Bao dien tu Bac Ninh
Xay dung truong chuan Quoc gia giai doan 2 o Truong Mam non thi tran Gia Binh
Năm học 2016-2017, Trường Mầm non thị trấn Gia Bình (huyện Gia Bình) tiếp nhận thêm điểm trường thứ 2 với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Đây là điều kiện thuận lợi để nhà trường duy trì chất lượng giáo dục dẫn đầu của huyện, đồng thời hoàn thành mục tiêu xây dựng trường chuẩn Quốc gia giai đoạn 2 trong năm học tới.

Trung tâm Tư vấn chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non dựa vào cộng đồng vừa được khánh thành tại Trường Mầm non xã Đông Thọ, huyện Yên Phong.

Thi tuyen sinh vao THPT cong lap Nhieu truong thieu chi tieu
Năm 2017, tỉnh Bắc Ninh có hơn 13.000 thí sinh dự thi vào 23 trường THPT công lập (22 trường THPT công lập đại trà và 1 trường THPT chuyên). So với tổng chỉ tiêu (11.462), toàn tỉnh có khoảng 1.500 thí sinh bị loại trong kỳ thi tuyển sinh vào THPT công lập năm học 2017-2018, được tổ chức trong 3 ngày 2, 3 và 4-6 tới.

Hoi thi Tin hoc tre tinh lan thu XIV
Ngày 23-5, Tỉnh Đoàn, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp tổ chức Hội thi Tin học trẻ tỉnh lần thứ XIV năm 2017. Các đồng chí: Nguyễn Thị Hà, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự.

Trường Trung cấp nghề Kinh tế-Kỹ thuật (KT-KT) và thủ công mỹ nghệ Thuận Thành là Trường công lập được chuyển lên từ Trung tâm dạy nghề huyện năm 2009, với nhiệm vụ là đào tạo lao động kỹ thuật trực tiếp cho sản xuất, kinh doanh và dịch vụ ở trình độ trung cấp, sơ cấp và đào tạo dưới 3 tháng; nhằm trang bị cho người học và người lao động năng lực thực hành nghề, nâng cao trình độ nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu thị trường lao động.

Cong bo Quyet dinh doi ten Trung tam Giao duc - Day nghe-Huong thien tinh
Ngày 23-5, Trung tâm Giáo dục - Dạy nghề - Hướng thiện tỉnh tổ chức công bố Quyết định của UBND tỉnh về việc đổi tên, quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức trong giai đoạn mới. Đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và trao Quyết định.

Kiem tra cong tac chuan bi cac ky thi tai thanh pho Bac Ninh
Ngày 23-5, Ban chỉ đạo thi cấp tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi tuyển sinh vào THPT công lập và thi THPT Quốc gia tại thành phố Bắc Ninh.

Tat bat chuan bi cac ky thi
Năm 2017, nhiều kỳ thi và tuyển sinh diễn ra sớm hơn mọi năm. Trong tháng 6 có 2 kỳ thi quan trọng: Thi tuyển sinh vào THPT công lập (ngày 2, 3 và 4) và thi THPT Quốc gia (22, 23 và 24). Chính vì vậy, từ trung tuần tháng 5, các cơ sở GD tất bật chuẩn bị các điều kiện tổ chức 2 kỳ thi quan trọng này.

Dia chi tin cay cho thanh thieu nhi Bac Ninh
Hè đến, cho con vui chơi ở đâu vẫn luôn là nỗi băn khoăn của không ít bậc phụ huynh. Một trong các địa chỉ mà nhiều cha mẹ tin tưởng gửi gắm con em mình từ nhiều năm nay là Cung văn hóa thanh thiếu nhi tỉnh. Đây không chỉ là nơi vui chơi mà các em còn được học nhiều kiến thức bổ ích.

Khen thuong hoc sinh gioi Quoc gia va giao vien boi duong hoc sinh dat giai Quoc gia nam hoc 2016-2017
Ngày 19-5, tại Trường THPT Chuyên Bắc Ninh, Sở GD-ĐT tổ chức khen thưởng học sinh giỏi Quốc gia các môn văn hóa lớp 12, học sinh đạt giải khoa học kỹ thuật toàn quốc và giáo viên bồi dưỡng học sinh thi đạt giải Quốc gia năm học 2016-2017.

Trang  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 255   Next page