Bao dien tu Bac Ninh
Ket cau ha tang dong bo hien dai tao dong luc thu hut FDI vao cac KCN Bac Ninh
Ngay những tháng đầu năm 2017, Bắc Ninh tiếp tục nổi lên là điểm sáng thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài của cả nước với kết quả tổng vốn thu hút đầu tư vào các KCN Bắc Ninh đạt gần 2,8 tỷ USD. Nâng tổng vốn đầu tư vào các KCN Bắc Ninh hiện nay lên 15,87 tỷ USD, trong đó vốn FDI là 14,13 tỷ USD. Có được thành công này, ngoài các chính sách ưu đãi, ưu thế về địa kinh tế, địa chính trị, hệ thống kết cấu hạ tầng các KCN đồng bộ, hiện đại là điểm hấp dẫn lớn nhất đối với các nhà đầu tư nước ngoài khi đến với Bắc Ninh.

Nghị định mới về cổ phần hoá (CPH) sẽ tạo điều kiện để nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp (DN) nói chung và chuyển đổi DN 100% vốn Nhà nước thành công ty cổ phần nói riêng trong thời gian tới.

Tăng cường hơn nữa công tác nghiên cứu, dự báo về những vấn đề hội nhập kinh tế quốc tế nói chung và đàm phán các FTA nói riêng, từ đó đề xuất chính sách cho giai đoạn hội nhập từ nay và trong 10 năm tới.

CrucialTec dung nghiep tren dat Bac Ninh
CrucialTec, doanh nghiệp 100% vốn của Hàn Quốc sau nhiều lần khảo sát môi trường đầu tư tại các nước trên thế giới, cũng như nhiều KCN tại Việt Nam, cuối cùng đã chọn Bắc Ninh là điểm dừng chân để dựng nghiệp.

Hoi thao dong gop y kien hoan thien nhan hieu quy che quan ly va su dung nhan hieu tap the NHTT May tre dan Xuan Lai
Ngày 14-3, tại thôn Xuân Lai (xã Xuân Lai, huyện Gia Bình) Sở Khoa và học Công nghệ tổ chức Hội thảo đóng góp ý kiến hoàn thiện nhãn hiệu, quy chế quản lý và sử dụng nhãn hiệu tập thể “Mây tre đan Xuân Lai”.

Nhìn lại năm 2016, tổng thu ngân sách Nhà nước của thị xã Từ Sơn ước 672,7 tỷ đồng, đạt 100,4% kế hoạch năm, tăng 10% so cùng kỳ, các khoản giao thị xã thu ước đạt 170 tỷ đồng, thu từ tiền đất ước 200 tỷ đồng. Tổng chi ngân sách 718,5 tỷ đồng, đạt 118% kế hoạch, bằng 110,5% cùng kỳ. Thị xã hoàn thành nhiệm vụ thu chi ngân sách tạo điều kiện cho các hoạt động kinh tế xã hội phát triển.

Gan 28 ty USD dau tu vao cac KCN Bac Ninh
Từ đầu năm đến nay, tổng vốn thu hút đầu tư vào các KCN Bắc Ninh đạt gần 2,8 tỷ USD.

Noi hoi tu nhung doanh nhan tam tai
Sau gần 6 năm hoạt động, câu lạc bộ (CLB) nữ doanh nhân Đồng Kỵ (thị xã Từ Sơn) đã trở thành nơi hội tụ của những nữ doanh nhân “Tâm-Tín-Hiền-Tài” trong mọi hoạt động từ phát triển kinh tế cho đến các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Tham gia vào CLB, các chị như được tiếp sức để vươn lên phát triển và nối dài, nhân rộng vòng tay nhân ái bằng chính những việc làm và tấm lòng của mình.

Tong dai 19006769 cham soc khach hang su dung dien nhanh chong hieu qua nhat
Với phương châm “trách nhiệm - chuyên nghiệp - kịp thời”, cuối năm 2015, Trung tâm chăm sóc khách hàng (TTCSKH) trực thuộc Tổng Công ty Điện lực miền Bắc chính thức đi vào hoạt động. Số điện thoại liên hệ qua Tổng đài 19006769. Trên cơ sở chỉ đạo của Tổng Công ty, Công ty Điện lực Bắc Ninh (PC Bắc Ninh) đã thành lập TTCSKH tại tất cả các Điện lực trong tỉnh.

Ho tro doanh nghiep nang cao ty trong san xuat cong nghiep noi dia
Bắc Ninh đã quy hoạch 16 KCN tập trung, hiện có 9 KCN đi vào hoạt động với gần 750 doanh nghiệp đang sản xuất kinh doanh.

Trang Previous page   1 ... 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 ... 165   Next page