Bao dien tu Bac Ninh
Tong ket Chuong trinh Gia dinh tiet kiem dien thi tran Lim nam 2017
Ngày 14-12, Công ty Điện lực Bắc Ninh tổng kết Chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện thị trấn Lim năm 2017”.

Hiện nay, Dự án Nhà máy 2 của Công ty TNHH Flexcom Việt Nam đã ngừng hoạt động và không được sử dụng địa điểm tại CCN Đông thọ.

Tu 11-12 100 nguoi nop thue su dung he thong Etax
Ngày 11-12, Cục Thuế tỉnh triển khai diện rộng hệ thống dịch vụ thuế điện tử (Etax), giao dịch thuế điện tử và hóa đơn điện tử tới 800 doanh nghiệp trên địa bàn.

Bao bi Lien Viet vung buoc toi tuong lai
Với bước đi đúng đắn và tầm nhìn chiến lược, kết hợp các giải pháp công nghệ phù hợp, cùng tinh thần dám nghĩ dám làm, các sản phẩm bao bì carton của Công ty Cổ phần bao bì Liên Việt (Cụm CN Phú Lâm, huyện Tiên Du) nhanh chóng gia nhập thị trường, chinh phục được nhiều khách hàng trong nước và doanh nghiệp FDI không chỉ bằng chất lượng mà giá cả hợp lý, mẫu mã đẹp.

Hết tháng 11, Cục Hải quan tỉnh Bắc Ninh làm thủ tục hải quan cho 3.327 doanh nghiệp với 1.028.357 tờ khai đăng ký, tăng 26% so với cùng kỳ năm 2016.

Nhin lai de phat trien
Xúc tiến đầu tư đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút doanh nghiệp ngoài tỉnh đến đầu tư, là tiền đề quan trọng để lựa chọn được nhà đầu tư có năng lực với những dự án đầu tư chất lượng cao, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả đầu tư. Chính vì vậy, năm 2017 tiếp tục được đánh dấu là một năm thành công trong công tác thu hút đầu tư vào Bắc Ninh khi tỉnh chú trọng và đẩy mạnh hoạt động xúc tiến đầu tư.

Ky niem 50 nam ngay thanh lap va don nhan Huan chuong Lao dong hang Nhat lan thu 2
Sáng 6-12, Tổng Công ty May Đáp Cầu kỷ niệm 50 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất (lần thứ 2). Các đồng chí: Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Vũ Đức Giang, Chủ tịch Hiệp hội Dệt May Việt Nam; Lê Tiến Trường, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dệt May Việt Nam dự.

Quan ly an toan hoa chat cong nghiep
Việc sử dụng hóa chất trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ đe dọa sức khỏe, tính mạng con người và môi trường sống. Vì thế, các sở, ngành liên quan, nhất là Sở Công Thương luôn chú trọng công tác tuyên truyền, quản lý an toàn hóa chất công nghiệp theo đúng quy định pháp luật.

Cong ty Dien luc Bac Ninh trien khai quy dinh ve gia ban dien moi
Ngày 30-11-2017, Bộ Công Thương đã ban hành Quyết định số 4495/QĐ- BCT Quy định về giá bán điện. Theo đó, mức giá bán lẻ điện bình quân là 1.720,65 đồng/kWh (chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng), được áp dụng từ ngày 1- 12- 2017.

May Dap Cau truyen thong 50 nam va muc tieu tang truong ben vung
Năm 2017 là năm đặc biệt khi Tổng Công ty May Đáp Cầu (Dagarco) kỷ niệm 50 năm thành lập. Nửa thế kỷ đã qua với bao thăng trầm, nhưng Dagarco luôn hoàn thành xuất sắc các mục tiêu kinh tế, chính trị, xã hội, góp phần đắc lực vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trang Previous page   1 ... 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ... 185   Next page