Bao dien tu Bac Ninh
DABACO-Canh chim dau dan cua nganh Nong nghiep Viet Nam
20 năm - một khoảng thời gian không dài song tập thể cán bộ, công nhân viên DABACO đã thực hiện được “hành trình ngàn dặm bắt đầu từ một bước đi” để làm nên những điều kỳ diệu, biến những điều không thể thành sự hiện hữu đáng tự hào. Với tinh thần tự lực cánh sinh - vượt khó đi lên, ngày hôm nay DABACO trở thành một Tập đoàn lớn - cánh chim đầu đàn của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Hanh dong nho y nghia lon
Là năm thứ 8 Việt Nam tham gia hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất và cũng là năm thứ 5 Bộ Công Thương chủ trì hoạt động này. Các hoạt động hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất 2016 được bắt đầu từ ngày 5 đến ngày 19 tháng 3, mà cao điểm là hành động biểu trưng tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết trong 1 giờ từ 20h30 - 21h30 ngày 19-3.

Mit tinh huong ung Tuan le quoc gia ATVSLD – PCCN lan thu 18
Tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc (thành phố Bắc Ninh), Ban Quản lý chương trình Quốc gia về ATVSLĐ tỉnh tổ chức Mít tinh hưởng ứng Tuần lễ quốc gia ATVSLĐ – PCCN lần thứ 18 (diễn ra từ ngày 20 đến 26-3) với chủ đề: “Doanh nghiệp và người lao động tích cực chủ động thực hiện các quyền và trách nhiệm của mình theo Luật ATVSLĐ”.

Hoi thao hop tac dau tu du lich Nhat Ban – Bac Ninh
Sáng 21- 3, UBND tỉnh phối hợp với Công ty Cổ phần tiến bộ Quốc tế AIC tổ chức Hội thảo hợp tác đầu tư du lịch Nhật Bản – Bắc Ninh và trao Chứng nhận đầu tư dự án Sumika Electronic Materials Việt Nam.

Chu dong xay dung van hoa an toan trong doanh nghiep
Báo cáo của Sở Lao động-Thương binh và Xã hội cho thấy năm 2015 toàn tỉnh xảy ra 68 vụ tai nạn lao động, làm chết 4 người, 15 người bị thương, thiệt hại gần 600 triệu đồng.

An toan lao dong giup doanh nghiep phat trien ben vung
Tuần lễ Quốc gia ATVSLĐ-PCCN lần thứ 18 năm 2016 có chủ đề “Doanh nghiệp và người lao động tích cực chủ động thực hiện các quyền và trách nhiệm của mình theo Luật An toàn, vệ sinh lao động” được tổ chức từ ngày 20 đến 26-3 năm 2016. Lễ phát động Tuần lễ Quốc gia được tổ chức vào Chủ nhật, ngày 20-3 tại tỉnh Hưng Yên.

Khanh thanh Nha may phan bon Ha Gianh
Sáng 18- 3, tại Cụm CN Quễ Võ (xã Phương Liễu), Tổng Công ty Sông Gianh (Quảng Bình) khánh thành Nhà máy phân bón Hà Gianh.

Hoi nghi thong tin chuyen de Co hoi va thach thuc khi Viet Nam gia nhap Hiep dinh doi tac xuyen Thai Binh Duong TPP
Ngày 16-3, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị thông tin chuyên đề “Cơ hội và thách thức khi Việt Nam gia nhập Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP)”. Đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dự, chỉ đạo.

Ngày 15-3, Viện Nghiên cứu Phát triển kinh tế - xã hội Bắc Ninh tổ chức hội thảo xây dựng hệ thống quản lý rủi ro về theo dõi và giám sát hoạt động của doanh nghiệp.

Thu hut dau tu tu Nhat Ban chua tuong xung voi tiem nang
Trong những năm qua, các dự án FDI đã đóng góp lớn cho sự phát triển của Bắc Ninh, trong đó có các nhà đầu tư đến từ Nhật Bản. Tuy nhiên, vì nhiều lý do kết quả thu hút đầu tư từ Nhật Bản vẫn chưa tương xứng với tiềm năng, thế mạnh của Bắc Ninh.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 139   Next page