Bao dien tu Bac Ninh
Gia tri san xuat cong nghiep khu vuc FDI giam 6
10 tháng, giá trị sản xuất công nghiệp toàn tỉnh ước đạt hơn 467 nghìn tỷ đồng (riêng các KCN tập trung đạt hơn 400 nghìn tỷ đồng).

Tong von dau tu tang 82 so cung ky
10 tháng, tổng vốn đầu tư phát triển trên địa bàn tỉnh đạt 1.415 tỷ đồng, tăng 8,2% so cùng kỳ năm trước. Trong đó, vốn đầu tư từ ngân sách tỉnh là 1.184 tỷ đồng, tăng 5,7%; vốn ngân sách cấp huyện đạt 21,8 tỷ đồng, tăng 74%.

Toa dam voi doanh nghiep FDI tai Bac Ninh ve thao go kho khan day manh xuat khau
Ngày 29- 10, Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương) phối hợp với Ban Quản lý các KCN tỉnh tổ chức buổi “Tọa đàm với doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) tại Bắc Ninh về tháo gỡ khó khăn đẩy mạnh xuất khẩu”. Đại diện Bộ Công Thương, các sở, ngành chức năng và hơn 20 doanh nghiệp (DN) FDI tham dự.

Dien dan Ngay Nha may FDI hoi tu
Ngày 28-10, UBND tỉnh phối hợp với Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Diễn đàn “Ngày Nhà máy FDI hội tụ” tại Thành phố Thương mại Á Châu, Khu Công nghiệp, Đô thị Việt Nam-Singapore (VSIP) tỉnh Bắc Ninh.

Bac Ninh tiet kiem duoc 50 trieu KWh
Từ đầu năm đến nay, Công ty Điện lực Bắc Ninh đã tích cực tuyên truyền hiệu quả việc tiết kiệm điện, sử dụng năng lượng tiết kiệm trong cán bộ công nhân viên và các khách hàng sử dụng điện.Kết quả, toàn tỉnh tiết kiệm được 50 triệu kWh.

Với những bước phục hồi của nền kinh tế, các doanh nghiệp tiếp tục ổn định sản xuất mở rộng quy mô, nhiều doanh nghiệp mới đi vào hoạt động và nhu cầu sử dụng của người dân tăng, nên tổng sản lượng điện thương phẩm 9 tháng đầu năm 2014 của Bắc Ninh đạt 2,47 tỷ kWh, tăng 21,84% so với cùng kỳ năm 2013, là một trong những tỉnh có mức tăng trưởng cao nhất trong Tổng Công ty Điện lực miền Bắc.

Nen tang tao dung thanh cong cua May Dong Binh
Những ngày này, về Công ty CP May Đông Bình chúng tôi được chứng kiến hơn 480 cán bộ, công nhân viên của Công ty đang làm việc tích cực để hoàn thành những đơn hàng may mặc xuất khẩu đi thị trường Hàn Quốc và Nam Mỹ.

VSIP Bac Ninh - Mo hinh KCN kieu mau
Bắc Ninh có lợi thế về vị trí địa lý, đội ngũ lãnh đạo tỉnh có tầm nhìn chiến lược, tỉnh có nhiều sáng tạo trong cải tiến môi trường đầu tư, vì vậy thu hút được các tập đoàn kinh tế lớn đưa Bắc Ninh trở thành một trong những địa phương điển hình về thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài trong cả nước.

Van hanh thu nghiem nha may xu ly rac thai Phu Lang
Sau 1 năm xây dựng, đến nay nhà máy xử lý rác thải sinh hoạt Phù Lãng (Quế Võ) công suất 200 tấn/ngày đêm do công ty TNHH Môi trường đô thị Hà Ngọc làm chủ đầu tư đã bắt đầu vận hành thử nghiệm.

Việt Nam ở vị trí số 1 trong các nước – khu vực được doanh nghiệp Nhật Bản chú trọng nhất khi lựa chọn địa điểm sản xuất ở nước ngoài, vượt qua Trung Quốc ở vị trí thứ hai.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 116   Next page