Bao dien tu Bac Ninh
Nang cao chat luong linh vuc chan doan hinh anh phuc vu cong tac chuyen mon
Chẩn đoán hình ảnh y học là một trong những chuyên ngành quan trọng bậc nhất trong hệ thống y tế, sử dụng tia X, sóng siêu âm hoặc từ trường để thể hiện cấu trúc cơ thể con người bằng hình ảnh theo quy ước, nhằm phát hiện những bất thường, cung cấp những thông tin lâm sàng cho bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác nhất. Với tính ưu việt đó, thời gian qua bệnh viện đa khoa (BVĐK) tỉnh chú trọng đầu tư vào lĩnh vực này nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị.

Tich cục cham soc suc khoe nhan dan
Những năm qua, đóng góp vào những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Bắc Ninh có một phần từ hiệu quả công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn. Từ một đơn vị còn nhiều hạn chế, tồn tại, nơi đây đã trở thành địa chỉ tin cậy cho người dân nhờ sự thay đổi tích cực về tác phong, kỹ năng giao tiếp, ứng xử, thái độ phục vụ người bệnh.

Chu tich UBND tinh Nguyen Tu Quynh tiep chuyen gia Hoi Gay me Hoi suc the gioi
Ngày 7–3, đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành tiếp và làm việc với ngài Roger Jame Eltringham- Nguyên Phó Chủ tịch Hội Gây mê Hồi sức (GMHS) thế giới. Cùng dự còn còn có PGS.TS Công Quyết Thắng - Chủ tịch Hội GMHS Việt Nam; bà Mireia Gil Sanchez – Giám đốc Công ty sản xuất Oxy bằng năng lượng mặt trời.

BVDK Yen Phong dap ung su hai long cua nguoi benh tu nhung giai phap thiet thuc
Không chỉ được đánh giá có chất lượng khám, chữa bệnh ngày càng cao; BVĐK huyện Yên Phong còn là một trong những đơn vị điển hình của toàn ngành trong việc nâng cao sự hài lòng của người bệnh. Thái độ phục vụ của cán bộ y tế, điều kiện ăn ở, sinh hoạt của người bệnh đến thủ tục hành chính và chất lượng khám, điều trị… là những giải pháp mà lãnh đạo bệnh viện đã tập trung chỉ đạo tích cực trong thời gian qua.

Tien Du bao dam ATTP lẽ hoi dau xuan
Là địa phương có lễ hội Khán hoa Mẫu đơn chùa Phật Tích và hội Lim là 2 lễ hội lớn diễn ra ngay đầu xuân, huyện Tiên Du tăng cường chỉ đạo, kiểm soát nhằm bảo đảm ATTP mùa lễ hội. Theo ghi nhận của chúng tôi, tại các lễ hội này năm nay, việc quy hoạch, bố trí khu vực ăn uống bên lề lễ hội đã tạo cảnh quan văn minh, đồng thời thuận lợi cho công tác quản lý, bảo đảm ATTP của cơ quan chuyên môn.

Cuu song benh nhan bi ngo doc nang do uong nham ruou thanh con cong nghiep
Sáng 13-2, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh tiếp nhận bệnh nhân C.T.N - 55 tuổi, ở TP Bắc Ninh nhập viện trong tình trạng hôn mê, da tái, môi tím, nổi nhiều vân tím trên da, mạch, huyết áp khó đo, đồng tử giãn. Sau khi làm xét nghiệm máu nhanh tại giường, bệnh nhân được chẩn đoán bị toan chuyển hoá nặng, suy thận. Qua khai thác bệnh sử được biết, bệnh nhân có uống nhầm khoảng 200ml cồn thay vì rượu uống hàng ngày.

Lanh dao tinh dụ Lẽ kỷ niẹm Ngày Thày thuóc Viẹt Nam tại Bẹnh viẹn Quan y 110
Chiều 27-2, Bệnh viện Quân y 110 tổ chức Lễ kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2-1955-27-2-2018). Đến dự, tặng hoa và chúc mừng các thầy thuốc Bệnh viện Quân y 110 có các đồng chí: Thiếu tướng Hoàng Công Hàm, Phó Tư lệnh Quân khu I; Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

11 co so nuoi thuy san duoc chung nhap VietGap
Vừa qua, 11 cơ sở nuôi trồng thủy sản đầu tiên trên địa bàn tỉnh được các tổ chức đánh giá, công nhận và cấp giấy chứng nhận đủ tiêu chuẩn VietGap.

Dang huong tuong niem Dai danh y Hai Thuong Lan Ong Le Huu Trac
Ngày 27-2, Hội Đông y tỉnh tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác nhân kỷ niệm 227 năm ngày mất của ông (ngày Rằm tháng Giêng năm Tân Hợi 1791); tổng kết công tác Hội năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Dem den su hai long cho nguoi benh
Đó là mục đích, ý nghĩa của mô hình Câu lạc bộ (CLB) Bác sĩ và CLB Điều dưỡng do Bệnh viện Quân y 110 triển khai từ tháng 9-2017. Tuy mới thực hiện trong thời gian ngắn, song mô hình CLB của Bệnh viện bước đầu đem lại hiệu quả thiết thực, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao, giảm dần sự phiền hà và đem đến sự hài lòng cho người bệnh.

Trang  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 264   Next page