Bao dien tu Bac Ninh
Tao khi the san xuat ngay tu dau nam
Ngay từ sáng ngày mồng 6 Tết (ngày 13-2), toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Đông Bình (Gia Bình) ra quân sản xuất những lô hàng xuất khẩu đầu tiên của năm mới với khí thế khẩn trương, hồ hởi, thể hiện quyết tâm thực hiện mục tiêu năm 2016 doanh thu đạt 70 tỷ đồng, trong đó kim ngạch xuất khẩu chiếm hơn 70%.

Thu nhap binh quan cong nhan cac doanh nghiep FDI dat 56 trieu dong-nguoi-thang
Hiện nay trong các KCN Bắc Ninh có 632 doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất kinh doanh. Các KCN Bắc Ninh giải quyết việc làm cho hơn 204 nghìn lao động.

Lanh dao tinh lam viec voi Cong ty Co phan Tap doan Dabaco Viet Nam
Chiều 17-2, đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã chủ trì buổi làm việc với Công ty Cổ phần Tập đoàn Dabaco Việt Nam.

Ngày 2-2-2016, Sở Công Thương tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2015 và triển khai nhiệm vụ năm 2016. Đồng chí Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dự.

Thời điểm này công tác chuẩn bị cho kế hoạch cấp điện an toàn, ổn định, liên tục phục vụ cho các phụ tải trong thời gian bơm nước sản xuất vụ xuân và các ngày nghỉ tết cổ truyền dân tộc được cán bộ công nhân viên Công ty điện lực Bắc Ninh, Chi nhánh Thuận Thành gấp rút hoàn thiện.

Cong ty Dien luc Bac Ninh Phan dau den nam 2020 dien thuong pham dat 6650 trieu kWh
Công ty Điện lực Bắc Ninh tổ chức tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2015 và giai đoạn 2011-2015, triển khai kế hoạch năm 2016 và giai đoạn 2016-2020.

Bao ve thuong hieu san pham lang nghe Dai Bai
Hiện nay, làng nghề Đại Bái có 570 hộ và 80 cơ sở sản xuất công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp, trong đó có 80% số hộ sản xuất đồ đồng mỹ nghệ. Sản phẩm làng nghề được biết đến là những sản phẩm độc đáo, tinh xảo, được thị trường rất ưa chuộng. Tuy nhiên hiện nay mặt hàng này cũng bị làm nhái, làm giả dẫn tới giảm uy tín của sản phẩm đối với người tiêu dùng. Trước thực trạng ấy UBND xã Đại Bái đã có những giải pháp tích cực để bảo vệ thương hiệu của làng nghề.

Cong nghiep khoi dau tich cuc
Năm 2016 là năm có ý nghĩa rất quan trọng, là năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 - 2020. Ngay những ngày đầu năm, Bắc Ninh cấp giấy chứng nhận đầu tư cho một số doanh nghiệp với tổng vốn đăng ký gần 180 triệu USD, đánh dấu sự khởi đầu tốt đẹp cho một năm mới, một nhiệm kỳ mới trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, thu hút đầu tư.

Xac dinh xuc tien dau tu tai cho lam hat nhan
Năm 2016 được tỉnh xác định là năm xúc tiến đầu tư (XTĐT), nhiều hoạt động XTĐT lớn sẽ được triển khai, trong đó trọng tâm là xây dựng chương trình XTĐT có trọng tâm, trọng điểm, lấy công tác XTĐT tại chỗ làm hạt nhân. Phóng viên Báo Bắc Ninh đã phỏng vấn đồng chí Nguyễn Đình Xuân, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư về nội dung này.

Tiet kiem dien duoc 675 trieu kWh
Năm 2015, toàn tỉnh tiết kiệm điện được 67,5 triệu kWh, vượt gần 13% kế hoạch của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc giao.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 137   Next page