Bao dien tu Bac Ninh
Ngày 20 - 9, tại Hà Nội, Cục Công Thương địa phương phối hợp với Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức công bố và tôn vinh hơn 100 sản phẩm công nghiệp nông thôn (CNNT) tiêu biểu cấp Quốc gia năm 2017, trong đó Bắc Ninh có 2 sản phẩm là: Núm uống nước cho heo của Công ty đồng Âu Lạc (Lương Tài); nhóm sản phẩm bao bì đóng gói của Công ty Cổ phần sản xuất và Xuất nhập khẩu bao bì Thăng Long (TX Từ Sơn).

Hieu qua san xuat cua cac doanh nghiep trong Cum cong nghiep Dong Tho
Cụm công nghiệp Đông Thọ (Yên Phong) được đánh giá là một trong những cụm có nhiều doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, góp phần thúc đẩy hoạt động sản xuất công nghiệp - TTCN địa phương phát triển.

Lanh dao tinh giai quyet kien nghi cua doanh nghiep trong KCN Thuan Thanh II
Ngày 15 - 9, tại KCN Thuận Thành II, đồng chí Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì buổi làm việc giải quyết kiến nghị của các doanh nghiệp về việc đẩy nhanh tiến độ dự án trạm biến áp (TBA) 110kV.

UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch Triển lãm giới thiệu sản phẩm công nghiệp hỗ trợ, kết nối doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp FDI tỉnh Bắc Ninh dự kiến ngày từ ngày 15-18/10/2017 tại Trung tâm văn hóa Kinh Bắc.

Ky ket hop dong uy nhiem thu thue qua he thong buu dien
Ngày 15-9, Cục Thuế và Bưu điện tỉnh tổ chức sơ kết thực hiện thí điểm ủy nhiệm thu thuế đối với cá nhân kinh doanh nộp thuế khoán qua hệ thống bưu điện và ký kết, triển khai mở rộng công tác này trên quy mô toàn tỉnh.

Ngày 13-9, Cục Thuế tỉnh phối hợp với UBND thị xã Từ Sơn tổ chức đối thoại với doanh nghiệp (DN) và quán triệt tình hình thu ngân sách Nhà nước năm 2017. Tham dự có gần 300 đại biểu là giám đốc, kế toán các DN và 50 hộ kinh doanh tiêu biểu.

Khang dinh vi the cua Cuc Hai quan tinh Bac Ninh
Là một trong 35 Cục Hải quan trực thuộc Tổng cục Hải quan, Cục Hải quan tỉnh Bắc Ninh ghi dấu nhiều thành công trong quá trình hoạt động. Kim ngạch xuất nhập khẩu (XNK) do đơn vị quản lý tăng hơn 20%/năm và hiện đứng vị trí thứ 2 trong các Cục Hải quan trên toàn quốc, hồ sơ XNK tăng hơn 30%/năm với tổng số tờ khai, đứng thứ 8 trong toàn ngành, là 1 trong 10 Cục Hải quan có số thu ngân sách Nhà nước (NSNN) lớn,... những con số ấn tượng này đã khẳng định vị thế của Cục Hải quan tỉnh Bắc Ninh.

Hanh trinh dien tu hoa cac dich vu thue
Từ kê khai thuế điện tử đến nộp thuế điện tử và tăng tốc phủ sóng hóa đơn điện tử, Cục Thuế Bắc Ninh đã đem lại sự thuận lợi và giảm thời gian thực hiện nghĩa vụ nộp ngân sách nhà nước cho người nộp thuế, đồng thời thúc đẩy cải cách thủ tục hành chính, đưa ngành Thuế tỉnh bắt kịp với xu hướng công nghệ tiên tiến.

Quyet tam hoan thanh thang loi nhiem vu thu NSNN tao tien de phuc vu dac luc cac muc tieu phat trien cua tinh
Phát huy truyền thống vẻ vang của Ngành Thuế qua 72 năm xây dựng và trưởng thành cùng truyền thống văn hiến và cách mạng của quê hương, trải qua 20 năm tái lập tỉnh, Ngành Thuế tỉnh Bắc Ninh đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần quan trọng vào sự phát triển lớn mạnh của Ngành Thuế Việt Nam và công cuộc CNH, HĐH của tỉnh, đưa Bắc Ninh vươn lên trở thành một trong những địa phương dẫn đầu cả nước về nhiều chỉ tiêu kinh tế - xã hội.

Doan Dai su va doanh nghiep Sri Lanka tim hieu doanh nghiep san xuat thiet bi dien tai Bac Ninh
Ngày 4–9, Đại sứ nước Cộng hoà Dân chủ XHCN Sri Lanka – bà Saranya Hasanthi Urugodawatte Dissanayake cùng đoàn doanh nghiệp đến thăm nhà máy sản xuất thiết bị điện của Công ty CP Tập đoàn Hanaka (thị xã Từ Sơn).

Trang Previous page   1 ... 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ... 178   Next page