Bao dien tu Bac Ninh
Doi bong chuyen nu Kinh Bac no luc tap luyen
Nhằm chuẩn bị tốt nhất về tinh thần và lực lượng cho giải Bóng chuyền nữ Kinh Bắc- Cúp IMP 2018 (tổ chức từ ngày 24 đến 25- 2), tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh, thầy và trò đội Bóng chuyền nữ Kinh Bắc đang nỗ lực tập luyện, đoàn kết, quyết tâm đạt thành tích cao nhất ngay từ giải đấu đầu tiên đội tham dự.

Giai Bong chuyen nu Kinh Bac- Cup IMP 2018 Tao da cho su phat trien
Giải Bóng chuyền nữ Kinh Bắc- Cúp IMP 2018 được tổ chức từ ngày 24 đến 25- 2 (tức ngày 9 và 10 tháng Giêng năm Mậu Tuất), tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh không chỉ thỏa mãn, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân, còn là cơ hội tốt để đội bóng chuyền nữ của quê hương có cơ hội “thử lửa” trước khi bước vào mùa giải chuyên nghiệp đầu tiên của mình.

Trong hai ngày 24 và 25 - 2 (tức ngày 9 và 10 tháng Giêng năm Mậu Tuất), tại Nhà thi đấu Đa năng tỉnh Bắc Ninh sẽ diễn ra Giải bóng chuyền nữ Kinh Bắc – Cúp IMP năm 2018.

Dong vien doi tuyen Bong chuyen nu Kinh Bac nhan dip dau Xuan 2018
Ngày 21- 2 (mùng 6 Tết Nguyên đán Mậu Tuất), tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm, động viên Ban huấn luyện, VĐV đội Bóng chuyền nữ Kinh Bắc.

Ngày 8-2, tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban tổ chức Giải bóng chuyền nữ Kinh Bắc - Cúp IMP năm 2018 và Giải chạy “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” Cúp Báo Bắc Ninh lần thứ XXII – năm 2018 tổ chức họp phân công nhiệm vụ cho các thành viên.

Quang Hai duoc de cu giai Cau thu tre hay nhat Dong Nam A 2018
Tờ FourFourTwo phiên bản Malaysia lần đầu phát động cuộc bầu chọn các giải thưởng cá nhân trong năm của Đông Nam Á.

Phat trien phong trao TDTT quan chung o Gia Binh
Những năm qua huyện Gia Bình luôn quan tâm thúc đẩy phong trào TDTT trên địa bàn phát triển cả về bề rộng lẫn chiều sâu. Đẩy mạnh phong trào TDTT quần chúng không chỉ giúp nhiều người dân rèn luyện, nâng cao sức khỏe mà còn giúp huyện đạt nhiều thành tích trong các giải của tỉnh.

Chu tich Quoc hoi don tiep U23 Viet Nam tai phong hop Dien Hong
Các thành viên đội tuyển U23 lần đầu tiên đến hội trường Diên Hồng trong cuộc gặp với Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân.

Suc hut tu Dai hoi TDTT cap co so
Đại hội TDTT các cấp được tổ chức 4 năm một lần nhằm biểu dương lực lượng, tinh thần, ý chí, sức mạnh của toàn dân; tăng cường sức khoẻ phục vụ lao động, học tập, công tác, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đây cũng là dịp đánh giá, thúc đẩy sâu rộng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” đến mọi tầng lớp nhân dân. Với tinh thần và ý nghĩa đó, mỗi kỳ Đại hội TDTT được tổ chức đều nhận được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, ngành, địa phương và thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia.

Thu tuong don U23 Doi tuyen da vo dich trong trai tim 90 trieu nguoi dan
Gặp các tuyển thủ U23 tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng chia sẻ "tôi đã chờ đợi ở đây hơn 5 tiếng đồng hồ, chưa bao giờ chờ lâu thế nhưng cũng chưa bao giờ có niềm vui lớn như thế".

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 135   Next page