Bao dien tu Bac Ninh
Cùng với phát triển kinh tế - xã hội, công tác bảo vệ môi trường, trong đó tập trung là hoạt động xử lý rác thải sinh hoạt được huyện Yên Phong quan tâm thực hiện.

Hieu qua ung dung khoa hoc vao san xuat
“Nhờ ứng dụng khoa học công nghệ, chăn nuôi gia cầm trên đệm lót sinh học hạn chế tối đa ô nhiễm môi trường, dịch bệnh, tỷ lệ hao hụt vật nuôi thấp, HTX Cường Thịnh từng bước tiết kiệm được chi phí đầu vào và nâng cao chất lượng sản phẩm, cho thu lãi hơn 1 tỷ đồng mỗi năm”, ông Ngô Văn Chiến, Giám đốc HTX chăn nuôi gia cầm Cường Thịnh (xã Đông Thọ, Yên Phong) chia sẻ.

Bac Ninh co 7 san pham cong nghiep nong thon tieu bieu khu vuc phia Bac
Tại lễ khai mạc Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu và công bố sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2016 vừa diễn ra tại Ninh Bình, Ban tổ chức đã công bố Quyết định và trao Giấy Chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2016 cho 73 sản phẩm, bộ sản phẩm tham gia bình chọn.

Day manh ung dung cong nghe cao trong trong trot
Nhằm nâng cao giá trị gia tăng và phát triển nền nông nghiệp bền vững, ngoài các chính sách hỗ trợ nông nghiệp và hạ tầng nông thôn, năm 2015, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 19/2015/QĐ-UBND phê duyệt “Đề án phát triển sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao tỉnh Bắc Ninh đến năm 2020” với mục tiêu đẩy mạnh ứng dụng công nghệ cao, công nghệ tiên tiến để sản xuất các sản phẩm nông nghiệp có năng suất, chất lượng, an toàn và có sức cạnh tranh cao; phấn đấu mức tăng trưởng sản xuất nông nghiệp hàng năm từ 1 - 2%...

Ngày 20-9, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Công ty Cổ phần tiến bộ quốc tế (AIC), Microsoft-Tập đoàn phần mềm hàng đầu thế giới tổ chức Hội thảo: Bắc Ninh và lộ trình cho thành phố thông minh. Đồng chí Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dự.

Ung dung cong nghe thong tin trong cap giay chung nhan quyen su dung dat
Ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực đăng ký cấp giấy chứng nhận và cung cấp thông tin đất đai với cơ sở dữ liệu địa chính đồng bộ là một bước tiến lớn trong công tác quản lý Nhà nước. Qua đó, từng bước công khai, minh bạch thủ tục hành chính và cung ứng dịch vụ công cho người dân.

Cuoc thi Sang tao Khoa hoc - Ky thuat tre cap truong lan thu II
Trường Cao đẳng nghề Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh vừa tổ chức Cuộc thi “Sáng tạo Khoa học-Kỹ thuật trẻ” lần thứ II, năm 2016.

Ngày 30-8, Trường Cao đẳng nghề Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh tổ chức Cuộc thi “Sáng tạo Khoa học-Kỹ thuật trẻ” trong học sinh, sinh viên cấp trường lần thứ II, năm 2016.

VNPT Bac Ninh vung vang phat trien sau tai co cau
Những năm qua, cùng với sự phát triển kinh tế- xã hội, thị trường viễn thông- công nghệ thông tin (VT-CNTT) trong nước nói chung và Bắc Ninh nói riêng diễn ra sôi động và quyết liệt hơn với sự cạnh tranh của nhiều nhà cung cấp, nhất là các dịch vụ có doanh thu và lợi nhuận cao như dịch vụ di động. Đây cũng môi trường để đào thải những nhân tố yếu kém và là cơ hội để các doanh nghiệp có năng lực thực sự khẳng định bản lĩnh và vị thế của mình.

Pokémon Go là trò chơi tương tác trên điện thoại được công ty Niantic Labs đưa ra thị trường vào ngày 7 tháng 7 năm 2016 vừa qua. Ngay sau khi phát hành, Pokémon Go đã nhanh chóng gây cơn sốt trong giới trẻ và thu hút sự quan tâm không chỉ trong cộng đồng người chơi game. Điều khiến Pokémon Go trở nên hấp dẫn và trở thành hiện tượng chính là sự kết hợp giữa một thế giới ảo của những con vật tưởng tượng được lồng ghép trên thực tế quen thuộc là các địa điểm địa lý nơi người chơi đang sống. Ngay sau khi chính thức mở phiên bản phát hành cho người sử dụng tại Việt Nam từ ngày 6-8-2016 đến nay đã có hàng trăm nghìn lượt người sử dụng tại Việt Nam tải trò chơi từ 2 ứng dụng App Store và Play Store.

Trang Previous page   1 ... 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 ... 78   Next page