Bao dien tu Bac Ninh
Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 20/11 chính thức đưa Triều Tiên quay trở lại danh sách các nước hỗ trợ khủng bố, bước đi cho phép Mỹ áp đặt thêm nhiều biện pháp trừng phạt nhưng có nguy cơ làm gia tăng căng thẳng với chương trình vũ khí hạt nhân và tên lửa của Bình Nhưỡng.

Cuộc khởi nghĩa Bolshevik trong Cách mạng Tháng Mười Nga 1917 đã diễn ra vô cùng kịch tính, trở thành mẫu mực cho các cuộc cách mạng XHCN sau này. Một thế kỷ đã trôi qua tính từ cuộc Cách mạng Nga vào năm 1917. Thế nhưng sự kiện này cho tới nay vẫn là một trong các sự kiện trọng đại nhất trong lịch sử Nga nói riêng và lịch sử thế giới nói chung.

Hôm nay (20-11), Quốc hội (QH) thảo luận tại hội trường về dự thảo nghị quyết cơ chế đặc thù cho TP.HCM.

Viet Nam phat hien 27 cuoc tan cong mang dip APEC
Tại Hội nghị cấp cao APEC, lực lượng chức năng phát hiện 27 cuộc tấn công có chủ đích vào hệ thống máy chủ, trung tâm báo chí.

Thong doc Ngan hang tiep tuc tra loi chat van dai bieu Quoc hoi
Sau gần 3 giờ trả lời chất vấn của các đại biểu Quốc hội chiều 16/11, sáng nay (17/11) Thống đốc Lê Minh Hưng tiếp tục đăng đàn giải đáp các vấn đề còn tồn đọng.

Viet–My con nhieu viec phai lam sau APEC 2017
Bốn chính quyền liên tiếp của Mỹ, từ Tổng thống Bill Clinton, Tổng thống George Bush và Barack Obama, cho đến Tổng thống đương nhiệm Donald Trump đều phối hợp thành công với Việt Nam nhằm xây dựng quan hệ đối tác toàn diện về thương mại, quốc phòng, an ninh, cùng phát triển.

Bo truong Tai chinh No cong van trong gioi han cho phep
Bộ trưởng Tài chính khẳng định nợ công đang từng bước được kiểm soát chặt chẽ và vẫn đang trong giới hạn cho phép.

Thu tuong ket thuc chuyen tham du ASEAN-31
Tối 14/11, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã rời Thủ đô Manila (Philippines) về nước, kết thúc thành công tham dự Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 31 và các hội nghị cấp cao liên quan theo lời mời của Tổng thống Philippines Rodrigo Roa Duterte.

Trong phiên họp toàn thể tại hội trường sáng 15/11, Quốc hội thảo luận về dự án Luật Cạnh tranh (sửa đổi).

Với 88,39% đại biểu tán thành, chiều 14/11, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết về phân bổ ngân sách Trung ương năm 2018.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 ... 345   Next page