Bao dien tu Bac Ninh
Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện yêu cầu các bộ, ngành, địa phương, cơ quan liên quan chủ động đối phó với bão số 16.

Ban Bí thư Trung ương Đảng đã ban hành Chỉ thị số 16-CT/TW ngày 22/12/2017 về việc tổ chức Tết năm 2018. Cổng TTĐT Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn Chỉ thị:

Theo phóng viên TTXVN tại Brussels, ngày 21/12, Liên minh châu Âu (EU) đã chính thức gia hạn thêm 6 tháng lệnh trừng phạt kinh tế đối với Nga liên quan đến cuộc xung đột tại Ukraine từ hơn 3 năm rưỡi qua.

Theo phóng viên TTXVN tại New York, các nhà ngoại giao Liên hợp quốc (LHQ) cho biết, ngày 21/12, Mỹ đã cho lưu hành dự thảo nghị quyết của HĐBA LHQ cấm Triều Tiên xuất khẩu lương thực, máy móc, thiết bị điện tử, và các loại khoáng sản.

Cuộc khủng hoảng hạt nhân, tên lửa trên Bán đảo Triều Tiên đã diễn biến nóng bỏng trong suốt cả năm 2017 khiến thế giới nhiều phen “ngộp thở”

Năm 2018 được đánh dấu là năm quan trọng có nhiều đổi mới đối với người lao động.

Ngày 18/12, Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc (HĐBA LHQ) tổ chức bỏ phiếu về Nghị quyết do Ai Cập soạn thảo, theo đó kêu gọi Mỹ rút lại tuyên bố công nhận Jerusalem là thủ đô của Israel.

Trung - Han quyet khong de chien tranh xay ra tren ban dao Trieu Tien
Trung Quốc và Hàn Quốc nhất trí 4 nguyên tắc xử lý với Triều Tiên, trong đó có việc không để chiến tranh xảy ra trên bán đảo.

Cùng với dịp nghỉ Tết Âm lịch 7 ngày, Thủ tướng đã duyệt số ngày nghỉ lễ khác trong năm 2018 như đề nghị của Bộ Lao động.

Fed tang lai suat My ra quyet dinh chan dong dua the gioi vao thoi ky moi
Quyết định tăng lãi suất của Mỹ tiếp tục khẳng định một xu hướng không thể đảo chiều và đưa thế giới vào một thời kỳ mới. Để nước Mỹ và thế giới tránh khỏi những cú sốc, chính sách thắt chặt cần được thực hiện từ từ để phù hợp với sức khỏe của các nền kinh tế.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 345   Next page