Bao dien tu Bac Ninh
Thu hut dau tu nuoc ngoai - thanh cong tu VSIP Bac Ninh
Sau 9 năm hoạt động, KCN VSIP Bắc Ninh thu hút được các Tập đoàn kinh tế lớn, đưa Bắc Ninh trở thành một trong những địa phương điển hình về thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài.

Yen Phong lam tot cong tac GPMB cac cong trinh giao thong
Công tác giải phóng mặt bằng (GPMB) thực hiện các dự án, nhất là các dự án về giao thông thường hay bị kéo dài. Nguyên nhân chính là do một số hộ dân trong diện GPMB không đồng tình với các phương án đền bù.

Đến nay, các KCN tập trung của tỉnh thành lập được 341 công đoàn cơ sở với 81.559 đoàn viên. Tổ chức công đoàn cơ sở phát huy được vai trò, trở thành cầu nối giữa người lao động với chủ doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp đẩy mạnh phát triển sản xuất kinh doanh, là chỗ dựa tin cậy của công nhân lao động và thực hiện công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.

Dinh hinh he thong cung ung dich vu thu gom xu ly chat thai ran KCN
Bắc Ninh là tỉnh có quy mô công nghiệp nằm trong top đầu cả nước và luôn duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế cao trong nhiều năm qua. Cùng với sự tăng trưởng của nền kinh tế, các KCN phát triển làm gia tăng cả khối lượng và thành phần chất thải rắn có nguy cơ gây ô nhiễm môi trường.

Minh bach trong kinh doanh dien nang
Ngày 8-11-2012, Thủ tướng Chính phủ ra Quyết định số 1670/QĐ-TTg về việc “Phê duyệt đề án phát triển lưới điện thông minh tại Việt Nam”.

Nguoi lao dong Cong ty TNHH Sungwoo Vina yen tam gan bo voi doanh nghiep
Cùng với sự phát triển của Công ty TNHH Sungwoo Vina (KCN Thuận Thành 3), thời gian qua, Công đoàn doanh nghiệp từng bước trưởng thành, thể hiện tốt vai trò đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên bằng những hoạt động thiết thực.

Cai tien doanh nghiep de hoi nhap
Theo số liệu của ngành công nghiệp, năm 2015, giá trị sản xuất khu vực FDI chiếm 92,1% (6 tháng đầu năm 2016 là 91,4%) giá trị sản xuất công nghiệp toàn tỉnh. Trong đó ngành sản xuất điện-điện tử chiếm 80% giá trị sản xuất công nghiệp của các doanh nghiệp FDI. Vấn đề đặt ra cho doanh nghiệp trong nước (DDI) cần khẩn trương cải tiến, đổi mới để phát triển trong điều kiện hội nhập sâu, rộng hiện nay.

Khai truong Diem Buu dien KCN VSIP va Dai Dong – Hoan Son
Ngày 6-9, Bưu điện tỉnh khai trương Điểm Bưu điện KCN VSIP và điểm Bưu điện KCN Đại Đồng – Hoàn Sơn trực thuộc quản lý của Bưu điện thị xã Từ Sơn.

Ngày 5-9, đồng chí Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm việc với Ban quản lý các KCN tỉnh, UBND huyện Gia Bình và công ty TNHH đầu tư khai thác Chuan Jia Bao (Chuân Gia Bảo) Việt Nam về tiếp tục triển khai dự án Khu công nghiệp (KCN) tập trung Gia Bình số 1.

Thực hiện đề án phát triển dịch vụ khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người lao động trong các KCN, thời gian qua Sở Y tế (đơn vị chủ trì đề án) xây dựng kế hoạch, chỉ đạo các đơn vị chức năng thực hiện nghiêm túc các qui định của nhà nước về quản lý trong lĩnh vực y tế tại các KCN tập trung. Phổ biến các quy định của pháp luật, truyền thông bằng nhiều hình thức nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của các doanh nghiệp trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người lao động. Khuyến khích các nhà đầu tư có đủ năng lực, đầu tư xây dựng và triển khai các Trung tâm y tế tại các KCN. Tổ chức 4 lớp tập huấn cho 450 doanh nghiệp về công tác an toàn vệ sinh lao động và vệ sinh an toàn thực phẩm. Phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Ban Quản lý các KCN thanh tra, kiểm tra việc chấp hành các quy định về quan trắc môi trường lao động, bộ phận y tế, quản lý vệ sinh lao động, quản lý sức khỏe người lao động, bảo đảm an toàn thực phẩm...

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 147   Next page