Bao dien tu Bac Ninh
Kim Jong-un moi Tong thong Han Quoc den Trieu Tien
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sẵn sàng gặp Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in vào một ngày sớm nhất có thể.

Năm 2017 đã khép lại với nhiều sự kiện đáng nhớ, bức tranh của thế giới năm 2017 đầy những biến động, không chỉ có những mảng sáng mà còn xen kẽ cả những mảng tối. Nhân dịp này tạp chí Forbes đã “vẽ” ra một bức tranh mới về thế giới năm 2018, xin được giới thiệu tới độc giả một vài sự kiện trong đó.

Thông tin từ Bộ Ngoại giao Việt Nam cho biết ASEAN và Trung Quốc sẽ chính thức khởi động đàm phán về Bộ Quy tắc Ứng xử ở Biển Đông (COC) đầu tháng 3 tới tại Việt Nam.

Chu tich Quoc hoi Trieu Tien se gap Tong thong Han Quoc
Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in dự kiến sẽ gặp người đứng đầu nhà nước về mặt nghi lễ của Triều Tiên là Kim Yong-nam, quan chức phủ Tổng thống Hàn Quốc cho biết.

Ky hop lan thu 40 Uy ban lien Chinh phu Viet Nam-Lao
Ngày 5/2, tại thủ đô Vientiane, Lào đã diễn ra Kỳ họp lần thứ 40 Ủy ban liên Chính phủ Việt Nam-Lào dưới sự đồng chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Lào Thongloun Sisoulith.

Bỏ quy định bán xe phải thông báo với công an; ôtô chạy quá tốc độ ở cảng biển bị phạt đến 8 triệu đồng... là những chính sách được thực thi từ tháng 2.

Tong thong Trump tuyen bo Thoi khac My moi trong Thong diep Lien bang
Tổng thống Trump cho rằng những thành tựu kinh tế trong năm qua giúp người dân bước vào thời khắc tốt nhất để sống với giấc mơ Mỹ.

Đêm 26/1, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã rời Thủ đô New Delhi (Ấn Độ) về nước, kết thúc thành công chuyến công tác tham dự Hội nghị cấp cao kỷ niệm 25 năm quan hệ đối tác ASEAN - Ấn Độ và Lễ kỷ niệm lần thứ 69 Ngày Cộng hòa Ấn Độ theo lời mời của Thủ tướng Narendra Modi.

Thu tuong Hop tac ASEAN - An Do la diem sang cua the ky chau A - Thai Binh Duong
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định ASEAN - Ấn Độ cần tăng cường hợp tác, đảm bảo hòa bình, ổn định tại khu vực và trên biển.

Trump he mo kha nang My quay tro lai hiep dinh TPP
Tổng thống Trump để mở khả năng Mỹ quay lại Hiệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương, một năm sau khi Washington rút khỏi hiệp định này.

Trang  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 344   Next page