Bao dien tu Bac Ninh
“Con là con nuôi. Bốn từ ngắn gọn và cuộc đời Sabina sụp đổ. Mọi thứ vĩnh viễn không còn như trước.

Trong tuổi thơ của mỗi người, ai cũng có những kỉ niệm đáng nhớ về thầy cô giáo, về những kỉ niệm đan xen với những cảm xúc vui buồn, khắc sâu trong trái tim.

Ngày 17-11, Hội Văn học nghệ thuật (VHNT) tỉnh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng, kỳ họp lần thứ XX đánh giá kết quả công tác năm 2017, bàn phương hướng nhiệm vụ năm 2018, xét hỗ trợ đầu tư sáng tác năm 2017 và kết nạp hội viên mới.

Cho yeu thuong dong day
Tháng Mười Một về mang theo hơi lạnh, để người với người sưởi ấm cho nhau, đón đưa nhau, kiếm tìm nhau trong những buổi chiều ngược gió…

Giet con chim nhai
Là tiểu thuyết đầu tiên của nữ tác giả Harper Lee (Mỹ), ngay khi phát hành “Giết con chim nhại” đã được độc giả đón nhận nhiệt tình và thậm chí nhận ngay giải thưởng Pulitzer danh giá.

Hon 200 hoc vien du lop tap huan ly luan phe binh van hoc nghe thuat
Từ ngày 11 đến 14-11, tại thị xã Cửa Lò (Nghệ An), Hội đồng Lý luận, phê bình Văn học Nghệ thuật Trung ương tổ chức lớp tập huấn “Nâng cao trình độ nhận thức lý luận và năng lực lãnh đạo, quản lý văn học, nghệ thuật trong giai đoạn hiện nay”. Dự lớp tập huấn có hơn 200 học viên đến từ 28 tỉnh, thành phố phía Bắc và 18 đơn vị Trung ương.

Ban Van hoa – Xa hoi HDND tinh giam sat tai Hoi Van hoc- Nghe thuat tinh
Ngày 23-10, Ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh giám sát đối với Hội Văn học- Nghệ thuật (VHNT) tỉnh về tình hình tổ chức, hoạt động và kết quả thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2013 -2018 và 9 tháng của năm 2017.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 ... 167   Next page