Bao dien tu Bac Ninh
Hang xuat khau chu luc lay lai da tang truong
Sau gần nửa năm, kim ngạch xuất khẩu (XK) hàng hóa của tỉnh liên tục sụt giảm do dòng sản phẩm điện thoại Galaxy Note 7 của Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam (SEV) KCN Yên Phong bị lỗi pin phải thu hồi, tuy có các sản phẩm thay thế nhưng chỉ bù lại được một phần.

UBND tinh Lua chon don vi quan ly van hanh nha may nuoc mat thanh pho Bac Ninh
Ngày 7-6, đồng chí Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm việc với các sở, ngành về việc lựa chọn đơn vị quản lý, vận hành nhà máy nước mặt thành phố Bắc Ninh; chuyển đổi hình thức đầu tư tuyến ống dọc QL.18, cấp nước cho thành phố Bắc Ninh.

Vinh danh 4 doanh nhan dat Giai thuong Doanh nhan tre khoi nghiep xuat sac toan quoc nam 2017
Ngày 5-6, Hội LHTN tỉnh, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tổ chức chương trình vinh danh doanh nhân trẻ đạt Giải thưởng Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc toàn quốc năm 2017.

Gần đây cụm từ “Cách mạng công nghiệp thứ tư” (4.0 FIR) được nhắc tới rất nhiều và trở thành cụm từ khá phổ biến trong diễn đàn xã hội, nhất là các nhà lãnh đạo, quản lý các doanh nghiệp và của toàn xã hội. Xu thế phát triển, sự tác động của cuộc cách mạng này là thời cơ và cũng là thách thức đối với Bắc Ninh trong thập niên tới vì khái niệm “Cuộc cách mạng công nghiệp” (CCMCN) nói lên một bước phát triển về “chất” đem lại sự biến đổi sâu sắc và triệt để.

Cuc Hai quan tinh Bac Ninh dong hanh voi doanh nghiep
Những năm qua, Cục Hải quan tỉnh Bắc Ninh có nhiều nỗ lực trong cải cách thủ tục hành chính, hiện đại hóa, hoàn thiện bộ máy thực thi công vụ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ và tạo thuận lợi tối đa cho các doanh nghiệp (DN) trong việc làm thủ tục hải quan.

Bao dam dung tien do va cac yeu cau
Để thực hiện hiệu quả cuộc Tổng điều tra kinh tế (TĐTKT) năm 2017, Cục Thống kê Bắc Ninh - cơ quan Thường trực Ban chỉ đạo (BCĐ) Tổng điều tra tỉnh đã và đang tổ chức thực hiện điều tra theo đúng phương án của Ban Chỉ đạo Trung ương và kế hoạch của tỉnh.

Quan tam xu ly khi thai tai cac lang nghe
Bắc Ninh là một trong những tỉnh tiên phong trong cả nước kiên quyết xóa bỏ lò gạch thủ công bởi tác hại của khói lò ảnh hưởng đến đời sống sản xuất và sinh hoạt của nhân dân.

Nang nong dinh diem gay su co luoi dien 110kV
Các tỉnh miền Bắc đang trong thời kỳ nắng nóng đỉnh điểm, nên nhu cầu sử dụng điện tăng rất cao. Hệ thống điện miền Bắc ghi nhận những số liệu cao nhất trong lịch sử, khi sản lượng điện tiêu thụ đạt xấp xỉ 290 triệu kWh (tăng 10% so với cùng kỳ năm trước). Tỉnh Bắc Ninh là một trong những địa phương bị ảnh hưởng trực tiếp của đợt nắng nóng này, nên nhu cầu tiêu thụ điện tăng đột biến, do đó dẫn tới hiện tượng quá tải một số MBA gây sự cố lưới điện.

Hiep hoi Moi truong tinh phat dong chuong trinh huong ung Ngay Moi truong the gioi
Ngày 2 – 6, Hiệp hội Môi trường tỉnh sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.

Cong nghiep tang toc
Sau một thời gian duy trì hoạt động ở mức ổn định do ảnh hưởng của các kỳ nghỉ lễ, tết đầu năm và các doanh nghiệp lớn chuẩn bị nguồn nguyên liệu để cho ra các dòng sản phẩm mới, bước sang quý II sản xuất của các doanh nghiệp trong các KCN tập trung trên địa bàn bắt đầu tăng tốc. Tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh tương đối tốt, có mức tăng trưởng khá so với cùng kỳ năm 2016 và so với kế hoạch năm 2017 thì nhiều chỉ tiêu vượt kế hoạch đề ra.

Trang Previous page   1 ... 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ... 170   Next page