Bao dien tu Bac Ninh
Hieu qua su dung cong to dien tu do xa
Hướng tới thực hiện mục tiêu hiện đại hóa hệ thống lưới điện thông minh, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về chất lượng điện năng, Công ty Điện lực Bắc Ninh triển khai chương trình lắp đặt công tơ điện tử đo xa (1 giá) bằng sóng Radio FM (RF) tại thành phố Bắc Ninh và thị xã Từ Sơn. Loại công tơ điện tử 1 giá này áp dụng cho đối tượng khách hàng sau lưới điện hạ thế, các TBA công cộng.

Những năm qua, công tác nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh, thu hút đầu tư được tỉnh Bắc Ninh quan tâm chỉ đạo và thực hiện một cách quyết liệt. Nhờ đó, môi trường đầu tư của tỉnh không ngừng được cải thiện, góp phần nâng cao hình ảnh, phát huy lợi thế, tiềm năng của địa phương...

Liên danh nhà thầu Lilama 69-1 và Cimas (đơn vị tư vấn) vừa khởi động thực hiện gói thầu số 1 Dự án xử lý chất thải công nghiệp để phát điện tại khu liên hợp xử lý chất thải Nam Sơn (Sóc Sơn, Hà Nội).

Cung ung nong san cho cac KCN - Doi hoi cua thuc tien
Sự phát triển của các KCN tập trung đã tạo cơ hội thu hút để phát triển các loại hình dịch vụ như tài chính, viễn thông, vận tải, bảo vệ môi trường... Trong đó việc phát triển dịch vụ cung ứng nông sản đáp ứng nhu cầu thiết yếu nhất của người lao động và doanh nghiệp, đóng góp tích cực vào tăng thu ngân sách địa phương, là đòi hỏi cấp thiết không chỉ thỏa mãn yêu cầu trước mắt, mà còn là nhiệm vụ quan trọng trong chiến lược phát triển lâu dài của các KCN tỉnh.

Cac khu cong nghiep nhung ngay dau nam
Tiếng trống khai hội đầu xuân rộn rã khắp các làng quê của vùng Kinh Bắc, du khách mọi miền nô nức về trảy hội, nhưng trong các công xưởng, dây chuyền sản xuất của hơn 350 doanh nghiệp thuộc các KCN Bắc Ninh đã trở lại hoạt động bình thường sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, với một không khí lao động thật khẩn trương ẩn chứa nhiều khát vọng mới.

Thanh cong tu viec dau tu khep kin
Mặc dù gặp nhiều khó khăn do suy thoái kinh tế nhưng với việc đầu tư khép kín từ sản xuất giống, chăn nuôi đến cung ứng sản phẩm chế biến đến người dân, năm 2013 Công ty cổ phần tập đoàn Dabaco Việt Nam vẫn đạt mức tăng trưởng ổn định. Sản phẩm mang thương hiệu Dabaco đang từng bước được người sản xuất, tiêu dùng trong cả nước tin tưởng.

Cung ung nguon dien thong suot an toan
Nhân dân trong tỉnh vừa trải qua một cái Tết cổ truyền đầm ấm, vui vẻ. Cùng với nhiều hoạt động đón Tết, vui xuân, thì công tác cung ứng điện năng cũng được bảo đảm vừa đáp ứng nhiệm vụ chính trị, phục vụ sản xuất bơm nước đổ ải kịp thời, vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhân dân.

Khi the san xuat cong nghiep nhung ngay dau xuan
Ngay những ngày đầu xuân, nhiều đơn vị, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đã ra quân với khí thế và quyết tâm đẩy mạnh sản xuất, bảo đảm hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch năm 2014.

San xuat cong nghiep - Trien vong va thach thuc
Ngay trong tháng 1, Ban Quản lý các KCN tỉnh đã cấp mới Giấy chứng nhận đầu tư cho 8 dự án, trong đó 6 dự án FDI (chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ cho ngành điện tử viễn thông) và 2 dự án trong nước, với tổng vốn đầu tư mới 43,75 triệu USD. Cấp điều chỉnh tăng vốn cho 3 dự án (1 dự án FDI và 2 dự án trong nước), tổng vốn tăng gần 30 triệu USD. Như vậy, tổng vốn cấp mới và điều chỉnh sau tháng đầu tiên của năm mới là gần 73,75 triệu USD (đạt khoảng gần 18% kế hoạch năm). Đây thực sự là những tín hiệu vui mở đầu cho một năm mới đối với ngành Công nghiệp tỉnh nhà.

Sac tham tren cac lang nghe go my nghe
Thị xã Từ Sơn có 30 làng nghề, trong đó có tới 15 làng nghề sản xuất gỗ mỹ nghệ. Cứ đến dịp Tết cổ truyền, tất cả các làng nghề lại tất bật sản xuất hàng hóa phục vụ thị trường. Ngoài việc khẳng định thương hiệu, làm sản phẩm bán Tết, tạo việc làm, tăng thu nhập cho người lao động, đây còn là nét văn hóa truyền thống của người dân làng nghề khi Tết đến, xuân về.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 103   Next page