Bao dien tu Bac Ninh
New Zealand co nu thu tuong 37 tuoi
Trưa 19-10, Jacinda Ardern - 37 tuổi trở thành nữ thủ tướng của New Zealand. Bà là người phụ nữ thứ ba giữ cương vị này và thủ tướng trẻ thứ hai trong lịch sử New Zealand.

Tong thong Putin du APEC Nga muon cung co quan he voi chau A-Thai Binh Duong
Việc Tổng thống Nga Vladimir Putin nhận lời mời tham dự Tuần lễ cấp cao Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC) tổ chức tại Đà Nẵng vào đầu tháng 11 tới cho thấy Nga đặc biệt coi trọng củng cố quan hệ hợp tác với các nước trong khu vực.

Trung Quoc tham vong tro thanh cuong quoc hang dau nam 2050
Chủ tịch Trung Quốc dự đoán nước này sẽ hoàn thành mục tiêu hiện đại hóa về cơ bản vào năm 2035 và trở thành cường quốc thế giới hàng đầu vào giữa thế kỷ.

Hội nghị Bộ trưởng Tài chính APEC (FMM) lần thứ 24 và các Hội nghị liên quan sẽ diễn ra từ ngày 19 đến ngày 21-10 tại Hội An (Quảng Nam). Bộ Tài chính được giao chủ trì Tiến trình Bộ trưởng Tài chính APEC 2017.

Su nghiep kinh ngac cua Thu tuong Ao tuong lai tre nhat the gioi
Ở tuổi 31, Ngoại trưởng Áo Sebastian Kurz đang trong lộ trình chính thức trở thành nhà lãnh đạo trẻ nhất thế giới sau khi đảng Nhân dân (OVP) của ông giành thắng lợi với hơn 31 % phiếu bầu trong cuộc tổng tuyển cử.

Canh bao on lanh ve vu khi Ngay tan the cua Trieu Tien
Các quan chức Mỹ vừa nhận được cảnh báo ớn lạnh về hiểm họa tiềm tàng của một cuộc tấn công bom xung điện từ (EMP) do Triều Tiên thực hiện.

Tong thong My se den Ha Noi tham chinh thuc Viet Nam
Trong thông báo đưa ra hôm nay, Nhà Trắng cho biết, vào ngày 11/11, Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ đến Hà Nội và có cuộc gặp song phương với Chủ tịch nước Trần Đại Quang cũng như các nhà lãnh đạo cấp cao Việt Nam.

My rut khoi UNESCO Lua chon tiet kiem va than thien-
Tiết kiệm khoản tiền hàng năm đổ vào UNESCO, Mỹ cũng vừa được lòng đồng minh Israel và Israel cũng ghi nhận thiện chí đó.

Mùa giải Nobel 2017 vừa chính thức khép lại với giải Nobel Kinh tế được trao cho nhà kinh tế học người Mỹ Richar H. Thaler thuộc Đại học Chicago (Mỹ)- chuyên gia về kinh tế học hành vi.

LHQ trung phat cac tau vi pham lenh trung phat Trieu Tien
Liên hợp quốc (LHQ) đã áp đặt lệnh cấm cập cảng trên phạm vi toàn cầu đối với 4 tàu bị phát hiện vi phạm các biện pháp trừng phạt của Hội đồng Bảo an (HĐBA) LHQ đối với Triều Tiên.

Trang  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 335   Next page