Bao dien tu Bac Ninh
Hoi thao ve bao ve moi truong lang nghe cum cong nghiep tren dia ban tinh
Ngày 31-8, tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc (thành phố Bắc Ninh), Ban Pháp chế HĐND tỉnh phối hợp với Sở Tài nguyên – Môi trường tổ chức Hội thảo khoa học: “ Tăng cường công tác bảo vệ môi trường làng nghề, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh”. Các đồng chí: Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh; Đào Quang Khải, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đồng chủ trì (ảnh).

Chiều 24-8, đồng chí Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì buổi làm việc với các sở, ngành và các cơ quan liên quan để giải quyết một số kiến nghị của Công ty TNHH Điện tử Samsung Việt Nam (SEV) và Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam (SDV) tại KCN Yên Phong liên quan đến việc thoát nước thải và cung cấp nguồn điện.

Doanh nghiep hao hung don nhan hoa don dien tu
Trong xu hướng thương mại điện tử đang ngày càng phát triển, hóa đơn điện tử (HĐĐT) là một trong nhiều giải pháp để đẩy mạnh công cuộc cải cách thủ tục hành chính về thuế, đóng góp cho mục tiêu tăng thu ngân sách nhà nước. Bằng việc tuyên truyền, phổ biến về lợi ích rõ rệt của phương thức thanh toán hiện đại này, nhiều doanh nghiệp (DN) trên địa bàn đang rất hào hứng được triển khai sớm HĐĐT.

24 du an nha o cho cong nhan cac Khu cong nghiep
Tỉnh Bắc Ninh hiện có 24 dự án nhà ở cho công nhân các KCN với tổng diện tích đất xây dựng 90,38ha; tổng diện tích sàn 1.794.800 m2; tổng số nhà ở là 24.968 căn, dự kiến đáp ứng cho khoảng 144.000 lao động.

Hiện trên địa bàn thành phố có 2 Khu công nghiệp tập trung (KCN Quế Võ và KCN Nam Sơn – Hạp Lĩnh), 4 Cụm công nghiệp (CCN Hạp Lĩnh, CCN Phong Khê (giai đoạn 1), CCN Phong Khê (mở rộng-giai đoạn 2), CCN và dịch vụ làng nghề Khúc Xuyên).

Ngày 22 -8, Sở Công Thương tổ chức hội nghị công bố các Quyết định điều chỉnh, bổ sung Quy hoạch phát triển Công nghiệp và Thương mại giai đoạn 2011 - 2020, tầm nhìn đến năm 2030. Đồng chí Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dự.

Trien vong phat trien cong nghiep - TTCN o Luong Tai
Thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu kinh tế, giải quyết việc làm cho lao động nông thôn, nâng cao thu nhập cho người dân, tăng thu ngân sách và nâng cấp hạ tầng giao thông... là những mục tiêu mà huyện Lương Tài đang nỗ lực thực hiện nhằm phát triển công nghiệp - TTCN và thu hút đầu tư, tạo nền tảng vững chắc xây dựng nông thôn mới theo hướng CNH - HĐH.

126 du an dau tu vao KCN Tien Son
KCN Tiên Sơn có diện tích 350 ha, trong đó diện tích cây xanh và hạ tầng kỹ thuật chiếm 30%. Đây là KCN tập trung đầu tiên của tỉnh Bắc Ninh. Đến nay KCN Tiên Sơn đã lấp đầy với 126 doanh nghiệp, trong đó 90 nhà đầu tư trong nước và 36 doanh nghiệp nước ngoài.

Diem tua cho Doanh nhan tre phat trien
Dù mới thành lập nhưng Hội Doanh nhân trẻ (DNT) Thuận Thành trở thành “mái nhà chung” của nhiều doanh nhân trẻ trong huyện. Ngoài việc kết nối kinh doanh, Hội còn là nơi chia sẻ, học hỏi về kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn. Trong giai đoạn kinh tế nhiều thăng trầm như hiện nay, Hội luôn là điểm tựa và tạo khí thế kinh doanh cho các hội viên. Sự ra đời của Hội Doanh nhân trẻ huyện tiếp sức thúc đẩy sản xuất, kinh doanh của nhiều doanh nghiệp.

Cong ty TNHH in va bao bi Chau Thai Son Nha cung cap va la ban dong hanh voi khach hang
Với tầm nhìn chiến lược, kết hợp các giải pháp công nghệ phù hợp, cùng tinh thần dám nghĩ dám làm, Công ty TNHH in và bao bì Châu Thái Sơn (KCN Quế Võ) nhanh chóng gia nhập thị trường, khẳng định vị thế trong ngành bao bì. Sản phẩm bao bì carton cao cấp và bao bì offset của Công ty đã chinh phục được nhiều khách hàng không chỉ bởi chất lượng, mà giá cả hợp lý, mẫu mã đẹp. Công ty đang trong quá trình xây dựng trở thành một trong những nhà sản xuất bao bì carton cao cấp chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực miền Bắc.

Trang Previous page   1 ... 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 ... 178   Next page