Bao dien tu Bac Ninh
Trao 182 suat hoc bong khuyen hoc cho hoc sinh kho khan
Ngày 30-9, tại Trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh, Hội Khuyến học tỉnh phối hợp với Ủy ban MTTQ tỉnh và các nhà tài trợ trao 182 suất học bổng khuyến học năm 2014, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 182 học sinh Tiểu học, THCS, THPT và sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh.

Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam phối hợp dòng họ Dương Việt Nam tổ chức Hội thảo "Họ Dương Việt Nam với phong trào khuyến học - khuyến tài". Đoàn đại biểu tỉnh Bắc Ninh do đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bắc Ninh dự.

Truong THCS thi tran Thua voi phong trao thi dua 2 tot
Năm học 2014-2015, Trường THCS thị trấn Thứa (Lương Tài) bước sang tuổi 50. Nửa thế kỷ trôi qua với biết bao gian khổ, niềm tự hào về những thành tích mà các thế hệ thày - trò nỗ lực phấn đấu đạt được. Đó chính là động lực để giáo viên, học sinh nhà trường tiếp tục phấn đấu vươn lên “dạy tốt - học tốt” hơn nữa.

Von cho vay chuong trinh hoc sinh sinh vien giam gan 732 ty dong
Trong 2 năm trở lại đây, nguồn vốn cho vay chương trình học sinh sinh viên do Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Bắc Ninh quản lý có xu hướng giảm mạnh.

Hoi thi  Chung em tham gia phan loai rac thai tai nguon
Ngày 19 – 9, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Giáo dục và Đào tạo và Công ty TNHH Canon Việt Nam phối hợp tổ chức hội thi “ Chúng em tham gia phân loại rác thải tại nguồn”. Tham dự hội thi có 5 đội (mỗi đội gồm 10 học sinh) của 4 trường THPT: Chuyên Bắc Ninh, Hàn Thuyên (đội 1 và 2), Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Du.

Là một xã khó khăn của huyện Quế Võ, nhưng với nhận thức “Vì lợi ích trăm năm trồng người”, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân cùng tập thể cán bộ giáo viên trường Tiểu học Quế Tân không ngừng phấn đấu xây dựng cơ sở vật chất đồng bộ, tích cực đổi mới phương pháp dạy và học, trở thành điểm sáng về phong trào dạy tốt, học tốt.

Xung danh ngoi truong mang ten trang nguyen Vu Kiet
Hơn 20 năm qua, thầy và trò trường THCS mang tên trạng nguyên Vũ Kiệt không ngừng nỗ lực rèn luyện sáng tạo, thực hiện hiệu quả việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, trở thành ngôi trường có chất lượng giáo dục hàng đầu của huyện Thuận Thành đã tạo được niềm tin với nhân dân và các thế hệ học trò.

Doi moi can ban toan dien giao duc va dao tao
Tháng 9, cùng với cả nước, giáo dục và đào tạo Bắc Ninh phấn chấn bước vào năm học mới - Năm học đầu tiên thực hiện Nghị quyết số 29- NQ/TƯ (khóa XI) của Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo và cũng là năm đầu thực hiện phương án một kỳ thi THPT quốc gia.

Giao duc vung kho but pha vuon len
Lương Tài là huyện thuần nông khó khăn, nhưng với sự nghiệp trồng người thì mảnh đất này thực sự là điểm sáng toàn diện, với nhiều nét độc đáo riêng có.

Xay dung 4 truong diem ve day va hoc ngoai ngu
Thực hiện “Đề án dạy và học Ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân”, ngành GD-ĐT Bắc Ninh có kế hoạch xây dựng 4 trường điểm về dạy và học Ngoại ngữ, trước mắt đến năm 2020. Cả 4 trường đều là đại diện cho từng cấp học: Tiểu học Suối Hoa, THCS Suối Hoa, THPT Hàn Thuyên và Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh.

Trang  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 176   Next page