Bao dien tu Bac Ninh
Can Nhan hieu tap the de lang nghe tu tin hoi nhap
Là một trong những tỉnh có số làng nghề cao nhất cả nước, việc xây dựng Nhãn hiệu tập thể (NHTT) như một chiến lược tăng cường lợi thế cạnh tranh cho các làng nghề tại Bắc Ninh trong sân chơi hội nhập quốc tế cần sự vào cuộc mạnh mẽ hơn nữa từ cả phía quản lý nhà nước và chính người dân làng nghề.

Chu tich UBND tinh lam viec tai Cong ty Thuoc la Bac Son
Chiều ngày 5- 8, đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành có buổi làm việc với Công ty Thuốc lá Bắc Sơn để nghe báo cáo về tình hình sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm, phương hướng giải pháp thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Nang cao chat luong cac de an dich vu trong cac KCN
Ngày 5-8, Ban chỉ đạo phát triển các hoạt động dịch vụ trong các KCN (BCĐ) sơ kết 6 tháng năm 2016, đánh giá kết quả sau 2 năm thực hiện các đề án dịch vụ trong các KCN. Đồng chí Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo chủ trì.

Lap nghiep tu nghe truyen thong
Khởi nghiệp từ một tổ sản xuất nhỏ để giải quyết công ăn việc làm cho các thành viên trong gia đình, sau hơn 10 năm kiên trì xây dựng thương hiệu, chất lượng sản phẩm, Giám đốc Công ty TNHH Đồng Âu Lạc Nguyễn Đăng Đoàn đưa doanh nghiệp của mình vươn lên trở thành đơn vị “có tiếng” trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm phục vụ ngành nông nghiệp và công nghiệp phụ trợ thôn Quảng Bố, xã Quảng Phú (Lương Tài).

Viện Nghiên cứu Phát triển kinh tế xã hội tỉnh phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh tổ chức Hội thảo giới thiệu mô hình Bác sĩ doanh nghiệp với sự tham gia của 50 doanh nghiệp huyện Gia Bình.

Dinh huong doanh nghiep doi moi hoi nhap
Bắc Ninh hiện có 864 dự án đầu tư doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đang hoạt động. Theo số liệu thống kê năm 2015, giá trị sản xuất khu vực FDI chiếm 92,1% (6 tháng đầu năm 2016 là 91,4%) giá trị sản xuất công nghiệp toàn tỉnh. Trong đó ngành sản xuất điện-điện tử chiếm 80% giá trị sản xuất công nghiệp của các doanh nghiệp FDI. Vấn đề đặt ra cho doanh nghiệp trong nước (DDI)cần khẩn trương cải tiến, đổi mới để phát triển phù hợp trong hoàn cảnh hiện nay.

Gom Phu Lang no hoa
Vài năm trở lại đây, làng gốm Phù Lãng (Quế Võ) đang khởi sắc trở lại với dòng gốm mỹ nghệ. Cùng với gốm sứ Bát Tràng, đồ sành gốm Phù Lãng chính là những sản vật tạo nên nét văn hoá nổi tiếng của vùng quê Kinh Bắc.

Hanh trinh tro thanh nha cung ung cap 1 cho Samsung
Xuất phát từ một doanh nghiệp nhỏ, nhưng với tinh thần dám nghĩ dám làm, luôn đổi mới, sau gần 11 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần sản xuất & XNK bao bì Thăng Long ở CCN Đình Bảng (thị xã Từ Sơn) đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa PE và nhà cung ứng cho những doanh nghiệp, Tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Hiện Công ty cổ phần sản xuất & XNK bao bì Thăng Long còn đang vững tiến trở thành nhà cung ứng cấp 1 thuần Việt đầu tiên ở Bắc Ninh và là 1 trong 3 doanh nghiệp Việt làm vệ tinh cấp 1 cho Công ty Samsung Electronics Việt Nam (SEV) trong lĩnh vực bao bì nhựa ở Việt Nam.

Giu vung nhip do san xuat CN-TTCN
Từ đầu năm đến nay, sản xuất CN-TTCN của huyện Thuận Thành vẫn giữ được sự ổn định và tăng trưởng với kết quả đáng khích lệ, góp phần tạo việc làm, tăng thu nhập cho người lao động và thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương phát triển.

Khai truong Cong ty Samil CTS Vina Han Quoc tai KCN Yen Phong
Chiều ngày 22-7, Công ty Samil CTS Vina (Hàn Quốc) tổ chức lễ khai trương, chính thức đi vào hoạt động tại KCN Yên Phong và ký kết hợp tác nghiên cứu với Trung tâm Đổi mới công nghệ Việt-Hàn (Incentech).

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 145   Next page