Bao dien tu Bac Ninh
Trung - Han quyet khong de chien tranh xay ra tren ban dao Trieu Tien
Trung Quốc và Hàn Quốc nhất trí 4 nguyên tắc xử lý với Triều Tiên, trong đó có việc không để chiến tranh xảy ra trên bán đảo.

Cùng với dịp nghỉ Tết Âm lịch 7 ngày, Thủ tướng đã duyệt số ngày nghỉ lễ khác trong năm 2018 như đề nghị của Bộ Lao động.

Fed tang lai suat My ra quyet dinh chan dong dua the gioi vao thoi ky moi
Quyết định tăng lãi suất của Mỹ tiếp tục khẳng định một xu hướng không thể đảo chiều và đưa thế giới vào một thời kỳ mới. Để nước Mỹ và thế giới tránh khỏi những cú sốc, chính sách thắt chặt cần được thực hiện từ từ để phù hợp với sức khỏe của các nền kinh tế.

Kim Jong-un the bien Trieu Tien thanh cuong quoc hat nhan manh nhat the gioi
Lãnh đạo Triều Tiên cam kết đẩy mạnh ngành công nghiệp quốc phòng và đưa Bình Nhưỡng trở thành cường quốc hạt nhân mạnh nhất thế giới.

Cong bo 9 Nghi quyet cua Quoc hoi
Tổng thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc vừa công bố 9 Nghị quyết được Quốc hội khóa XIV thông qua tại kỳ họp thứ 4.

Ngày 11-12, Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc (HĐBA LHQ) đã tổ chức bỏ phiếu để tiến hành cuộc họp về khủng hoảng nhân quyền tại Triều Tiên. Sau cuộc bỏ phiếu, HĐBA LHQ đã quyết định sẽ họp về vấn đề này, bỏ qua sự phản đối từ Nga và Trung Quốc.

Trung Quốc phải nỗ lực hơn nữa để đối phó với Triều Tiên nếu không Mỹ sẽ “tự mình” giải quyết mọi thứ liên quan đến Triều Tiên, Đại sứ Mỹ tại Liên Hợp Quốc hôm qua (10/12) đã cảnh báo thẳng thừng như vậy.

Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện1882/CĐ-TTg về bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Mậu Tuất và Lễ hội xuân 2018.

Vi sao Tong thong Putin tuyen bo tai tranh cu vao luc nay-
Tại một cuộc đối thoại với các công nhân tại Nhà máy chế tạo ô tô Gorky ở Nizhny Novgorod hôm qua 6/12, Tổng thống Nga Vladimir Putin chính thức tuyên bố ý định tái tranh cử tổng thống nhiệm kỳ 4 vào năm 2018.

Năm APEC Việt Nam 2017 đã chính thức khép lại nhưng dư âm của nó vẫn còn tiếp tục lan tỏa. Việt Nam đã tổ chức được một năm APEC 2017 thành công ngoài mong đợi, đó là những nhận xét của các nhà lãnh đạo APEC cũng như các đại biểu quốc tế tham dự. Sự thành công của APEC 2017 chính là nỗ lực của nước chủ nhà Việt Nam từ công tác chuẩn bị cho sự kiện cũng như việc chuẩn bị các nội dung thảo luận của từng hội nghị riêng rẽ. Chủ đề năm APEC 2017 “Tạo động lực mới, cùng vun đắp tương lai” với gần 200 hoạt động diễn ra trên khắp các vùng, miền của Việt Nam, đỉnh cao là Tuần lễ Cấp cao vừa diễn ra tại Đà Nẵng.

Trang  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 342   Next page