Bao dien tu Bac Ninh
Kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia các môn văn hóa lớp 12 năm 2017 sẽ diễn ra trong 3 ngày 5, 6, 7-1-2017.

Nhung cai kho o Truong Tieu hoc Huong Mac 2
Ở Trường Tiểu học Hương Mạc 2, khó khăn về cơ sở vật chất đã ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng dạy và học. Những điều đương nhiên ở các cơ sở giáo dục tiểu học khác như: Học sinh học 2 buổi/ngày, được học Tiếng Anh, Tin học trong có phòng học riêng...… lại trở thành niềm mơ ước của cô, trò Trường Tiểu học Hương Mạc 2.

Nhằm đáp ứng tốt yêu cầu của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, Sở GD-ĐT Bắc Ninh có công văn hướng dẫn cụ thể các trường việc tổ chức dạy và học, tổ chức tự ra đề và thi học kỳ theo hình thức trắc nghiệm khách quan với tất cả các môn thi, trừ Ngữ văn. Trong tháng 11, Sở đã làm việc với các trường THPT, trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Yên Phong về vấn đề này, làm cơ sở rút kinh nghiệm kịp thời đến các cơ sở giáo dục cùng cấp khác trên địa bàn tỉnh.

Lang Dai hoc ben song Cau
Vọng Nguyệt là ngôi làng cổ mang đặc trưng của vùng đồng bằng Bắc bộ, nằm bên bờ con sông Cầu thơ mộng, thuộc xã Tam Giang, huyện Yên Phong.

Chủ đề “Hãy tưởng tượng bạn là cố vấn cho Tổng Thư ký mới của Liên hợp quốc; vấn đề toàn cầu nào bạn sẽ giúp ông ấy xử lý trước tiên và cách giải quyết vấn đề đó như thế nào?” (Nguyên gốc tiếng Anh: Imagine you are an advisor to the new UN Secretary General; Which world issue would you help him tackle first and how would you advise him to solve it).

Ngày 1-12, UBND tỉnh tổ chức họp bàn nhiệm vụ thực hiện chương trình truyền hình trực tiếp “Gắn kết yêu thương-Vui bước tới trường” năm 2016. Đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì.

So GD-DT duoc de nghi Chinh phu tang co thi dua xuat sac nam 2016
Chiều 30-11, tại Sở GD-ĐT, các ngành trong khối thi đua Văn hóa – Xã hội (VH-XH) tỉnh tổ chức tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2016 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm năm 2017. Đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo.

Khoi day van hoa doc tu mo hinh Thu vien xanh
Với không gian ngoài trời thoáng đãng, cùng nhiều đầu sách hấp dẫn được bài trí ngăn nắp, sinh động trong những chiếc kệ, tủ…ngộ nghĩnh, những “thư viện xanh” trong các trường Tiểu học của thành phố Bắc Ninh mang đến cho các em học sinh một không gian đầy màu sắc, khơi dậy niềm đam mê đọc sách, góp phần phát triển văn hóa đọc trong nhà trường.

Bac Ninh trien khai cuoc thi viet thu quoc te UPU lan thu 46 nam 2017
Ngày 30- 11, Ban chỉ đạo cuộc thi viết thư quốc tế UPU Bắc Ninh triển khai cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 46 năm 2017, trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc và đạt giải năm 2016.

Dien luc Que Vo to chuc chuong trinh Truong hoc chung tay tiet kiem dien nam 2016
Điện lực Quế Võ phối hợp với Trường tiểu học xã Việt Hùng số 1 huyện Quế Võ tổ chức chương trình ngoại khóa “Trường học chung tay tiết kiệm điện” năm 2016.

Trang  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 241   Next page