Bao dien tu Bac Ninh
Chiều ngày 29-9 các đồng chí Trần Văn Túy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Nhân Chiến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Bộ Khoa học và Công nghệ đến thăm quan dây chuyền sản xuất điện thoại Lumia tại Nhà máy Microsoft Việt Nam (KCN VSIP Bắc Ninh).

Khanh thanh Nha may xu ly trung tu dong cong suat 45000 qua-gio
Tại Cụm Cụng nghiệp Lạc Vệ (Tiên Du), Công ty TNHH Đầu tư và phát triển chăn nuôi gia công (Tập đoàn DaBaCo Việt Nam) khánh thành Nhà máy xử lý trứng tự động. Dự lễ khánh thành có đồng chí Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phú Chủ tịch UBND tỉnh.

Dong dien thoai thong minh Lumia duoc xuat xuong tu Nha may Microsoft Bac Ninh
Sau 1 năm đi vào hoạt động tại KCN VSIP, đến nay Nhà máy Microsoft Bắc Ninh (trước đây là nhà máy Nokia Bắc Ninh) đã giải ngân vốn đầu tư đạt hơn 200/302 triệu USD.

 Cong ty TNHH Long Phuong tham gia Giai thuong Chat luong Quoc gia
Thực hiện kế hoạch tham gia Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2014, đến nay Sở Khoa học và Công nghệ đã tiếp nhận đơn đăng ký tham dự Giải thưởng của các doanh nghiệp là Công ty Cổ phần Dược phẩm Bắc Ninh, Công ty Cổ phần Viglacera Từ Sơn và Công ty TNHH Long Phương.

Tumi - Thuong hieu ao mua duoc nhieu nguoi tin dung
Sau 7 năm thành lập và đi vào hoạt động, Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Tường Minh chuyên sản xuất áo mưa các loại ở Đáp Cầu (thành phố Bắc Ninh) cho ra đời ngày càng nhiều loại áo mưa thời trang mang thương hiệu Tumi với nhiều ưu điểm nổi trội so với những loại áo mưa khác trên thị trường, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của người dân trong những ngày mưa bão, được nhiều người ưa thích.

Tiết kiệm điện (TKĐ) luôn là vấn đề cấp bách nhất là trong điều kiện hiện nay khi nhu cầu về điện trong mọi lĩnh vực đều tăng lên nhanh chóng. Trong các loại phụ tải tiêu thụ điện thì điện chiếu sáng chiếm một tỷ trọng đáng kể, trong đó có hệ thống chiếu sáng tại các cơ sở y tế.

KCN Yen Phong suc hut khong giam
KCN Yên Phong được khởi công xây dựng từ tháng 3- 2006, sau 9 năm triển khai đầu tư và quản lý vận hành, KCN đã xây dựng hiện đại, đồng bộ, bảo đảm điều kiện về phát triển công nghiệp và bảo vệ môi trường.

Doi moi hoat dong khuyen cong
Qua gần 10 năm thực hiện chính sách khuyến công, đến nay hoạt động khuyến công ở tỉnh phát triển và mở rộng. Một số nội dung khuyến công triển khai khá thành công, đóng góp tích cực vào phát triển công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp của địa phương.

Trong ngày 16 đến 17- 9, toàn tỉnh xảy ra mưa vừa đến mưa to kèm theo gió giật đã gây ra các sự cố về điện. Theo thống kê sơ bộ, có 10 đường dây trung áp bị sự cố thoáng qua, 19 đường dây trung áp bị sự cố vĩnh cửu. Các sự cố điển hình là nổ chì, đứt dây điện, đổ cột điện…

Thanh pho Bac Ninh nang cao chat luong va hieu qua san xuat cong nghiep-tieu thu cong nghiep
Bước sang năm 2014, cũng như các lĩnh vực kinh tế khác, hoạt động sản xuất công nghiệp-tiểu thủ công nghiệp (CN-TTCN) của thành phố Bắc Ninh gặp khá nhiều khó khăn do nền kinh tế có nhiều biến động, giá nguyên liệu đầu vào cho sản xuất tăng cao.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 113   Next page