Bao dien tu Bac Ninh
Kim Jong-un the bien Trieu Tien thanh cuong quoc hat nhan manh nhat the gioi
Lãnh đạo Triều Tiên cam kết đẩy mạnh ngành công nghiệp quốc phòng và đưa Bình Nhưỡng trở thành cường quốc hạt nhân mạnh nhất thế giới.

Cong bo 9 Nghi quyet cua Quoc hoi
Tổng thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc vừa công bố 9 Nghị quyết được Quốc hội khóa XIV thông qua tại kỳ họp thứ 4.

Ngày 11-12, Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc (HĐBA LHQ) đã tổ chức bỏ phiếu để tiến hành cuộc họp về khủng hoảng nhân quyền tại Triều Tiên. Sau cuộc bỏ phiếu, HĐBA LHQ đã quyết định sẽ họp về vấn đề này, bỏ qua sự phản đối từ Nga và Trung Quốc.

Trung Quốc phải nỗ lực hơn nữa để đối phó với Triều Tiên nếu không Mỹ sẽ “tự mình” giải quyết mọi thứ liên quan đến Triều Tiên, Đại sứ Mỹ tại Liên Hợp Quốc hôm qua (10/12) đã cảnh báo thẳng thừng như vậy.

Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện1882/CĐ-TTg về bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Mậu Tuất và Lễ hội xuân 2018.

Vi sao Tong thong Putin tuyen bo tai tranh cu vao luc nay-
Tại một cuộc đối thoại với các công nhân tại Nhà máy chế tạo ô tô Gorky ở Nizhny Novgorod hôm qua 6/12, Tổng thống Nga Vladimir Putin chính thức tuyên bố ý định tái tranh cử tổng thống nhiệm kỳ 4 vào năm 2018.

Năm APEC Việt Nam 2017 đã chính thức khép lại nhưng dư âm của nó vẫn còn tiếp tục lan tỏa. Việt Nam đã tổ chức được một năm APEC 2017 thành công ngoài mong đợi, đó là những nhận xét của các nhà lãnh đạo APEC cũng như các đại biểu quốc tế tham dự. Sự thành công của APEC 2017 chính là nỗ lực của nước chủ nhà Việt Nam từ công tác chuẩn bị cho sự kiện cũng như việc chuẩn bị các nội dung thảo luận của từng hội nghị riêng rẽ. Chủ đề năm APEC 2017 “Tạo động lực mới, cùng vun đắp tương lai” với gần 200 hoạt động diễn ra trên khắp các vùng, miền của Việt Nam, đỉnh cao là Tuần lễ Cấp cao vừa diễn ra tại Đà Nẵng.

Thứ trưởng Ngoại giao Nga cho biết Bình Nhưỡng đã tỏ ra hứng thú với sáng kiến của Moscow trong việc giải quyết cuộc khủng hoảng hiện nay trên bán đảo Triều Tiên.

Căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên tiếp tục leo thang sau khi Mỹ điều thêm máy bay chiến đấu F-22 tới tập trận cùng Hàn Quốc. Các chuyên gia nhận định đây là mối đe dọa lớn nhất với Bình Nhưỡng, vì quân đội nước này không đủ khả năng phòng vệ trước các máy bay của Washington.

Moscow có thể cho quân đội can thiệp vào tình hình Triều Tiên để ngăn chiến tranh hạt nhân?

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 345   Next page