Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
Giáo dục
Bao dien tu Bac Ninh
Bộ Giáo dục đang phối hợp với Bộ Công an điều tra tài khoản facebook đã đăng tải đề môn tiếng Anh lên mạng khi thí sinh đang làm bài thi môn này hôm 1/7.

Trong những năm qua, phong trào khuyến học ở phường Võ Cường (thành phố Bắc Ninh) phát triển khá mạnh và rộng khắp. Thành công lớn nhất trong công tác này là địa phương thu hút được mọi người, mọi nhà làm công tác khuyến học mà hạt nhân nòng cốt là các gia đình, dòng họ khuyến học.

Trong ngày thứ 2 kỳ thi THPT Quốc gia 2015 (ngày 2-7), tại các điểm thi của tỉnh Bắc Ninh, buổi sáng có 6.609/6.628 thí sinh dự thi môn Văn tự luận 180 phút, chiếm 99,7%, đây là môn thi bắt buộc với cả 2 đối tượng thí sinh THPT và Giáo dục Thường xuyên.

Sáng 1/7, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã thị sát kỳ thi THPT quốc gia tại cụm thi trường ĐH Bách khoa Hà Nội và nghe báo cáo về công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, tập huấn cán bộ coi thi cùng các hoạt động hỗ trợ kỳ thi của trường.

Tre em nong thon dang thieu san choi dip he
Mỗi kỳ nghỉ hè, câu chuyện thiếu sân chơi cho trẻ em nông thôn lại được nhắc đến. Trong khi tại thành phố, trẻ em có rất nhiều lựa chọn với các sân chơi, khóa học năng khiếu phong phú thì ở các huyện, xã vùng nông thôn, việc tìm kiếm một sân chơi an toàn, bổ ích đúng nghĩa lại quá khó khăn. Thiếu sân chơi đang khiến khoảng trời tuổi thơ của trẻ bị thu hẹp và mùa hè với các em vì thế không còn thú vị như trước nữa.

Bac Ninh truoc ky thi THPT Quoc gia nam 2015
Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015 diễn ra trong 4 ngày 1, 2, 3 và 4-7 tới. Thí sinh có 2 nguyện vọng xét tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH sẽ thi tại các cụm thi do Bộ GD-ĐT tổ chức; thí sinh chỉ có nguyện vọng xét tốt nghiệp THPT thi tại các cụm thi do Sở GD-ĐT tổ chức, dưới sự chỉ đạo của UBND cấp tỉnh.

Tang 2 Nha ve sinh cho hoc sinh xa Giang Son Gia Binh
Hội LHPN tỉnh phối hợp với Tổ chức Hội Từ thiện Thánh hữu ngày sau (LDSC), Hoa Kỳ triển khai xây dựng nhà vệ sinh có bồn rửa tay cho trường Tiểu học Giang Sơn và trường Mầm non thôn Hữu Ái (xã Giang Sơn, Gia Bình).

So GD-DT trien khai nhiem vu thi THPT Quoc gia nam 2015
Ngày 24-6, Sở GD-ĐT triệu tập lãnh đạo các cơ sở giáo dục trực thuộc và các trường chuyên nghiệp để triển khai nhiệm vụ thi THPT Quốc gia, diễn ra trong 4 ngày 1, 2, 3 và 4-7.

Xuân Lâm là một trong những xã có phong trào khuyến học phát triển của huyện Thuận Thành. Chính quyền, đoàn thể từ xã đến thôn, các gia đình, dòng họ đều quan tâm phát triển phong trào học tập của con em địa phương, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng quê hương giàu đẹp.

Chung ket chuong trinh chao he 2015
Ngày 23-6, Trường Cao đẳng nghề Kinh tế-Kỹ thuật Bắc Ninh tổ chức vòng chung kết chương trình chào hè 2015.

Trang  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 198   Next page