Bao dien tu Bac Ninh
Chim tau ngoai khoi Vung Tau dang tim 9 thuyen vien mat tich
Tàu Hải Thành 26 với 11 thuyền viên trên đường chở hàng từ Hải Phòng đi Cần Thơ đã bị chìm ngoài khơi Vũng Tàu do va chạm với 1 tàu khác.

Mỹ và gần 40 nước khác, trong đó có Anh, Pháp, không tham gia các cuộc đàm phán về một hiệp ước cấm vũ khí hạt nhân tại Liên Hợp Quốc.

Hong Kong co lanh dao moi than Bac Kinh
Với 777 phiếu bầu trên tổng số 1.163 phiếu hợp lệ, bà Lâm Trịnh Nguyệt Nga (Carrie Lam) đã trở thành trưởng đặc khu hành chính Hong Kong nhiệm kỳ năm năm tới.

Hàng ngàn người dân tại Úc đã được đưa ra cảnh báo về cơn bão và cần phải di tản khỏi khu vực ven biển trước khi cơn bão đổ bộ vào nước này. Theo dự báo, cơn bão sẽ đổ bộ vào ngày 28-3.

Đức, Ấn Độ, Trung Quốc là các quốc gia sản sinh ra nhiều tỷ phú nhưng lại không đủ hấp dẫn để giữ chân các tỷ phú này.

Tuyen bo chung Viet Nam-Singapore
Tuyên bố chung giữa nước Cộng hòa XHCN Việt Nam và nước Cộng hòa Singapore nhân chuyến thăm chính thức Việt Nam của Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long từ ngày 21-24/3/2017.

Ngày 23/3 (giờ địa phương), ít nhất 200 người nhập cư được cho là đã thiệt mạng trên con tàu bị đắm ngoài khơi Libya.

Mexico cho biết nước này sẵn sàng rút khỏi hiệp ước thương mại với Mỹ và Canada nếu hiệp ước đó không dựa trên nguyên tắc đôi bên cùng có lợi.

The gioi dong loat len tieng vu khung bo London
Lãnh đạo các nước bị ảnh hưởng trong vụ tấn công khủng bố gần tòa Quốc hội ở London đã đồng loạt bày tỏ tinh thần đoàn kết với Anh.

Một cuộc tấn công xảy ra bên ngoài tòa nhà Quốc hội Anh vào hôm 22-3 (giờ địa phương) đã khiến 5 người thiệt mạng và khoảng 40 người khác bị thương.

Trang  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 317   Next page