Bao dien tu Bac Ninh
Phat trien thuong mai dich vu tao suc bat kinh te
Là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh, thành phố Bắc Ninh có lợi thế về thông thương, lưu chuyển hàng hóa. Bằng những cơ chế mới và sự quan tâm thích đáng, Thành phố đang từng bước thúc đẩy thương mại, dịch vụ phát triển.

Bao ve quyen loi nguoi tieu dung con nhieu kho khan
Sau hơn 3 năm hoạt động, Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh có nhiều nỗ lực bảo vệ người tiêu dùng (NTD) và các doanh nghiệp làm ăn chân chính. Tuy nhiên, do không có kinh phí hoạt động, thiếu nhân lực chuyên trách, tổ chức, mô hình hoạt động chưa đồng nhất các đầu mối nên hoạt động của Hội gặp nhiều khó khăn.

Uu tien dung hang Viet Nam va su vao cuoc cua cac hoi doan the
Thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, các hội, đoàn thể các cấp trong tỉnh đã có nhiều giải pháp, chương trình hành động, đem lại hiệu quả thiết thực theo đúng chủ trương, mục tiêu của Cuộc vận động (CVĐ), tạo thói quen dùng hàng Việt với người dân trong tỉnh.

Kiem soat tot hang hoa dich vu tai khu vuc le hoi
Dịp đầu năm, trên địa bàn tỉnh diễn ra nhiều sự kiện quan trọng cùng lễ hội truyền thống, cũng là lúc hoạt động kinh doanh hàng hóa, dịch vụ ăn uống, giữ xe “nở rộ”. Nhằm ổn định thị trường, bảo đảm quyền lợi của người tiêu dùng nhất là ở khu vực diễn ra lễ hội,… Chi cục Quản lý thị trường (QLTT) triển khai nhiều giải pháp kiểm tra, kiểm soát tình hình.

Vietcombank Bac Ninh Tong huy dong nguon von tang hon 1300 ty dong
Hết tháng 2, tổng huy động nguồn vốn của Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) chi nhánh Bắc Ninh đạt hơn 9.000 tỷ đồng, tăng hơn 1.300 tỷ đồng so với cuối năm 2017 (đơn vị có số huy động tăng cao nhất toàn hệ thống Ngân hàng tỉnh).

Goi Y Nhung Can Ho Mua O Ngay Phia Nam Ha Noi
Nhờ hệ thống hạ tầng phát triển, khu vực cửa ngõ phía Nam Thủ đô đã và đang trở thành nơi sống lý tưởng. Bất động sản khu vực này cũng nhộn nhịp hơn bao giờ hết bởi sự xuất hiện của hàng loạt dự án lớn nhỏ. Tuy nhiên để chọn được căn hộ hợp lý về giá nhưng vẫn đảm bảo yếu tố tiện ích hoàn hảo, thiết kế thông minh và đặc biệt có thể ở luôn quả không dễ.

Nganh Ngan hang huy dong nguon von dat 91344 ty dong
Hết tháng 2, tổng nguồn vốn huy động trên địa bàn đạt 91.344 tỷ đồng, tăng 0,7% so cuối năm 2017.

Yen Phong kiem soat chat che hang hoa luu thong tren thi truong
Thời gian qua, tuy số vụ và đối tượng vi phạm các quy định trong lĩnh vực thương mại đã giảm nhưng tình trạng buôn bán hàng lậu, hàng giả, hàng kém chất lượng và gian lận thương mại trên địa bàn huyện Yên Phong vẫn xảy ra, nhất là ở khu vực đông dân cư, ảnh hưởng đến quyền lợi và sức khỏe người tiêu dùng.

Kiem soat chat che cac dich vu trong le hoi tai Tien Du
Tiên Du là một trong những địa phương có nhiều hoạt động lễ hội diễn ra dịp đầu xuân, trong đó một số lễ hội được tổ chức quy mô lớn như hội Phật Tích và hội Lim.

Sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất, giá các mặt hàng thực phẩm như thịt, cá, rau, củ, quả trên thị trường vẫn ổn định. Trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2018, giá hàng hóa gần như không tăng, đặc biệt một số mặt hàng còn giảm so với ngày thường. Hàng hóa dồi dào, phong phú, đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân.

Trang  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 218   Next page