Bao dien tu Bac Ninh
Cai gia phai tra cho su dua gion voi phap luat
Thời gian gần đây, có không ít trò lừa đảo liên quan đến quyền sử dụng nhà đất. Điển hình như một bộ hồ sơ góp vốn để xây nhà được đem bán cho nhiều người hay sổ đỏ của một mảnh đất đem thế chấp hoặc bán cho nhiều người thông qua bản photocopy có công chứng…để chiếm đoạt tiền. Người dân đã phần nào cảnh giác hơn khi thực hiện những giao dịch liên quan đến nhà đất. Tuy nhiên, đã xuất hiện trò lừa gạt mới với tính chất và thủ đoạn tinh vi hơn rất nhiều.

Ngày 14-10-2013, Chính phủ ban hành Nghị định số 125/2013/NĐ-CP về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 58/2009/NĐ-CP ngày 13-7-2009 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Thi hành án dân sự về thủ tục thi hành án dân sự.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với nhà báo Nguyễn Văn Thư, sinh năm 1977, trú tại huyện Kim Bảng (Hà Nam), Trưởng Văn phòng đại diện khu vực Tây Bắc của Tạp chí Pháp lý (Hội Luật gia Việt Nam) và Đào Thị Liễu, sinh năm 1989, trú tại Phú Xuyên (Hà Nội), nhân viên Văn phòng này về tội cưỡng đoạt tài sản.

Chiều 10/7, Văn phòng Chủ tịch nước tiếp tục công bố Lệnh của Chủ tịch nước về 5 Luật và 1 Nghị quyết vừa được Quốc hội thông qua.

Sáng 10/7 tại Hà Nội, Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức họp báo về Lệnh của Chủ tịch nước công bố 6 luật vừa được thông qua tại kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIII.

Lien tiep triet pha cac o nhom co bac
Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh đấu tranh với tệ nạn cờ bạc, từ đầu tháng 6 đến nay, Công an huyện Thuận Thành liên tiếp triệt phá 3 ổ nhóm cờ bạc, bắt 25 đối tượng, thu giữ hơn 34 triệu đồng tiền mặt cùng những dụng cụ dùng để đánh bạc. Đây là những ổ nhóm cờ bạc gây bức xúc trong dư luận, tất cả đối tượng đều bị khởi tố tội đánh bạc.

Mai dam nup bong dam lung thu gian
Ngày 30- 6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thuận Thành ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Lương (ảnh), sinh năm 1983, trú tại xã Hoài Thượng (Thuận Thành) về tội chứa mại dâm.

Tiếp tục chương trình kỳ họp, chiều 23/6, Quốc hội làm việc tại hội trường, biểu quyết thông qua Luật bảo vệ môi trường (sửa đổi) và thảo luận về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thi hành án dân sự.

Sáng 23/6, với trên 91% số phiếu tán thành, Quốc hội đã chính thức thông qua Luật Hải quan (sửa đổi) gồm 8 Chương, 104 Điều, chính thức có hiệu lực từ ngày 1/1/2015.

Sáng 5-6, Quốc hội thảo luận ở hội trường về dự án Luật Tổ chức Viện Kiểm sát nhân dân (KSND) (sửa đổi).

Trang  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 63   Next page