Bao dien tu Bac Ninh
Gop phan bao ve moi truong xanh sach dep
Qua hơn 3 năm hoạt động, Hiệp hội Môi trường tỉnh luôn vận động các thành viên tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm trong công tác bảo vệ môi trường. Điều này được thể hiện rõ khi các cấp chính quyền luôn ghi nhận hoạt động của từng đơn vị hội viên thuộc Hiệp hội trong việc bảo đảm cảnh quan môi trường sáng, xanh, sạch, đẹp.

Chiều 8-6, đồng chí Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm việc với các sở, ngành chức năng để giải quyết những vướng mắc công tác bồi thường giải phóng mặt bằng (GPMB) dự án đường dây 500/220KV Hiệp Hòa - Đông Anh - Bắc Ninh 2 qua huyện Tiên Du và thị xã Từ Sơn.

Hon 300 doanh nghiep huyen Que Vo tham gia doi thoai ve thue
Ngày 8-6, Cục Thuế tỉnh phối hợp với UBND huyện Quế Võ tổ chức đối thoại với doanh nghiệp. Tham dự có hơn 300 đại biểu là giám đốc, kế toán các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Ngày 8-6, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức đánh giá thực trạng và triển khai các giải pháp cải thiện, nâng cao các chỉ số PCI, PAPI của tỉnh và DCI của sở. Đến dự có lãnh đạo Viện nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội tỉnh.

Hang xuat khau chu luc lay lai da tang truong
Sau gần nửa năm, kim ngạch xuất khẩu (XK) hàng hóa của tỉnh liên tục sụt giảm do dòng sản phẩm điện thoại Galaxy Note 7 của Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam (SEV) KCN Yên Phong bị lỗi pin phải thu hồi, tuy có các sản phẩm thay thế nhưng chỉ bù lại được một phần.

UBND tinh Lua chon don vi quan ly van hanh nha may nuoc mat thanh pho Bac Ninh
Ngày 7-6, đồng chí Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm việc với các sở, ngành về việc lựa chọn đơn vị quản lý, vận hành nhà máy nước mặt thành phố Bắc Ninh; chuyển đổi hình thức đầu tư tuyến ống dọc QL.18, cấp nước cho thành phố Bắc Ninh.

Vinh danh 4 doanh nhan dat Giai thuong Doanh nhan tre khoi nghiep xuat sac toan quoc nam 2017
Ngày 5-6, Hội LHTN tỉnh, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tổ chức chương trình vinh danh doanh nhân trẻ đạt Giải thưởng Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc toàn quốc năm 2017.

Gần đây cụm từ “Cách mạng công nghiệp thứ tư” (4.0 FIR) được nhắc tới rất nhiều và trở thành cụm từ khá phổ biến trong diễn đàn xã hội, nhất là các nhà lãnh đạo, quản lý các doanh nghiệp và của toàn xã hội. Xu thế phát triển, sự tác động của cuộc cách mạng này là thời cơ và cũng là thách thức đối với Bắc Ninh trong thập niên tới vì khái niệm “Cuộc cách mạng công nghiệp” (CCMCN) nói lên một bước phát triển về “chất” đem lại sự biến đổi sâu sắc và triệt để.

Cuc Hai quan tinh Bac Ninh dong hanh voi doanh nghiep
Những năm qua, Cục Hải quan tỉnh Bắc Ninh có nhiều nỗ lực trong cải cách thủ tục hành chính, hiện đại hóa, hoàn thiện bộ máy thực thi công vụ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ và tạo thuận lợi tối đa cho các doanh nghiệp (DN) trong việc làm thủ tục hải quan.

Bao dam dung tien do va cac yeu cau
Để thực hiện hiệu quả cuộc Tổng điều tra kinh tế (TĐTKT) năm 2017, Cục Thống kê Bắc Ninh - cơ quan Thường trực Ban chỉ đạo (BCĐ) Tổng điều tra tỉnh đã và đang tổ chức thực hiện điều tra theo đúng phương án của Ban Chỉ đạo Trung ương và kế hoạch của tỉnh.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 164   Next page