Bao dien tu Bac Ninh
 Cong ty TNHH Long Phuong tham gia Giai thuong Chat luong Quoc gia
Thực hiện kế hoạch tham gia Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2014, đến nay Sở Khoa học và Công nghệ đã tiếp nhận đơn đăng ký tham dự Giải thưởng của các doanh nghiệp là Công ty Cổ phần Dược phẩm Bắc Ninh, Công ty Cổ phần Viglacera Từ Sơn và Công ty TNHH Long Phương.

Tumi - Thuong hieu ao mua duoc nhieu nguoi tin dung
Sau 7 năm thành lập và đi vào hoạt động, Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Tường Minh chuyên sản xuất áo mưa các loại ở Đáp Cầu (thành phố Bắc Ninh) cho ra đời ngày càng nhiều loại áo mưa thời trang mang thương hiệu Tumi với nhiều ưu điểm nổi trội so với những loại áo mưa khác trên thị trường, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của người dân trong những ngày mưa bão, được nhiều người ưa thích.

Tiết kiệm điện (TKĐ) luôn là vấn đề cấp bách nhất là trong điều kiện hiện nay khi nhu cầu về điện trong mọi lĩnh vực đều tăng lên nhanh chóng. Trong các loại phụ tải tiêu thụ điện thì điện chiếu sáng chiếm một tỷ trọng đáng kể, trong đó có hệ thống chiếu sáng tại các cơ sở y tế.

KCN Yen Phong suc hut khong giam
KCN Yên Phong được khởi công xây dựng từ tháng 3- 2006, sau 9 năm triển khai đầu tư và quản lý vận hành, KCN đã xây dựng hiện đại, đồng bộ, bảo đảm điều kiện về phát triển công nghiệp và bảo vệ môi trường.

Doi moi hoat dong khuyen cong
Qua gần 10 năm thực hiện chính sách khuyến công, đến nay hoạt động khuyến công ở tỉnh phát triển và mở rộng. Một số nội dung khuyến công triển khai khá thành công, đóng góp tích cực vào phát triển công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp của địa phương.

Trong ngày 16 đến 17- 9, toàn tỉnh xảy ra mưa vừa đến mưa to kèm theo gió giật đã gây ra các sự cố về điện. Theo thống kê sơ bộ, có 10 đường dây trung áp bị sự cố thoáng qua, 19 đường dây trung áp bị sự cố vĩnh cửu. Các sự cố điển hình là nổ chì, đứt dây điện, đổ cột điện…

Thanh pho Bac Ninh nang cao chat luong va hieu qua san xuat cong nghiep-tieu thu cong nghiep
Bước sang năm 2014, cũng như các lĩnh vực kinh tế khác, hoạt động sản xuất công nghiệp-tiểu thủ công nghiệp (CN-TTCN) của thành phố Bắc Ninh gặp khá nhiều khó khăn do nền kinh tế có nhiều biến động, giá nguyên liệu đầu vào cho sản xuất tăng cao.

Ngày 17-9, UBND tỉnh tổ chức triển khai thực hiện 6 Đề án phát triển dịch vụ trong Khu công nghiệp (KCN), đồng chí Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì.

Khoi doanh nghiep FDI nop thue hon 3032 ty dong
Toàn tỉnh hiện có 285 doanh nghiệp FDI hoạt động, từ đầu năm đến nay, các doanh nghiệp này đang trên đà khôi phục và phát triển, mở rộng sản xuất kinh doanh nên đóng góp tích cực vào ngân sách nhà nước.

Canon Bac Ninh mo rong quy mo tang ty le noi dia hoa
Với 2 nhà máy tại KCN Tiên Sơn và KCN Quế Võ, sau 8 năm đi vào hoạt động, Công ty TNHH Canon Việt Nam đang khẳng định là một trong những doanh nghiệp FDI hoạt động hiệu quả tại Bắc Ninh nói riêng và Việt Nam nói chung. Không ngừng nỗ lực, đến năm 2012, Công ty đã đạt mức tăng trưởng ổn định hơn 20%/năm và đưa Canon Việt Nam trở thành công ty cạnh tranh nhất trên thế giới. Năm 2014, Công ty tiếp tục mở rộng quy mô nhà xưởng tăng tỷ lệ nội địa hóa.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 113   Next page