiệp, hiện đại, minh bạch, hiệu quả hội nhập với khu vực và quốc tế.

Phong chong buon lau gian lan thuong mai va hang gia trong dip Tet Nguyen dan
Nhằm thực hiện tốt công tác phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Đội Quản lý thị trường số 4 Thuận Thành triển khai, thực hiện nghiêm các văn bản chỉ đạo của Chi Cục QLTT, Sở Công thương, nắm chắc diễn biến thị trường, hàng hóa, giá cả, nhất là các mặt hàng thiết yếu phục vụ sản xuất, đời sống nhân dân. Tăng cường nắm bắt địa bàn, phối hợp chặt chẽ với các ngành chức năng, chính quyền địa phương làm tốt công tác bảo vệ thị trường, đảm bảo lợi ích của người tiêu dùng.

Trien khai ke hoach to chuc hoi cho Nguoi Viet Nam uu tien dung hang Viet Nam
Ngày 8-2, BCĐ Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" triển khai kế hoạch hội chợ “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” năm 2018.

Lanh dao tinh kiem tra thi truong hang hoa Tet Nguyen dan 2018
Ngày 8 -2, đồng chí Nguyễn Hữu Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BCĐ 389 tỉnh đi kiểm tra một số mặt hàng tiêu dùng tại Siêu thị Dabaco, Cửa hàng Tự chọn Thuỳ Chi (TP Bắc Ninh) và Siêu thị Từ Sơn (TX Từ Sơn). Cùng đi có đại diện lãnh đạo một số ngành thành viên BCĐ 389 tỉnh.

An tuong Hong Kong
Đến thăm Hồng Kông đúng vào dịp kỷ niệm 20 năm ngày trở về với Trung Quốc (1997-2017) để lại trong tôi nhiều ấn tượng, cảm xúc khó phai. Những ngày ở đây, tôi dành thời gian làm một chuyến hành trình tìm về những địa danh gắn liền với những năm tháng hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nơi diễn ra sự kiện thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Càng bất ngờ hơn, thấy Hồng Kông thật gần gũi, thân quen khi đi dạo trên phố Hà Nội, Sài Gòn, Hải Phòng.

Bat nhip tien trinh hoi nhap
Cùng với xu hướng hội nhập, ngành Thương mại Bắc Ninh không ngừng đổi mới theo hướng văn minh, hiện đại góp phần tạo nên diện mạo mới cho nền kinh tế của tỉnh.

Thi Cau vao mua banh Tet
Những loại bánh truyền thống luôn là sự lựa chọn của nhiều người cho những ngày đoàn viên, hay cho nhu cầu biếu tặng mỗi dịp Tết đến xuân về. Bởi vậy, kể từ cách đây hơn 1 tháng, các cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh kẹo truyền thống ở phường Thị Cầu, thành phố Bắc Ninh luôn đỏ lửa, rục rịch chuẩn bị hàng hóa cho kịp phục vụ mùa Tết.

Ron rang thi truong cay canh don Tet
Đã thành thông lệ, cứ mỗi độ Tết đến xuân về, người người, nhà nhà lại náo nức sắm sửa cho gia đình mình những chậu hoa, cây cảnh vừa ý để đón năm mới. Năm nay, bên cạnh những cây cảnh chơi Tết truyền thống như: Đào, quất, mai, nhiều cây cảnh lạ, dáng “độc” hay những chậu tiểu cảnh được người tiêu dùng ưa chuộng.

Ngan chan hang gia hang nhai tran ve nong thon
Trước sự cảnh giác cao hơn và sự tẩy chay gay gắt của người tiêu dùng ở khu vực thành phố, thị xã, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang được một số tư thương tìm cách đưa về khu vực nông thôn để tiêu thụ, nơi mà sự hiểu biết của người dân về chất lượng sản phẩm còn hạn chế. Tết Nguyên đán 2018 đã gần kề, diễn biến phức tạp hàng giả, hàng kém chất lượng càng trở nên đáng lo ngại.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 218   Next page