Bao dien tu Bac Ninh
Chu tich UBND tinh Nguyen Tu Quynh tham lam viec voi Cong ty Co phan Catalan
Ngày 16-8, đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đi thăm, nắm bắt tình hình sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ kinh doanh 6 tháng cuối năm 2017 của Công ty Cổ phần Catalan tại xã Đông Thọ (Yên Phong).

Tao dong luc moi trong thu hut dau tu
Những nỗ lực trong việc cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh của Bắc Ninh trong thời gian qua không chỉ để nâng cao thứ hạng Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh, mà quan trọng hơn, tỉnh xác định đó là trách nhiệm, nhiệm vụ thường xuyên của chính quyền địa phương nhằm tạo ra một môi trường thuận lợi và minh bạch với phương châm “Chính quyền đồng hành, doanh nghiệp (DN) phát triển”.

Chu tich UBND tinh Nguyen Tu Quynh tham lam viec voi mot so doanh nghiep tai KCN VSIP
Sáng 9-8, đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đi thăm, nắm bắt tình hình sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ kinh doanh 6 tháng cuối năm 2017 của Công ty TNHH Fushan Technology Việt Nam và Nhà máy Unilever Bắc Ninh tại KCN VSIP (thị xã Từ Sơn).

Uom mam dam me kinh doanh va khoi nghiep
Với mục tiêu góp phần xây dựng và hoàn thiện phong trào khởi nghiệp, Câu lạc bộ Đầu tư và Khởi nghiệp Bắc Ninh đã trở thành ngôi nhà chung của các bạn trẻ có cùng đam mê kinh doanh. Kể từ đây, nhiều ý tưởng khởi nghiệp đã được nuôi dưỡng và nhiều khát vọng làm giàu chính đáng của các “start-up” được hiện thực hóa.

Ban Van hoa-Xa hoi HDND tinh giam sat tai 2 doanh nghiep trong KCN Tien Son
Tiếp tục chương trình công tác, chiều 8-8, Ban Văn hóa-Xã hội, HĐND tỉnh giám sát việc thực hiện Luật Bảo hiểm xã hội và chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm tại 2 đơn vị trong KCN Tiên Sơn là Chi nhánh Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam tại Bắc Ninh và Xưởng sản xuất và chế biến thực phẩm của Chi nhánh VISSAN Hà Nội. Đồng chí Nguyễn Hạnh Chung, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh dự giám sát.

Cong ty Dien luc Bac Ninh Phat dong Chuong trinh thi dua Gia dinh tiet kiem dien nam 2017
Ngày 8-8, Công ty Điện lực Bắc Ninh phối hợp với UBND huyện Tiên Du tổ chức Lễ phát động Chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện năm 2017” tại thị trấn Lim. Hơn 100 gia đình đại diện cho hơn 3000 khách hàng sử dụng điện của thị trấn Lim tham dự.

Van phong Trung uong Dang khao sat tinh hinh phat trien cong nghiep gan voi bao ve moi truong tai KCN CCN Bac Ninh
Ngày 8-8, Đoàn công tác Văn phòng Trung ương Đảng do đồng chí Bùi Văn Thạch, Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng làm Trưởng đoàn làm việc với tỉnh Bắc Ninh về nội dung khảo sát tình hình phát triển công nghiệp gắn với bảo vệ môi trường tại KCN, CCN ở các tỉnh, thành phố phía Bắc.

Co hoi cho doanh nghiep noi dia tham gia vao chuoi cung ung toan cau
Phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ (CNHT) đang là một nỗ lực lớn của chính phủ Việt Nam nói chung và các tỉnh, thành phố nói riêng. Để các doanh nghiệp vừa và nhỏ làm phụ trợ có thể “chen chân” vào chuỗi giá trị của các hãng lớn đang được xem như yếu tố cốt tử của nền công nghiệp Việt Nam. Bắc Ninh với rất nhiều ưu thế về điều kiện kinh tế, hạ tầng kỹ thuật, các KCN tập trung thu hút nhiều tập đoàn toàn cầù là những điều kiện tốt để phát triển ngành CNHT.

Kim ngach xuat nhap khau tiep tuc tang cao
Nhờ dòng sản phẩm điện thoại mới được tiêu thụ ở 120 quốc gia nên hoạt động thương mại đạt mức tăng trưởng khá.

Ngày 4-8, Ban Quản lý các KCN phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ phát triển quan hệ lao động (CIRD) thuộc Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức tập huấn cho 26 doanh nghiệp trong các KCN tập trung về hướng dẫn xây dựng và hoàn thiện nội dung Thỏa ước lao động tập thể tại doanh nghiệp.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 174   Next page