Bao dien tu Bac Ninh
Đồng chí Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi làm việc với các sở, ngành, huyện Yên Phong và nhà đầu tư hạ tầng KCN Yên Phong nhằm thực hiện biên bản thỏa thuận giữa UBND tỉnh Bắc Ninh với Công ty TNHH Samsung Dislay.

Tiet kiem duoc 31618 kWh
Chương trình thi đua Gia đình tiết kiệm điện năm 2014 được phát động trong toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Bắc Ninh, thời gian thực hiện trong 3 tháng là 8,9,10.

261 truong hop vi pham phap luat ve bao ve moi truong
Những vi phạm chủ yếu về xử lý chất thải nguy hại; vệ sinh an toàn thực phẩm; khai thác cát sỏi lòng sông; buôn bán, vi phạm về quản lý động vật hoang dã, quý hiếm…

KCN Vsip Bac Ninh thu hut dau tu hon 13 ty USD
Đến nay, KCN Vsip Bắc Ninh thu hút được 53 dự án đầu tư trong và ngoài nước, tổng vốn đầu tư hơn 1,3 tỷ USD.

Với chức năng thu thập, quảng bá thông tin, phối hợp tổ chức các hoạt động xúc tiến đầu tư và các hoạt động tư vấn, dịch vụ hỗ trợ để huy động các nguồn lực trong nước, nước ngoài thực hiện các dự án đầu tư vào các KCN tập trung, Trung tâm hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN (Ban Quản lý các KCN tỉnh) đã và đang khẳng định vai trò của mình trong quá trình phát triển bền vững các KCN.

Tù Son Giá trị sản xuát CN- TTCN tang vuọt bạc
Theo báo cáo từ phòng Kinh tế thị xã Từ Sơn, năm 2014, giá trị sản xuất CN- TTCN của thị xã ước đạt 19.247 tỉ đồng, bằng 239% kế hoạch, tăng 38% so với năm 2013. Nguyên nhân do năm nay, nhiều doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đã mở rộng dây chuyền sản xuất, nâng giá trị khu vực này lên 14.528 tỉ đồng, bằng 160% so với cùng kỳ.

Ty le lap day tren dien tich quy hoach cac KCN dat hon 72
Đến nay, Bắc Ninh có 15 KCN tập trung được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt với tổng diện tích 6.847 ha. Trong đó 8 KCN hoạt động với diện tích đất công nghiệp được quy hoạch cho thuê 1.810 ha, diện tích đã thu hồi là hơn 1.538 ha, đã cho thuê 1.307 ha. Tỷ lệ lấp đầy trên diện tích quy hoạch đạt hơn 72%, tỷ lệ lấp đầy trên diện tích thu hồi đạt gần 85%.

Hiện nay toàn tỉnh có gần 450 doanh nghiệp hoạt động trong 8 KCN tập trung và hàng nghìn doanh nghiệp tư nhân, hộ sản xuất kinh doanh... Sản lượng điện tiêu thụ trong lĩnh vực công nghiệp - xây dựng chiếm hơn 78% sản lượng điện toàn tỉnh.

Ngày 20-11, Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh do đồng chí Nguyễn Huy Tính, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn tiến hành giám sát tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2014, phương hướng năm 2015 tại Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh.

Bac Ninh - Trung tam xuat khau dien thoai di dong hang dien tu
Xác định vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) là một trong nguồn vốn quan trọng trong đầu tư phát triển kinh tế, Bắc Ninh định hướng tập trung thu hút mạnh nguồn vốn này từ các thành phần kinh tế ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 118   Next page