Bao dien tu Bac Ninh
Nho tru luong toi
Vào những thời điểm bất thường, giám đốc hay đi kiểm tra đột xuất đơn vị của mình.

Them mot dong gop vao mang chan dung van hoc
Với Nhà văn độc hành độc bộ, Vũ Từ Trang đã khắc họa được một thế hệ các nhà văn, nhà thơ đã có những đóng góp nhất định cho văn học nước nhà.

Ky uc Tet trong tuoi tho toi
Ngày bé, cứ gần đến Tết là lũ trẻ chúng tôi háo hức lắm, chúng tôi sẽ được mặc những bộ quần áo mới đẹp nhất đi chúc Tết ông bà, chúng tôi sẽ được xếp hàng nhận lì xì từ người thân...

Tet  de yeu thuong
Những ngày cuối năm dường như mọi thứ trở nên nhộn nhịp, hối hả hơn. Chợt nhìn những dòng người đang rộn ràng ngoài kia, trong lòng Linh bỗng thấy chộn rộn, xốn xang. Nhiều lúc cô từng nghĩ, giá như được một lần lựa chọn lại chắc cô chẳng chọn lấy chồng xa.

Tet den
Khi tôi còn nhỏ, chưa biết phố xá thành thị là gì. Tuổi thơ chúng tôi như chú chim sâu lích tích trong những mành vườn quê thân thuộc.

Thiên địa nhân hòa. Hãy thử tưởng tượng một cuộc sống mà ta luôn đón nhận được những điều ta mong muốn hay một cuộc sống mà ta luôn đánh mất những hoài bão, ước mơ của mình, thì lúc đó, cái xã hội này sẽ như thế nào.

Trong tiết trời lất phất mưa bay của tháng Chạp, hơi xuân ẩm ướt lặng lẽ trôi về. Chợ quê trong những ngày cuối năm cũng trở nên ấm áp, rộn ràng hơn với những sắc mầu rực rỡ.

Yeu Quan ho bang ca trai tim
Đỗ Đức Anh học sinh lớp 12A14 (THPT Quế Võ 1), vẫn được các bạn gọi là “liền anh Quan họ”. Yêu, mê di sản văn hóa quê hương, dù còn ngồi trên ghế nhà trường nhưng Đỗ Đức Anh đã dành nhiều công sức, thời gian luyện tập để chất giọng ngày càng truyền cảm, “vang, rền, nền, nảy”. Mới đây, Đức Anh giành giải Đặc biệt cuộc thi giọng hát hay Dân ca Quan họ Bắc Ninh do Đài Phát thanh và Truyền hình tổ chức.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 ... 172   Next page