Bao dien tu Bac Ninh
Hôm qua (17/4), một kẻ đánh bom liều chết đã cho nổ tung đám tang của hai người Sunni chống al-Qaeda tại thành phố Albu Mohammed, cách Baghdad chừng 150km về phía bắc, làm ít nhất 50 người thiệt mạng.

Uy ban Thuong vu Quoc hoi hop phien thu 8
Tại phiên khai mạc phiên họp thứ 8 của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội ngày 17/4, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng cho biết, UBTVQH sẽ cho ý kiến về 13 dự án luật để trình Quốc hội tại kỳ họp thứ 3, Quốc hội khoá XII.

Ngoai truong My bat ngo toi Iraq
Ngày 20/4, Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice đã bất ngờ tới Baghdad, nói rằng bà hy vọng nhìn thấy sự hòa giải hơn nữa giữa các bè phái khác nhau tại quốc gia này.

Pakistan lien tiep phong ten lua tam xa
Sáng nay, quân đội Pakistan lại bắn thử thêm một quả tên lửa tầm xa có thể mang đầu đạn hạt nhân hiệu Shaheen-2, chỉ hai ngày sau động thái tương tự hôm thứ bảy.

Hội đồng Bảo an LHQ hôm 21/4 đã nhất trí với một yêu cầu của Grudia tổ chức một cuộc họp đặc biệt trong tuần này để thảo luận cuộc khủng hoảng giữa Tbilisi và Moscow, liên quan tới vùng li khai Abkhazia của Grudia.

Chu tich QH Nguyen Phu Trong Viet Nam coi trong quan he huu nghi voi Han Quoc
Tại buổi hội đàm với Đoàn đại biểu cấp cao QH Hàn Quốc do Chủ tịch QH Lim Chae Jung dẫn đầu, Chủ tịch QH Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh: Việt Nam coi trọng thúc đẩy quan hệ hữu nghị, hợp tác nhiều mặt với Hàn Quốc, hướng tới quan hệ đối tác toàn diện trong thế kỷ 21.

Trang Previous page   1 ... 335 336 337 338 339 340 341 342 343 344