Bao dien tu Bac Ninh
Cap dien on dinh phuc vu bau cu
Bảo đảm cấp điện an toàn, ổn định phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, Công ty Điện lực Bắc Ninh lập phương án cấp điện ổn định, liên tục cho 884 địa điểm bỏ phiếu của tỉnh.

Thuoc do chat luong thuong hieu san pham
Bắt nguồn từ Giải thưởng Chất lượng Việt Nam được Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) triển khai từ năm 1996, đến nay, Giải thưởng Chất lượng Quốc gia (GTCLQG) là Giải thưởng duy nhất về năng suất chất lượng do Thủ tướng Chính phủ ký quyết định trao tặng hàng năm nhằm tôn vinh những doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, tăng cường năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động, đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội.

Dien luc thanh pho Bac Ninh dau tu 32 TBA chong qua tai luoi dien
Từ đầu năm 2016 đến nay, Điện lực thành phố Bắc Ninh (PC Bắc Ninh) thực hiện đầu tư xây dựng mới 32 trạm biến áp (TBA), nâng công suất (CS) 16 TBA và kéo tăng cường hơn 2000 m dây cáp hạ áp cho các TBA công cộng.

Ky niem 65 nam ngay truyen thong nganh Cong Thuong
Ngày 13 -5, Sở Công Thương tổ chức Lễ kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành Công Thương Việt Nam (14- 5- 1951 - 14- 5- 2016). Đồng chí Nguyễn Thị Hà, Phó Bí thư Tỉnh ủy dự.

Khuyen cong thuc day phat trien doanh nghiep cong nghiep ho tro
Những năm qua, được sự quan tâm của UBND tỉnh, Cục Công nghiệp địa phương (Bộ Công Thương) và sự chỉ đạo sâu sát của Sở Công Thương, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong đó, nổi bật nhất là việc triển khai thực hiện hoạt động khuyến công đã đi vào chiều sâu và có nhiều chuyển biến rõ rệt.

Ngày 14-5-1951, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ký Sắc lệnh số 21/SL đổi tên Bộ Kinh tế thành Bộ Công thương và ngày này hàng năm đã được Thủ tướng Chính phủ quyết định là “Ngày truyền thống của ngành Công thương Việt Nam”. Trải qua 65 năm xây dựng và trưởng thành, qua nhiều thời kỳ lịch sử với những tên gọi khác nhau, ngành Công Thương Việt Nam luôn gắn bó với sự nghiệp Cách mạng của Đảng, của đất nước và dân tộc, phục vụ đắc lực sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước, đóng góp quan trọng vào những thành tựu của cách mạng Việt Nam.

Chong qua tai luoi dien trong mua he
Chống quá tải lưới điện trong mùa hè luôn là vấn đề nóng của ngành Điện, nhất là trong điều kiện biến đổi khí hậu gây ra nhiều hình thái thời tiết cực đoan, tình trạng nắng nóng kéo dài xảy ra trong nhiều năm liên tiếp, bên cạnh đó sản lượng tiêu thụ điện ngày càng tăng do đòi hỏi của phát triển công nghiệp và nhu cầu điện cho sản xuất, sinh hoạt của nhân dân ngày một cao hơn.

Từ đầu năm đến nay, Công ty Điện lực Bắc Ninh đã đóng điện 95% danh mục chống quá tải lưới điện trung hạ áp các KCN liền kề, CCN Yên Phong và xây mới 33TBA với tổng công suất 13200kVA, cải tạo, xây mới đường dây 0,4kV sau TBA với tổng chiều dài 61,5km. Hiện còn 3 TBA chưa đóng điện, nguyên nhân do 2 trạm chưa giải phóng được mặt bằng, 1 trạm đang chờ điểm đấu.

Binh chon 20 san pham cong nghiep nong thon tieu bieu cap tinh
Ngày 10 – 5, Ban Giám khảo bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu (SPCNNTTB) cấp tỉnh năm 2016 tiến hành chấm điểm các sản phẩm tham gia bình chọn năm 2016 đối với 23 sản phẩm của 8 huyện, thị xã, thành phố. Đồng chí Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng bình chọn SPCNNTTB chủ trì.

UBND huyện Quế Võ tổ chức ký cam kết giữa Chủ tịch UBND huyện với Trưởng các phòng, ban liên quan và Chủ tịch UBND các xã ven đê trong việc thực hiện chế độ trách nhiệm người đứng đầu trong quản lý hoạt động khai thác, tập kết cát sỏi lòng sông.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 141   Next page