Bao dien tu Bac Ninh
Phat trien thuong mai dich vu theo huong van minh hien dai
Trong giai đoạn (2010-2016), khu vực dịch vụ đóng góp quan trọng vào phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Năm 2016 tỷ trọng chiếm 20,65% tổng sản phẩm toàn tỉnh (GRDP), giá trị đạt 25.907 tỷ đồng (tăng gấp 2,1 lần so với năm 2010), xuất khẩu tăng mạnh vươn lên đứng thứ 2 toàn quốc.

Huyen thoai Ho Nui Coc
Hồ Núi Cốc (Thái Nguyên) được biết đến như một bức tranh sơn thủy hữu tình, mang đậm chất huyền thoại trong thi ca nhạc họa. Vẻ đẹp ấy như mời gọi, như thúc giục tôi đến để được chiêm ngưỡng, được hòa mình vào câu chuyện tình cảm động của nàng Công, chàng Cốc, từ đó có sự cảm nhận tinh tế hơn về tình yêu, về cuộc sống.

Khai truong van phong Tong dai ly bao hiem nhan tho Hanwha Life tai Bac Ninh
Ngày 17-5, tại tòa nhà VNPT (phường Ninh Xã, thành phố Bắc Ninh), Công ty TNHH bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam khai trương văn phòng Tổng đại lý bảo hiểm tại Bắc Ninh.

Thi truong hang dien lanh nong tu dau he
Mới đầu mùa hè, thị trường điện lạnh trong tỉnh đã “nóng”. Khảo sát tại các siêu thị điện máy lớn như: Media mart, Trần Anh, điện máy Xanh, Anh Đức… các mặt hàng bán chạy chủ yếu là máy điều hòa, tủ lạnh, quạt điện, máy phun sương.

Cung cap san pham chat luong huong toi doanh nghiep FDI
Đi vào hoạt động được 11 năm Phòng Giao dịch (PGD) Vietcombank KCN Quế Võ thể hiện được năng lực của mình với việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, hiệu quả kinh doanh và trở thành điểm đến tin cậy cho các khách hàng doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp FDI.

Cho truyen thong thua vang hang Viet
Đến nay, cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” đã trở thành phong trào lớn, rộng khắp. Tuy nhiên tại các chợ truyền thống, lượng hàng hóa do Việt Nam sản xuất còn thưa vắng, đặc biệt là những mặt hàng Việt Nam chất lượng cao.

Cong bo hop chuan hop quy - Tam giay thong hanh cho san pham hang hoa
Trong xu hướng cạnh tranh thương mại ngày càng gay gắt, yêu cầu đối với hàng hóa được chứng minh xuất xứ, chất lượng ngày càng cao. Vì vậy, các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp cần phải nâng cao ý thức thực hiện công bố hợp chuẩn, hợp quy như một hình thức trang bị tấm giấy thông hành cho sản phẩm, hàng hóa của mình.

Huy dong tiet kiem tai diem giao dich xa
Là địa phương có địa giới hành chính đứng thứ 3 toàn tỉnh (18 xã, thị trấn) (sau Quế Võ, TP Bắc Ninh,) song công tác huy động vốn từ điểm giao dịch xã của Phòng Giao dịch NHCSXH Thuận Thành lại cao nhất tỉnh.

Agribank trao giai thuong cho khach hang tai Bac Ninh trung thuong 1 ty dong
Ngày 5-5, tại Trụ sở Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank)– Chi nhánh tỉnh Bắc Ninh, Agribank đã tổ chức Lễ trao giải Đặc biệt lần thứ hai trong đợt huy động tiết kiệm dự thưởng "Mừng xuân Đinh Dậu" cho khách hàng trúng thưởng.

Bao dam hoat dong ngan hang an toan hieu qua phuc vu dac luc phat trien kinh te-xa hoi
Phát huy truyền thống vẻ vang của ngành Ngân hàng Việt Nam, trải qua 20 năm tái lập tỉnh (năm 1997), ngành Ngân hàng Bắc Ninh luôn nỗ lực vươn lên, vượt qua khó khăn thử thách, khẳng định vai trò, vị thế tiên phong, đóng góp tích cực và hiệu quả vào quá trình phát triển nhanh, bền vững của tỉnh, đưa Bắc Ninh trở thành một trong những tỉnh dẫn đầu cả nước về nhiều chỉ tiêu kinh tế- xã hội. Nhân ngày truyền thống ngành Ngân hàng phóng viên (PV) Báo Bắc Ninh đã có cuộc phỏng vấn ông Nguyễn Như Đôn, Giám đốc NHNN tỉnh.

Trang  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 197   Next page