Bao dien tu Bac Ninh
Với đặc điểm có nhiều rủi ro thiên tai, Việt Nam cũng như các nền kinh tế thành viên APEC cần có thêm các giải pháp tài chính cũng như tăng cường nhận thức, xây dựng kế hoạch phòng, chống thiên tai.

Chu tich nuoc Tran Dai Quang Mong muon co nhung but pha trong hop tac kinh te thuong mai Viet - Nga
Chiều 21/2, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có buổi tiếp Chủ tịch Hội đồng Liên bang Nga (Thượng viện) Valentina Ivanovna Matviyenko (Va-len-ti-na I-va-nốp-na Mát-vi-en-cô) đang ở thăm chính thức Việt Nam theo lời mời của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân.

Chu tich Quoc hoi hoi dam voi Chu tich Hoi dong Lien bang Nga
Sáng 21/2, tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã hội đàm với Chủ tịch Hội đồng Liên bang Nga Valentina Ivanovna Matviyenko nhân dịp bà sang thăm chính thức Việt Nam.

Thu tuong tiep Chu tich Hoi dong Lien bang Nga
Sáng 21/2, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Chủ tịch Hội đồng Liên bang Nga, bà Valentina Ivanovna Matviyenko đang có chuyến thăm chính thức Việt Nam.

Ít nhất 34 người đã thiệt mạng và khoảng 50 người bị thương sau khi xảy ra một vụ đánh bom xe tại thủ đô Mô-ga-đi-su của Somalia.

Bộ GD- ĐT vừa công bố văn bản hướng dẫn chi tiết công tác tuyển sinh đại học và cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy năm 2017. Đâu là những mốc quan trọng mà thí sinh cần lưu ý khi xét tuyển ĐH 2017?

Trung Quốc có thể sẽ phải đối mặt với dịch cúm gia cầm lan rộng trên cả nước. Đây chính là dịch cúm gia cầm tồi tệ nhất lịch sử Trung Quốc trong vòng 100 năm qua.

Ngày 19 tháng 02 năm 2017, tại thành phố Nha Trang, Khánh Hòa, ngày làm việc thứ hai của Hội nghị lần thứ nhất các quan chức cao cấp APEC (SOM 1) và các cuộc họp liên quan (18/02 - 03/3/2017) tiếp tục diễn ra sôi nổi, hiệu quả.

Để ngăn chặn hiệu quả sự xâm nhiễm virus cúm gia cầm A H7N9 và các chủng virus cúm gia cầm khác từ nước ngoài vào Việt Nam, ngày 17/2, Bộ NN& PTNT đã gửi công điện khẩn tới các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và một số bộ liên quan.

Một nghị sĩ Philippines hôm 16-2 công bố các bản sao kê ngân hàng, cáo buộc Tổng thống Rodrigo Duterte cất giấu hàng triệu đô, tuy nhiên văn phòng tổng thống lập tức bác bỏ cáo buộc.

Trang  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 310   Next page