Bao dien tu Bac Ninh
BIDV Bac Ninh vung vang tien buoc
Trải qua 60 năm kể từ khi thành lập, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã có sự trưởng thành lớn mạnh. Qua mỗi giai đoạn lịch sử, BIDV đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó để đến hôm nay BIDV đã vươn lên trở thành một trong những Định chế tài chính hàng đầu tại Việt Nam và liên tục đạt được các giải thưởng danh giá của các tổ chức uy tín trên thế giới bình chọn... Đặc biệt, với những đóng góp quan trọng cho công cuộc xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước, BIDV vinh dự được Đảng, Nhà nước tặng nhiều phần thưởng cao quý.

Den Ninh Binh tham phim truong cua Hollywood
Trong khi phim Kong- Skul Island (tạm dịch Kong- Đảo đầu lâu) đang được quảng cáo rần rần trên các phương tiện truyền thông trong và ngoài nước mà trong lòng muốn quay lại cảnh đẹp của nước non Ninh Bình quá đi thôi. Xem phim để thấy một Việt Nam thật tuyệt vời, trong đó hầu hết các cảnh trong phim được quay ở Ninh Bình với đặc trưng “non xanh, đồng biếc” như thiên đường Đông Nam Á. Cảnh sắc non nước, hang động, cây cỏ thân thiết tươi đẹp, những ngọn núi điệp trùng xanh non vừa mơ màng vừa hùng vĩ, thật sự bộ phim là cơ hội tuyệt vời để quảng bá vẻ đẹp huyền diệu của Việt Nam nói chung và Ninh Bình nói riêng. Từng vùng đất, từng nét văn hóa, theo cách văn minh và nghệ thuật mà cả thế giới đang chờ đợi.

Cong ty TNHH Bao hiem Nhan tho AIA Viet Nam chi tra hon 1 ty dong cho khach hang
Ngày 22-4, tại Nhà Văn hóa huyện Lương Tài, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam tổ chức chi trả hơn 1 tỷ đồng cho 2 hợp đồng bảo hiểm của khách hàng.

Lanh dao Agribank Bac Ninh va Hoi Lien hiep Phu nu tinh tham tim hieu mot so mo hinh vay von tai Tien Du
Ngày 21-4, đại diện lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam (Agribank) chi nhánh tỉnh Bắc Ninh và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đến thăm, tìm hiểu một số mô hình do hội viên phụ nữ làm chủ vay vốn tại huyện Tiên Du.

Ban dai dien Họi dòng quản trị Ngan hàng Chính sách xã họi tinh kiẻm tra giám sát hoạt dọng tín dụng chính sách xã họi tại thanh pho Bac Ninh
Ngày 20-4, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội (BĐD HĐQT NHCSXH) tỉnh kiểm tra, giám sát hoạt động tín dụng chính sách xã hội quý I-2017 tại thành phố Bắc Ninh.

Thu tien dien qua he thong ngan hang-Khach hang va nganh dien deu thuan loi
Thực tế hiện nay thanh toán tiền điện qua ngân hàng là xu hướng tất yếu của xã hội hiện đại. Thủ tục đăng ký đơn giản, thanh toán thuận tiện, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, hàng tháng khách hàng không còn phải lo nhớ ngày để đi đóng tiền điện đúng lịch, mà số tiền điện phải nộp sẽ được Công ty Điện lực nhắn tin thông báo qua điện thoại, còn ngân hàng thì tự động trừ tiền điện qua tài khoản ATM của khách hàng và nhắn tin thông báo lại.

Trong quí I mặc dù sản xuất của khu vực FDI sụt giảm, ngành Thuế Bắc Ninh tích cực triển khai các giải pháp đồng bộ để thu ngân sách nhà nước hoàn thành những mục tiêu được giao.

Ban Đại diện-Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội (HĐQT NHCSXH) tỉnh vừa sơ kết hoạt động quý I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II-2017.

Ghi dau cac chi tieu tin dung
Kết thúc 3 tháng đầu năm, Vietcombank Bắc Ninh tiếp tục ghi dấu những thành công được minh chứng bởi con số kinh doanh khá ấn tượng. Doanh số giải ngân cho vay các dự án mới đạt khá; Tổng dư nợ hơn 6.000 tỷ đồng, đạt 107,7% quý I và tăng 9,9% so cùng kỳ năm 2016 (là một trong những đơn vị tăng trưởng dư nợ cao nhất toàn ngành Ngân hàng tỉnh).

Ngày 10-4, Trường Trung cấp Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch Bắc Ninh khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý cơ sở lưu trú du lịch năm 2017.

Trang Previous page   1 ... 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 ... 205   Next page