Bao dien tu Bac Ninh
Quoc hoi thong qua nghi quyet ve co che dac thu cho TPHCM
460 trong số 465 đại biểu Quốc hội có mặt tại hội trường Diên Hồng chiều 24-11 đã bấm nút tán thành thông qua dự thảo nghị quyết về thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TP.HCM.

Tại phiên họp toàn thể sáng 23/11 của kỳ họp thứ 4, với 85,74% đại biểu tán thành, Quốc hội đã thông qua Luật Quản lý nợ công (sửa đổi).

Họp phiên toàn thể tại hội trường sáng 23/11, Quốc hội đã thảo luận về dự án Luật An ninh mạng.

Trong phiên trả lời chất vấn Quốc hội mới đây, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước cho biết mặt bằng lãi suất cho vay đã giảm mạnh thời gian qua.

“Tham nhũng như một dịch bệnh, cần bốc thuốc đúng liều, cho thuốc đặc hiệu mà lại cứ pha loãng ra thì không ăn thua. Nếu cứ làm tràn lan thì cuối cùng chính con cá to ta lại không bắt mà chỉ tóm được cá nhỏ” – đại biểu Dương Trung Quốc tham gia ý kiến trong phiên thảo luận sửa luật phòng chống tham nhũng.

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 20/11 chính thức đưa Triều Tiên quay trở lại danh sách các nước hỗ trợ khủng bố, bước đi cho phép Mỹ áp đặt thêm nhiều biện pháp trừng phạt nhưng có nguy cơ làm gia tăng căng thẳng với chương trình vũ khí hạt nhân và tên lửa của Bình Nhưỡng.

Cuộc khởi nghĩa Bolshevik trong Cách mạng Tháng Mười Nga 1917 đã diễn ra vô cùng kịch tính, trở thành mẫu mực cho các cuộc cách mạng XHCN sau này. Một thế kỷ đã trôi qua tính từ cuộc Cách mạng Nga vào năm 1917. Thế nhưng sự kiện này cho tới nay vẫn là một trong các sự kiện trọng đại nhất trong lịch sử Nga nói riêng và lịch sử thế giới nói chung.

Hôm nay (20-11), Quốc hội (QH) thảo luận tại hội trường về dự thảo nghị quyết cơ chế đặc thù cho TP.HCM.

Viet Nam phat hien 27 cuoc tan cong mang dip APEC
Tại Hội nghị cấp cao APEC, lực lượng chức năng phát hiện 27 cuộc tấn công có chủ đích vào hệ thống máy chủ, trung tâm báo chí.

Thong doc Ngan hang tiep tuc tra loi chat van dai bieu Quoc hoi
Sau gần 3 giờ trả lời chất vấn của các đại biểu Quốc hội chiều 16/11, sáng nay (17/11) Thống đốc Lê Minh Hưng tiếp tục đăng đàn giải đáp các vấn đề còn tồn đọng.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 343   Next page