Bao dien tu Bac Ninh
Giao duc the chat o truong Mam non Ninh Xa
Phát triển thể chất đối với trẻ vô cùng quan trọng. Nó không chỉ là sự phát triển về hình thái cơ thể bên ngoài của trẻ mà còn là yếu tố để giúp trẻ phát triển toàn diện các mặt khác như: nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm xã hội, thẩm mỹ. Từ nhận thức ấy, những năm qua, Trường Mầm non Ninh Xá không ngừng đổi mới phương pháp chăm sóc nuôi dạy trẻ. Trong đó, giáo dục thể chất là mục tiêu ưu tiên hàng đầu.

Le chao co dac biet cua tre em khuyet tat
Đặt bàn tay lên phía ngực trái nơi có trái tim, hát Quốc ca bằng ký hiệu cử chỉ, đó là cách học sinh khuyết tật thể hiện nghi thức chào cờ của mình.

Nuoi duong niem dam me doc sach
Tầm quan trọng của việc đọc sách đối với sự phát triển của từng cá nhân, gia đình và cộng đồng là điều mà hầu hết mọi người đều nhận thấy. Từ cổ chí kim, sách luôn được con người trân trọng, ngợi ca và tôn vinh bằng những mỹ từ sang trọng.

Ngày 22-4, Thành Đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học thành phố Bắc Ninh phối hợp tổ chức Hội thi Tin học trẻ thành phố Bắc Ninh lần thứ IX năm 2016.

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 được Bộ GD-ĐT ấn định thi trong 4 ngày từ 1 đến 4-7 tới. Thí sinh khối THPT dự thi 4 môn gồm 3 môn bắt buộc (Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ) và 1 môn tự chọn trong số 5 môn thi (Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa). Thí sinh khối Giáo dục Thường xuyên và thí sinh các trường chuyên nghiệp có lớp 12 phổ thông dự thi 4 môn gồm 2 môn bắt buộc (Toán, Ngữ văn) và 2 môn tự chọn trong số 5 môn thi (Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa).

Truong Cao dang Su pham Bac Ninh dan dau khoi truong Cao dang cuoc thi Olympic Toan hoc toan quoc nam 2016
Cuộc thi Olympic Toán học năm 2016 dành cho học sinh, sinh viên toàn quốc diễn ra tại Đại học Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) từ ngày 12 đến ngày 16-4 do Hội Toán học Việt Nam, Hội sinh viên Việt Nam và Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam phối hợp tổ chức.

Nhằm nâng cao kết quả thi môn Tiếng Anh tại kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016, Sở GD-ĐT mời các chuyên gia của Bộ GD-ĐT tập huấn phương pháp dạy ôn thi cho hơn 100 giáo viên Tiếng Anh, là những tổ trưởng, nhóm trưởng và giáo viên đang trực tiếp dạy ôn thi THPT Quốc gia năm 2016 cho học sinh khối 12 của tỉnh.

Hoi Sinh vien tinh nguyen tuoi tre Bac Ninh voi cong tac tu van huong nghiep cho hoc sinh khoi Trung hoc pho thong
Hội Sinh viên tình nguyện (SVTN) tuổi trẻ Bắc Ninh do các sinh viên quê hương Bắc Ninh đã và đang học tập tại các trường Đại học, Cao đẳng trong và ngoài tỉnh tự nguyện thành lập với mục đích tập hợp, thu hút sinh viên tham gia trao đổi, giúp đỡ nhau trong học tập, các hoạt động vì cuộc sống cộng đồng. Tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh khối Trung học phổ thông (THPT) giúp các em có sự lựa chọn đúng đắn nghề nghiệp trong tương lai là hoạt động nổi bật của Hội trong những năm qua.

Chuan hoa co so vat chat Truong Tieu hoc Thi Cau
Khắc phục những khó khăn về cơ sở vât chất trường lớp xuống cấp, chật chội, nhiều năm qua, cô và trò trường Tiểu học Thị Cầu (thành phố Bắc Ninh) luôn thi đua dạy tốt-học tốt. Đầu năm nay, được chính quyền các cấp quan tâm, dự án cải tạo, xây mới Trường Tiểu học Thị Cầu chính thức được khởi công với mục tiêu hoàn thành trước năm học mới 2016 - 2017.

Nganh GD-DT chuan bi cac ky thi nam 2016
Mặc dù còn hơn một tháng nữa mới kết thúc năm học 2015-2016, nhưng ngành GD-ĐT Bắc Ninh chỉ đạo các bộ phận chức năng, đơn vị trực thuộc tích cực chuẩn bị điều kiện tổ chức các kỳ thi, tuyển sinh năm 2016 với tinh thần an toàn, nghiêm túc và đạt kết quả cao.

Trang  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 220   Next page