Bao dien tu Bac Ninh
Trường Tiểu học thị trấn Hồ số 1 - Điểm sáng về chất lượng giáo dục của huyện Thuận Thành. Nơi đây, đã ươm mầm, nuôi dưỡng những ước mơ, bồi đắp nhân cách ban đầu chắp cánh cho biết bao thế hệ học sinh vươn xa trở thành những con người có ích cho xã hội, xứng đáng với niềm tin của nhân dân.

Co sinh vien 5 tot me Tieng Anh
Hiện là sinh viên năm 2 khoa Sư phạm Tiếng Anh Trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh, Nguyễn Thị Vân vừa là một cán bộ Ðoàn, Hội xuất sắc, vừa là một sinh viên tiêu biểu trong học tập cũng như các hoạt động xã hội. Vân vinh dự là sinh viên duy nhất của trường được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam trao tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” năm học 2013-2014.

Ban giao cong trinh nha da nang Truong THCS Thi Cau
Ngày 19-1, UBND thành phố Bắc Ninh phối hợp với Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank) tổ chức Lễ bàn giao và gắn biển công trình xây dựng nhà đa năng trường THCS Thị Cầu (thành phố Bắc Ninh) do Vietinbank tài trợ. Đến dự có các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ: Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Nguyễn Hữu Thành Bí Thư Thành ủy Bắc Ninh.

Đầu tư xây dựng trạm y tế xã đạt chuẩn quốc gia giúp người dân được tiếp cận với các dịch vụ y tế một cách thuận tiện góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân. Tuy nhiên nguồn ngân sách hỗ trợ đầu tư xây dựng cơ sở vật chất vẫn còn khó khăn, nhiều trạm y tế xã gặp khó trong lộ trình thực hiện các tiêu chí để về đích.

Kế toán, thủ quỹ nhà trường kiêm cán bộ y tế học đường, đó là tình trạng chung của nhiều trường học trong tỉnh. Mặc dù công tác chăm sóc sức khỏe cho học sinh-thế hệ tương lai của đất nước luôn được coi là vấn đề quan trọng nhưng để có một cán bộ y tế có chuyên môn vẫn còn khó khăn đối với các trường hiện nay.

Giáo dục, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp cho học sinh là một trong những nội dung quan trọng trong công tác giáo dục ở mỗi trường học. Theo đó, những năm qua các trường Tiểu học ở thành phố Bắc Ninh không ngừng đẩy mạnh hoạt động giáo dục và duy trì các hoạt động bảo vệ môi trường một cách thường xuyên.

Sinh hoạt ngoại khóa là một trong những hoạt động cung cấp, củng cố kiến thức cho học sinh, giúp các em có niềm hứng thú, say mê với môn học hay các vấn đề xã hội. Năm học 2013-2014, thầy và trò Trường Tiểu học Suối Hoa (thành phố Bắc Ninh) luôn coi trọng các hoạt động ngoại khóa.

Khắc phục khó khăn về điều kiện cơ sở vật chất, những năm qua, phong trào dạy tốt học tốt được tập thể cán bộ giáo viên, học sinh Trường THCS Trí Quả (Thuận Thành) luôn nỗ lực cố gắng và đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Tích cực học tập và làm theo tấm gương của Bác Hồ về tinh thần vượt khó, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy và học tập, coi đây là một việc làm thường xuyên của trường.

Tuyen duong 25 sinh vien dat danh hieuSao thang Gieng va Sinh vien 5 tot
Ngày 9-1, trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 65 năm Ngày truyền thống Học sinh, sinh viên Việt Nam (9/1/1950-9/1/2015) và tôn vinh, khen thưởng danh hiệu “Sao tháng Giêng” và “Sinh viên 5 tốt”.

Mua vang cua nganh Giao duc
Không quá lời khi coi kết quả năm học 2013-2014 như một “mùa vàng” của ngành GD-ĐT Bắc Ninh, hầu hết các chỉ tiêu thi đua đều hoàn thành xuất sắc. Đặc biệt sau một thời gian bền bỉ phấn đấu, GD-ĐT Bắc Ninh khẳng định vị thế khi lần đầu tiên lọt vào tốp 5 tỉnh, thành phố có điểm thi ĐH cao nhất toàn quốc năm 2014.

Trang  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 186   Next page