Bao dien tu Bac Ninh
Vi sao Tong thong Putin tuyen bo tai tranh cu vao luc nay-
Tại một cuộc đối thoại với các công nhân tại Nhà máy chế tạo ô tô Gorky ở Nizhny Novgorod hôm qua 6/12, Tổng thống Nga Vladimir Putin chính thức tuyên bố ý định tái tranh cử tổng thống nhiệm kỳ 4 vào năm 2018.

Năm APEC Việt Nam 2017 đã chính thức khép lại nhưng dư âm của nó vẫn còn tiếp tục lan tỏa. Việt Nam đã tổ chức được một năm APEC 2017 thành công ngoài mong đợi, đó là những nhận xét của các nhà lãnh đạo APEC cũng như các đại biểu quốc tế tham dự. Sự thành công của APEC 2017 chính là nỗ lực của nước chủ nhà Việt Nam từ công tác chuẩn bị cho sự kiện cũng như việc chuẩn bị các nội dung thảo luận của từng hội nghị riêng rẽ. Chủ đề năm APEC 2017 “Tạo động lực mới, cùng vun đắp tương lai” với gần 200 hoạt động diễn ra trên khắp các vùng, miền của Việt Nam, đỉnh cao là Tuần lễ Cấp cao vừa diễn ra tại Đà Nẵng.

Thứ trưởng Ngoại giao Nga cho biết Bình Nhưỡng đã tỏ ra hứng thú với sáng kiến của Moscow trong việc giải quyết cuộc khủng hoảng hiện nay trên bán đảo Triều Tiên.

Căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên tiếp tục leo thang sau khi Mỹ điều thêm máy bay chiến đấu F-22 tới tập trận cùng Hàn Quốc. Các chuyên gia nhận định đây là mối đe dọa lớn nhất với Bình Nhưỡng, vì quân đội nước này không đủ khả năng phòng vệ trước các máy bay của Washington.

Moscow có thể cho quân đội can thiệp vào tình hình Triều Tiên để ngăn chiến tranh hạt nhân?

Thay đổi về ghi tên trên sổ đỏ, mức thu nhập cho phép vào chơi casino... là những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 12.

Trieu Tien phong ten lua dan dao xuyen luc dia
Triều Tiên vừa phóng thử một tên lửa tầm xa rơi xuống gần Nhật Bản vào sáng sớm ngày 29/11. Nó đạt độ cao hơn 4.000 km và được dự đoán đủ khả năng chạm tới bất cứ nơi nào ở Mỹ.

Chu tich Quoc hoi Nguyen Thi Kim Ngan bat dau tham chinh thuc Singapore
Theo đặc phái viên TTXVN, đúng 14 giờ 20 phút ngày 26/11 (giờ địa phương), đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam do Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân dẫn đầu đã đến sân bay quốc tế Changi, bắt đầu thăm chính thức Singapore.

Bai viet cua Chu tich nuoc Tran Dai Quang ve thanh cong cua Nam APEC 2017
Tổng kết những thành công của Năm APEC Việt Nam 2017, đặc biệt là Tuần lễ Cấp cao APEC, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có bài viết về vai trò và vị thế của Việt Nam sau thành công của Năm APEC và Tuần lễ cấp cao.

Be mac ky hop thu 4 Quoc hoi khoa XIV
Sau một tháng làm việc nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao, kỳ họp thứ 4 Quốc hội khóa XIV vừa chính thức bế mạc.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 343   Next page