Bao dien tu Bac Ninh
Doi moi cong nghe de hien dai hoa lang nghe
Đến nay, toàn tỉnh có 140 làng nghề với mức tăng trưởng giá trị sản xuất bình quân giai đoạn 2010-2013 khoảng 10,4%. Đầu tư công nghệ hiện đại vào sản xuất ở nhiều làng nghề đã góp phần không nhỏ nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm và phát huy hiệu quả của các làng nghề đối với khu vực nông thôn.

Giu chan khach hang bang chu tin
Là một đơn vị sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực giấy bao bì, những năm gần đây nhiều doanh nghiệp trong ngành này phải thu hẹp hoặc dừng sản xuất, song Công ty cổ phần Tiến Thành (KCN Quế Võ) vẫn duy trì hoạt động ổn định, tạo việc làm và thu nhập cho người lao động, đưa Công ty trở thành đơn vị cung cấp bao bì số 1 tại Bắc Ninh.

Câu chuyện các doanh nghiệp Việt Nam buộc lòng phải từ chối lời đề nghị hấp dẫn của Tập đoàn điện tử Samsung chỉ vì không thể đáp ứng được yêu cầu sản xuất linh kiện ốc vít và sạc pin đã khiến dư luận không khỏi giật mình và đặt câu hỏi: Đến khi nào ngành công nghiệp hỗ trợ của Việt Nam mới thực sự hòa nhịp và bắt kịp với xu hướng phát triển?

Que Vo Gia tri san xuat cong nghiep- TTCN tang 2426
Hết quý III, tổng giá trị sản xuất công nghiệp - TTCN địa phương của huyện Quế Võ ước đạt 320,39 tỷ đồng (theo giá cố định), tăng 24,26% so cùng kỳ năm trước.

Suntory PepsiCo Bac Ninh KCN VSIP doanh thu dat gan 70 trieu USD
Sau 2 năm đi vào hoạt động, đến nay Nhà máy Suntory PepsiCo Bắc Ninh (KCN VSIP Bắc Ninh) đưa vào vận hành 8/10 dây chuyền sản xuất nước giải khát.

Ngày 2- 10, UBND tỉnh làm việc với Công ty Cổ phần đầu tư phát triển đô thị và KCN Quế Võ IDICO (chủ đầu tư hạ tầng) nhằm đánh giá tiến độ thu hút đầu tư và giải quyết một số tồn tại của KCN Quế Võ II. Đồng chí Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì.

Mo rong do bao phu cua Nghi quyet canh tranh
Bên cạnh việc tiếp tục thực hiện Nghị quyết 19/NQ-CP về những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho rằng cần lựa chọn, bổ sung thêm một số ngành, lĩnh vực có thể thực hiện ngay, đem lại hiệu quả rõ ràng.

Kim ngach xuat khau toan tinh dat hon 16 6 ty USD
Tổng kim ngạch xuất khẩu hàng hoá toàn tỉnh 9 tháng ước đạt hơn 16,6 tỷ USD.

Gia Binh Thu ngan sach Nha nuoc dat 111 du toan
Hết 9 tháng, tổng thu ngân sách của huyện Gia Bình thực hiện được 28,7/ 25,9 tỷ đồng, đạt 111% dự toán giao.

Tro luc giup doanh nghiep nho va vua phat trien
Mặc dù nền kinh tế chưa thực sự khởi sắc nhưng mới đây, nhiều ngân hàng, tổ chức tín dụng (TCTD) mạnh tay giảm lãi suất huy động và cho vay để kích thích tăng trưởng tín dụng, đồng thời đẩy mạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 114   Next page