Bao dien tu Bac Ninh
Hoi cho Thuong mai Bac Ninh xuan 2007 Thieu vang doanh nghiep dia phuong
Diễn ra trong 6 ngày (từ mùng 1 đến 6-2), Hội chợ Thương mại Bắc Ninh xuân 2007 đã thành công tốt đẹp, mở ra cơ hội giao lưu, xúc tiến thương mại cho các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Tuy nhiên, theo đánh giá của ban tổ chức, sân chơi này vẫn chưa thu hút được nhiều doanh nghiệp địa phương.

Ha Noi Dao quat tang gia
Còn chừng mươi ngày nữa mới đến Tết nguyên đán, nhưng đến nay đã nhiều người đến Nhật Tân, Quảng Bá ở Hà Nội để treo kín “thẻ” đặt đào, quất chơi tết. Theo dự báo của các nhà vườn, giá năm nay sẽ tăng ít nhất 20% so với năm trước.

Sinh luc moi tren manh dat cua ngo Thu do
Những năm qua, huyện nghề Từ Sơn đã có bước phát triển mạnh mẽ theo hướng công nghiệp và đô thị hóa. Vì vậy, theo quy hoạch đã được UBND tỉnh phê duyệt thì chỉ một thời gian ngắn nữa Từ Sơn sẽ trở thành đô thị loại IV, Thị xã trong tương lai.

Thanh pho Bac Ninh Sau Tet gia ca hang hoa tang nhe
Đến thời điểm này, hầu hết các cửa hàng kinh doanh các loại hàng hoá, thực phẩm trên địa bàn thành phố Bắc Ninh đã sôi động trở lại. Mặc dù lượng khách mua không nhiều như những ngày trước Tết Nguyên đán nhưng giá bán một số mặt hàng vẫn tăng nhẹ.

VN tao moi thuan loi cho cac nha dau tu Nhat Ban
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh Chính phủ Việt Nam sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư Nhật Bản đến đầu tư và kinh doanh thành công tại Việt Nam.

Thu tuong Phai kiem soat cho duoc bien dong cua TTCK
Ngày 10/3, làm việc với Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu các cơ quan quản lý phải tăng cường công tác quản lý thị trường, có các giải pháp phù hợp vào từng thời điểm cụ thể để kiểm soát cho được những biến động của thị trường chứng khoán, dứt khoát không để đầu cơ gây ảnh hưởng kinh tế vĩ mô của đất nước.

Thuong mai dich vu- Huong moi cua LILAMA 69-1
Đứng chân trên địa bàn thành phố Bắc Ninh, Công ty lắp máy và xây dựng (LILAMA) 69-1 lâu nay được bạn bè trong nước và quốc tế biết đến là một trong những đơn vị chế tạo và lắp máy hàng đầu Việt Nam. Song bên cạnh đó còn có một lĩnh vực cũng đang phát triển mạnh, đó là Xí nghiệp thương mại và dịch vụ LILAMA 69-1 (Khu công nghiệp Quế Võ), một thành viên của Công ty.

Ngày 14-3, Chi nhánh Quỹ tín dụng nhân dân (QTDND) Trung ương tổng kết hoạt động năm 2006 và bàn phương hướng, nhiệm vụ năm 2007. Đại diện lãnh đạo QTDND Trung ương, Ngân hàng Nhà nước tỉnh, các huyện, thành phố và 36 QTDND cơ sởảtên địa bàn 2 tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang về dự.

Ngan hang Nha nuoc tinh Tong ket cong tac phong chong toi pham kinh te va rui ro trong hoat dong ngan hang
Ngày 27-3, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) tỉnh tổng kết công tác phòng chống tội phạm kinh tế và rủi ro trong hoạt động ngân hàng (2001-2006) và thực hiện Thông tư liên bộ số 14/TTLB giữa NHNN và Bộ Công an về công tác bảo vệ an ninh và tài sản của Nhà nước do ngành Ngân hàng quản lý và bảo quản.

Nang cao hieu qua quan ly quy NSNN phuc vu dac luc cong cuoc CNH HDH cua tinh
Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, từ một tỉnh mới tái lập có điểm xuất phát thấp, quy mô kinh tế nhỏ bé, cơ sở hạ tầng kinh tế yếu kém, đến nay Bắc Ninh đã giành được những thành tựu quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội, từng bước vững chắc tiến nhanh trên con đường CNH, HĐH. Kết quả đó bắt nguồn từ sự nỗ lực vươn lên của các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân, trong đó có sự đóng góp tích cực của cán bộ, công chức Kho bạc Nhà nước (KBNN) Bắc Ninh. Với chức năng quản lý quỹ Ngân sách Nhà nước (NSNN), hơn 10 năm qua KBNN Bắc Ninh đã có những bước trưởng thành lớn mạnh và toàn diện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần thúc đẩy mạnh mẽ công cuộc xây dựng và phát triển của tỉnh.

Trang Previous page   1 ... 193 194 195 196 197 198 199 200 201 202 ... 210   Next page