Bao dien tu Bac Ninh
Gap mat doanh nghiep nam 2016
Ngày 8-4, tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh tổ chức chương trình gặp mặt doanh nghiệp năm 2016.

Với quan điểm đồng hành cùng doanh nghiệp, thời gian qua, các cấp ủy Đảng, chính quyền trong tỉnh luôn quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho công đồng doanh nghiệp thúc đẩy hoạt động đầu tư, phát triển sản xuất kinh doanh. Trong xu thế hội nhập hiện nay các doanh nghiệp luôn mong muốn nhận được sự quan tâm hỗ trợ nhiều hơn nữa để tiếp tục phát triển bền vững. Nhân Hội nghị gặp mặt doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh 2016, phóng viên Báo Bắc Ninh ghi lại ý kiến của đại diện các Hiệp hội, doanh nghiệp.

Trải qua 19 năm tái lập, miền quê Bắc Ninh - Kinh Bắc hôm nay có sự đổi thay diệu kỳ với những dấu ấn nổi bật trong chặng đường phát triển. Từ một tỉnh nhỏ, thuần nông, Bắc Ninh trở thành một trong những tỉnh đi đầu với nhiều chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội nằm trong top 10 cả nước.

Kim ngach xuat khau tang nhe so cung ky
Quý I, tổng kim ngạch xuất khẩu hàng hóa của các đơn vị hạch toán độc lập trên địa bàn tỉnh ước đạt 5.074,5 triệu USD, tăng 2,7% so cùng kỳ năm 2015.

Xay dung luoi dien phan phoi dong bo thong minh
Cùng với sự phát triển chung của tỉnh, 19 năm qua Công ty Điện lực Bắc Ninh chung sức đồng lòng, quyết tâm thực hiện chủ trương điện đi trước một bước trong sự nghiệp CNH- HĐH, không để phụ tải nào cần điện mà không có điện. Dấu ấn phát triển đậm nét được thể hiện rõ nhất trong giai đoạn 2011-2015.

San xuat cong nghiep lay lai da tang truong
Tháng 3, sản xuất công nghiệp lấy lại đà tăng trưởng khá rõ nét. Chỉ số sản xuất công nghiệp (IIP) tăng 27,8% so tháng trước và tăng 14,5% so cùng tháng năm 2015.

Dong hanh cung doanh nghiep phat trien
Nhiều năm qua, tỉnh Bắc Ninh luôn xác định, đồng hành cùng doanh nghiệp là một trong những nhiệm vụ trọng tâm nhằm giúp đỡ, hỗ trợ, chia sẻ, tháo gỡ khó khăn, giúp các doanh nghiệp phát triển bền vững, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh.

Tap doan DABACO Viet Nam ky niem 20 nam thanh lap va don nhan Huan chuong Lao dong hang Nhat lan thu 2
Ngày 29-3, Tập đoàn DABACO Việt Nam long trọng kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất lần thứ 2.

Hieu qua mo hinh hop tac xa may tre dan Phung Hung
Tới xã Lạc Vệ (Tiên Du) những ngày này rất dễ bắt gặp không khí lao động rất hăng say và náo nhiệt của những hộ làm nghề mây tre đan truyền thống nhờ sự ra đời của hợp tác xã (HTX) Mây tre đan Phùng Hưng năm 2005.

Thao go nhung nut that trong cai thien moi truong kinh doanh
Sáng 28- 3, đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi làm việc với lãnh đạo các Sở, ban, ngành, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh nhằm đưa ra các giải pháp khắc phục những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp để cải thiện môi trường kinh doanh trong tỉnh.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 140   Next page