Bao dien tu Bac Ninh
APEC sẽ thống nhất định hướng thực hiện nội dung ưu tiên về kết nối cơ chế một cửa và phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại trong vấn đề tạo thuận lợi và bảo đảm an ninh thương mại.

Từ ngày 15-2 đến ngày 15-3, Cục Thuế tỉnh triển khai Tháng hỗ trợ quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN) và thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) năm 2016 nhằm hỗ trợ người nộp thuế (NNT) nắm vững các văn bản pháp luật có liên quan đến công tác quyết toán thuế, tổ chức hướng dẫn quyết toán thuế TNDN, TNCN cho các tổ chức, đơn vị trên địa bàn.

Chu dong nguon dien dap ung nhu cau cua To hop Samsung
Là nhà đầu tư chiến lược trong KCN Yên Phong, Tập đoàn Samsung liên tục điều chỉnh tăng vốn đầu tư, mở rộng quy mô sản xuất tại Bắc Ninh. Với dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới Tổ hợp Samsung đòi hỏi nguồn điện chất lượng cao và ổn định, sản lượng điện lớn.

Tham van y kien ve Du thao Chuong trinh hanh dong thuc hien Nghi quyet so 19-2017-NQ-CP cua Chinh phu
Sáng 16-2, Viện Nghiên cứu Phát triển kinh tế - xã hội tổ chức Hội nghị tham vấn ý kiến của các đơn vị có liên quan về Dự thảo Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết 19-2017/NQ-CP của Chính phủ về tiếp tục thực hiện những nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia năm 2017, định hướng đến năm 2020 (NQ 19-2017).

Phat huy vai tro huyet mach cua nen kinh te
Sau 20 năm tái lập tỉnh, có thể khẳng định ngành Ngân hàng (NH) tỉnh đã làm tốt vai trò huyết mạch của nền kinh tế, là kênh dẫn vốn, điều tiết và hỗ trợ vốn phục vụ đắc lực các mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội, bảo đảm an sinh xã hội của tỉnh, góp phần đưa Bắc Ninh tiến nhanh, tiến chắc trên bước đường CNH, HĐH.

Dien luc Bac Ninh phat dong thi dua toan dien nam 2017
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh (PC Bắc Ninh) vừa phát động phong trào thi đua “Phấn đấu hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu, kế hoạch sản xuất kinh doanh được giao trong năm 2017”.

Sai canh Phuong Hoang
Khởi nghiệp từ một doanh nghiệp liên doanh hoạt động thuần túy trong lĩnh vực “vui chơi, giải trí có thưởng dành cho người nước ngoài” đến nay sau 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH phát triển du lịch quốc tế Phượng Hoàng trở thành doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực, đóng góp tích cực vào ngân sách nhà nước, quảng bá du lịch cũng như môi trường đầu tư hấp dẫn tại tỉnh Bắc Ninh.

Dau an Bac Ninh qua cac san pham tieu bieu
25 sản phẩm tiêu biểu vừa được bình chọn từ hàng nghìn sản phẩm trong tỉnh nhân kỷ niệm 185 năm thành lập, 20 năm tái lập tỉnh đã cho thấy sự phát triển khá toàn diện trên tất cả các lĩnh vực kinh tế-xã hội, là những sản phẩm góp phần tạo nên giá trị thương hiệu cho tỉnh Bắc Ninh.

Khang dinh vi the cua cong dong doanh nghiep
Từ một tỉnh có điểm xuất phát thấp về kinh tế, chủ yếu là sản xuất nông nghiệp, kết cấu hạ tầng vừa thiếu, vừa yếu sau 20 năm nỗ lực phấn đấu vượt bậc, Bắc Ninh đã có những bước tiến mạnh mẽ và giành được những thành tựu to lớn trong công cuộc phát triển. Những thành tựu đó có sự đóng góp quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp.

Trang  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 154   Next page