Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu
Giáo dục
Bao dien tu Bac Ninh
Hoi thi Giao vien- tong phu trach doi gioi nam 2015
Ngày 27-4, Hội Đồng đội tỉnh phối hợp Sở Giáo dục-Đào tạo tổ chức Hội thi “Giáo viên- tổng phụ trách đội giỏi” tỉnh Bắc Ninh năm 2015.

Cam thi tuyen vao lop 6 Kho khan cho cac truong THCS trong diem
Năm học 2014-2015 đã vào chặng nước rút, nhưng phương án tuyển sinh cho các trường THCS đặc thù của nhiều tỉnh, thành phố toàn quốc (trong đó có Bắc Ninh) cho năm học 2015-2016 vẫn chưa được thông qua. Các Sở GD-ĐT đều khá thận trọng và đang nghe ngóng cách làm của nhau, xuất phát Quy định gây nhiều tranh cãi của Bộ: Cấm thi tuyển vào lớp 6 dưới mọi hình thức.

Tại Văn Miếu-Quốc Tử Giám, Quỹ Phát triển Sử học Việt Nam (Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam) tổ chức lễ tuyên dương và trao thưởng cho 130 học sinh giỏi Quốc gia môn lịch sử.

Hoi thao Thong tin bi quyet chon nganh hoc phu hop
Ngày 26-4 tại TP Bắc Ninh, Viện Nghiên cứu phát triển KTXH tỉnh phối hợp với Đại học RMIT (ĐH công lập hàng đầu của Úc, có bề dày 125 năm) tổ chức hội thảo “Thông tin bí quyết chọn ngành học phù hợp”, đồng thời triển khai các chương trình học bổng hấp dẫn của ĐH RMIT đến đông đảo học sinh THPT TP Bắc Ninh.

Giao ban cong tac thi dua khuyen hoc cac tinh dong bang song Hong
Ngày 24-5 tại Bắc Ninh, Hội Khuyến học các tỉnh đồng bằng sông Hồng tổ chức giao ban công tác thi đua khuyến học năm 2015 và tiến hành hội thảo thực hiện đề án “Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong các gia đình, dòng họ đến năm 2020”.

Chung ket Lien hoan ngo nghinh tuoi tho 2015
Ngày 21-4, Tỉnh đoàn phối hợp Đài Phát thanh và Truyền hình Bắc Ninh, Sở Giáo dục-Đào tạo tổ chức chung kết Liên hoan ngộ nghĩnh tuổi thơ 2015.

Bi thu Tinh uy tham du va tang sach nhan Ngay sach Viet Nam 21-4
Nhân Ngày sách Việt Nam (21-4), sáng 20-4 đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tham dự và tặng sách một số đơn vị. Cùng đi có các đồng chí: Ngô Văn Diện, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Đăng Túc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Trang sach hay man hinh so-
Thời đại bùng nổ thông tin với sự hỗ trợ đắc lực của internet và kỹ thuật số đã có những tác động mạnh mẽ, làm thay đổi toàn diện đời sống xã hội và văn hóa đọc cũng không nằm ngoài sự ảnh hưởng đó. Nó tạo ra một phương thức đọc hiện đại qua sách điện tử (E-book) và cung cấp một lượng thông tin, tri thức khổng lồ cho bạn đọc. Nhưng internet với nhiều tiện ích liệu có thể thay thế được sách in truyền thống vốn đã gắn bó với con người qua hàng ngàn năm lịch sử?

Hoc sinh Yen Phong hung thu voi mo hinh thu vien Cung nhau hy vong
Ngay khi đầu tư tại Yên Phong Bắc Ninh, Công ty TNHH điện tử Samsung Electronics ngoài việc quan tâm đến các vấn đề an sinh xã hội đã chú trọng quảng bá văn hóa đọc, trước hết đến những học sinh THCS trên địa bàn huyện Yên Phong. Việc hình thành các mô hình thư viện trong trường THCS huyện Yên Phong đã khơi dậy, phát huy văn hóa đọc đồng thời tạo nhiều hứng thú với các em học sinh, cùng góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện tại Yên Phong.

Ngay sach Viet Nam ton vinh va xay dung van hoa doc
Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng: Sách là chiếc chìa khoá vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người, là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô tận, dạy chúng ta biết sống và biết hy sinh; Sách là kho tàng tri thức quan trọng đối với tất cả mọi người bởi sách ghi lại những kiến thức, những giá trị của cuộc sống mà người đi trước đã kiếm tìm, học tập, trải nghiệm và truyền lại cho thế hệ sau.

Trang  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 193   Next page

cong ty tham tu - tham tu theo doi ngoai tinh - cong ty tham tu - dich vu tham tu - van phong tham tu - thue cong ty tham tu cong ty tham tu sai gon - cong ty tham tu uy tin - thue tham tu - tham tu - cong ty tham tu tai tphcm - dich vu tham tu uy tin-tham tu tai dak lak-tham tu tai ca mau. Tham tu than tham da khuyen khach hang nen di du lich tai