Bao dien tu Bac Ninh
Thuan Thanh chu dong phong chong thien tai
Nhằm ứng phó kịp thời trong mùa mưa bão, Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) huyện Thuận Thành đã chủ động triển khai mọi công tác phòng, chống lụt bão, thiên tai, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức cho các tầng lớp nhân dân với mục tiêu giảm nhẹ thiệt hại do bão, lũ gây ra.

Tren cong trinh tu bo de dia phuong truoc mua mua bao
Để nâng cao khả năng phòng, chống lũ cho hệ thống đê điều trong mùa mưa bão sắp tới, ngành Nông nghiệp, các địa phương đang tích cực chỉ đạo, đôn đốc nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công các tuyến đê địa phương theo kế hoạch được UBND tỉnh phê duyệt.

Chu dong thich ung voi cac hien tuong cuc doan cua thoi tiet
Ngày truyền thống phòng chống thiên tai của Việt Nam được tổ chức vào ngày 22 tháng 5 hàng năm nhằm khuyến khích động viên đồng bào, chiến sỹ cả nước và các cấp, các ngành nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực trong công tác phòng tránh, ứng phó và khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra.

Để chuẩn bị cho Đại hội Hội Nông dân (HND) các cấp được tổ chức trong năm 2018, HND tỉnh triển khai kế hoạch, ban hành các văn bản hướng dẫn và thành lập các tiểu ban tổ chức Đại hội HND các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu HND tỉnh Bắc Ninh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018-2023.

No luc bao dam nuoc tuoi duong cho lua xuan
Các trà lúa xuân của tỉnh đang trong giai đoạn trỗ thoát đến vào chắc, do vậy nhu cầu về nước tưới trở nên vô cùng quan trọng. Công ty TNHH một thành viên KTCTTL Bắc Đuống đang tích cực chỉ đạo các xí nghiệp KTCTTL tăng cường điều tiết nước trên hệ thống kênh tưới, thực hiện nghiêm các biện pháp tưới tiết kiệm, khơi thông nạo vét hệ thống kênh mương, quyết tâm không để xảy ra khô hạn, ảnh hưởng đến năng suất lúa.

UBND huyện Yên Phong vừa tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch xử lý vi phạm Luật Đê điều, Pháp lệnh Khai thác và bảo vệ công trình thủy lợi năm 2017.

Sở Nông nghiệp & PTNT vừa triển khai kế hoạch sản xuất vụ mùa năm 2017 đến các huyện, thị xã, thành phố. Đồng chí Nguyễn Hữu Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự.

Ngày 17 -5, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Trường Cán bộ Hội Nông dân Việt Nam khai giảng "Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội” cấp tỉnh, huyện cho 70 cán bộ hội chuyên trách cấp tỉnh, huyện và cơ sở.

Chiều 16-5, Đoàn khảo sát do đồng chí Trần Thị Hằng, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh làm Trưởng Đoàn làm việc với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn nhằm chuẩn bị cho kỳ họp thứ Ba, Quốc hội khóa XIV. Cùng tham gia Đoàn khảo sát của Đoàn ĐBQH tỉnh có đồng chí Nguyễn Hạnh Chung, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Nguoi tim lai mau xanh cho dat bai
Chỉ 5 -7 năm về trước, nói đến vùng đất bãi Gia Bình, nhiều người hẳn còn nhớ tới cảnh ngổn ngang gạch, ngói đổ nát, có những chỗ lồi cao như núi, có chỗ lõm sâu tới gần chục mét là hậu quả của việc đào đất đốt gạch để lại mà không ít người nản lòng.

Trang Previous page   1 ... 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 ... 288   Next page