Bao dien tu Bac Ninh
Bac Ninh Ky thi THPT Quoc gia 2017 an toan nghiem tuc
Trong buổi họp báo chiều 24-6, Bộ GD-ĐT đánh giá: Việc tổ chức một loại cụm thi ở các tỉnh/thành phố do Sở GD-ĐT chủ trì, các trường ĐH, CĐ phối hợp là đổi mới căn bản về cách thức tổ chức thi và tuyển sinh theo hướng tích cực trong bối cảnh xã hội chưa thật sự tin tưởng sự khách quan, công bằng của các kỳ thi tốt nghiệp THPT được tổ chức trước đây.

Hon 700 tinh nguyen vien tham gia chuong trinh Tiep suc mua thi
Ngày 22-6, hơn 700 tình nguyện viên đến từ các câu lạc bộ, đội tình nguyện thuộc Hội Sinh viên tỉnh, Đoàn các trường THPT trong tỉnh tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi” kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 tại 31 điểm thi trong toàn tỉnh.

Bac Ninh trong ngay dau thi THPT Quoc gia 2017
Ngày 22-6, cùng với cả nước, gần 13.700 thí sinh Bắc Ninh chính thức bước vào ngày đầu thi THPT Quốc gia 2017 tại 31 điểm thi của tỉnh. Với sự chuẩn bị công phu, chu đáo, ngày thi đầu diễn ra nghiêm túc, không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra.

Hôm nay 22-6, cùng với gần 850.000 thí sinh cả nước, gần 13.700 thí sinh Bắc Ninh bước vào ngày đầu thi THPT Quốc gia năm 2017. Năm nay, Sở GD-ĐT Bắc Ninh chỉ đạo các Hội đồng thi không tổ chức khai mạc kỳ thi như mọi năm (thường diễn ra vào 6 giờ 30 phút ngày thi đầu tiên). Mọi công việc từ phổ biến quy chế, lịch thi đến điều chỉnh sai sót (nếu có) cho thí sinh được hoàn tất vào chiều 21-6.

Ve thu gian-giay phut trai long cua nhung nguoi yeu hoi hoa
Nổi lên như một hiện tượng cực hot thời gian gần đây, Vẽ thư giãn đang thu hút đông đảo những người yêu thích hội họa, đặc biệt là các bạn trẻ muốn trải nghiệm, khám phá bản thân và tìm nguồn cảm hứng với tình yêu nghệ thuật.

Lang nghe tre em noi
Qua ba lần tổ chức thành công, Diễn đàn trẻ em diễn ra vào Tháng Hành động vì trẻ em hàng năm đã trở thành điểm hẹn quen thuộc, nơi các em nhỏ trực tiếp nói lên tiếng nói của mình về những vấn đề liên quan đến quyền trẻ em. Đây cũng là cầu nối để các cấp lãnh đạo, cơ quan chức năng lắng nghe ý kiến, nguyện vọng chính đáng của các em, qua đó đề ra những giải pháp phù hợp, hiệu quả hơn trong công tác giáo dục, bảo vệ, chăm sóc trẻ em.

Bac Ninh san sang truoc ky thi THPT Quoc gia 2017
Hôm nay 21-6, cùng với cả nước, gần 13.700 thí sinh Bắc Ninh đến các điểm thi nghe phổ biến quy chế, lịch thi và điều chỉnh sai sót (nếu có). Về tổng thể, công tác chuẩn bị tại 31 điểm thi với hơn 580 phòng thi đã hoàn tất, sẵn sàng đón một kỳ thi THPT Quốc gia an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế.

Kiem tra cong tac chuan bi ky thi THPT Quoc gia va tien do xay dung nha o nguoi co cong nguoi ngheo tai huyen Luong Tai
Ngày 16-6, đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo thi cấp tỉnh đến kiểm tra công tác tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 tại huyện Lương Tài.

Lanh dao tinh kiem tra cong tac chuan bi thi THPT Quoc gia 2017
Ngày 16-6, đồng chí Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và các thành viên Ban Chỉ đạo thi cấp tỉnh, thị xã Từ Sơn kiểm tra công tác chuẩn bị thi tại 4/5 điểm thi của thị xã Từ Sơn.

Lanh dao tinh kiem tra cong tac chuan bi thi THPT Quoc gia 2017
Nhằm bảo đảm cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 diễn ra an toàn, nghiêm túc và đạt kết quả cao, ngày 15-6, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và Ban chỉ đạo thi cấp tỉnh kiểm tra toàn diện một số hội đồng thi.

Trang  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 259   Next page