Bao dien tu Bac Ninh
Ngày 4-8, tại Trung tâm du lịch thể thao văn hóa Phú Sơn, Tạp chí Thương Gia phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) Bắc Ninh, Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài, Câu lạc bộ Thương gia tổ chức hội thảo “Thương hiệu lãnh đạo Doanh nghiệp trong kỷ nguyên số”.

Chu tich UBND tinh Nguyen Tu Quynh tham Nha may gach Nam Son
Ngày 2-8, đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh thăm và làm việc tại Nhà máy gạch Nam Sơn, xã Đức Long (Quế Võ).

Hoi thao Dong hanh cung khoi nghiep - Tiep buoc ky nguyen so
Ngày 2-8, Viện Nghiên cứu Phát triển kinh tế - xã hội tỉnh phối hợp với Câu lạc bộ Đầu tư và Khởi nghiệp Bắc Ninh tổ chức Hội thảo với chủ đề “Đồng hành cùng khởi nghiệp - Tiếp bước kỷ nguyên số”. Tham dự có lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh và đại diện 50 doanh nghiệp khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Tin hieu vui tu thu thue ngoai quoc doanh
Tại Bắc Ninh, bên cạnh các doanh nghiệp (DN) FDI có mức nộp ngân sách lớn, thuế ngoài quốc doanh vẫn là sắc thuế quan trọng, bền vững nhưng cũng khó hoàn thành. Để đạt và vượt mục tiêu đề ra mỗi kỳ, ngành Thuế đã nỗ lực triển khai nhiều giải pháp quản lý và hỗ trợ người nộp thuế thực hiện tốt chính sách pháp luật nhà nước, nhằm góp phần tích cực tăng thu ngân sách địa phương.

Luong Tai phan dau gia tri san xuat cong nghiep -TTCN ca nam dat 1944 ty dong
Huyện Lương Tài hiện có 83 doanh nghiệp (DN) và 7 hợp tác xã TTCN tạo việc làm ổn định cho hơn 3.400 lao động. Trong đó, một số DN có doanh thu lớn và tăng trưởng cao như: Công ty TNHH thương mại Linh Nam (sản xuất bao bì nhựa sạch) ở Quảng Phú; Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Tâm (sản xuất thức ăn chăn nuôi) và Công ty một thành viên DHA (may gia công hàng xuất khẩu) ở CCN Táo Đôi, thị trấn Thứa; Nhà máy thức ăn chăn nuôi BMB ở Lâm Thao…

Cap dien on dinh can su chung tay tu nhieu phia
Bắc Ninh là tỉnh đang phát triển mạnh về công nghiệp với kết quả thu hút đầu tư nằm trong top đầu cả nước. Việc đáp ứng đủ nguồn điện cho phát triển luôn là một trong những vấn đề quan trọng. Vì vậy, cùng với những nỗ lực của ngành Điện nâng cao chất lượng về nguồn và mạng lưới còn rất cần sự chung tay, chia sẻ từ nhiều phía. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, phóng viên Báo Bắc Ninh có cuộc trao đổi với ông Đỗ Tiến Hùng, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Bắc Ninh.

Trinh dien ky thuat mo hinh san xuat bao bi carton cao cap
Ngày 28 - 7, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn Phát triển Công nghiệp (Sở Công Thương) phối hợp với Công ty TNHH in và bao bì Châu Thái Sơn (KCN Quế Võ mở rộng) tổ chức giới thiệu mô hình trình diễn kỹ thuật sản xuất bao bì carton cao cấp.

Đến hết năm 2016, con số tổng thu nội địa trên địa bàn tỉnh tăng 19,7% so với năm 2015 đã thể hiện nỗ lực vượt khó của cộng đồng doanh nghiệp (DN) trước biến động bất lợi của thị trường. Trong đó, 113 DN, cá nhân vừa được vinh danh tại Hội nghị khen thưởng người nộp thuế tốt năm 2016 chính là những điểm sáng trong bức tranh kinh tế toàn tỉnh.

Samsung Viet Nam trien lam cong nghiep ho tro lan thu 4
Ngày 26- 7, tại Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam (KCN Yên Phong), Tập đoàn Samsung phối hợp với Bộ Công Thương tổ chức Triểm lãm công nghiệp hỗ trợ (CNHT) năm 2017. Đại diện Bộ Kế hoạch Đầu tư, Sở Công Thương Bắc Ninh và Thái Nguyên, các Hiệp hội Công nghiệp phụ trợ Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp đầu tư nước ngoài (VAFIE) tham dự sự kiện.

Yen Phong phat trien cong nghiep
Nhờ phát huy tốt những lợi thế sẵn có, kết hợp với các cơ chế, chính sách khuyến khích, hỗ trợ thu hút đầu tư, hoạt động sản xuất công nghiệp - TTCN của Yên Phong trong thời gian qua tiếp tục có những bước phát triển vững chắc.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 ... 174   Next page