Bao dien tu Bac Ninh
Thay đổi về ghi tên trên sổ đỏ, mức thu nhập cho phép vào chơi casino... là những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 12.

Trieu Tien phong ten lua dan dao xuyen luc dia
Triều Tiên vừa phóng thử một tên lửa tầm xa rơi xuống gần Nhật Bản vào sáng sớm ngày 29/11. Nó đạt độ cao hơn 4.000 km và được dự đoán đủ khả năng chạm tới bất cứ nơi nào ở Mỹ.

Chu tich Quoc hoi Nguyen Thi Kim Ngan bat dau tham chinh thuc Singapore
Theo đặc phái viên TTXVN, đúng 14 giờ 20 phút ngày 26/11 (giờ địa phương), đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam do Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân dẫn đầu đã đến sân bay quốc tế Changi, bắt đầu thăm chính thức Singapore.

Bai viet cua Chu tich nuoc Tran Dai Quang ve thanh cong cua Nam APEC 2017
Tổng kết những thành công của Năm APEC Việt Nam 2017, đặc biệt là Tuần lễ Cấp cao APEC, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có bài viết về vai trò và vị thế của Việt Nam sau thành công của Năm APEC và Tuần lễ cấp cao.

Be mac ky hop thu 4 Quoc hoi khoa XIV
Sau một tháng làm việc nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao, kỳ họp thứ 4 Quốc hội khóa XIV vừa chính thức bế mạc.

Quoc hoi thong qua nghi quyet ve co che dac thu cho TPHCM
460 trong số 465 đại biểu Quốc hội có mặt tại hội trường Diên Hồng chiều 24-11 đã bấm nút tán thành thông qua dự thảo nghị quyết về thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TP.HCM.

Tại phiên họp toàn thể sáng 23/11 của kỳ họp thứ 4, với 85,74% đại biểu tán thành, Quốc hội đã thông qua Luật Quản lý nợ công (sửa đổi).

Họp phiên toàn thể tại hội trường sáng 23/11, Quốc hội đã thảo luận về dự án Luật An ninh mạng.

Trong phiên trả lời chất vấn Quốc hội mới đây, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước cho biết mặt bằng lãi suất cho vay đã giảm mạnh thời gian qua.

“Tham nhũng như một dịch bệnh, cần bốc thuốc đúng liều, cho thuốc đặc hiệu mà lại cứ pha loãng ra thì không ăn thua. Nếu cứ làm tràn lan thì cuối cùng chính con cá to ta lại không bắt mà chỉ tóm được cá nhỏ” – đại biểu Dương Trung Quốc tham gia ý kiến trong phiên thảo luận sửa luật phòng chống tham nhũng.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 345   Next page