Bao dien tu Bac Ninh
Tháng 9, Ban Quản lý các KCN tỉnh cấp mới Giấy chứng nhận đầu tư cho 4 dự án FDI và cấp 19 Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư điều chỉnh vốn (14 lượt dự án FDI, 5 lượt dự án trong nước), tổng vốn đầu tư đăng ký cấp mới và điều chỉnh tăng trong tháng là 77,89 triệu USD.

Lanh dao tinh giai quyet kien nghi ve dien cua Cong ty CP DianaUnicharm
Ngày 11- 10, đồng chí Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành, UBND huyện Tiên Du làm việc với Công ty CP Diana Unicharm (cụm CN Tân Chi) để giải quyết kiến nghị của doanh nghiệp về việc ổn định cấp điện phục vụ sản xuất.

Ngày 11 – 10, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức hội thảo khởi động dự án “ Xây dựng tiềm năng và kết cấu hạ tầng cho việc xây dựng bản đồ ô nhiễm tại Việt Nam, thông qua ví dụ tại tỉnh Bắc Ninh, giai đoạn 2017 – 2019” với nội dung chính là lập bản đồ ô nhiễm đất. Đến dự có đại diện Tổng cục quản lý Đất đai, Tổng cục Môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường), các chuyên gia CHLB Đức, phòng chuyên môn các huyện, thị xã, thành phố Bắc Ninh…

Han Quoc - Nha dau tu lon nhat tai Bac Ninh
Là một trong 12 thành viên sáng lập của APEC, những năm gần đây Hàn Quốc và Việt Nam có những bước tiến cực kỳ quan trọng trong hợp tác kinh tế giữa 2 quốc gia.

Bac Ninh no luc quang ba thu hut dau tu
Theo kế hoạch, Hội nghị Tổng kết 30 năm thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài và xúc tiến đầu tư tỉnh Bắc Ninh 2017 sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 10-2017 với sự tham gia của đại diện của lãnh đạo Chính phủ, các bộ, ban, ngành, tổ chức quốc tế, lãnh đạo của các nước và hơn 500 đại biểu từ các hiệp hội, DN trong và ngoài nước tham dự.

Theo số liệu tổng hợp của Cục Thống kê, 9 tháng tổng kim ngạch xuất khẩu hàng hoá của các đơn vị hạch toán độc lập ước đạt 18.835,3 triệu USD, tăng 18,4% so cùng kỳ năm trước. Một số nhóm hàng chiếm tỷ trọng lớn có mức tăng trưởng cao so cùng kỳ là: Nhóm hàng điện tử tăng 20,4%; nhóm sản phẩm chất dẻo tăng 41,3%; hàng dệt may tăng 29,2%... Thị trường xuất khẩu vẫn tập trung nhiều vào thị trường truyền thống như Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ.

Khoi thong von cho doanh nghiep nho va vua
Theo chỉ đạo của Ngân hàng (NH) Nhà nước Việt Nam và định hướng phát triển kinh tế của tỉnh, nguồn vốn tín dụng của NH đầu tư vào nền kinh tế thời gian qua có sự chuyển biến tích cực. Trong đó, việc khơi thông, mở rộng cho vay đối với doanh nghiệp (DN) luôn được ưu tiên, nhất là loại hình doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV).

Cac du an quy mo lon phat huy hieu ung lan toa
Tiếp tục đà tăng trưởng 6 tháng đầu năm, sản xuất của các doanh nghiệp trong các KCN tập trung Bắc Ninh tiếp tục tăng cao trong quý III-2017. Đặc biệt là các dự án quy mô phát huy hiệu quả vốn đầu tư, đóng góp lớn vào giá trị sản xuất công nghiệp và giá trị xuất khẩu. Hơn nữa, việc Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam (KCN Yên Phong) chính thức đưa nhà máy thứ 2 vào vận hành từ tháng 7, kết hợp với các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp của Chính phủ bắt đầu phát huy tác dụng, tạo đà cho sản xuất công nghiệp toàn tỉnh tăng trưởng mạnh.

9 thang thu ngan sach Nha nuoc tang 367 so cung ky
9 tháng, tổng thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn tỉnh ước đạt 17.019,6 tỷ đồng, đạt 89,9% dự toán năm tăng 36,7% so cùng kỳ năm 2016.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 176   Next page