Bao dien tu Bac Ninh
Chu tich UBND tinh Nguyen Tu Quynh lam viec voi Tap doan Sembcorp
Chiều ngày 14-6, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh tiếp và làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Sembcorp (Singapore), một trong những cổ đông lớn của Công ty TNHH VSIP Bắc Ninh.

Hang may mac trong nuoc duoc tin dung
Mẫu mã đẹp mắt, chất liệu tốt, giá cả và “gu” thời trang phù hợp với phong tục, tập quán của người dân Việt Nam đang là những điểm mạnh góp phần làm cho các sản phẩm may mặc sản xuất trong nước trở nên hấp dẫn, được nhiều người tin dùng.

Song khoi nghiep ky 2
Bài 2: Hành trình không đơn độc

Chi so DCI Bac Ninh – Buoc dot pha va dong luc cai cach gop phan nang cao chat luong quan tri dia phuong
Vừa qua, tại phiên họp UBND tỉnh ngày 18/5/2017, Viện Nghiên cứu Phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Bắc Ninh đã công bố Chỉ số Năng lực cạnh tranh áp dụng cho các Sở, ngành (Chỉ số DCI Bắc Ninh) năm 2016.

Cung nganh Dien vuot qua dot nang nong dau tien
Đợt nắng nóng đầu tiên mùa hè 2017, các tỉnh Đông Bắc Bộ ghi nhận nhiệt độ vượt kỷ lục hơn 40 năm qua. Bắc Ninh không nằm ngoài sự ảnh hưởng đó, không khí khô, nóng, nhiệt độ ngoài trời luôn ở mức 43-45 độ, thậm chí sát mặt đường bê tông lên tới gần 60 độ. Trong khi đó, độ ẩm không khí ở mức thấp 40-50% khiến trời nóng như “chảo rang”.

Song khoi nghiep ky 1
Khởi nghiệp (Start-up) là cụm từ được nhắc đến nhiều nhất thời gian qua, đặc biệt là năm 2016 - năm Quốc gia khởi nghiệp với rất nhiều doanh nghiệp (DN) mới được thành lập, hàng nghìn mô hình kinh doanh được ra đời. Phát huy truyền thống của vùng đất “trăm nghề”, những làn sóng khởi nghiệp tại Bắc Ninh diễn ra mạnh mẽ và có chuyển biến tích cực, tập trung trong các lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT), nông nghiệp, kinh tế đô thị và công nghiệp hỗ trợ.

Gop phan bao ve moi truong xanh sach dep
Qua hơn 3 năm hoạt động, Hiệp hội Môi trường tỉnh luôn vận động các thành viên tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm trong công tác bảo vệ môi trường. Điều này được thể hiện rõ khi các cấp chính quyền luôn ghi nhận hoạt động của từng đơn vị hội viên thuộc Hiệp hội trong việc bảo đảm cảnh quan môi trường sáng, xanh, sạch, đẹp.

Chiều 8-6, đồng chí Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm việc với các sở, ngành chức năng để giải quyết những vướng mắc công tác bồi thường giải phóng mặt bằng (GPMB) dự án đường dây 500/220KV Hiệp Hòa - Đông Anh - Bắc Ninh 2 qua huyện Tiên Du và thị xã Từ Sơn.

Hon 300 doanh nghiep huyen Que Vo tham gia doi thoai ve thue
Ngày 8-6, Cục Thuế tỉnh phối hợp với UBND huyện Quế Võ tổ chức đối thoại với doanh nghiệp. Tham dự có hơn 300 đại biểu là giám đốc, kế toán các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Ngày 8-6, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức đánh giá thực trạng và triển khai các giải pháp cải thiện, nâng cao các chỉ số PCI, PAPI của tỉnh và DCI của sở. Đến dự có lãnh đạo Viện nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội tỉnh.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 ... 170   Next page