Bao dien tu Bac Ninh
Gia thuc pham tuoi song giam manh
Trong tháng 5, nguồn cung thực phẩm tươi sống dôi dư nhất là sản phẩm thịt gia súc tươi sống đã “kéo” chỉ số chung của giá cả hàng hoá và dịch vụ tiêu dùng (CPI) của tỉnh giảm tốc.

To chuc thanh cong Dai hoi dong co dong lan thu Nhat Cong ty Co phan Moi truong va Cong trinh do thi Bac Ninh
Ngày 31-5, Công ty Cổ phần Môi trường và Công trình đô thị Bắc Ninh tổ chức đại hội đồng cổ đông lần thứ Nhất nhiệm kỳ 2017-2022. Dự và chúc mừng đại hội có các đồng chí: Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thị Hà, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Hữu Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban đổi mới và phát triển doanh nghiệp tỉnh; Nguyễn Xuân Thu, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Quoc hoi thao luan ve du an Luat Du lich sua doi Thong nhat viec thanh lap Quy ho tro phat trien du lich
Chiều 29/5, tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV, dưới sự điều khiển của Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng, Quốc hội thảo luận tại hội trường về dự án Luật Du lịch (sửa đổi). Đa số ý kiến đại biểu đều tán thành với việc thành lập Quỹ hỗ trợ phát triển du lịch để tạo điều kiện triển khai các hoạt động du lịch một cách mạnh mẽ và hiệu quả hơn.

Phat trien thuong mai dich vu theo huong van minh hien dai
Trong giai đoạn (2010-2016), khu vực dịch vụ đóng góp quan trọng vào phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Năm 2016 tỷ trọng chiếm 20,65% tổng sản phẩm toàn tỉnh (GRDP), giá trị đạt 25.907 tỷ đồng (tăng gấp 2,1 lần so với năm 2010), xuất khẩu tăng mạnh vươn lên đứng thứ 2 toàn quốc.

Huyen thoai Ho Nui Coc
Hồ Núi Cốc (Thái Nguyên) được biết đến như một bức tranh sơn thủy hữu tình, mang đậm chất huyền thoại trong thi ca nhạc họa. Vẻ đẹp ấy như mời gọi, như thúc giục tôi đến để được chiêm ngưỡng, được hòa mình vào câu chuyện tình cảm động của nàng Công, chàng Cốc, từ đó có sự cảm nhận tinh tế hơn về tình yêu, về cuộc sống.

Khai truong van phong Tong dai ly bao hiem nhan tho Hanwha Life tai Bac Ninh
Ngày 17-5, tại tòa nhà VNPT (phường Ninh Xã, thành phố Bắc Ninh), Công ty TNHH bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam khai trương văn phòng Tổng đại lý bảo hiểm tại Bắc Ninh.

Thi truong hang dien lanh nong tu dau he
Mới đầu mùa hè, thị trường điện lạnh trong tỉnh đã “nóng”. Khảo sát tại các siêu thị điện máy lớn như: Media mart, Trần Anh, điện máy Xanh, Anh Đức… các mặt hàng bán chạy chủ yếu là máy điều hòa, tủ lạnh, quạt điện, máy phun sương.

Cung cap san pham chat luong huong toi doanh nghiep FDI
Đi vào hoạt động được 11 năm Phòng Giao dịch (PGD) Vietcombank KCN Quế Võ thể hiện được năng lực của mình với việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, hiệu quả kinh doanh và trở thành điểm đến tin cậy cho các khách hàng doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp FDI.

Cho truyen thong thua vang hang Viet
Đến nay, cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” đã trở thành phong trào lớn, rộng khắp. Tuy nhiên tại các chợ truyền thống, lượng hàng hóa do Việt Nam sản xuất còn thưa vắng, đặc biệt là những mặt hàng Việt Nam chất lượng cao.

Cong bo hop chuan hop quy - Tam giay thong hanh cho san pham hang hoa
Trong xu hướng cạnh tranh thương mại ngày càng gay gắt, yêu cầu đối với hàng hóa được chứng minh xuất xứ, chất lượng ngày càng cao. Vì vậy, các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp cần phải nâng cao ý thức thực hiện công bố hợp chuẩn, hợp quy như một hình thức trang bị tấm giấy thông hành cho sản phẩm, hàng hóa của mình.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 198   Next page