Bao dien tu Bac Ninh
Ngày 25-5, Cục Thuế tỉnh tổ chức tập huấn và triển khai hóa đơn điện tử đợt 1-2017 tới gần 300 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Nang cao gia tri lao dong va chat luong san pham
Được thành lập và hoạt động từ năm 2004, Nhà máy gạch Tuynel Tahaka-Công ty Tân Hồng Ngọc tại xã Đông Tiến (Yên Phong) chuyên sản xuất gạch xây dựng từ đất sét luôn là một trong những đơn vị đạt hiệu quả cao trong sản xuất kinh doanh và chăm lo đời sống người lao động.

Doi thoai - Kenh dan thang tu doanh nghiep den nganh Thue
Với mong muốn đồng hành doanh nghiệp (DN) trong việc thực thi chính sách thuế, vừa qua, Cục Thuế Bắc Ninh tổ chức đối thoại, kết hợp tập huấn, hướng dẫn các chính sách thuế mới. Bằng phương pháp này, những vướng mắc của doanh nghiệp dần được gỡ bỏ.

No luc chong qua tai luoi dien
Theo tính toán, năm 2017 sản lượng điện thương phẩm toàn tỉnh là 5,32 tỷ kWh, tăng 12,76% so với năm 2016. Nhưng ngay 4 tháng đầu năm điện thương phẩm đã đạt hơn 1,561 tỷ kWh tăng 19,56% so với cùng kỳ.

Tre truc Xuan Lai trong thoi hoi nhap
Làng Xuân Lai, xã Xuân Lai, huyện Gia Bình được biết đến là làng nghề tre gia dụng hun khói duy nhất của tỉnh. Người dân Xuân Lai luôn tự hào với nghề của làng mình.

Doi ten Truong Cao dang nghe Kinh te - Ky thuat Bac Ninh thanh Truong Cao dang Cong nghiep Bac Ninh
Ngày 19-5, Trường Cao đẳng nghề Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Ninh tổ chức công bố Quyết định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội về việc đổi tên Trường Cao đẳng nghề Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Ninh thành Trường Công nghiệp Bắc Ninh. Đồng chí Nguyễn Hữu Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự, chúc mừng.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Chỉ thị 20/CT-TTg yêu cầu chấn chỉnh hoạt động thanh tra, kiểm tra đối với doanh nghiệp.

UBND tỉnh quyết định xử phạt 2 doanh nghiệp tại huyện Yên Phong và KCN Quế Võ vi phạm hành chính trong lĩnh vực môi trường với tổng số tiền hơn 930 triệu đồng.

Tong ket thuc hien quy che phoi hop ve phong chong va dau tranh vi pham trong linh vuc Thue
Ngày 17-5, Cục Thuế tỉnh và Công an tỉnh tổng kết thực hiện quy chế phối hợp trong đấu tranh phòng, chống các hành vi vi phạm và tội phạm trong lĩnh vực thuế năm 2016, phương hướng nhiệm vụ phối hợp năm 2017. Đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo.

Hoi nghi truc tuyen Thu tuong Chinh phu voi doanh nghiep
Ngày 17-5, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp năm 2017 với chủ đề “Đồng hành cùng doanh nghiệp”. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị; lãnh đạo Chính phủ, các bộ, ngành, đại diện hơn 2.000 doanh nghiệp. Hội nghị được truyền hình trực tuyến đến 63 tỉnh, thành phố trong cả nước.

Trang Previous page   1 ... 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 ... 170   Next page