Bao dien tu Bac Ninh
24 du an nha o cho cong nhan cac Khu cong nghiep
Tỉnh Bắc Ninh hiện có 24 dự án nhà ở cho công nhân các KCN với tổng diện tích đất xây dựng 90,38ha; tổng diện tích sàn 1.794.800 m2; tổng số nhà ở là 24.968 căn, dự kiến đáp ứng cho khoảng 144.000 lao động.

Hiện trên địa bàn thành phố có 2 Khu công nghiệp tập trung (KCN Quế Võ và KCN Nam Sơn – Hạp Lĩnh), 4 Cụm công nghiệp (CCN Hạp Lĩnh, CCN Phong Khê (giai đoạn 1), CCN Phong Khê (mở rộng-giai đoạn 2), CCN và dịch vụ làng nghề Khúc Xuyên).

Ngày 22 -8, Sở Công Thương tổ chức hội nghị công bố các Quyết định điều chỉnh, bổ sung Quy hoạch phát triển Công nghiệp và Thương mại giai đoạn 2011 - 2020, tầm nhìn đến năm 2030. Đồng chí Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dự.

Trien vong phat trien cong nghiep - TTCN o Luong Tai
Thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu kinh tế, giải quyết việc làm cho lao động nông thôn, nâng cao thu nhập cho người dân, tăng thu ngân sách và nâng cấp hạ tầng giao thông... là những mục tiêu mà huyện Lương Tài đang nỗ lực thực hiện nhằm phát triển công nghiệp - TTCN và thu hút đầu tư, tạo nền tảng vững chắc xây dựng nông thôn mới theo hướng CNH - HĐH.

126 du an dau tu vao KCN Tien Son
KCN Tiên Sơn có diện tích 350 ha, trong đó diện tích cây xanh và hạ tầng kỹ thuật chiếm 30%. Đây là KCN tập trung đầu tiên của tỉnh Bắc Ninh. Đến nay KCN Tiên Sơn đã lấp đầy với 126 doanh nghiệp, trong đó 90 nhà đầu tư trong nước và 36 doanh nghiệp nước ngoài.

Diem tua cho Doanh nhan tre phat trien
Dù mới thành lập nhưng Hội Doanh nhân trẻ (DNT) Thuận Thành trở thành “mái nhà chung” của nhiều doanh nhân trẻ trong huyện. Ngoài việc kết nối kinh doanh, Hội còn là nơi chia sẻ, học hỏi về kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn. Trong giai đoạn kinh tế nhiều thăng trầm như hiện nay, Hội luôn là điểm tựa và tạo khí thế kinh doanh cho các hội viên. Sự ra đời của Hội Doanh nhân trẻ huyện tiếp sức thúc đẩy sản xuất, kinh doanh của nhiều doanh nghiệp.

Cong ty TNHH in va bao bi Chau Thai Son Nha cung cap va la ban dong hanh voi khach hang
Với tầm nhìn chiến lược, kết hợp các giải pháp công nghệ phù hợp, cùng tinh thần dám nghĩ dám làm, Công ty TNHH in và bao bì Châu Thái Sơn (KCN Quế Võ) nhanh chóng gia nhập thị trường, khẳng định vị thế trong ngành bao bì. Sản phẩm bao bì carton cao cấp và bao bì offset của Công ty đã chinh phục được nhiều khách hàng không chỉ bởi chất lượng, mà giá cả hợp lý, mẫu mã đẹp. Công ty đang trong quá trình xây dựng trở thành một trong những nhà sản xuất bao bì carton cao cấp chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực miền Bắc.

Ngày 17-8, đồng chí Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ngành làm việc với Viện Pháp luật kinh doanh và đầu tư Châu Âu về nội dung giới thiệu công nghệ và giải pháp xử lý rác thải tổng hợp.

Bắc Ninh là vùng đất khởi nghiệp nổi tiếng với sự phát triển của làng nghề truyền thống. Đồng hướng với những chỉ đạo và hành động của Chính phủ, với quyết tâm đổi mới, tăng cường kỷ cương, kỷ luật hành chính, xây dựng chính quyền kiến tạo và phục vụ nhân dân, cải thiện mạnh mẽ môi trường kinh doanh, Bắc Ninh xác định doanh nghiệp là động lực phát triển, phấn đấu thực hiện mục tiêu đến năm 2020, toàn tỉnh có ít nhất 15 nghìn doanh nghiệp hoạt động, trong đó có các doanh nghiệp quy mô lớn, nguồn lực mạnh. Năm 2016, số doanh nghiệp đăng ký thành lập mới trong tỉnh 1.654 doanh nghiệp, tăng 32,85% so năm 2015, tổng số vốn 9.398 tỷ đồng, tăng 213,2%.

Thi dua tiet kiem dien
Nhận thức sâu sắc về tính chiến lược, tầm quan trọng của công tác tuyên truyền, vận động các cơ quan, đơn vị, hộ gia đình về sử dụng tiết kiệm điện (TKĐ) và năng lượng, những năm qua, Công ty Điện lực Bắc Ninh triển khai nhiều chương trình, hoạt động tư vấn, hướng dẫn sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả, thực hiện đồng bộ nhiều biện pháp để mọi người, mọi nhà, cơ quan, xí nghiệp thực hiện và đạt được kết quả tích cực.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 174   Next page