Bao dien tu Bac Ninh
Ngày 25-10, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) tỉnh phối hợp với Viện Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức khai giảng lớp đào tạo Giám đốc chuyên nghiệp nâng cao (CEO) cho hơn 30 học viên là giám đốc, phó giám đốc các doanh nghiệp, các cá nhân được quy hoạch là giám đốc doanh nghiệp.

Chi cuc Thue Yen Phong dong hanh voi doanh nghiep khoi nghiep
Thời gian qua, tại Yên Phong, nhiều doanh nghiệp (DN) được thành lập mới hoặc chuyển đổi từ hộ cá thể sang DN. Để các đơn vị này đi vào sản xuất kinh doanh ổn định, Chi cục Thuế Yên Phong thực hiện nhiều giải pháp hỗ trợ kịp thời, tạo dựng điểm tựa vững chắc cho doanh nghiệp khởi nghiệp.

Nhung dau an tu KCN Yen Phong va Tien Son
Lựa chọn những nhà đầu tư hạ tầng có kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp cao, kết hợp với hình thức đầu tư xây dựng đa dạng, đồng bộ, hiện đại, phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương và yêu cầu của doanh nghiệp là điều kiện tiên quyết, thuận lợi để Bắc Ninh đẩy mạnh thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào các KCN.

Thị xã Từ Sơn giáp Thủ đô Hà Nội, có nhịp độ phát triển kinh tế nhanh, nhất là khu vực kinh tế tư nhân với nhiều làng nghề truyền thống. Với chức năng, nhiệm vụ của mình, HĐND thị xã Từ Sơn có những chương trình, hoạt động thiết thực để tạo điều kiện cho kinh tế tư nhân phát triển, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế của toàn thị xã.

Phat huy hieu ung lan toa cua chuong trinh tiet kiem dien
Xác định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của hoạt động truyền thông trong công tác tuyên truyền tiết kiệm điện (TKĐ), từ năm 2011 Công ty Điện lực Bắc Ninh chủ động phối hợp với Sở Công Thương tham mưu với UBND tỉnh ban hành Chỉ thị số 02/CT-UBND ngày 10-2-2011 về việc tăng cường thực hiện TKĐ; thành lập Ban chỉ đạo điều hành cung ứng điện của tỉnh (QĐ số 155/QĐ-UBND, ngày 10-2-2011). Đến nay phong trào TKĐ ngày càng phát huy được hiệu ứng lan tỏa, đưa việc TKĐ trở thành thói quen hàng ngày của mỗi khách hàng, người dân trong tỉnh.

VSIP Bac Ninh song hanh thu hut dau tu cong nghiep-thuong mai
Bắt đầu đi vào hoạt động năm 2007, đến nay, sau 10 năm KCN VSIP Bắc Ninh trở thành điểm sáng trong thu hút Tập đoàn kinh tế lớn đến đầu tư, góp phần đưa Bắc Ninh trở thành một trong những địa phương điển hình về thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài.

Khang dinh suc hap dan voi cac nha dau tu nuoc ngoai
Là địa phương nhỏ nhất cả nước song Bắc Ninh lại là một trong số ít tỉnh, thành phố “hút” được dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài vào tỉnh, trở thành nơi hội tụ của các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới như: Samsung, Canon, Foxconn, Semcrop...

Lanh dao tinh lam viec tai Nha may Sua Tien Son
Ngày 16-10, đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh dẫn đầu Đoàn công tác của tỉnh đến thăm và làm việc tại Nhà máy Sữa Tiên Sơn (thuộc Công ty cổ phần Sữa Việt Nam-Vinamilk), ở Khu công nghiệp Tiên Sơn.

Trien lam gioi thieu san pham cong nghiep ho tro ket noi doanh nghiep trong nuoc va doanh nghiep FDI
Sáng 16-10, tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc (thành phố Bắc Ninh), Sở Kế hoạch và Đầu tư khai mạc Triển lãm giới thiệu sản phẩm công nghiệp hỗ trợ (CNHT), kết nối doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp FDI. Đồng chí Nguyễn Hữu Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự.

Khai truong Trung tam dieu van Cong ty TNHH Samsung Welstory Viet Nam
Ngày 12 - 10, tại KCN Yên Phong, Công ty TNHH Samsung Welstory Việt Nam khai trương Trung tâm điều vận. Đến dự có đồng chí Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo Samsung Việt Nam.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 178   Next page