Bao dien tu Bac Ninh
Cong cu ho tro doanh nghiep hoi nhap va phat trien
Hoạt động thương mại điện tử (TMĐT) không chỉ là quá trình mua bán thông thường mà còn là dịch vụ khách hàng, kết nối các đối tác kinh doanh, thực hiện các giao dịch điện tử. Do đó, số lượng các doanh nghiệp (DN) trong tỉnh tham gia ứng dụng TMĐT ngày càng tăng, từng bước tiếp cận việc quảng bá, giới thiệu sản phẩm trên mạng internet. Nhiều giao dịch thành công, nhiều hợp đồng được ký kết với trị giá cao.

Van hanh luoi dien phuc vu phat trien kinh te- xa hoi
Tại kỳ họp thứ Ba HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016- 2020 đánh giá: Năm 2016 mặc dù còn gặp khó khăn song kinh tế của Bắc Ninh tiếp tục tăng trưởng khá, tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) tăng 9%, nhiều chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch. Góp mặt trong thành quả chung của tỉnh, ngành Điện luôn chủ động vận hành lưới điện hợp lý, kinh tế bảo đảm cung ứng đủ nguồn điện chất lượng, phục vụ đắc lực phát triển kinh tế- xã hội.

Nang cao hieu qua xu ly vi pham trong linh vuc moi truong
Cùng với việc tuyên truyền, phát động các hoạt động nâng cao nhận thức toàn dân về công tác bảo vệ môi trường, công tác kiểm tra, thanh tra thi hành pháp luật được coi là giải pháp hữu hiệu hạn chế những vi phạm gây ô nhiễm môi trường.

Ve sinh cong nghiep TBA mien phi cho khach hang
Ngày 20-12, Công ty Điện lực Bắc Ninh (PC Bắc Ninh) tổ chức thực hiện vệ sinh công nghiệp trạm biến áp (TBA) miễn phí cho Công ty TNHH Long Hải, tại xã Quảng Phú, huyện Lương Tài. Đây là một trong chuỗi các hoạt động của “Tháng tri ân khách hàng năm 2016” của ngành Điện.

Chu tich UBND tinh tiep va lam viec voi Cong ty Hanwha Techwin Han Quoc
Sáng 19-12, đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với ông Yang Jin Seol, Giám đốc điều hành Công ty Hanwha Techwin (Hàn Quốc) đến khảo sát, tìm hiểu đầu tư tại tỉnh Bắc Ninh.

Huong Mac chu dong tim huong di moi
Xã Hương Mạc có 6/6 thôn với gần 100% số hộ tham gia sản xuất, kinh doanh các mặt hàng liên quan đến đồ gỗ mỹ nghệ. Tuy nhiên, đến thời điểm này, hầu hết các cơ sở sản xuất phải thu hẹp quy mô, sản xuất cầm chừng, thậm chí có những cơ sở đã đóng cửa.

Ngày 12-13/12/2016 tại Berlin (Đức), đã diễn ra Hội nghị quan chức cao cấp (Hội nghị Sherpa) Nhóm 20 nền kinh tế hàng đầu thế giới (G20) dưới sự chủ trì của Đức.

Nhin lai hoat dong xuc tien dau tu
Chiều 4-1-2016, ngay trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới, Giấy chứng nhận đầu tư Tổ hợp Khách sạn 5 sao và Trung tâm Thương mại Mường Thanh Bắc Ninh với tổng vốn đầu tư hơn 650 tỷ đồng đã được UBND tỉnh trao cho Doanh nghiệp tư nhân Xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên.

WB san sang ho tro Viet Nam cai cach doanh nghiep Nha nuoc
Chiều 13/12, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo một số bộ, ngành đã có buổi hội đàm bàn tròn với ông Ousmane Dione, Giám đốc Ngân hàng Thế giới (WB) tại Việt Nam và các chuyên gia kinh tế cao cấp khu vực châu Á của WB về cải cách doanh nghiệp Nhà nước (DNNN).

Can co quyet sach thuc hien hieu qua bao lanh tin dung DNNVV
Các nội dung liên quan đến thực hiện cơ chế bảo lãnh tín dụng (BLTD) cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) cần được các Bộ sửa đổi, bổ sung để góp phần phát huy hiệu quả các chính sách hỗ trợ phát triển DN, nhất là đối với các DNNVV, DN siêu nhỏ.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 152   Next page