Bao dien tu Bac Ninh
Pho bien van ban huong dan thuc hien duy tri cai tien chat luong theo Tieu chuan ISO
Ngày 19-7, Chi cục Tiêu chuẩn, Đo lường, Chất lượng Bắc Ninh tổ chức phổ biến văn bản, hướng dẫn thực hiện, duy trì, cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng (HTQLCL) theo TCVN ISO 9001:2008 cho các đơn vị đang áp dụng.

Tap huan ky thuat bao quan nong san sau thu hoach
Ngày 7-7, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Bắc Ninh phối hợp với Hội Làm vườn tỉnh tổ chức tập huấn, chuyển giao kỹ thuật bảo quản nông sản sau thu hoạch cho hơn 100 hội viên Hội Làm vườn tỉnh.

Hoat dong khoa hoc cong nghe va quan ly tai nguyen moi truong duoc tang cuong
Từ đầu năm đến nay, các ngành, các địa phương trong tỉnh đã thực hiện 26 đề tài, dự án và nhiệm vụ khoa học. Các đề tài đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của các cơ quan quản lý, là cơ sở khoa học để cung cấp tư liệu, số liệu cho công tác dự báo, kế hoạch, xây dựng quy hoạch, chiến lược phát triển kinh tế-xã hội, phát triển bền vững của địa phương và chuyển giao ứng dựng tiến bộ KHCN vào thực tiễn.

Phu Khe xa hoi hoa hoat dong bao ve moi truong
Trong công tác xã hội hoá hoạt động bảo vệ môi trường, xã Phù Khê là một trong những điển hình của thị xã Từ Sơn. Từ chỗ còn gặp nhiều khó khăn trong việc xử lý rác thải sinh hoạt, địa phương đã phát huy sự chung tay của cộng đồng doanh nghiệp, người dân vào hoạt động bảo vệ môi trường.

Phu song som hoa don dien tu
Với mục tiêu đến năm 2020 có khoảng 90% số doanh nghiệp (DN) sử dụng hóa đơn điện tử (HĐĐT), ngành thuế đề xuất ngay từ đầu năm 2018, DN có mức vốn điều lệ từ 15 tỉ đồng trở lên phải sử dụng loại hình dịch vụ này kể từ khi có mã số thuế. Để quá trình phủ sóng HĐĐT diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, Cục Thuế Bắc Ninh đang tích cực triển khai các hoạt động nâng cao nhận thức và hỗ trợ DN về dịch vụ hiện đại này.

Ngày 19-6, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Sở Y tế tổ chức hội nghị phổ biến văn bản pháp luật của nhà nước về đo lường trong lĩnh vực y tế.

Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (VNCERT) vừa có văn bản gửi các đơn vị chuyên trách về công nghệ thông tin, an toàn thông tin yêu cầu thực hiện khẩn cấp một số biện pháp để phòng ngừa, ngăn chặn việc tấn công của mã độc Ransomware WannaCry.

Tang cuong ung dung cong nghe thong tin trong cong tac Hoi va phong trao nong dan
Những năm qua, hệ thống công nghệ thông tin của Hội Nông dân các cấp luôn được củng cố và phát triển, phục vụ có hiệu quả đến hoạt động công tác Hội và phong trào nông dân. Qua đó tạo chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của cán bộ, công chức, viên chức, góp phần nâng cao năng lực chỉ đạo điều hành và đẩy mạnh công tác cải cách hành chính.

Hưởng ứng ngày Sở hữu trí tuệ thế giới 26-4, Sở KH&CN Bắc Ninh tổ chức Hội thảo Quản lý hoạt động sáng kiến và các biện pháp thúc đẩy hoạt động sáng kiến trên địa bàn tỉnh.

Qua 15 năm xây dựng và phát triển, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Bắc Ninh có những bước chuyển đáng kể, khẳng định vai trò, vị trí quan trọng của mình trong công tác xây dựng và triển khai các ứng dụng công nghệ thông tin. Qua đó, góp phần đưa công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Bắc Ninh ngày càng phát triển.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 78   Next page